อ่านทีเดียวรู้เรื่อง! ข่าวร้อนๆประจำวีคนี้….

กำลังเป็นเรื่องที่น่าห่วงอย่างยิ่งเลยทีเดียว สำหรับการแพร่ระบาดของ “เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019” ที่ได้พรากชีวิตคนบนโลกนับร้อยรายแล้ว ยังไงก็ขอให้แฟนๆ Kazz Magazine ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ที่ทำได้โดยการสวมหน้ากากอนามัย กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และหลีกเลี่ยงการไปอยู่ในสถานที่ ที่มีคนอยู่เยอะๆ ส่วนใครที่ไม่ได้ไปไหน ก็จะชวนมาเสพข่าวร้อนๆประจำสัปดาห์กัน…

ประเดิมข่าวฮอต ที่จัดว่าฮอตมากกกกก…กับการเปิดโหวตรายชื่อศิลปิน-ดาราที่คุณชื่นชอบ ในงานประกาศรางวัล “Kazz Awards 2020” ที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปีนิตยสาร Kazz Magazine โดยแฟนๆสามารถพิมพ์ SMS ส่งมาที่ 4504333 ตามด้วยหมายเลขดารา-ศิลปินที่รัก โดยมีค่าใช้จ่ายครั้งละ 3 บาท หรือไปกดโหวตกันได้ตามลิงก์ที่แปะไว้ให้นะจ๊ะ https://kazzmarket.com/product-category/vote/ https://worldwide.kazzmarket.com/product-category/vote/

จากนั้นไปต่อกันที่ข่าวของคู่จิ้นสายวาย “กัน” อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ และ “ออฟ” จุมพล อดุลกิตติพร ที่อยู่ดีๆก็โดนเอี่ยวข่าวเม้าท์พระเอกซีรีส์วายแอ๊บแมน แต่ที่แท้มีหนุมเปย์-ตามรับตามส่งที่กองถ่าย ที่ทั้งคู่เกิดความงงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะป่าปิ๊ เพราะเจ้าตัวยังไม่รู้เลยว่ามีข่าวนี้ ก่อนที่จะชี้ชัดว่าไม่ต้องมาจับจ้อง เพราะทุกวันนี้ก็เลี้ยงดูตัวเองอยู่ และก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับข่าวที่ออกมา เพราะเราไม่ได้เป็นแบบนั้น!!

เป็นกระแสฮอตแรงจนต้องมาเปิดวาร์ปให้สาวๆได้ส่องเพิ่มความฟินกันไปอี๊ก กับความน่ารัก ที่พ่วงมาด้วยความหล่อละมุนของ “แฟรงกี้” วีรภัฎ อ่อนสอาด หนุ่มผู้รับบท “ใต้ฟ้า” ในละครซ่อนเงารัก ที่กำลังเป็นที่พูดถึงไม่น้อย ขที่ขอบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เก่งเรื่องการแสดงเท่านั้นแต่แฟรงกี้ยัง เกา…กีตาร์เก่ง ในฐานะสมาชิกวง The Fins อีกด้วย

และในเมื่อน้องมาแล้ว พี่จะไม่มาก็ไม่ได้ใช่ป่ะ ที่ Kazz จะพาไปชมแผงอกล่ำๆของพี่เหนือ “ก็อต” อิทธิพัทธ์ ฐานิต หนุ่มสูงล่ำงานดีอีกหนึ่งคนในละรซ่อนเงารัก หลังจากที่เจ้าตัวได้มาสร้างความฟินด้วยการแก้ท่อนบนโชว์อาบน้ำกันไปในละครแล้ว งานนี้บอกได้คำเดียวว่า….ฟินมากพ่อเอ้ยยยยย

มาแรงไม่แพ้หนังเลยทีเดียว สำหรับเพลง “จากใจผู้สาวคนนี้” เพลงประกอบ ภาพยนต์ไทบ้าน x BNK48 ร้องโดย “โมบายล์ BNK48″ พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ซึ่งได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก กับเสียงเพราะละมุนหูของโมบายล์ เคล้าคลอไปกับดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นลูกทุ่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นความสารารถอีกขั้นของโมบายล์ที่ทำออกมาได้ดีสุดๆ

โดนผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ทำให้ต้องเลื่อนจัดงานแฟนมีตติ้งไปอีกรายแล้ว สำหรับงาน “Infinity Wang Hao Xuan 1 st Fanmeeting in Thailand 2020” งานแฟนมีตติ้งของดาราหนุ่มชาวจีน “Wang Hao Xuan” ที่กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ที่เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนตัวจริงอย่าง “กร” ษิภูตา เดชสังวรณ์ ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ณ กรุงดอนลอน ไปแล้วนั้น เรียกว่าเมื่อค่ำคืนวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา หนุ่ม “เป้ วงมายด์” ก็ได้ออกมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการออกมาโพสต์ภาพขณะที่ควงแฟนสาวไปจดทะเบียนสมรส โดยมี เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน เป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรสให้ ท่ามกลางสักขีพยานรักของเพื่อนๆร่วมวง ที่เรียกได้ว่าแฮปปี้ฝุดๆไปเลยจ้า

ต้องขอแสดงความเสียใจกับ “ฟิฟิล์ม” สิริอมร อ่อนคูณ หรือ หมอปลาวาฬ นางเอกสาวจากภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคุณพ่อชุติเดช หลังจากประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ โดยทางครอบครัวฟิฟิล์มได้ส่งคุณพ่อชุติเดชขึ้นสวรรค์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา ณ วัดสระแก้ว อ.เมืองร้อยเอ็ด

เป็นอันว่าเคลียร์ชัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีคนจับผิดภาพถ่ายของ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ “ปุ้มปุ้ย” อดีตแฟนสาว ว่าอยู่ที่เดียวกันหรือไม? ยังไง? และมองว่ากลัฟไม่ได้พูดความจริง จากกรณีที่เจ้าตัวออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่าได้เลิกรากับปุ้มปุ้ยแล้ว แต่หลังจากนั้นกลับมาภาพที่ (บางคน) จับผิดว่าคล้ายๆว่าทั้งสองคนอยู่คอนโดเดียวกัน ที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่ที่เดียวกันแน่นนอน เพราะในรูปที่ถ่ายนั้นเป็นคอนโดที่ตนอยู่กับเพื่อน และไม่รู้ว่าคนเอาไปโยงกันยังไง! พร้อมยืนยันว่ารักของตนและปุ้มปุ้ยจบลงแล้วจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็ลดสถานะมาเป็นเพื่อนกัน

หูย…เป็นอะไรที่ถามตรง ตอบตรงไปเลยจ๊ะพ่อ! กับแร็ปเปอร์หนุ่ม “ท็อป LazyLoxy” หลังจากที่มีภาพหลุดบนเตียงกับสาวปริศนาแชร์ว่อนเน็ต ที่งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า “มีความสัมพันธ์กับสาวๆจริง และส่วนตัวมองว่าเซ็กส์เป็นเรื่องปกติ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายถึง วันไนท์สแตน” ส่วนกรณีที่คนมองว่าไปมีสัมพันธ์กับแฟนคลับนั้น จริงๆก็ไม่ค่อยมีอะไรกับแฟนคลับเท่าไหร่! แต่ส่วนใหญ่คนที่เคยคุยก็มาเป็นแฟนคลับทีหลังก็มี

ถึงคราวที่หนุ่ม “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ ออกมาชี้แจงข่าวเม้าท์หาว่าความรักระหว่างคุณหมอคนสวย “หมออร อรอุมา” จบลงแล้ว ที่เจ้าตัวแจงว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงปรับตัว ปรับไลฟ์สไตล์เข้าหากัน ซึ่งก็ปรับกันมาสักพักแล้ว ส่วนคำถามที่ว่า “อยากจะสู้ต่อหรือถอย” เจ้าตัวไม่ขอตอบ

เป็นโมเมนต์อะไรที่ทำแฟนๆฟินเอาเรื่อง กับรูปคู่ที่มาพร้อมแคปชั่นเด็ดของสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่คอยหยอดใส่หนุ่ม “บอย ปกรณ์” จนหลายคนเชียร์หนักให้สองคนนี้กิ๊กกันหนักมาก แต่ทว่าล่าสุดหลายๆคนเกือบฝันสลาย (ย้ำว่าแค่เกือบฝันสลาย) เพราะหนุ่มบอยบอกว่าตอนนี้เป็นแค่พี่น้องกัน แต่อนาคตยังบอกไม่ได้ เพราะยังไม่รู้ว่าต่อไปมันจะเป็นยังไง ซึ่งฝ่ายหญิงก็เป็นคนน่ารัก มีโมเมนต์ที่ทำให้ยิ้มได้ตลอดๆ แต่ก็ยังไม่ได้หวั่นไหวอะไรขนาดนั้น

ขอบคุณภาพจาก IG : gun_atthaphan , tumcial , franky_weerapat , gxxod , Ch3Thailand , mildvocalist , ififilmm , gulfkanawut , Pathomphop Poonklan , reallazylife , great_rider10 , drorn_onuma , mobile.bnk48official , BNK48 , sirinissirin FB : สิริอมร อ่อนคูณ , 王皓轩LIVERPOOL ,FriendSter.th

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments