คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018

คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 เข็มขัด เป็นไอเท็มฮอตที่ขาดไม่ได้ในการอัปลุคให้ดูชิคหรือดูเรียบหรูคลาสสิคมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเข็มขัดแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุคที่ดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ KAZZ ขอแนะนำเข็มขัดแฟชั่น 7 ไอเท็มที่ช่วยอัปลุคของสาวๆ สวยปังตลอดฤดูกาล... สายหนังลายดอกไม้จาก DOLCE & GABBANA...

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ   ในช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชา เป็นวันสำคัญทางศาสนาและเป็นวันหยุดราชการ หลายคนเดินทางกลับบ้านไปทำบุญที่ต่างจังหวัด สำหรับคนที่ต้องขับรถในระยะทางไกล สิ่งที่ต้องระมัดระวังอย่างมากนั่นก็คืออาการง่วงขณะขับรถ ด้วยความเป็นห่วงและเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ที่ขับรถกลับบ้านอยู่บนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวนี้ KAZZ มีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยบรรเทาอาการง่วงขณะขับรถเพื่อลดอุบัติเหตุมาฝากทุกคนค่ะ 1. เคี้ยวหมากฝรั่ง เวลาขับรถเดินทางไกลควรพกหมากฝรั่งติดตัวไว้ เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อของร่างกายให้ตื่นตัวไม่ง่วงหงาวหาวนอน 2. แสงแดดช่วยกระตุ้นสมอง แสงแดดคือแหล่งวิตามินชั้นดีที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง...

บ้านสุขนิยม เชียงคาน

บ้านสุขนิยม เชียงคาน     วันหยุดยาวนี้หากใครมีโอกาสมาเที่ยวแถวเชียงคาน ขอแนะนำ “บ้านสุนิยม เชียงคาน”  ร้านคราฟท์เบียร์เล็กๆ เท่ๆ บนถนนคนเดินเชียงคาน ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ แต่มีความไม่ธรรมดาตรงที่ร้านนี้มีที่พักสุดว้าว..เพราะวิวติดริมแม่น้ำโขงทุกห้อง!!     ด้วยคอนเซปต์ที่ยังคงไว้ซึ่งมนต์เสน่ห์ของบ้านเก่าในแบบความเป็นเชียงคานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน ในส่วนของร้านได้รวบรวมของตกแต่งแนวคลาสสิกแบบอาร์ตๆ มาไว้มากมาย ดูดีมีสีสัน เปิดเพลงคลอเบาๆ...

แวะเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์แบบฟินๆ ที่ 5 อุทยานแห่งชาติใกล้กรุงเทพ

แวะเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์แบบฟินๆ ที่ 5 อุทยานแห่งชาติใกล้กรุงเทพ วันหยุดยาวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับคนที่คิดว่าจะเที่ยวไหนดีใกล้กรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้ หรือจะเที่ยวค้างแรมสัก 1-2 คืน แบบชิวๆ ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและนำ้ตกที่สวยงาม วันนี้ KAZZ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ...

แนะนำ 6 สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดฟินที่ฟุกุชิมะ

แนะนำ 6 สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดฟินที่ฟุกุชิมะ ฟุกุชิมะ เป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสามในญี่ปุ่น ห่างจากกรุงโตเกียวประมาณ 200 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูมิภาคโทโฮะคุ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ่อแช่น้ำพุร้อนที่ขึ้นชื่อมากของญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามราวภาพวาดเลยทีเดียว รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตรของผู้คนในท้องถิ่น...
0แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
25,071ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares