วันศุกร์, กันยายน 30, 2022

ENTERTAINMENT

สิงโต-ภูมิ-นนนี่ นำทีม วัยรุ่นเจนใหม่ เสิร์ฟซีรีส์อารมณ์ดี “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ออกอากาศตอนแรก 6 ตุลาคมที่ AIS...

0
AIS PLAY เตรียมส่งมอบความสุข ซีรีส์อารมณ์ดีจาก AIS PLAY ORIGINAL ความบันเทิงสุดพรีเมียม เรื่องใหม่...

WeTV ชงเข้มเคมีใหม่ “เกรท-โฟร์” ประกบจิ้น “เน็ต-เจมส์”ภารกิจหัวจะปวด “เซียนสับราง” ฮาฟิน! แบบใหม่แบบสับ

0
ได้เวลารับแรงกระแทกครั้งใหม่กันแล้ว กับซีรีส์แบบใหม่แบบสับ "เซียนสับราง Catch Me Baby" ซีรีส์เรื่องล่าสุดจาก WeTV ORIGINAL...

It’S SKIN ตะลอนทัวร์ทั่วไทย ไปกับ “เน็ต-เจมส์ ทริปหัวหิน 2 วัน 1 คืน” ทริปทัวร์สุดพิเศษที่อิทส์สกิน...

0
บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ It’S SKIN (อิทส์สกิน) จากประเทศเกาหลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย...

ฟินสุด! จุกๆกับความสนุกยุคตลับเทป Cassette Festival 2

0
เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่  เอไทม์...

ดาวรุ่งลุคเกาหลี ดวงใหม่ ‘น้องตู้เซฟ ทองสะพัก’

0
ความหล่าเหลาลุคเกาหลีเข้าตาทั้งผู้กำกับและผู้จัด ผนวกกับความสามารถทางด้านการแสดงที่เรียกว่า Born to be เลยทีเดียว ทำให้น้องตู้เซฟ ทองสะพัก ลูกชายหน้าหล่อแกมหวานของนักธุรกิจสาวสวยอย่างคุณอมรภัค...

โดนใจคนถูกนอกใจ!! สัมภาษณ์พิเศษ ‘เบลล์ นิภาดา’ กับซิงเกิลล่าสุดในอัลบั้ม “อิหล่ามหัศจรรย์” อย่างเพลง “2ปี แพ้2นาที”

0
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเสียงที่ทำให้ทุกคนที่ได้ฟังต่างชื่นชอบ สำหรับสาวน้อยลูกทุ่งมากความสามารถ 'เบลล์ นิภาดา' ที่กลับมาครั้งนี้พร้อมอัลบั้มเมกะโปรเจคท์ "อีหล่ามหัศจรรย์" และมาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มอย่าง "2 ปีแพ้...

ช่อง 3 ปล่อย MV “โบว์ เมลดา” ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก”10.00 น. พร้อมกันทั่วประเทศ 19...

0
ช่อง 3 เปิดตัว MV ฉบับเต็ม ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด “โบว์...

ครั้งแรกกับงานมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘TikTok Awards Thailand 2022’ ยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่สากล

0
การประกาศรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ครั้งแรกของประเทศไทยกับ 14 รางวัลอันทรงเกียรติ นำทัพดารา ศิลปินและครีเอเตอร์จัดเต็มโชว์สุดพิเศษ สร้างสีสันความบันเทิง ความสนุก และความประทับใจ ได้รับกระแสตอบรับสุดอบอุ่นจากคนไทย...

ละมุนไม่ไหว!! ปล่อย MV เพลง “รักแท้” อีกหนึ่งผลงานจากต้าวเด็กน้อย ‘นุนิว ชวรินทร์’ ที่เป็นเพลงประกอบของละครสุดยิ่งใหญ่ “คุณชาย”

0
เมื่อ “รักต้องห้าม” กลับกลายเป็น #รักแท้ พบกับเพลงประกอบละครเรื่อง “คุณชาย” ที่น้อง ‘นุนิว’ ได้มีโอกาสไปร้องประกอบในครั้งนี้...

312,150แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
100,247ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING