วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021

MUSIC

“คชา” ดีใจ!!! โชว์พลังเสียงร้อง “จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน” ประกอบซีรีส์วัยรุ่นกระแสปัง “แค่เพื่อนครับเพื่อน”

0
เรียกว่าโดนใจแฟนๆ คอซีรีส์กันสุดๆ สำหรับเพลง “จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน” (SECRET) ประกอบซีรีส์วัยรุ่นกระแสปัง “แค่เพื่อนครับเพื่อน” จาก “GMMTV”...

“มิว ศุภศิษฏ์” ร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงสุดโปรด “เป็นทุกอย่าง” ของ ROOM39

0
สัปดาห์ที่หกสำหรับโปรเจกต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่รวบรวมเหล่าคนดังมาร่วมร้องเพลงสุดโปรดของพวกเขา ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่นาทีนี้จะไม่พูดถึงความป๊อบและความฮอต ร้อนระอุของหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย จัดเพลงนี้เตรียมให้แฟนเพลงได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอ...

“บิวกิ้น – พีพี” เตรียมเพลงฮิตจากซีรีส์สุดฮอต “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ทั้ง 2 พาร์ท มาโชว์ในรูปแบบใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก

0
หลังจาก “Moment House Japan” ประกาศเปิดตัวโปรเจคสุดพิเศษ ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดแสนจะพิเศษให้ผู้ชมทั่วโลก ได้รับชมความบันเทิงแบบจัดเต็มจากโชว์ของศิลปินอย่างใกล้ชิดได้จากทั่วทุกมุมโลกนั้น ก็ได้เปิดตัวงาน...

“เดอะ พาร์คินสัน” เปิดตัวสมาชิกใหม่ พร้อมส่งเพลงรักหวานเพลงแรก กับ “รักยังคงไม่พอ”

0
เป็นศิลปินที่ได้ชื่อว่ามีแต่เพลงรักเศร้าสะเทือนใจในทุกครั้งที่ได้ฟังสำหรับวง The Parkinson (เดอะพาร์คินสัน) วงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ในการทำเพลงไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเอาดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกโรแมนติกละมุนหูแต่เนื้อหากลับแฝงไปด้วยถ้อยคำสุดบาดแทงของความรักเสมอ แต่ไม่ใช่กับครั้งนี้เพราะพวกเขาขอส่งเพลงรักดีต่อใจกับ “รักยังคงไม่พอ” เรื่องราวการบอกรักคนที่รักได้อย่างมีความสุขและเต็มไปด้วยความจริงใจ...

“แซนดี้ ญาณิศา” กลับมาอีกครั้ง…..พร้อมความสดใสกับซิงเกิลใหม่ “ชูการ์ ไฮ”

0
เป็นอีกหนึ่งความสดใสที่มาพร้อมกับช่วงลมหนาวปลายปีจริงๆ สำหรับศิลปินจาก SOLOIST   (โซโล่อิสท์) นั่นก็คือ “แซนดี้ - ญาณิศา...

‘GHOST9’ กับการ ‘Control’ สุดอิมแพค เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ที่แตกต่าง

0
GHOST9 (ซนจุนฮยอง, อีชิน, ชเวจุนซอง, อีคังซอง, ปริ๊นซ์, อีอูจิน, อีจินอู) ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่...

เปิดตัว ‘นนท์ ธนนท์’ กับบ้านหลังใหม่ ‘LOVEIS ENTERTAINMENT’ ฉลองให้กับความเศร้า “วันครบเลิก”

0
เปิดตัว นนท์ ธนนท์ อย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่ LOVEIS ENTERTAINMENT ในเส้นทางที่เติบโตขึ้น ทิศทางดนตรีที่มีความเข้มข้น จัดจ้าน...

“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

0
คุณณัฏฐมณี เลขวนิชกุล รองผู้อำนวยการด้านแบรนด์และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ...

‘สิงโต’ ดีใจได้ร่วมงานกับ ‘คอปเตอร์ SB Five’ กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงสุดโปรด “ลืมไป” ของ แว่นใหญ่...

0
เดินทางมาถึงเพลงที่ห้าแล้ว สำหรับโปรเจกต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่เหล่าศิลปินมากหน้าหลายตามารวมตัวกัน ล่าสุดส่งหนุ่มสิงโตมาเพิ่มความละมุนให้แฟนๆได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอ ในเพลง “ลืมไป” ในเวอร์ชั่นที่สดใสแบบฉบับของ สิงโตXคอปเตอร์...

แฟนคลับเตรียมกรี๊ด! “กลัฟ คณาวุฒิ” ปรับลุคแบดบอย สวมอินเนอร์โจ๊กเกอร์ในเอ็มวี “WHY YOU SO SERIOUS”

0
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังปล่อยเพลงที่ทำร่วมแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง เอฟฮีโร่ (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ -...

287,065แฟนคลับชอบ
181,170ผู้ติดตามติดตาม
81,347ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING