ไอคอน แทบแตก!! คู่จิ้น สุดฮอต “มิว-กลัฟ” ควงคู่ เติมความ(หวาน) เอาใจแฟน

ทำเอาสุราลัยฮอลล์ ไอคอนสยาม แทบแตกเมื่อสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต กลัฟ – คุณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ควงคู่ Fansign ปฏิทินครั้งแรกของทั้งคู่ ในงาน “MewGulf Carenda 2020” ที่งานนี้ทั้งสองหนุ่มได้ซุ่มทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการถ่ายทำปฏิทินประจำปี 2020 เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ชาวด้อม “หวานใจมิวกลัฟ” ได้มีไว้ชื่นชม โดยแฟชั่นเซ็ทในเล่มทั้ง 12 เดือน ได้เปิดให้ผู้สั่งจองที่อยู่ใน 2,000 เล่มแรก จะได้รับสิทธิ์มา Fansign ใกล้ชิดสองหนุ่ม แถมยังได้รับโปสการ์ดพร้อมคำอวยพรส่งความสุขจากมิวกลัฟ ซึ่งในวันนั้นเหล่าแฟนคลับร่วมกว่า 2,000 คน มารอกันอย่างคับคั่งตั้งแต่เช้า ทำให้พื้นที่สุราลัยฮอลล์ ของไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา ดูคึกคัก มีแต่รอยยิ้มและกำลังใจที่มอบให้สองหนุ่มอย่างท้วมท้น 

โดยหนุ่ม “กลัฟ” ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “หายเหนื่อยครับ วันนี้ทุกคนมาเยอะมากๆ กลัฟและพี่มิวตั้งใจและทุ่มเทกับการถ่ายทำงานชิ้นนี้มาก ทั้งเสื้อผ้า การแต่งกาย การโพสท่าต่างๆ เพราะอยากมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับทุกคนที่สนับสนุนเราสองคนมาตลอด ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แฟนๆ จะได้เห็นหน้าเราสองคนทุกวัน ผมหวังว่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจให้กับคนที่รักผมและพี่มิวนะครับ”

ส่วนหนุ่ม “มิว” เผยความรู้สึกว่า “ผมกับน้องกลัฟรู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ครับ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้ ที่แฟนๆ ทุกคนตั้งใจ พร้อมใจกันมาเจอกัน แม้ว่าเวลาบนเวทีที่ทุกคนขึ้นไปไซส์ปฏิทินเป็นเวลาสั้นๆ เพียงไม่กี่วินาที ได้ทักทาย ยิ้มให้ ยิ่งไปกว่านั้นคือ ผมกับน้องกลัฟรับรู้ได้ถึงพลังความรัก กำลังใจที่ทุกคนส่งมาให้เราสองคน ก็ขอบคุณอย่างใจจริงครับ ที่ทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งในงานวันนี้ครับ”

ในงานสองหนุ่มหล่อบาดใจ ครบรสทุกอารมณ์ ทั้งโหมดน่ารัก มุ้งมิ้ง หวานละมุน แมทซ์กับชุดคู่  ที่ Service Fan มากๆ บอกเลยว่าชาวด้อมกดไลก์กับสิ่งนี้เป็นที่สุด  KAZZ  Magazine Online ก็ไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์ดีๆ ฟินๆ หวานๆ ของสองหนุ่มมาฝากพร้อมบทสัมภาษณ์ที่เรียกว่า Exclusive ที่สุดในสามโลก  เมื่อมิว-กลัฟ ถูกถามว่าอยากพาอีกฝ่ายไปเที่ยวที่ไหนช่วงวาเลนไทน์ …บอกเลยคำตอบว้าววมาก…ทะเลจืดเพราะรถน้ำตาลมาคว่ำหลายคันมากแม่ทีมงานยังแอบเขินแทนเลยจ้า ..

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments