“น้ำตาล” ช็อก!!! รู้ความจริง หลังฟื้นความทรงจำ

ในระหว่างที่ “มาย” (น้ำตาล-ทิพนารี) กำลังตามหาความทรงจำที่หายไป พร้อมกับเรื่องที่ถูกกล่าวหาจากเพื่อนร่วมห้องอย่าง “ก้อยแก้ว” (ปุยเมฆ-นภสร) ว่าเป็นคนบังคับให้ขโมยของ

แล้วจู่ๆเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “มาย” พลาดตกสระว่ายน้ำ ระหว่างที่กำลังอยู่กับ “นที” (คริส-พีรวัส) หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำเพื่อนสนิท “มีน” (น้ำตาล-ทิพนารี) เลยช่วยไว้ทัน พร้อมตั้งข้อสงสัย เพราะปกติ “มีน” ว่ายน้ำเก่ง ในจังหวะนั้นเอง ทำให้ “มาย” เริ่มฟื้นความทรงจำ “มาย” รีบกลับมาหาข้อมูลที่บ้าน จนเจอหลักฐานชิ้นสำคัญที่บ่งบอกว่าเธอกำลังใช้ชีวิตในฐานะของอีกคน นั่นคือ “มีน” หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับฝาแฝด เลยยิ่งทำให้ “มาย” รู้สึกผิดและสับสนกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ สุดท้าย “มาย” จะตัดสินใจอย่างไร เดินหน้าใช้ชีวิตใหม่ต่อไป หรือกลับไปใช้ชีวิตเดิม แล้ว “มีน” หายไปไหนกันแน่ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments