ซึ้ง “เต้ย-อเล็กซ์” เผยความในใจ ไม่ว่าสถานะไหน ยังมีความหวังดีให้ไม่เคยเปลี่ยน

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดงานโครงการดีๆเพื่อสังคมอย่าง “กอดป่ากอดทะเล” ที่เป็นการจัดครั้งแรก ของสองนักแสดง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ และทีมงาน EEC Thailand ที่จัดขึ้นในจังหวัดกระบี่ ในวันที่ 25, 26, 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ที่เรียกได้ว่าสร้่งความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม คนในท้องถิ่น ทีมงาน โดยเฉพาะ “เต้ย” และ “อเล็กซ์” เป็นอย่างมาก ที่ได้ทำความความดีเพื่อสังคมในการดูแลรักษาธรรมชาติ ซึ่งนอกจากเรื่องราวที่น่าประทับใจเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำหลายๆคนประทับใจไม่น้อย นั่นก็คือความผูกพันธ์ระหว่าง “เต้ย-อาเล็กซ์” นั่นเอง ที่ ณ ตอนนี้ทั้งสองคนนับว่าเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันมากๆ และเมื่อยิ่งได้อ่านข้อความที่ทั้งคู่เขียนถึงกัน ก็ยิ่งทำให้น้ำตาซึม เพราะความน่ารักและมิตรภาพที่ดีที่ “เต้ย-อเล็กซ์” มีให้ต่อกัน

โดย “อเล็กซ์” ได้เผยถึงความในใจที่มีต่อ “เต้ย” ว่า “รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยเมื่อ5 ปีก่อน เเต่5 ปีที่เเล้ว เรายังใหม่กับโลกนี้มาก เเทบจะไม่รู้อะไรเลย เเล้วงานของเราคือดูเเลเด็กๆ เเละผู้ปกครองรวมเเล้ว 40-60 ชีวิต รอบนี้คือต้องช่วยทีมดูเเล เกือบ 3,000 ชีวิตใน 3 วัน… คุณเต้ยมักจะโพล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆเสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย…

ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด🙂 ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆรอบ 🙂 ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey 🤙 we will support each other for years to come ❤️🙏 @kodpakodtalay #กอดป่ากอดทะเล #eecthailand #เม้นทางลบถูกลบ”

โดยทางด้าน “เต้ย” ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับใต้โพสต์ของหนุ่ม “อเล็กซ์” ด้วยใจความที่ว่า “เอาล่ะ น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย 55 เราว่าพวกเราโชคดีที่ได้เกิดมาเจอกัน และร่วมกันทำสิ่งที่ดีเพื่อสังคม ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน เรามีแต่สิ่งที่ดีให้กันและหวังดีต่อกันเสมอไม่เคยเปลี่ยน โดยไม่ต้องพูด ไม่ต้องบอกกันซักคำ ก็รู้ได้ด้วยใจ 🙂 มาถึงวันนี้เราภูมิในตัวคุณมากๆ มากๆ เรารู้ว่าคุณรู้ และคนไทยอีกหลายคนก็ภูมิใจในตัวคุณ ในความทุ่มเทของคุณเพื่อสิ่งแวดล้อม เราจะเป็นกำลังหนุนของคุณและ EEC ต่อไปเรื่อยๆยาวๆ โคตรดีใจที่ได้มีคุณเป็นคำสำคัญมากๆ อีก1คนในชีวิต love you! และมีสิ่งนึงจะบอกให้คุณรู้ว่า You always have my back p Alex!”

และต่อมาสาวเต้ยก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงหนุ่มอเล็กซ์อีกครั้ง “My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย 😝 ขอพูดหน่อยน้า ไม่เคยพูดเลย.. ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริงๆนะ 😊 เพราะ มิตรภาพที่ดีระหว่างเรา และการที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดีๆเพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด! 😁 You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดีๆทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก) และ จะต่อๆไปอีกยาวๆเนอะ เพื่อสังคม เพื่อ @eecthailand และอย่างที่บอกไป You always have my back P Alex! 💗#กอดป่ากอดทะเล ครั้งหน้า จะไปกอดที่ไหน ฝากติดตามและสนับสนุนพวกเรากันน้า @kodpakodtalay”

เรียกได้ว่าไม่ว่าทั้งสองคนจะอยู่ในสถานะไหน แต่สิ่งที่ดีๆที่ “เต้ย-อเล็กซ์” มีให้กันไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก IG: alexrendell , toeyjarinporn

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments