“กลัฟ คณาวุฒิ” น่ารักเบอร์แรง จัด Vlog แรกขอบคุณแฟนคลับ แรงติดเทรนด์ 1 ไทย

น่ารักทุกนาทีสำหรับหนุ่มสุดฮอต “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์  นอกจากจะเตรียมผลงานให้ได้ติดตามชมกัน เร็ว ๆ นี้ กับซีรีส์วายภาคต่อสุดฮิต TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซีซั่นสอง แต่เพื่อเป็นการไม่ปล่อยให้แฟนๆได้ทนคิดถึง หนุ่มกลัฟเลยได้จัดทำ Vlog ตัวแรกในชีวิต ในชื่อว่า One Day With Gulfkanawut ออกมาขอบคุณความรักของแฟนคลับ จนแฮชแท็กพุ่งทะยานติดอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทยและสูงถึงอันดับห้าเทรนด์โลกแบบไม่มีอะไรมากั้น

ซึ่งในเนื้อหาตอนแรกที่ได้ปล่อยลงทางชาแนลส่วนตัว “Gulfkanawut”  ให้ได้รับชมนั้น เป็นคลิปวีดีโอความยาว 12 นาทีที่เจ้าตัวลงมือตัดต่อเองตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นการทำภารกิจตามเก็บป้ายโปรเจกต์จอ LED ทั่วกรุงเทพฯ และคลิปจอ LED จากต่างประเทศทั้งหมดที่หวานใจมิวกลัฟทำให้ เพื่อตอนรับซีซั่นสองที่จะเริ่มถ่ายทำในเดือนหน้า

งานนี้หนุ่มกลัฟได้กล่าวความรู้สึกดี ๆ นี้ว่า “รู้สึกดีใจมากๆที่แฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติ ทำป้ายโปรเจกต์พิเศษนี้ให้ อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆที่คอยให้กำลังใจ และคอยอยู่ข้างๆเสมอมา สำหรับแฟนคลับต่างชาติไม่ต้องเสียใจไปผมเห็นและรับรู้ได้ถึงกำลังใจที่ทุกคนทำให้ ทั้งจากทวิตเตอร์และทุกช่องทางที่แฟนๆได้แท็กมาหา อยากให้พี่ทุกๆคนอยู่ด้วยกันไปนานๆ ดูแลสุขภาพกันด้วย ไว้มีโอกาสได้พบกันอย่างแน่นอนครับ”

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments