ดีใจด้วยค่ะคุณได้ลูก….”ใบเตย-ดีเจแมน” ออกมาเฉลยเพศลูกแล้ว

ออกมาเฉลยเพศลูกในท้องแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ “ดีเจแมน” พัฒนพล มินทะขิน (กุญชร ณ อยุธยา) และ “ใบเตย” สุธีวัน ทวีสิน หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” หลังฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 4 เดือน

ที่ทั้งคู่ได้ออกมาเฉลยเพศลูกคนแรกผ่านไอจีส่วนตัว ซึ่งได้ลูกสาวนั่นเอง โดย “ใบเตย” โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ คุณได้ลูกสาวค่ะ สะใจจ้า @dj_man9999 ยินดีกับทุกคนที่ทายถูกนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นกับพ่อแมนแม่ใบมาตลอดเลย ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ เป็นคุณแม่2020 ไม่ง่ายเลย ลุ้นทุกวันของชีวิต ปกป้อง ดูแล ตัวติดบ้านแทบตลอด ทานวิตามินภูมิคุ้มกันเป็นกำมือทุกวัน ช่วงนี้สี่เดือนแม่ใบนอนแทบไม่ค่อยหลับ เพราะฉี่ตลอด และคันเนื้อตัวทั้งคืน เริ่มปวดหลังต้องนอนตะแคงหนอนหงายไม่ค่อยได้แว้ว เหนื่อยมากค่ะ แต่สู้มาก เพื่อสาวน้อยคนสวยในท้องของแม่ ช่วงนี้ลูกก็จะเริ่มดิ้นตุ้บๆเล็กน้อยแระค่ะ ช่วง5 เดือนคงดิ้นได้มากกว่านี้ ดีใจที่เค้าแข็งแรงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ขอบคุณสามีด้วยค่ะที่ดูแลภรรยาอย่างดี จากนี้ก็ต้องดียิ่งกว่าเดิมนะคะ เพราะว่า คุณได้ลูกหลาวคร่าา ❤️?? #btmannottwobutone #หน้าตาคุณพ่อแบบนี้ก็ต้องได้ลูกสาวแหละจ้า 555”

และทางด้าน “ดีเจแมน” โพสต์ว่า “อีก 5 เดือนเจอกันนะ ลูกสาวพ่อ ?? ดญ(เวทมนต์) ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา” โดยมีเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ รวมทั้งแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีจนล้นไอจี

ขอบคุณภาพจาก IG : bitoeyrsiam , dj_man9999

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments