“สิงโต-นำโชค” ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน รับได้ ทุกบท!!

อาหล่ะสิ!! เมื่อรายการเพลงยอดนิยม CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ที่เพิ่งเปิดตัวทางช่อง 3 ไปเมื่อไม่นาน กับผลงานชิ้นโบว์แดง ละครซิทคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV “ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ และเป็นซิทคอมที่รวมศิลปินนักแสดงตัวเด็ดๆ ไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ “สิงโต-นำโชค” หรือที่เพื่อนๆ สมัยเรียนชอบเรียกว่า “บักสิงโต” ร่วมแสดงด้วย แม้เป็นบทบาทที่ท้าทายหรือสุดหิน!! แค่ไหน สิงโต ก็รีบตอบรับทันที เมื่อถูกยื่นข้อเสนอให้มารับบท “ลุงมาลัย ยามประจำสถานีเพลง” ที่ค่าย CAT บอกว่าเหมาะสมกับหน้าตาซื่อๆ ของเขาที่สุด

“สวัสดีครับ ผมสิงโต นำโชค ครับ แหม!…บท ลุงยาม… ผมต้องรีบรับเลยครับ (หัวเราะ) เพราะว่านอกเหนือจากงานเพลงแล้ว ก็มีงานการแสดงอีกหนึ่งอย่างที่ผมชอบเช่นกัน ถ้าพูดถึงเพลงทำให้เราได้สื่อสารงานเพลงไปถึงคนดูผ่านเพลง ส่วนละครก็ได้สื่อสารการแสดงของเราผ่านบทบาทที่ได้รับไปถึงคนดูครับ สำหรับซิทคอมเรื่อง Cat Radio จะเป็นเรื่องราวของคลื่นวิทยุที่ทำรายการเพลงร่วมสมัยครับ  ผมก็ได้รับบทเป็นยามชื่อ “ลุงมาลัย” ชอบเลย บทอะไรที่คนอื่นไม่รับอันนี้ผมรับหมดนะครับบอกเลย ส่งมาทางผมได้เลย สำหรับบท “ลุงมาลัย” ไม่ต้องคิดอะไรมาก หน้าให้ ใจรัก ดูซื่อๆ ตรงกับผมเลย

จะให้ผมไปรับบทที่มีคู่ พระ-นาง ก็ไม่ค่อยจะเหมาะนักนะครับ ผมเขิน…และคงไม่มีใครกล้าจ้างแน่นอน (หัวเราะ) ส่วนมากก็จะมาทางนี้แหล่ะครับ ไม่เป็นยาม ก็เป็นผี  ไม่เป็นผี ก็เป็นคนบ้า ซึ่งผมชอบ ฝากติดตามชมซิตคอมอารมณ์ดี Cat Radio ทุกวันพุธ เวลา 23.08-24.00 น ทางช่อง 3 และเป็นกำลังใจให้กับ “ลุงมาลัย” ด้วยครับ ไม่รู้ว่าลุงแกจะได้ออกสักกี่ตอนน้อ…”

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments