“โอบ” เผยรัก “มะปราง” 3 ปีแฮปปี้ ตอนนี้ห่วงอยู่เรื่องเดียว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักวัยรุ่นในวงการบันเทิงที่มีความน่ารักไม่น้อย สำหรับคู่ของ “โอบ” นิธิ วิวรรธนวรางค์ และแฟนสาว “มะปราง” อลิสา ขุนแขวง ที่ทั้งคู่เพิ่งฉลองครบรอบครบ 3 ปี เมื่อไม่นานที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้ควงกันไปถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อีกด้วย

ล่าสุด “โอบ นิธิ” ได้ออกมาอัปเดตความสวีทฉลองครบรอบ 3 ปีในครั้งนี้กว่า ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ซึ่งมันเป็นจังหวะพอดีพี่สาวของตนรับปริญญาที่อังกฤษ แล้วมีเวลาว่างก็เลยได้ไปพร้อมๆหน้ากับครอบครัว เลยได้มีโอกาสไปเที่ยว ซึ่งมะปรางก็ดูแฮปปี้ดี ก็ได้ไปฉลองครบ 3 ปีพอดีด้วย แต่ก็ไม่ได้มีของอะไรให้กัน แต่ก็นับว่าเป็นปีที่แปลกอีกหนึ่งปี ที่ได้ไปฉลองที่อังกฤษ เพราะทุกๆปีจะอยู่แค่กรุงเทพฯ ถ้าถามว่ากลัวอาถรรพ์ 3, 5, 7 ปี ไหม เจ้าตัวก็รับว่ากลัวเหมือนกัน แต่ว่าทุกวันนี้ก็มีความสุขดี ก็น่าจะโอเคไม่เป็นอะไร

ขำๆช่าวงนี้มะปรางทำงานหนักเหมือนร้อนเงิน ทั้งงานละคร รายการร้องเพลง ฯลฯ ซึ่งตนก็รู้สึกเป็นห่วงสุขภาพมะปรางกลัวนอนไม่พอ แต่ก็รู้สึกดีใจกับฝ่ายหญิง เพราะเหมือนเป็นช่องทางเป็นโอกาสของมะปราง ยันเรื่องเวลาไม่เป็นอุปสรรคของคู่ตน เพราะตนมองว่าอยู่ที่การคุยกันมากกว่า ถึงแม้ไม่ได้เจอกัน แต่เราก็ยังติดต่อสื่อสารกันได้

ขอบคุณภาพจาก IG: oabnithi

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments