‘ปังปอนด์’ โชว์แมนทำคะแนนหวังพิชิตใจ ‘แนท’ ใน ‘ละครคน’

‘ปังปอนด์’ โชว์แมนทำคะแนนหวังพิชิตใจ ‘แนท’ ใน ‘ละครคน’

ใครเห็นซีนนี้เป็นต้องตาร้อนผ่าว อยากสิงร่างสาวแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เป็นแน่ เพราะในโปรเจ็กต์  ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ ทางช่อง GMM 25 เห็นลุกส์มาดแมนคล้ายทอมบอย แต่กลับมีหนุ่มหล่ออย่างปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ทำคะแนนมัดใจต่อหน้าแฟนคลับ กรี๊ดดวนไปค่า

IM4

ฉากที่ว่าเป็นตอนที่จัตวา (ปังปอนด์) เห็นแก้วใส (แนท) เนื้อตัวเปรอะเปื้อนและเปียกปอนไปด้วยไวน์จากโต๊ะข้างๆ ที่ทำหกใส่ จัตวาเป็นห่วงกลัวแก้วใสจะโป๊ เลยรีบถอดเสื้อมาคลุมตัวให้แก้วใสทันที  

TK1A0469

ฉากนี้ ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ยกกองไปถ่ายทำที่ผับแห่งหนึ่ง พร้อมสั่งทีมงานเตรียมหน้าเซ็ตและจัดแสงไฟเป็นแสงไฟสีส้ม บรรยากาศสลัวๆ พร้อมเรียกนักแสดงมาต่อบทและซักซ้อมคิว ด้วยความที่หนุ่มปังปอนด์เป็นคนขี้อาย ผู้กำกับต้องเข้ามาบรีฟและแอ็คติ้งบทบาทของจัตวาให้หนุ่มปังปอนด์ได้ดูด้วยตัวเอง ว่าการพิชิตใจสาวๆ ต้องสุภาพบุรุษขนาดไหน งานนี้หนุ่มปังปอนด์เลยถูกผู้กำกับแซวยกใหญ่จนเจ้าตัวถึงกับมีอาการม้วนอายด้วยความเขิน ส่วนสาวแนทก็ต้องแสดงอาการตกใจกลัวมากๆ เพราะกลัวเสื้อผ้าที่สวมใส่จะโป๊ เมื่อผู้กำกับเห็นนักแสดงพร้อมก็เริ่มถ่ายทำจริง แนทนั่งคุยกับปังปอนด์ด้วยอาการเกร็งที่ต้องอยู่ด้วยกันสองคน หลังจากที่ญี่ปุ่นลุกไปเต้นกับท็อป แนทจึงปลีกตัวจากปังปอนด์ด้วยการขอตัวไปเข้าห้องน้ำ โดยไม่ทันระวังจากโต๊ะข้างๆ ที่เผลอเปิดขวดไวน์จนกระเด็นหกใส่สาวแนท ทำให้แนทตัวเปียกเผยให้เห็นเรือนร่างเล็กน้อย เพราะแนทใส่เสื้อสีขาว ด้วยความกลัวว่าตนเองจะโป๊แนทหน้าเสียด้วยความตกใจรีบเอากระเป๋าถือมาปิดเสื้อเอาไว้ ก่อนที่ปังปอนด์จะโชว์แมนรีบถอดเสื้อคลุมของตนเองออกมาคลุมตัวให้สาวแนทด้วยความเป็นห่วง

TK1A0472TK1A0481

Facebook Comments