3 สถานที่ สภาพอากาศร้อนที่สุดในโลก

นับวันอากาศเมืองไทยร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาสภาพอากาศร้อนสูงสุดในรอบปีทะลุไปถึง 42 องศาเซลเซียส ณ วันนี้อุณหภูมิเฉลี่ยของไทยอยู่ที่ 34-35 องศาเซลเซียส  พร้อมกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน ฟุ้งกระจายเต็มอากาศ

5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับปักหมุดเก็บภาพหมู่ดาวบน ‘ทางช้างเผือก’​

ความงดงามของดาวช้างเผือกที่อยู่ในระบบสุริยะจักรวาลของเรานั้น เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดูลึกลับน่าค้นหา ทำให้มีผู้คนจำนวนมากต้องการถ่ายภาพเก็บความสวยงามนั้นไว้เพื่อศึกษา หรือถ่ายเก็บไว้เป็นความทรงจำเมื่อได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยว

สวยราวภาพวาด! ชมภาพท้องฟ้าสุดอะเมซิ่งยามเกิดพายุของศิลปิน Digital Storm

ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ย่างก้าวเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้ว ในหลายๆ พื้นที่เริ่มมีพายุฝนและมีฝนตกปรอยๆ ลงมาต่อเนื่องกันเป็นเวลาหลายวัน และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในฤดูฝนแบบนี้ KAZZ ได้รวบรวมภาพถ่ายท้องฟ้าแสนงดงามราวกับผลงานศิลปะที่ถูกแต่งแต้มด้วยพู่กันมาฝากให้ได้ดูกันเพลินๆ...

ปักหมุดเที่ยว! ‘The Vessel’ สถาปัตยกรรมแปลกตาในนครนิวยอร์ก

ภาพจาก IG : Kirit Prajapati 'นครนิวยอร์ก'​ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ที่มีความเจริญก้าวหน้าและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดของโลก...

5 ที่เที่ยวสุดฮิต พิชิตความเหงาในวันหยุด

สำหรับวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ หลายคนอาจจะเกิดอาการเบื่อ เหงา เซ็ง อยากหาที่ผ่อนคลายชิวๆ  หรือเที่ยวใกล้ๆ ในกรุงเทพ เดินทางสะดวก KAZZ MAGAZINE รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวถึง 5 สถานที่ไว้ด้วยกัน
100,495แฟนคลับชอบ
67,535ผู้ติดตามติดตาม
33,826ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares