“คริส” เคลียร์ “เค” เรื่อง “น้ำตาล” ด้าน “แจน” โดนสงสัยหนัก

เรื่องราวเข้มข้นขึ้น ทั้งจากการที่มีครูฝึกสอนคนใหม่ “ครูเมย์” (อลิส-อลีสญาฌ์) มาสอนวิชาคณิตศาสตร์ และการเผชิญหน้าของ “นที” (คริส-พีรวัส) ที่ขอเคลียร์กับ “กันต์” (เค เลิศสิทธิชัย) เรื่อง “มาย” (น้ำตาล-ทิพนารี) ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่ “กันต์” ไม่เคยคุยกับ “มีน” (น้ำตาล-ทิพนารี) แม้แต่คำเดียว

“กันต์” เลยประกาศกร้าวว่า “มีน” คนนี้ต้องการตัวเองดูแลมากกว่า งานนี้ “นที” จะรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร รวมถึง “ธิดา” (แจน-พลอยชมพู) ที่โดนสงสัยหนัก ในคาบวิชาภาษาอังกฤษ ทุกกลุ่มต้องออกมาพรีเซนต์งานหน้าห้อง แต่โน๊ตบุ๊คของ “ธิดา” ดันเปิดไม่ติด ทุกคนเลยเช็คโน๊ตบุ๊คของกลุ่มตัวเอง ก็ปรากฏว่ากลุ่มของ “พีท” (ซิง-หฤษฎ์) และกลุ่มอื่นๆ ก็เปิดไม่ติดเหมือนกัน ทำให้ทุกคนคิดว่า “ธิดา” เป็นคนทำ เพราะเครื่องที่พังเป็นของกลุ่มที่มีคะแนนใกล้เคียง “ธิดา” สุดท้ายแล้วความจริงจะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน   

ติดตามชม “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ในวันเสาร์ที่ 30 และวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments