SCOOP

บาส คิมม่อน คอปเตอร์ SBFIVE มีแต่ความคิดถึงให้แฟนคลับเสมอ   สำหรับทั้งสามคน ความห่างไกลมีผลต่อความรักไหม คอปเตอร์ : มีครับ อย่างผมนี่เคยเจอกับตัวครับผมเป็นเพื่อนสนิทผมที่เรียนกันมาตั้งแต่อนุบาลจนถึงประถมฯ แล้วเขาตัดสินใจไปเรียนมัธยมฯ ต่อที่ต่างประเทศ มันก็เป็นความรู้สึกที่เราสนิทกันมาตั้งแต่เด็กแล้ววันหนึ่งเขาหายไป เราก็รู้สึกว่ามันจะเป็นเหมือนเดิมไหมมันก็ทรมาน ทุกวันนี้ก็ยังติดต่อกันนะครับแต่ความรู้สึกมันก็ไม่ได้สนิทกันเหมือนเด็กๆ แล้ว บาส : ถามว่ามีผลไหมผมคิดว่ามันก็มีบ้างแต่ก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ครับเพราะว่าเดี๋ยวนี้มันก็มีโซเชียลสามารถคุยกัน โทรหากันได้เหมือนอย่างเวลาผมคิดถึงคุณแม่ก็โทรหา ส่งความรู้สึกที่เรารู้สึกถึงเขาได้คิดถึงก็บอกว่าคิดถึงมันก็ช่วยให้ความรู้สึกเหล่านั้นเบาลงได้ครับ คิมม่อน...
  การปรับตัวจากการเล่นซีรีส์สู่ละคร ต้องปรับเยอะมากค่ะ เพราะว่าเราก็ไม่ใช่นักแสดงที่เก่งอะไรขนาดนั้น และก็เคยเล่นแต่ซีรีส์ ไม่เคยผ่านการเล่นละครมาก่อนเลย ตอนแรกเราก็กังวลว่าการเล่นซีรีส์กับการเล่นละครเนี่ย Tactics มันเหมือนกันหรือเปล่า เพราะว่าซีรีส์มันเหมือนเราใช้อินเนอร์ข้างใน แต่ว่าละครมันต้องใช้ทั้งอินเนอร์และเอาต์เทอร์คือมันต้องแสดงให้ใหญ่ขึ้นอีกสักเบอร์ถึงสองเบอร์น่ะค่ะ เราก็จะมีความงุนงงนิดนึงใน 2-3 คิวแรก แต่ว่าก็ค่อยๆ ปรับเข้าไปเรื่อยๆ ให้มันเข้ากับคนอื่นได้และก็พี่ๆ เขาก็ช่วยสอนด้วยค่ะ ความคาดหวังกับละครเรื่องแรกของตัวเอง จริงๆ เราก็คาดหวังกับทุกเรื่องที่เราเล่นนะคะ (หัวเราะ) แต่ว่าพอได้เห็นฟีดแบ็กก็ชื่นใจ...
KAZZ Hi-Light TOR+ SAKSIT FAVORITE SINGER OF THIS MONTH                 ครั้งแรกกับแฟนมีตติงของ “โต๋  ศักดิ์สิทธิ์” ในงาน "TOR+ Saksit CHAPTER I Live Showcase" เมื่อวันที่ 4...
EXCLUSIVE TALK WITH PUSH JOOY   พุฒ จุ๋ย และความรักที่มากกว่าคำว่า “แฟน” จุ๋ย : เราสองคนสนิทกันจนเกินคำว่าแฟนไปแล้วค่ะ จุ๋ยกับพุฒเริ่มต้นจากสนิทกันเหมือนเพื่อน ทำอะไร ที่ไหน ยังไง เราก็มีความห่วงใยคิดถึงกันตลอด การคบกับพุฒเป็นเรื่องที่เราสบายใจ เขาซัพพอร์ตเราในทุกเรื่อง และเราก็เป็นกำลังใจให้กันตลอด พุฒ :...
  Come and meet your 'Neo Boys' NeoCultureTechnology #NCT2018     NAME : NCT (Neo Culture Technology) FANCLUB NAME : NCTzen FAN COLORS : Lime Green DEBUT DATE :...
65,714แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,431ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares