“เจมส์จิ” เผยความรู้สึก…คิดยังไง? บางคนยังไม่เลิกดราม่าใส่ “โฟม”

มีความสุขไม่น้อยสำหรับทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านมา ของหนุ่ม “เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข และแก๊งเพื่อนวิกสาม อย่าง อาเล็ก , เต้ย , แต้ว , ต้น และแฟนสาวนอกงวการ “โฟม” ที่นอกจากคนจะรอชมภาพบรรยากาศสวยๆแล้ว ยังเรียกได้ว่าคู่ของ “เจมส์จิ-โฟม” ก็ถูกจับตาไม่น้อยเช่นกัน

และงานนี้ก็เรียกได้ว่า…มีดราม่าเบาๆ เมื่อมีชาวเน็ตบางคนไม่พอใจหลังจากสาวแต้วโพสต์รูปรวมแก๊งในขณะกำลังเล่นสกี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาวโฟมร่วมเฟรมอยู่ด้วยและยังได้แท็กไปหาอีกฝ่าย

ล่าสุดหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ได้ออกมาพูดถึงทริปนี้ว่าเป็นทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 10 วัน ที่แฮปปี้มาก ก็ได้พาแฟนสาว “โฟม” ไปด้วย ส่วนที่หลายคนจับตาว่าไม่เห็นภาพคู่ ก็ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น เพราะที่โพสต์ลงก็จะเป็นภาพหมู่ ภาพแก๊งเล่นสกีเล่นสโนว์บอร์ดแค่นั้น ยันไม่ได้ซีเรียสในการลงภาพคู่โฟม หรือจะต้องระวังหรือไม่ระวังอะไรอะไรขนาดนั้น

รับได้เห็นมีคนไปคอมเมนต์ดราม่าหลังแต้วโพสต์รูปโฟม แต่ไม่ได้ไปดูว่าลึกๆว่ามันเป็นยังไง ถามว่ากดดันไหมที่คนจับตามอง ก็ไม่ได้กดดันขนาดนั้น แต่ตนก็พยายามระวังความรู้สึกของทุกคน ส่วนเรื่องรูปคู่กับสาวโฟมนั้นจะมีให้ดูหรือไม่ อันนี้ก็ต้องรอทุกอย่างลงตัวเหมาะสม ซึ่งตนก็เข้าใจทุกฝ่าย ส่วนความรักตอนนี้ก็โอเคดี

ขอบคุณภาพจาก IG : jirayu_jj , taewaew_natapohn

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่

Facebook Comments