“ไอซ์ ปรีชญา” ไม่นอยด์คนทักหน้าเปลี่ยน ยันไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม

เป็นหนึ่งสาวที่ถูกคนทักเรื่องหน้าตาอยู่บ่อยๆ สำหรับสาว “ไอซ์” ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่หลายคนมองว่าหน้าเธอเปลี่ยนไป หรือจะไปทำ-ไปฉีดอะไรมาเพื่อเพิ่มความสวยมาหรือไม่ ล่าสุดเมื่อสาวไอซ์ได้มาร่วมงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 ฉลอง 50 ปี เรื่องนี้เรื่องใหญ่” ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดที่จะจ่อไมค์ถามถึงเรื่องนี้

แต่ก่อนอื่นสาวไอซ์ได้เผยถึงความรู้สึกหลังสูญเสียผู้จัดการส่วนตัว “โกโก้ เกียรติศักดิ์” ที่ได้จากไปอย่างกะทันหัน ซึ่งเธอเผยว่าตอนนี้ยังช็อกอยู่ เพราะพี่โกโก้จากไปค่อนข้างกะทันหันมากๆ ซึ่งก่อนวันที่พี่โกโก้เสียเพิ่งไปบวงสรวงหนังมาด้วยกัน วันรุ่งขึ้นก็ทราบว่าพี่โกโก้เสีย โดยตนก็เพิ่งรู้ว่าพี่โกโก้ป่วยเป็นโรคหัวใจหลังจากที่เสียแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พี่โกโก้เป็นคนไม่ค่อยบอกว่าเป็นอะไร เวลาเข้าพักโรงพยาบาลก็จะถอดสายน้ำเกลือแล้วมาทำงาน ส่วนสาเหตุการจากไปน่าจะเป็นเรื่องของการบีบตัวของหัวใจ ซึ่งพี่โกโก้มีโรคความดันสูงเป็นโรคประจำตัวด้วย

เผยตอนที่มีคนโทรมาบอกตนก็ไม่เชื่อ เพราะคืนก่อนที่พี่โกโก้เสียก็เพิ่งคุยกันว่าเดี๋ยวเจอกันตอนเช้าเพราะมีงาน อีกทั้งก่อนหน้านี้พี่โกโก้ก็ไม่ได้แสดงอาการว่าป่วย แค่ดูเพลียๆ เหนื่อยๆ แต่พี่เขาก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร รับเสียใจเพราะพี่โกโก้เป็นคนน่ารัก เป็นคนจริงใจ และตนก็รักพี่โกโก้เหมือนเป็นคนในครอบครัว รักเหมือนพี่น้อง ส่วนเรื่องผู้จัดการคนใหม่ตอนนี้ยังไม่มี ถ้าใครติดต่องานก็ให้เบอร์คุณแม่ไปก่อน

ก่อนเผยถึงเรื่องที่คนทักว่าหน้าเปลี่ยน เจ้าตัวยืนยันว่าไม่นอยด์ที่มีคนโจมตีเรื่องนี้ เพราะยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้คิดแบบนั้น อีกอย่างตนก็ไม่ได้บอกว่าหน้าตาตนไม่เปลี่ยนถ้าฟังคำสัมภาษณ์ที่จากผ่านๆมา แต่ว่าครั้งล่าสุดจากที่เจอกันในงานอีเวนต์ต่างๆมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจาก ณ ตอนนั้น พร้อมยืนยันคำเดิมว่าไม่ได้ทำอะไรมาเพิ่ม

ขอบคุณภาพจาก IG : icepreechaya

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments