แฟนคลับ ‘Star Wars’ เตรียมฟิน! ‘Walt Disney World’ กำลังเตรียมเปิดตัว ‘Star Wars Park’ ก่อนกลางปีนี้

แฟนๆ ภาพยนตร์ชุดแนวมหากาพย์ละครอวกาศเรื่อง 'Star Wars' เตรียมความพร้อมไว้ได้เลยเพราะ 'Walt Disney...

Ratchaprasong Lifestyle! พาเที่ยวชิลล์ย่านราชประสงค์  แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ไม่เคยหลับใหลตลอด 24 ชั่วโมง 

Ratchaprasong Lifestyle! พาเที่ยวชิลล์ย่านราชประสงค์  แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ไม่เคยหลับใหลตลอด 24 ชั่วโมง           สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่แฮงท์เอ้าท์ กิน เที่ยว ดื่มและช้อปปิ้งของถูกใจแบบที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวเดียว วันนี้ KAZZ ขอแนะนำให้มาเที่ยวชิลล์กันที่ “17 สถานที่ ปิดดึกในย่านราชประสงค์”...

ปักหมุดเที่ยวญี่ปุ่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ! ชมความงามของดอกซากุระกับ 7 สถานที่ฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาด!

ปักหมุดเที่ยวญี่ปุ่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ! ชมความงามของดอกซากุระ กับ 7 สถานที่ฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาด!   เมื่อพูดถึง 'ประเทศญี่ปุ่น' ฤดูกาลท่องเที่ยวในช่วงต้นปีไปจนถึงกลางปีของทุกปี จะเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวอยากเดินทางไปเที่ยวชมความสวยงามของดอก ‘ซากุระ’ ที่เบ่งบานออกดอกสีชมพูต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่มาถึง ซึ่งโดยปกติแล้วดอกซากุระที่ญี่ปุ่นจะเริ่มผลิบานไล่มาจากทางตอนใต้ขึ้นสู่ทางเหนือของประเทศ เริ่มบานตั้งแต่เดือนมกราคมจะอยู่ในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือพฤษภาคม สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวชมความสวยงามของดอกซากุระที่ญี่ปุ่น วันนี้ KAZZ...

ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว ‘One day trip’ กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

  ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว 'One day trip' กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ   อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่มีเวลาเพียงแค่ 1 วัน จะไปเที่ยวที่ไหนดี นี่เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักผ่อน วันนี้ KAZZ...

เมื่อฉัน…ตกหลุมรัก “โคริยามะ”

เมื่อฉัน...ตกหลุมรัก “โคริยามะ” คุณเคยเกิดอาการตกหลุมรักเวลาได้ออกเดินทางไปเที่ยวบ้างไหม??... เชื่อว่าคำตอบของเราคงไม่ต่างกันสำหรับวันหยุดที่ผ่านมาหลายท่านคงมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่น่าสนุกและน่าประทับใจจนทำให้คุณตกหลุมรักสถานที่แห่งนั้นอย่างไม่น่าเชื่อใช่ไหมหล่ะคะ ซึ่ง “โคริยามะ” ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทางเรารู้สึกตกหลุมรักเช่นกันค่ะ โดยนอกจากเมืองใหญ่ๆ ในญี่ปุ่นอย่างโตเกียว ฮอกไกโด ที่คนนิยมไปเที่ยวกันแล้ว หากใครอยากลองเปลี่ยนเส้นทางมาสัมผัสธรรมชาติ ความสงบ แบบสบายๆ ลองแวะมาที่ “โคริยามะ”...
85,510แฟนคลับชอบ
63,237ผู้ติดตามติดตาม
31,445ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares