วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024

SCOOP

ถือเป็นวงวงบอยกรุ๊ปน้องใหม่ของวงการ  T-Pop ที่น่าติดตาม และน่าจับตามองสุด ๆ สำหรับ 5 หนุ่ม 'FESSTA (เฟสต้า)' นำทีมโดย "กันต์ , มาร์ค , โมโม่ , เดวิด และ...
ถือเป็นดูโอ้รุ่นใหม่ที่ปล่อยผลงานมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่มีพักสุด ๆ สำหรับ 2 หนุ่ม “Purplecat (เพอร์เพิลแคท)” ม่อน นภสินธุ์ ไชยศรี และ ปาล์ม พลรัตน์ ศิริรัตน์ จากค่าย Spicydisc ที่ล่าสุดได้ปรับโหมดเศร้าอีกครั้งส่งความเหงาผ่านผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่าง...
ถือเป็นอีกหนึ่งวงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีความเท่ เน้นฟีลดาร์ก ๆ แนวเพลงบีทหนัก เสียงเพราะ ไลน์การเต้นโดนใจ แถมยังมีเหล่าเมมเบอร์ในวงถึง 10 คน สำหรับ ‘XI (เอ็กซ์ซาย)‘ ล่าสุดหนุ่ม ๆ ได้ปล่อยเพลงใหม่เป็นซิงเกิลที่ 8 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว อย่างเพลง “Never give up” นั่นเอง บอกได้เลยว่ากลับมาครั้งนี้เพลงสนุกมาก และหนุ่ม...
ถือศิลปินวงน้องใหม่ของวงการ  T-Pop ที่น่าติดตาม และน่าจับตามองสุด ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้ง 23 คน “Aim (เอม), Angie (แองจี้), Baitoey (ใบเตย), Barbell...
ถือเป็นศิลปินอีกหนึ่งวงที่น่าติดตามมากสำหรับ 3 หนุ่ม วง 'Roger That' อย่าง คิง อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ กิต กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING