“เก๋ ชลลดา” กักตัว 14 วัน ร่วมงานแต่ง “อาร์ม-น้ำฝน” หลังพบผู้ติดโควิด-19

จากกรณีที่มีข่าวมีน้องฝึกงานพนักงานเสิร์ฟของโรงแรม โรงแรมหนึ่งที่คู่บ่าว-สาวป้ายแดง “น้ำฝน พัชรินทร์” และ “อาร์ม พิพัฒน์” ได้ไปจัดงานนั้นตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหนเานี้ “อาร์ม” และ “น้ำฝน” ได้ออกมาโพสต์ขอโทษและขอความร่วมมือคนที่ไปร่วมงานกักตัวเอง 14 วัน และเฝ้าดูอาการ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีใครมีอาการแต่อย่างใด

ซึ่งหลายๆคนก็เป็นห่วงคนที่ได้ไปร่วมงานไม่น้อย ซึ่งหนึ่งในแขกที่ไปร่วมงานนั่นก็คือ “เก๋” ชลลดา สิริสันต์ ที่มีหลายๆคนไถ่ถามไปหาเธอไม่น้อย ล่าสุด ตัวเธอเองก็ไม่ได้รอช้า ได้ออกมาชี้แจงไทม์ไลน์ผ่านไอจี @kaechollada ในวันที่ได้ไปร่วมงานแต่ง ซึ่งเก๋ยังบอกอีกว่าในวันนั้นไม่ได้ทานอาหารอะไรเลย นอกจากน้ำสมุนไพรและดูแลตัวเองอย่างดีตลอด ทั้งนี้ ณ ตอนนี้ตนยังไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด แต่ก็จะกักตัวเอง 14 วัน ที่บ้านพักตากอากาศ ที่ต่างจังหวัด

ขอบคุณ ทุกคนที่เป็นห่วง และถามไถ่เข้ามากันนะคะ ขอชี้แจงดังนี้ค่ะ … 💁🏻‍♀️ เก๋เพิ่งทราบข่าว เรื่อง 1 ในพนักงานเสิร์ฟ และ น้องฝึกงาน ของโรงแรมป่วยไม่สบายด้วยไวรัสโควิด19 ตอนที่นักข่าวช่อง GMM โทรมาสัมภาษณ์ เลยค่ะ พอดีเก๋ไม่ได้ตามข่าวช่วงบ่ายๆวันนี้ เลย ส่วนคำตอบนะคะ 💁🏻‍♀️
วันที่ 20 มีนาคม เก๋ได้ไปร่วมงานแต่งงานน้องน้ำฝน และอาร์มจริงๆค่ะ แต่ด้วยช่วงเวลาจำกัด จึงได้ไปร่วมงาน เพียงได้เจอ ตอนทั้ง 2 ขึ้นบนเวที และ เก๋ live สดไม่ถึง 20 นาที พร้อมถ่ายรูปกับทั้งคู่

จึงไม่ได้แม้แต่รับประทานอาหารใดใดเลย นอกจากน้ำสมุนไพร ที่เลขาเก๋ เป็นคนไปหยิบให้ (น้องไหมใส่มาส์ก ตลอดทั้งงานค่ะ) เรา 2 คน ได้ดูแลตนเอง ตามวิธีการอย่างถูกต้องโดยการพก ทั้งเจลล้างมือ และ สเปรย์ แอลกอฮอล์ ของตัวเอง และเจ้าหน้าที่ของโรงแรม ก็มีการบริการอยู่ หลายจุดรอบงานแต่งงานภายในโรงแรมเลยค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของทุกคน เก๋จะ เก็บตัวอยู่ที่บ้าน สังเกตอาการ วัดไข้ เป็นระยะเวลา 14 วัน นะคะ ซึ่งประจวบเหมาะ ที่เก๋ได้เดินทางออกจากกรุงเทพ มาอยู่ที่บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ที่ บางสเหร่ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมแล้วค่ะ และ เก๋จะอยู่ที่นี่ กับ สามี ไปถึง วันที่ 10 เมษายน 2020 อยู่แล้วค่ะ เพราะ บริษัทของพร้อม ก็มี นโยบาย work from home พอดี เก๋จะสังเกตการณ์ตัวเองอย่างดี และ หากเก๋มีไข้ขึ้น หรือ ผิดปกติ เข้าข่ายเสี่ยง เก๋จะรีบไปพบแพทย์โดยด่วน แล้วจะรายงานให้ทราบนะคะ

แต่ ตั้งแต่ วันที่ 20 มีนาคมมานี้ สุขภาพเก๋ ยังปกติค่ะ ทำกิจกรรม ทำสวน จัดดอกไม้ในบ้าน เล่นกับสุนัขของเก๋เอง ฝึกทำกับข้าว จาก Youtube ใช้เวลากับ คนในครอบครัว คือ พร้อม @promsirisant และ @4p.thegang เท่านั้นค่ะ เก๋จะดูแลทั้งตัวเอง และ สามีนะคะ 🙏🏻💛 ตารางเวลา timeline ของเก๋ จากน้องไหม @maithai5 เลขา ของเก๋ในวันที่ 20 มี.ค 2020 นับจากการโทรศัพท์ และ ไลน์นัดหมายกัน แบบเป๊ะๆ จากโทรศัพท์มือถือของน้องเลยค่ะ
12:10 พี่เก๋กับไหมออกจากคอนโดหรรษาไปงานแต่ง
12:30 ถึงที่งาน ให้ของขวัญโต๊ะลงทะเบียน ไปนั่งเล่นในสวน ริมน้ำ ของโรงแรม รอบ่าวสาวเปิดตัว
12.45 นักร้อง ร้องเพลงเปิดตัวบ่าวสาว เก๋เดินเข้ามาในงาน พิธีกรขึ้นเชิญประธาน พูดคุยสนุกสนาน สัมภาษณ์บ่าวสาว โยนดอกไม้
13:24 พี่เก๋ขึ้นไปถ่ายรูปกับบ่าวสาว
13:30 เราเดินออกจากงาน ยืนให้นักข่าวสัมภาษณ์นอกงาน บริเวณทางออกของโรงแรมโอเรียลเต็ล ด้านข้าง
13.45 ออกจาก โรงแรมกลับที่คอนโด .
ป.ล @namfonpatcharin_ @armpipat #pipatcharin ไม่ต้องกังวลนะค้า ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า และ ไม่มีใครอยากให้เกิด 💛😇🙌🏻 #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน กอดๆทั้ง2 จ้ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : kaechollada

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments