“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ยินดีช่วยเหลือ ให้หมูปิ้งกินฟรีสำหรับคนที่เดือดร้อน

ขอชื่นชมในความมีน้ำใจ และขอปรบมือรัวๆ ให้กับแร็ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ” ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับความมีน้ำใจ ที่เจ้าตัวได้ช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อน ทั้งให้หมูปิ้งฮีโร่กินแบบฟรีๆ และหากใครที่กำลังตกงานยังชวนมาทำงานที่ร้านในสาขาต่างๆอีกด้วย

โดย “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความว่า

“ทุกวันนี้ผมบอกหมูปิ้งฮีโร่ทุกสาขาประจำ ถ้าใครเดินมาขอให้ช่วยเหลือเพราะเขาขาดแคลน หรือหิวแล้วไม่มีเงิน ให้ทุกสาขามอบหมูปิ้งและข้าวให้ตามที่เขาต้องการทันที โดยจดบิลไว้แล้วผมจะรับผิดชอบบิลนั้นเอง

หลายครั้งที่อยู่ร้าน ผมเจอใครมาขอความช่วยเหลือ ผมก็จะมอบหมูปิ้งกับข้าวให้เอง พร้อมชวนมาทำงานที่ร้าน หากร้านสาขานั้นๆขาดคนอยู่ แต่ก็มีบางครั้งที่จะได้รับเป็นแมสเสจขอความช่วยเหลือทางกล่องข้อความ ซึ่งเราก็ยินดีจัดส่งช่วยเหลือไปตามระยะทางที่พอช่วยได้เสมอเหมือนในเคสนี้ ผมไม่ได้คาดหวังความร่ำรวยจากอาชีพนี้ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ผมหวังแค่พอมีงานทำเลี้ยงชีพ มีสาขาที่พอเป็นฐานให้กับน้องๆในทีมที่ว่างงาน กำไรบางส่วนหากช่วยกันได้ผมยินดีช่วยเสมอ

หากวันนี้คุณหิวแล้วไม่มีงาน ไม่มีเงิน มารับกำลังใจจากเราได้เลยครับ กินอิ่มแล้วสู้กันใหม่ หากร้านเราไกลบ้าน ลองแมสเสจมาทางกล่องข้อความเฟซบุคครับ เราจะช่วยเหลือเท่าที่กำลังเราไหว ส่วนสาขาแฟรนไชส์นั้น เรากำลังค่อยๆศึกษาให้รอบคอบ ก่อนจะปล่อยให้บุคคลทั่วไปร่วมลงทุนนะครับ อยากดูทุกด้าน ทุกมุมให้ดีที่สุด

ทุกวันนี้ผมอาจไม่ได้ปิ้งหมูเองแล้ว เพราะหลายท่านติติงเรื่องเคราของผมมาว่าดูไม่สะอาด ผมคงโกนเคราไม่ได้เพราะยังมีรายการที่ถ่ายต้องคอนตินิวช่วงนี้เลยให้น้องๆที่ร้านช่วยกันปิ้ง แต่ทุกเช้าผมมีความสุขที่ได้เข้าร้านเสมอ อย่างน้อยๆวันหนึ่ง หากงานของที่ร้านเราจะช่วยให้ใครอิ่มได้บ้าง ผมก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราทำนั้นยิ่งใหญ่แล้ว”

ซึ่งถ้าหากย้อยกลับไปเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เคยได้ออมาเผยความในใจที่ได้ผันตัวมาเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง ที่ตั้งชื่อร้านเก๋ๆว่า “หมูปิ้งฮีโร่” เพราะด้วยภาวะวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งทำให้ตนขาดรายได้ เพราะต้องงดออกงาน งดแสดงคอนเสิร์ตต่างๆ อีกทั้งเจ้าตัวยังเผยข้อความสุดกินใจว่า “ในฐานะหัวหน้าครอบครัวที่มือเท้าอยู่ครบดี .. ผมอายกว่ามาก ถ้าต้องอยู่เฉยๆให้ลูกเมียหาเลี้ยง” โดยมีแฟนๆและคนในวงการไปให้กำลังใจและอุดหนุนหมูปิ้งเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : ftodah

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments