เพลงรักบรรยากาศอบอุ่น “เธอยังสวยเหมือนเดิม” เพลงใหม่ล่าสุดจาก “สิงโต นำโชค”

ซึ้งน้ำตาคลอ “โจ๊ก So Cool” และ “ว่าน ธนกฤต”เปิดใจถึงคนรัก แม้เวลาผ่านไปแต่ “เธอยังสวยเหมือนเดิม”เพลงใหม่ล่าสุดจาก “สิงโต นำโชค”

  เตรียมต้อนรับเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ศิลปินพ่อลูกสามมากความสามารถอย่าง “สิงโต นำโชค” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ปล่อยเพลงรักบรรยากาศอบอุ่น “เธอยังสวยเหมือนเดิม” ที่หยิบเอาเรื่องราวความรักรอบตัวมาเขียน แฝงด้วยเนื้อหาข้อคิดเตือนใจเกี่ยวกับกฎของเวลาและความสัมพันธ์ต่าง ๆ เลยขอชวน 2 เพื่อนซี้ “โจ๊ก So Cool” และ “ว่าน ธนกฤต” มาร่วมถ่ายทอดความในใจที่มีต่อคนรัก ในแบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

โดยศิลปินคุณพ่ออย่าง “โจ๊ก So Cool” พูดความในใจถึง “ฝน – กัญญ์พชิรา” คุณภรรยาที่น่ารัก ตั้งแต่แรกเจอ จนกระทั่งแต่งงานสร้างครอบครัว ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ นานา รวมถึงการปรับตัวเข้าหากัน ซึ่งไม่ว่าความรักจะผ่านช่วงเวลามานานแค่ไหน แต่ภรรยาก็ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ด้านศิลปินอารมณ์ดีอย่าง “ว่าน ธนกฤต” ก็ขอพาคุณแม่มาร่วมพูดคุย เปิดใจความรักระหว่างแม่-ลูก ตั้งแต่วันแรกที่ลูกเกิด จนถึงวันที่ว่านเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งคุณแม่เองก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา อาจจะแก่ลงไปบ้าง ขี้บ่นบ้าง แต่ความรักของแม่ก็ยังสวยงานเหมือนเดิมเสมอ งานนี้เล่นเอาว่านถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ นับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เธอยังสวยเหมือนเดิม” พร้อมกันวันที่ 25 มกราคมนี้ 

ว่าน ธนกฤต – ผู้หญิงคนเดียวที่ขี้บ่นแล้วยังน่ารัก… เธอยังสวยเหมือนเดิม

โจ๊ก โซคูล ฝากบอก… เธอยังสวยเหมือนเดิม

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments