“ม้า อรนภา” เผยคำพูดจากปาก “ไก่ วรายุฑ” ทำไมถึงเปลี่ยนตัวนางเอก “ซ่อนเงารัก”

เดือดระอุไปทั้งโลกออนไลน์เลยเดียว สำหรับดราม่าละครซ่อนเงารัก ปมที่ได้เปลี่ยนตัวนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “ริชชี่” อรเณศ ดีคาบาเลส มาเป็น “มารีน่า” ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า จากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตค้างคาใจ และได้ไปคอมเมนต์ถามถึงสาเหตุการเปลี่ยนตัวนางเอกในไอจีของผู้จัด อย่าง “ไก่” วรายุฑ มิลินทจินดา เป็นจำนวนมาก

ในเวลาต่อมา “ไก่ วรายุฑ” ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ถึงปมการเปลี่ยนนางเอกในในครั้งนี้ว่า “เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ “แม่โว้ยยยย”? ขอแถลงนิดนึงนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือ ทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง คะ ขอบคุณมากคะ#ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก”

ซึ่งทำให้คนคาดเดาไปต่างๆนาๆกับประโยคที่ว่า “ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง” จะกล่าวถึงสาวริชชี่หรือไม่? หรือคำว่า “แม่โว้ยยยย” อาจจะเป็นแค่ตัวละคร “แม่” ที่รับบทโดย “อ๋อม สกาวใจ” ที่ต้องการให้ลูกแฝดชาย “ขวัญเอย” ศัลยกรรมให้หน้าเหมือนแฝดหญิง “ขวัญมา” เพราะอยากสลับตัว เพราะไม่ต้องการให้ขวัญเอยมีลูกเพื่อสืบทอดทายาทดราก้อนกรุ๊ป หลังเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ ที่เป็นเพียงบทละครแค่นั้น?? ซึ่งหลังจากที่ผู้จัด “ไก่ วรายุฑ” โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไอจีก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้ง “ริชชี่” และ “ไก่ วรายุฑ”

ในเวลาต่อมาทางรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่อง ThairathTV ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ ซึ่งภายในรายการเผยว่าบทละครเรื่องนี้เป็นบทที่ได้เขียนขึ้นมาเอง ไม่ได้เป็นไปตามบทประพันธ์แต่อย่างใด ซึ่งไฮไลท์มันอยู่ตรงที่พิธีกรอย่าง “ม้า” อรนภา กฤษฎี ได้เปิดเผยว่า รู้มากจากปากพี่ไก่มาว่ามันมีเหตุ เหมือนที่เค้าบอกมาว่าให้ไปถามนักแสดงเองว่าเป็นเพราะอะไร ซึงคนเราเวลาทำอะไรมาดีถึงขนาดตรงนี้แล้ว ก็ไม่น่าเปลี่ยนตัว ทำไมถึงต้องเปลี่ยน เพราะว่ามันมีเรื่องต้องให้เปลี่ยน มันทนไม่ไหวกันแล้ว มันถึงจำเป็นมากๆว่าเปลี่ยนเถอะ

อาจจะด้วยวินัย อาจจะเป็นความเป็นไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง พี่ไก่เค้าทนมา 9 ตอนแล้วนะ เพราะมันเริ่มตั้งแต่ตอนที่หนึ่งเค้าก็ไม่ว่าอะไร ตอนที่สองเค้าก็ไม่ว่าอะไร เค้าทนมาถึงตอนที่ 9 จนในที่สุดพนักงานของพี่ไก่ร้องไห้กัน 3 คน แล้วเดินมาบอกพี่ไก่ว่าขอลาออก ซึ่งพี่ไก่ก็บอกให้ทนหน่อยเดี๋ยวไปจัดการเอง แต่ก็ไม่ได้ผลอะไร เพราะน้องเขาก็มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก และพี่ไก่พูดอยู่หนึ่งประโยคว่า ทุกซีนในเรื่องใช้วิธีการตัดต่อช่วยเยอะมาก กว่าจะออกมาได้ถึงขนาดเหมือนกับเล่นดีเหลือเกิน………………ไปชมต่อได้ที่

ขอบคุณภาพจาก IG : maornapa , marinaemmb , wonderrichyland , kai_varayuth

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments