ปังมากแม่! “Lady Gaga” แท็กทีม “Ariana Grande” ระเบิดความแซ่บ MV “Rain On Me” ทะยานขึ้นอันดับ 1 YouTube Trend!

เรียกว่าแซ่บคูณสองกันเลยสำหรับควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” และ “Ariana Grande”  ที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรกในเพลง “Rain On Me” และได้ตัวผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง Robert Rodriguez ที่เคยกำกับ Sin City, Machete Kills และอื่นๆ อีกมากมาย มานั่งแท่นกำกับ MV ให้ โดยเปิดฉากวิดีโอมา “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” กับฝนที่ตกลงมาปกคลุมเมือง “Lady Gaga” นอนบนพื้นในลุค Futuristic Punk สุดสะพรึง บ่งบอกถึงการผ่านศึกหนักมา ก่อนจะลุกขึ้นมาเต้นกับแก๊งแดนเซอร์ 

ด้าน “Ariana Grande” ปรากฏตัวในลุค Futuristic ติดปีกผีเสื้อ ที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และท่าเต้นปังมากแม่  ถูกใจบรรดา Little Monsters และ Arianators ที่สุด รับรองว่าแฟนเพลงหลายคน หลังจากดู MV จบ คงรีบไปซ้อมท่าเต้นกลางสายฝน อัดคลิปแดนซ์มันส์ๆ ต้อนรับการรวมตัวของสองดีว่า ควีนออฟป็อปตัวแม่แน่นอน!

โดย “Lady Gaga” ได้พูดถึงเนื้อหาเพลง “Rain On Me” ว่าเป็นเพลงที่ช่วยฮีลจิตใจที่มีบาดแผลจากปัญหาต่างๆ ในชีวิต ให้กลับมาใช้ชีวิตและก้าวต่อไปอย่างสตรอง ซึ่งหลังปล่อยเพลงออกมา “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” ต่างก็ออกมาทวีตข้อความถึงกัน พร้อมพูดถึงความประทับใจในการร่วมงานกันครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพอันสวยงามของทั้งคู่ที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องยิ้มตาม

“Rain On Me” เป็นซิงเกิลที่ 2 ถัดจาก “Stupid Love” จากอัลบั้มใหม่ “Chromatica” มีกำหนดปล่อยวันศุกร์นี้ (29 พฤษภาคม) นอกจาก “Ariana Grande” แล้วยังมีศิลปินชื่อดังอย่าง วง K-Pop ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง 4 สาว “BLACKPINK”  และศิลปินระดับตำนานอย่าง “Elton John” มาร่วมงานกับ “Lady Gaga” ในอัลบั้มนี้อีกด้วย รับรองว่าความตื่นเต้นในโลกของ “Chromatica” ยังไม่จบแค่นี้แน่นอน!

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments