วันจันทร์, กันยายน 26, 2022

SCOOP

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเสียงที่ทำให้ทุกคนที่ได้ฟังต่างชื่นชอบ สำหรับสาวน้อยลูกทุ่งมากความสามารถ 'เบลล์ นิภาดา' ที่กลับมาครั้งนี้พร้อมอัลบั้มเมกะโปรเจคท์ "อีหล่ามหัศจรรย์" และมาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มอย่าง "2 ปีแพ้ 2 นาที" ที่สาวเบลล์ได้แต่งท่อนฮุคเพลงนี้เอง และร้องลงในติ๊กต็อก จนมีแฟนเพลงชื่นชอบเข้ามากดถูกใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงได้เรียกร้องให้สาวเบลล์ทำเพลงเต็ม ๆ ออกมาด้วย งานนี้เบลล์เลยจัดให้ตามคำขอปล่อยเพลงนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง...
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำหลายคนโดนให้รักไปตามๆกัน เพราะรอยยิ้ม ความงุ้ย ความขี้เล่น ขี้อาย และความซึนๆน่าเอ็นดู สำหรับ ‘ยิม ปริญญากรณ์’ หนุ่มหน้าหวานจากซีรีส์วายสุดฮอตฮิต อย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ที่ทำหลายคนหลงในความน่ารักน่าเอ็นดู ในความงุ้ย และความซึน ๆ ของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ทาง KAZZ...
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำหลายคนตกหลุมรักกันไปตามๆกัน เพราะรอยยิ้ม และความตัวเล็กดุ๊กดิ๊กน่าเอ็นดู สำหรับ ‘ณฐ ณฐสิชณ์’ หนุ่มน้อยน่ารักนุ้บนิ้บจากซีรีส์วายกระแสปัง อย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ที่ทำหลายคนหลงในความน่ารักน่าเอ็นดู และความแสบซนของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ทาง KAZZ เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มณฐกันให้มากขึ้น หนุ่มณฐ หรือชื่อจริง ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ อยู่ในทีม DoMunDi เกิดวันที่ 8 สิงหาคม 2545 กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์...
“โออิชิ อีทโตะ” (OISHI EATO) เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น ล่าสุดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ความสะดวกรวดเร็วทันใจไปพร้อมๆ กับความอร่อยมากยิ่งขึ้น บอกเลยทุกคนต้องลองกับ “โออิชิ อีทโตะ เรดดี้ มีล” (OISHI EATO Ready Meal) ข้าวกล่องพร้อมรับประทานสไตล์ญี่ปุ่นแบบแช่แข็ง 2...
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง และนักร้องที่มากความสามารถสุด สำหรับ 'แพรวา ณิชาภัทร' ที่เจ้าตัวก็ได้ผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิตมามากมายจริงๆ แต่ไม่ว่าจะพบเจอกับประสบการณ์ ดีหรือร้าย สาวแพรวาก็ยังคงสตรองแข็งแกร่งตลอดมา ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ส่งผลงานซิงเกิลแรกอย่าง "จีบป่ะ" (Flirt) ในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่าย High Cloud Entertainment ทำให้หลายๆคนได้เห็นความสามารถในอีกมุมของเธอ และพอมาถึงครั้งนี้ แพรวาจึงได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลที่สองออกมาให้แฟนได้ฟังเสียงเพราะๆใสๆของเธออีกครั้ง สำหรับเพลง "แพ้ว่ะ" ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงนี้เป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของคนขี้แพ้ที่เลือกกลับมารักตัวเอง และเผยให้เห็นอีกมุมหนึ่งของแพรวาที่โตขึ้นจากซิงเกิลแรกได้เป็นอย่างมาก ทาง...

311,976แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
100,096ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING