#โมมนชนก โร่ขอโทษแล้ว หลังไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ จนโดนถล่มเละ

จู่ๆก็งานเข้าอย่างจัง ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 สำหรับ นักแสดงสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ที่ออกมาไลฟ์สดผ่านสตอรี่ไอจี พูดคุยกับแฟนคลับ เมื่อต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ตามมาตรการของรัฐบาล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโวรัสโควิด-19 โดยคอนเทนต์หรือหัวข้อที่สาวโมเลือกมาสนทนาก็คือ การพูดคุยกับแฟนคลับทุกคนแก้เบื่อ เพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ นั่นก็คือการล้างจาน การทำความสะอาดโซฟา การแกะของ รวมทั้งการทิ้งขยะ

งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาติดตามการไลฟ์สด พูดคุย รวมทั้งถามคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับเธอเป็นจำนวนมาก แต่สาวโมกลับตอบคำถามของแฟนคลับด้วยท่าทีแข็งกร้าว ชนิดที่ไม่แคร์สื่อ จนถูกมองว่าเหวี่ยง อาทิ เมื่อแฟนคลับถามถึง อายุ โม มนชนกตอบว่า “อายุเท่าไหร่ให้เข้า google นะคะ แล้วพิมพ์คำว่า โม มนชนก วิกิพีเดียค่ะ ” เมื่อถามว่า ชุดหรือปากแดงกว่ากัน สาวโมตอบว่า “ก็ลองเทียบสีดู” กระทั่งแฟนคลับบางคนทนไม่ไหวเข้ามาคอนเมนต์เตือนว่า ตอบคำถามแบบนี้ดูไม่น่ารักเลย ขณะที่แฟนคลับบางรายถึงขั้นประกาศเลิกติดตามผลงานของสาวโมไปเลยก็มี จนเกิดกระแส #โมมนชนก ติดอันดับ TOP5 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย

ล่าสุด สาวโม มนชนก ได้โพสต์ข้อความขอโทษทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุด้วยว่า ได้อ่านทุกข้อความและจะนำไปปรับปรุงแก้ไข “โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเม้นต์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความและจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกคนในวันนั้นจริงๆค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม”

อย่างไรก็ตาม เมื่อประมาณ 4 วันก่อน สาวโม เพิ่งโพสต์คลิปวีดีโอตามแคมเปญ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ โดยเป็นคลิปที่พูดคุยกับแฟนคลับอย่างอารมณ์ดี ในช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน จึงได้ลงมือทำงานบ้านด้วยตัวเอง ทั้งการซักผ้า , ดูดฝุ่น , ถูพื้น , ทำความสะอาดครัว ซึ่งเป็นงานที่เจ้าตัวไม่ชอบทำ

เครดิต : อินสตราแกรม momonchanok

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments