“โอ๊ต-ปราโมทย์” แชร์คลิป อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ ชิงเงินรางวัล 2 แสน

โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ชวนแฟนๆทุกท่าน ร่วมสนุกในยามที่ทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นหลัก ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” เพราะช่วงนี้คนไทยต่างร่วมใจกัน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ขานรับนโยบายรัฐในการสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัส Covid-19 ร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคม แคมเปญนี้จัดทำโดย บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ที่ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ มาชวนคนไทยใช้จัดทำคลิปวีดิโอสนุกๆ และสร้างสรรค์ วีดิโอคลิปง่ายๆ ผู้ร่วมสนุกจะได้ลุ้นเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท และในทุกยอด Like ที่โพสต์กิจกรรม แอดไวซ์นำไปคูณ 2 เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 3 มูลนิธิ


โอ๊ต ปราโมทย์ ขอร่วมเชิญชวนน้องๆ เพื่อนๆ และคนไทยทุกท่านมาสร้างสรรค์และส่งวีดิโอคลิปแคมเปญประกวดคลิปวีดิโอสร้างสรรค์ ช่วงกักตัวภาวะฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว) ป้องกันและลดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” พร้อมมอบเงินบริจาคโดยทุกยอด Like จะนำมาคูณ 2 และแปลงเป็นเงินบริจาคส่งมอบแก่มูลนิธิ 3 แห่ง ได้แก่ สภากาชาติไทย ศูนย์ช่วยเหลือ Covid-19 มูลนิธิกระจกเงาในการช่วยเหลือไฟป่าเชียงราย และมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ทั้งนี้ยอดบริจาคจะนับจากยอด Like ในโพสต์ของกิจกรรมครั้งนี้

สำหรับแคมเปญนี้จัดทำโดย บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ที่ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ มาชวนคนไทยใช้เวลาจัดทำคลิปวีดิโอสนุกๆ และสร้างสรรค์ วีดิโอคลิปง่ายๆ เพื่อช่วยผ่อนคลาย สร้างความสุขร่วมกัน ทั้งนี้นอกจากจะได้สร้างสรรค์วีดิโอคลิปแล้วผู้ร่วมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลที่ทางแอดไวซ์ ขนมามอบให้มีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 จะได้รับเงิน 15,000 บาท อันดับที่ 2 จะได้รับเงิน 10,000 บาท อันดับที่ 3 จะได้รับเงิน 5,000 บาท ส่วนท่านใดที่พลาด 3 รางวัลแรก ไม่ต้องเสียใจ เนื่องจากทางแอดไวซ์จัดรางวัลเตรียมไว้ 100 ผลงานที่โดนใจ สำหรับรางวัลในอันดับที่ 4 – 30 (27 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 2,000 บาท และ ในอันดับที่ 31 – 60 (30 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,500 บาท ในอันดับที่ 61 – 100 (40 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,000 บาท ทั้งนี้ แอดไวซ์ เชื่อมั่นว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้ในยามนี้

กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายคลิปวีดิโอไม่เกิน 1 นาที ภายใต้คอนเซ็ปท์ “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” ในเชิงสร้างสรรค์ โดยไม่จำกัดเพศ อายุ และบันทึกคลิปวีดิโอ ไปโพสต์ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ Facebook Fanpage : AdviceClub พร้อมแคปชั่นสไตล์คุณ และติด Hashtag #อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ #AdviceChallenge #Advice #โอ๊ตปราโมทย์ #oatpramote และอย่าลืมกด like Facebook Fanpage : AdviceClub 1 ท่านสามารถถ่ายและโพสต์คลิปวีดิโอได้ 3 คลิปต่อสัปดาห์ ไม่จำกัดแนว (หมายเหตุ: งดโพสต์อนาจาร พาดพิงเสียดสีผู้อื่นหรือสถาบันสำคัญต่างๆ) ทั้งนี้คลิปวีดิโอที่มียอด like สูงสุด 100 อันดับแรก รับเงินรางวัลตามที่บริษัทกำหนด (ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น) หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

สำหรับการตัดสินและให้คะแนนแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2563 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแคปเจอร์ภาพหน้าจอที่เห็นยอด Like ของโพสต์ตัวเอง และเห็นเวลาในการแคปเจอร์เป็นหลักฐานและส่งมาในอินบ็อก Facebook Fanpage : AdviceClub ภายในเวลา 13.15 น. ตามวันดังกล่าวข้างต้น โดยจะประกาศผลผู้โชคดีที่ดีรับรางวัลแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางแฟนเพจ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เชิญได้ที่ https://bit.ly/AdviceChallengeNews พร้อมเข้าไปชมตัวอย่างคลิปวีดิโอจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ทางอินสตราแกรมหรือ IG oatpramote แฟนคลับพี่หมีต้องห้ามพลาด

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments