วันอาทิตย์, มีนาคม 3, 2024

ENTERTAINMENT

เปลี่ยนหน้าร้อนให้เป็นหน้ารัก เมษานี้ประเทศไทยมี POW ผู้จัดเฟโอห์คัมแบ็กอีกครั้ง คอนเฟิร์ม 6 เม.ย. เจอน้องพาว 2024 POW Live Stage [POW HOUSE...

0
เรียกว่าเป็นผู้จัดคุณภาพที่คัมแบ็กทีไรก็มีแต่คนไชโย! สำหรับ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) โปรโมเตอร์ไทยโพรไฟล์ดีฝีมือแน่นที่หลายแฟนดอมคิดถึงมาก ล่าสุดกลับมาอีกครั้งพร้อมงานที่ทำเอาเหล่าแม่ๆ และพี่สาวชาวไทยตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่ เพราะสิ่งที่หนุ่ม ยอร์ช -...

“SHERRY” พร้อมรับบทเป็นที่ปรึกษา! “SHERRY” พร้อมรับบทเป็นที่ปรึกษา!

0
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงอินดี้ที่แฟนเพลงตั้งหน้าตั้งตารอคอยผลงานเพลงใหม่เสมอกับศิลปินวง SHERRY (เชอร์รี่) สังกัดค่ายเพลง SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ล่าสุด 2 หนุ่ม 'แจ๊ค' - อรรถพล ละมูล (ร้องนำ) และ 'จีน' - พันธุ์กวี...

คลิปนี้ยาวกี่นาที? สี่สาวจูบชีวิต “KISS OF LIFE” เล่นเราแล้ว ดูวนจนกว่าจะได้บัตร #KISSOFLIFE_DEARKISSY_BKK มาครอง!

0
ไวรัลไปทั่วฟีดทุกแพลตฟอร์ม! กับไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์เผ็ดแซ่บไฟลุกของสี่สาววง “คิสออฟไลฟ์” (KISS OF LIFE) จูลี่ (Julie), นัตตี้ (Natty), เบลล์ (Belle) และ ฮานึล (Haneul) ณ เวทีประกาศรางวัล Hanteo...

PROXIE สุดปลื้ม!! โปรเจกต์ PROXIE X NEW COUNTRY สร้างมิติใหม่สนั่นโซเชียล!!

0
เป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์ ที่มีผลงานมาอัพเดทให้เหล่า User ได้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับ 6 หนุ่มวง PROXIE ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก...

ตัวมัมจำด่วน! เปิดวาร์ปเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีรุกกี้ปีศาจ “KISS OF LIFE” 411ent ชวนส่องความแซ่บ-ทาเล็บรอจองบัตรแฟนมีตติ้ง ‘DEAR KISSY’ ส.24 ก.พ.นี้กัน!!

0
ห้ามใจไม่ไหว ยังไงก็ต้องพูดถึง “รุกกี้ปีศาจ” เจ้าของกระแสแรงเกินต้านที่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411ent) ของ กึ้ง–เฉลิมชัย...

เต-นิว ชวนแฟนผู้โชคดีล่องเรือสุดฟิน ในกิจกรรม “อัพจังหวะความรักเตนิวกับป๊อกกี้”

0
บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนม ป๊อกกี้ กล่องแดงในตำนาน, เพรทซ์ และพีจอย ที่ครองใจผู้บริโภคคนไทยมาอย่างยาวนาน...

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การรวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด”ในงาน “THE GUITAR MAG AWARDS 2024” ในธีม “ MUSIC...

0
งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยวันอังคารที่12 มีนาคม 2567 ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7...

“Slot Machine” เสิร์ฟโชว์สุดมันส์ระดับอินเตอร์ ประเดิมโชว์แรก “EXIT TO ENTER WORLD TOUR 2024” ที่ยูโอบีไลฟ์...

0
แฟนๆ เต็มอิ่ม วงร็อคระดับตำนาน “Slot Machine” พาแฟนๆ ขึ้นยานแม่ เปิดทัวร์แรกของ “Slot...

ใจฟู “WIN” ชวนแฟนๆออกเดทสนุกครบรสทุกอารมณ์!! ในงาน “WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada” มาแรงพุ่งติด...

0
เป็นคลื่นพลังงานความสุขที่มาเติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจของแฟนๆ ได้แบบล้นปรี่ ในงาน “WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada”...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING