ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว ‘One day trip’ กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

  ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว 'One day trip' กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ   อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่มีเวลาเพียงแค่ 1 วัน จะไปเที่ยวที่ไหนดี นี่เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักผ่อน วันนี้ KAZZ...

เมื่อฉัน…ตกหลุมรัก “โคริยามะ”

เมื่อฉัน...ตกหลุมรัก “โคริยามะ” คุณเคยเกิดอาการตกหลุมรักเวลาได้ออกเดินทางไปเที่ยวบ้างไหม??... เชื่อว่าคำตอบของเราคงไม่ต่างกันสำหรับวันหยุดที่ผ่านมาหลายท่านคงมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่น่าสนุกและน่าประทับใจจนทำให้คุณตกหลุมรักสถานที่แห่งนั้นอย่างไม่น่าเชื่อใช่ไหมหล่ะคะ ซึ่ง “โคริยามะ” ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทางเรารู้สึกตกหลุมรักเช่นกันค่ะ โดยนอกจากเมืองใหญ่ๆ ในญี่ปุ่นอย่างโตเกียว ฮอกไกโด ที่คนนิยมไปเที่ยวกันแล้ว หากใครอยากลองเปลี่ยนเส้นทางมาสัมผัสธรรมชาติ ความสงบ แบบสบายๆ ลองแวะมาที่ “โคริยามะ”...

อะเมซิ่ง! 10 สถานที่สุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่ามีอยู่ในโลกนี้!

อะเมซิ่ง! 10 สถานที่สุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่ามีอยู่ในโลกนี้! ในปัจจุบันโลกของเรามีสถานที่สวยงามเกิดขึ้นมากมาย เป็นสถานที่ที่แปลกประหลาด มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ซึ่งเกิดมาจากการรังสรรค์ของธรรมชาติ จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีอยู่จริงบนโลก วันนี้ KAZZ ได้รวบรวม 10 สถานที่สุดแปลกที่น่าสนใจทั่วทุกมุมโลกมาให้ทำความรู้จักกัน  จะมีสถานที่ใดกันบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลย.. ...

แบกเป้ไปเที่ยวกัน! 8 สถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่น่าปักหมุดแวะชิลล์ในช่วงปีใหม่นี้

แบกเป้ไปเที่ยวกัน! 8 สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่น่าปักหมุดแวะชิลล์ในช่วงปีใหม่นี้ วันหยุดยาวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ สำหรับคนที่กำลังคิดจะเดินทางออกไปท่องเที่ยวแต่ยังคิดไม่ตกว่าปีใหม่นี้จะแบกเป้พาครอบครัวไปเที่ยวชิลล์ที่ไหนดี วันนี้ KAZZ ขออาสาเป็นไกด์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเจ๋งๆ ในบ้านเรามาฝากไว้เป็นตัวเลือกให้ได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวกัน จะมีที่ไหนน่าปักมุดแวะเที่ยวชิลล์ถ่ายรูปอัปลงโซเชียลเรียกยอดไลค์กันบ้าง ไปดูกันเลย... "งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียน" จังหวัดเชียงราย มาแวะถ่ายรูปดอกไม้เมืองหนาวที่กำลังบานสะพรั่งในช่วงฤดูหนาวนี้กันได้ที่งานจัดแสดงพันธุ์ไม้ดอกเมืองหนาว อาทิ ทิวลิป ลิลลี่...

รวมภาพสถานที่สุดอะเมซิ่งที่เห็นแล้ว อยากแพ็คกระเป๋าออกไปท่องโลกกว้างดูสักครั้ง

รวมภาพสถานที่สุดอะเมซิ่งที่เห็นแล้ว อยากแพ็คกระเป๋าออกไปท่องโลกกว้างดูสักครั้ง การออกเดินทางไปท่องเที่ยว เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ นำมาเป็นพลังขับเคลื่อนในการใช้ชีวิตของคนเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญทีเดียว อย่าเอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานโดยไม่แบ่งเวลาไว้สำหรับการเที่ยวพักผ่อนเพราะอาจจะทำให้เราพลาดที่จะได้เก็บสั่งสมประสบการณ์สำคัญในชีวิต หรือพลาดโอกาสที่จะได้เห็นสถานที่สวยงามราวกับอยู่ในภาพฝัน ที่สามารถช่วยให้เราเกิดแรงบันดาลใจหรือเกิดไอเดียแปลกใหม่ได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แพลนไว้สำหรับแพ็คกระเป๋าในช่วงวันหยุด วันนี้ KAZZ ขอพาทุกคนไปรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามที่น่าจะหาโอกาสไปเที่ยวดูสักครั้งในชีวิต...   อุทยานแห่งชาติ Banff "อุทยานแห่งชาติ Banff" (Banff National Park) เป็นอุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่ที่สุดของแคนาดา ตั้งอยู่ในเทือกเขาร็อคกี้ ทางตะวันตกของเมืองคัลการี...
82,404แฟนคลับชอบ
59,385ผู้ติดตามติดตาม
29,745ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares