วันศุกร์, มิถุนายน 2, 2023

MUSIC

Bear Knuckle ทำเซอร์ไพรส์ 2 เด้ง ชวน bamm มาระเบิดความมันในเพลง “ตาตุ่ม (Heart Drop)”...

0
Bear Knuckle (แบร์ นัคเคิล) ฮิปฮอป แดนซ์กรุ๊ป ประกอบด้วย J JAZZSPER...

ครบเครื่อง!! สัมภาษณ์ ‘โมสต์ วิศรุต’ กับซิงเกิลเดี่ยวแรกในฐานะศิลปินกับเพลง “ซะอย่างงี้ (SCNR)”

0
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถครบเครื่องสุด ๆ ไปเลย สำหรับนักแสดงหนุ่ม 'โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์' ที่ล่าสุดบอกเลยว่าหนุ่มโมสต์ได้หันมาเปิดตัวตนอีกด้านหนึ่ง ผ่านการจับไมค์ในฐานะของศิลปิน...

“แจ็คสัน หวัง” ส่งเพลงใหม่ “SLOW” ฟีเจอริ่งนักร้องอาร์แอนด์บีตัวแม่ “เซียร่า” ศิลปินเดี่ยวเชื้อสายจีนคนแรกที่ได้ขึ้นโชว์ในงานเทศกาลดนตรี COACHELLA VALLEY MUSIC &...

0
นักร้อง-นักแสดงแถวหน้า  “แจ็คสัน หวัง”  แท็กทีมศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่ “เซียร่า”  ส่งซิงเกิลใหม่   “Slow” ที่เผยให้เห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคน...

ไทแทนสั่นสู้! ถ่ายวิชวลไลเซอร์เพลง “Wish Wish” หนาวควันออกปาก ลุยปล่อยท่าเต้น ขอบคุณธันเดอร์ตามเชียร์ทุกที่-ทุกสื่อทุกเวทีอ้าแขนต้อนรับ

0
อยู่วงการทีป็อปอาจจะมีสเตจรองรับไม่มาก แต่ศิลปินหนุ่มคนนี้บอกเลยขอบคุณทุกสื่อทุกเวทีที่อ้าแขนเปิดรับผลงานใหม่ของเขาเป็นอย่างดี หลังจากเผยความวิชวลแบบสับออกมาให้ทุกคนได้ตกหลุมรักเต็มเปาในมิวสิกวิดีโอเพลง Your Call (อยู่ที่เธอ) ล่าสุด “ไทแทน” (TYTAN)...

ส่งความคิดถึง!! ‘FrenchW (เฟรนช์-ดั๊บ)’ ส่งซิงเกิลล่าสุด เอาใจความรักของคนที่อยู่ห่างไกลด้วยระยะทาง กับเพลง “หน้าจอ (Distance)”

0
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ที่มีเพลงฮิตมากมาย สำหรับ 'FrenchW (เฟรนช์-ดั๊บ)' ศิลปินค่าย ‘Tero Music’ ที่ล่าสุด...

DOM x MUON ปล่อยซิงเกิล ‘เลือกแค่เธอ’ปลุกความมันส์ปนความเศร้าในสไตล์ที่ลงตัว

0
DOM หรือ ดอม-โกวิท ชลิตโกมุท ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ สังกัดค่าย XOXO Entertainment ด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์...

“MILLI (มิลลิ)” อบอุ่นแบบเบิ้มเบิ้ม! จัดงานแฟนไซน์ครั้งแรกเบิ้บเบิ้ลเซอร์ไพรส์ทำน้ำตารื้น!

0
ไล่เรียงความปังมาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว สำหรับ “MILLI (มิลลิ)” ศิลปินจากค่าย YUPP! จนมาถึงอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “BABB BUM...

[td_block_social_counter facebook=”Kazzmagazine” twitter=”Kazzmagazine” youtube=”channel/UCAHevy0lJyIEaTbSeIknzlA” instagram=”Kazzmagazine”]

INTERESTING