“เบนซ์ เรซซิ่ง” ชี้แจงปมโพสต์คุยแชทไลน์ “แพท” จากนี้ขอยุติดราม่า

กลายเป็นเรื่องร้อนฉ่าว่อนโซเชียล หลังจากที่ “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ “เบนซ์” อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของ “แพท” ณปภา ตันตระกูล โพสต์ภาพที่เป็นข้อความคุยไลน์กับดาราสาวในค่ำคืนวันเคาท์ดาวน์ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นที่เป็นข้อความในเชิงคัดค้านของฝั่งแพท ที่ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า “ในคืนวันสิ้นปี แพทรอคนคนนึงที่เผื่อเขาจะทักมา” จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้น

ซึ่งหลังจากนั้น “แพท” ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมในทำนองที่ว่า จากสิ่งที่เขาโพสต์ทำให้ตนได้เห็นอะไรมากมายในตัวเขา ซึ่งคิดว่าตนตัดสินใจถูกที่จบทุกอย่าง พร้อมขอบคุณทุกๆคนที่อยู่เคียงข้าง ก่อนที่แพทจะออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาในรายการที่เธอเป็นพิธีกรอยู่ โดยแพทเผยว่าตอนนี้ความรู้สึกกับเบนซ์เป็นศูนย์ และมองว่าอีกฝ่ายไม่ควรทำแบบนี้ ไม่ควรทำร้ายตนและลูก

ล่าสุด “เบนซ์” ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่าสาเหตุที่ตนตัดสินใจโพสต์เรื่องดังกล่าว เพราะต้องการให้เห็นถึงความถูกต้อง เพราะบางครั้งข้อเท็จจริงมันถูกบิดเบือน และตนไม่ได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง พร้อมขอโทษหากทำให้ใครไม่พอใจ และขอจบเรื่องราวต่างๆเพียงเท่านี้

“แถลงครั้งสุดท้าย สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูด เพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง กราบประทานอภัย-ขอยุติเรื่องราวทั้งหมด

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมก็ขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้…ด้วยความเคารพ”

ขอบคุณภาพจาก FB : Akarakit Worarojcharoendet IG : pat_napapa , benzracing

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments