ศิลปินไอดอลไทย-ญี่ปุ่นยกทัพร่วมงาน ‘JAPAN EXPO THAILAND 2020’

เริ่มแล้วสำหรับ ‘JAPAN EXPO THAILAND 2020’ เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์แห่งการเชื่อมโยงมิตรภาพระหว่างไทยและญี่ปุ่นโดยผ่าน วัฒนธรรม และคอนเท้นต์ญี่ปุ่นในหลากหลายด้าน ​ ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 17 โซน

ซึ่งในงาน ‘JAPAN EXPO THAILAND 2020’ ในปีนี้ได้รวบรวมเหล่าศิลปินไอดอลทั้งไทยและญี่ปุ่นที่มาสร้างสีสันความสนุก อาทิ หนุ่มๆ วง Snow Man ศิลปินจากค่าย Johny & Associates ที่จะมาขึ้นเวทีโชว์ครั้งแรกในปีประเทศไทย ต้อนรับการมาเยือน Japan Expo Thailand เป็นปีที่ 5 ของสมาชิกจากวงไอดอลสาวที่ได้รับนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น!!! AKB48 ที่จะมาขึ้นแสดง Mini Live! Concert บนเวที Japan Expo Thailand 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2020, KIKKAWA (You Kikkawa) อดีตสมาชิกของไอดอลญี่ปุ่น โครงการในฐานะสมาชิกของ“ Hello Pro Egg” และ“ MilkyWay” พร้อมด้วยทัพศิลปินไอดอลทั้งญี่ปุ่นและไทยอีกเพียบที่จะมามอบความสุขความสนุกให้กับแฟนๆ ในงาน

นอกจากนี้ภายในงานมีการออกบูท​จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น บูทให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น งานนิทรรศการ​ศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อื่นๆ ในโซนต่างๆ อาทิ โซน Cosplay Parade, ART Zone, Art And Culture, Taste of Japan Zone, และ Travel & Prefecture Zone

สำหรับใครที่ชื่นชอบวัฒนธรรมของญี่ปุ่นก็มาเดินเที่ยวชมงาน ‘JAPAN EXPO THAILAND 2020’ กันได้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่  www.japanexpothailand.com และที่  www.facebook.com/japanexpothailand

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments