“เชียร์” เฉลยแล้ว “ไฮโซบิ๊ก” หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ขอแต่ง?

ออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับสาว “เชียร์” ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หลังจากได้เห็นภาพ “ไฮโซบิ๊ก” ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ทำเซอร์ไพรส์มอบช่อดอกไม้กลางรร้านอาหาร ซึ่งสาวเชียร์ที่มีอาการเขินหนักมาก แถมยังใส่เวลเจ้าสาวที่หัวอีกต่างหาก ที่ทำหลายๆคนคิดไปไกลมากว่าคู่นี้เค้าจะขอแต่งงานกันแล้ว….

โดย “เชียร์” แจงว่าไม่ได้เป็นการขอแต่งงานของ “ไฮโซบิ๊ก” แต่อย่างใด แค่เป็นช็อตหนึ่งในรายการของตนที่ทำใหม่ในยูทูป แต่มีคนเอาออกไปแซวจนคิดว่าไฮโซบิ๊กขอแต่งงาน ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าคนจะให้ความสนใจขนาดนี้ และมีคนเข้ามายินดีกันเยอะมาก ส่วนพร็อบต่างๆอย่างเวลเจ้าสาวก็เป็นของร้านอาหาร และตอนใส่ไม่ได้คิดอะไรเลยเพราะสนุกกันมาก

ซึ่งเรื่องการเซอร์ไพรส์ของไฮโซบิ๊ก ก็เป็นการเซอร์ไพรส์จริงๆ เหมือนฝ่ายชายเตี๊ยมกับทีมงานไว้ ซึ่ง ณ ตอนนั้นตนก็เซอร์ไพรส์มากที่ฝ่ายชายมา แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั่นก็คือข่าวที่ออกไปว่าขอแต่ง และที่เห็นว่าน้ำตาคลอนั้น เพราะตนรู้สึกดีใจจริงๆ เพราะไม่คิดว่าการที่ถูกเซอร์ไพรส์มันจะรู้สึกดีแบบนี้ เพราะที่ผ่านมาได้แต่เซอร์ไพรส์คนอื่น

ส่วนจะพร้อมแต่งเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องค่อยๆใช้เวลา มันเป็นเรื่องของอนาคต แค่ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยความแฮปปี้ก็ถือว่าเป็นกำไรในทุกๆวันแล้ว ก่อนชมไฮโซบิ๊กว่า เป็นคนที่ดีมากๆ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากๆ ก่อนเผยต่อว่า เวลาเราคบกับใครเราก็มีคิดภาพการใช้ชีวิตคู่กับเขาบ้าง หวังว่าจะเป็นคนนี้นะ แต่เราก็ต้องให้เวลาทั้งเราและเขา ถ้าไม่ได้เป็นตามหวัง เราก็ไม่ต้องคาดหวังอะไร

ขอบคุณภาพจาก IG : cheerny14 bickbencharongkul , mokwarunphat 

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments