เธอเป็นใคร? “กันต์” กระโดดดึ๋ง เมื่อรู้ว่าใครเป็น หน้ากากอีกาเผือกปากเขียว

เป็นรายการที่ครองใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยล่าสุดกับ THE MASK MIRROR | EP.12 กับโจทย์สุดหินเงาเสียงของหน้ากากอีกาเผือก ซานิ-นิภาภรณ์ ที่เหล่าคณะกรรมการ ต้องทายให้ได้ว่า ซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาเผือกปากเขียว , อีกาเผือกปากแดง และอีกาเผือกปากเหลือง เป็นใครกันแน่ และหน้ากากไหน คือ ซานิ-นิภาภรณ์ ตัวจริง เสียงจริง

โดยในรอบนี้ เหล่าคณะกรรมการ เลือกหน้ากากอีกาเผือกปากเขียว ซึ่งคิดว่าไม่ใช่ซานิ มาร้องเพลงก่อนเป็นคนแรก ซึ่งหน้ากากอีกาเผือกปากเขียวโชว์พลังเสียงร้องเพลง ไม่รักดี ของ เปเปอร์แจม ได้อย่างยอดเยี่ยม จนเหล่าคณะกรรมการต่างเห็นตรงกันว่า ซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาเผือกปากเขียว ต้องเป็นนักร้องระดับครูสอนร้องเพลง ซึ่งส่วนใหญ่ฟันธงว่าเป็น อิน บูโดกัน ขณะที่ดีเจนุ้ย คิดว่าเป็น เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ส่วน เสนาหอย มองว่าเป็น แพร-พิมพ์ลดา ในทางด้านอาจารย์หนึ่ง-จักรวาล คิดว่าเป็น ฝ้าย แอมฟายน์

แต่ปรากฎว่าเหล่าคณะกรรมการ ทายผิดหมดทุกคน เพราะซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาเผือกปากเขียว คือ พิธีกรสาวมากความสามารถ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ทำเอาหนุ่มกันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ ถึงกับกระโดดตัวลอย เมื่อได้เห็นใบหน้าของต้นหอม ขณะที่กรรมการทุกคนรวมทั้งคนดูในห้องส่ง ต่างอึ้งและฮือฮา เนื่องจากไม่คาดคิดมาก่อนว่าสาวต้นหอมจะสามารถร้องเพลงได้ดีราวกับนักร้องคุณภาพมาเอง….

เหล่าคณะกรรมการถึงกับอ้าปากค้าง

กันต์ กันตถาวร กระโดดตัวลอย เมื่อเห็นต้นหอม

ต้นหอมเองจ้า….

ต้นหอมร้องเพลงดีมาก


เครดิต : WorkpointOfficial

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments