“เต,กัน” ชวนเตร็ดเตร่โล้ชิงช้าเชียงราย

รายการเตร็ดเตร่ Fest กับ เต ตะวัน  เป็นรายการที่จะพาเพื่อนๆ ไปเตร็ดเตร่กับประเพณีทั้ง 12 เดือน ซึ่งในจะออนแอร์ทุกวันที่ 13 ของเดือนทางช่อง GMM 25 และในEP.แรกก็ได้...

หนาวนี้เที่ยวตามรอย นาคี 2

  ปลายฝนต้นหนาวนี้หลายคนไม่รู้จะเที่ยวไหนกัน ลองเที่ยวตามรอยภาพยนตร์นาคี2 สิคะ กับ 3 โลเคชั่นสุดฮิต ที่ใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์นี้ น้ำตกเอณาวัณ น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานประมาณ 500 เมตร มีความสูงจากระดับน้ำทะเลตั้งแต่ 100 - 400 เมตร...

หยุดนี้เที่ยวธรรมชาติ ที่สระบุรี

  หยุดนี้ดื่มด่ำกับธรรมชาติสระบุรี สถานที่ท่องเที่ยวส่วนตัวเหมาะสำหรับคนรักความสงบและธรรมชาติ KAZZ MAGAZINE ขอแนะนำบ้านพักสไตล์กระท่อมเล็กๆ ท่ามกลางลำธารน้ำใสสะอาด สีใสฟ้าอมเขียว กับรีสอร์ตบ้านสวยริมธาร ตั้งอยู่ในบ้านชะอม และมีบริการอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และสวนฟรี รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi)...

บางกระเจ้า ป่าใกล้กรุง

หยุดหนึ่งวัน เที่ยวบางกระเจ้า บางกระเจ้า ป่าใกล้กรุง ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา มีลักษณะคล้ายกับกระเพาะหมู ถือเป็นแหล่งออกกำลังกายสำหรับคนที่ชอบปั่นจักรยาน และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของคนที่รักธรรมชาติแต่ไม่มีเวลาไปไกลถึงต่างจังหวัด บางกระเจ้าจึงเป็นตัวเลือกใหม่ของคนกรุงที่จะทำให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น วิธีเดินทางไปบางกระเจ้า การเดินทางไปบางกระเจ้า หรือ คุ้งบางกระเจ้า ไปง่ายนิดเดียว ใช้เวลาแค่หนึ่งชั่วโมง ไปได้ง่ายๆ  ด้วยรถไฟฟ้า...

คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018

คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 เข็มขัด เป็นไอเท็มฮอตที่ขาดไม่ได้ในการอัปลุคให้ดูชิคหรือดูเรียบหรูคลาสสิคมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเข็มขัดแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุคที่ดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ KAZZ ขอแนะนำเข็มขัดแฟชั่น 7 ไอเท็มที่ช่วยอัปลุคของสาวๆ สวยปังตลอดฤดูกาล... สายหนังลายดอกไม้จาก DOLCE & GABBANA...
79,196แฟนคลับชอบ
55,795ผู้ติดตามติดตาม
27,324ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares