“บีม-สิงโต-นนน” นำทีมประชันบทสุดเข้มข้น! ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา”

“จีเอ็มเอ็มทีวี” เตรียมส่งความสนุกสุดเข้มข้นลงจอ ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ดัดแปลงจากหนังสือ “Turn Left, Turn Right” โดย Jimmy Liao เมื่อเส้นทางความรักไม่สมหวัง และถ้ายังมีโอกาสย้อนกลับไปเลือกอีกครั้ง คุณจะกล้าเลือกใหม่หรือไม่

โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือ “บีม-กวี ตันจรารักษ์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” นำทีมประชันบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล, พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี, โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ, สิงโต นำโชค ฯลฯ ผ่านฝีมือของผู้กำกับการแสดงคนเก่ง “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” การันตีคุณภาพ สนุกเข้มข้นครบทุกรสทุกอารมณ์อย่างแน่นอน

พบกับเรื่องราวชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คน ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ “Somewhere only we know” ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้อง แต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้ จนมานั่งทบทวนพร้อมๆ กันที่บาร์แห่งนี้ พร้อมคำแนะนำของนักดนตรีเจ้าของบาร์ลึกลับอย่าง “พี่ต่อ” (รับบทโดย สิงโต นำโชค) ที่มอบเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจกับสิ่งที่เคยรู้สึกพลาดอีกครั้ง

“ไท” (รับบทโดย นนน-กรภัทร์) หนุ่มวัย 17 ปีที่มีปัญหากับแฟนสาวอย่าง “แสงเหนือ” (รับบทโดย จูน-วรรณวิมล) เขาต้องเลือกอนาคตของตัวเองกับความรักกับแสงเหนือ และเสียใจที่ทั้ง 2 อย่างกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้ “กรรณ” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา) หนุ่มวัย 26 ปีที่ต้องการความรักที่โรแมนติกแบบอุดมคติ จนเขาได้พบกับความรักนั้น ซึ่งก็คือ “อายย์” (รับบทโดย แพต-ชญานิษฐ์) แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เขาต้องเลือกความฝันและความมั่นคงในชีวิตแทนความรัก

“พัท” (รับบทโดย บีม-กวี) หนุ่มวัย 32 ปีที่กำลังเศร้า เมื่อรู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมาตลอดอย่าง “ทริชา” (รับบทโดย แป้ง-อรจิรา) กำลังจะแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่แล้วพัทก็ได้พบว่า “ทริชา” คนที่เขารักประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ สิ่งที่เธอจำได้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะในหัวของทริชาเธอกำลังคบกับพัทเป็นคนรักอยู่แต่เขากลับเลือกให้พัทกลับไปหาแฟนตัวจริงของเธอ เมื่อทั้ง “ไท, กรรณ, พัท” รู้สึกว่าความดีไม่ได้เป็นทางออกของความสุขอีกต่อไป พวกเขาจึงตัดสินใจเลือกใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

เตรียมสมองและหัวใจของคุณให้ดี เพราะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเลือก ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา
กำกับโดย แดน-วรเวช ดานุวงศ์
ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี
ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV
เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

บีม-กวี ตันจรารักษ์ รับบท พัท
สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท กรรณ
นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท ไท
แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล รับบท ทริชา
แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช รับบท อายย์
ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล รับบท เอิน
พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท เฌอ
จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท แสงเหนือ
โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ รับบท แก๊บ
สิงโต นำโชค รับบท พี่ต่อ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments