SCOOP

กันต์ กันตถาวร หนุ่มหน้าตี๋กับแก๊งน้องหมาที่น่ารักของเขา             จะเรียกว่า “พิธีกรแห่งปี” เลยก็ว่าได้กับพ่อหนุ่มนักแสดงมากความสามารถ อย่าง กันต์ กันตถาวร หนุ่มหน้าตี๋ที่มาพร้อมมาดขี้เล่น น่ารัก และความกวน ที่ทำเอาสาวๆทั้งประเทศแทบละลาย ซึ่งหนุ่มกันก็มีมุมน่ารักๆที่ไม่ลับแต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหนุ่มกันต์เนี่ยชอบน้องหมามาก ๆ  ซึ่งที่บ้านของหนุ่มกันต์ก็มีน้องหมากว่า 5 ตัวด้วยกัน แถมยังตั้งชื่อแก๊ง...
Happy Family! “เวย์-นานา” จูงลูกๆเที่ยวเกาะสมุย ถือว่าเป็นครอบครัวท่องเที่ยวจริงๆสำหรับ "ครอบครัวอินทชัย” ล่าสุด "หนุ่มเวย์และสาวนานา" พร้อมทั้งลูกฝาแฝด"น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ไปพักผ่อนกันที่เกาะสมุย แค่เห็นภาพก็รู้สึกถึงความสนุกสนานและอบอุ่นสุดๆ สามารถติดตามความน่ารักของครอบครัวอินทชัยได้ใน Facebook และ Youtube “Daboyway” ได้เลย และสำหรับการท่องเที่ยวหนุ่มเวย์เองก็มีรายการ “Way’s World” ...
 ในหลวงในดวงใจ " ลี ฐานัฐพ์ "  ถ้าพูดถึงในหลวงผมนึกถึงดนตรี Jazz กับคลาสสิกครับ เพราะว่าพระองค์ท่านเป็นไอดอลในการเล่นดนตรีของผม ผมหัดเล่นดนตรีเพราะพระองค์ท่าน พระองค์เชี่ยวชาญในด้านตนตรี Jazz และ Blue ซึ่งในประเทศเรามีคนที่เก่งด้านนี้น้อยมาก พระองค์ท่านเป็นต้นแบบที่ดีมากสำหรับคนที่เริ่มเล่นดนตรีครับ เพลงพระราชนิพนธ์ที่ผมชอบที่สุด คือเพลง H.M. Blue...
พระอัจฉริยภาพของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระอัจฉริยภาพของพระองค์อันทรงเป็นรากฐานแห่งการเรียนรู้ คุณค่าและความดี พระอัจฉริยภาพด้านดนตรี พระองค์ทรงเริ่มเรียนดนตรีตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ทรงเรียนการเป่าแซกโซโฟน การเขียนโน้ตเพลง พระองค์ทรงเครื่องดนตรีได้หลายประเภท เช่น แซกโซโฟน เปียโน และกีตาร์ นอกจากนี้พระองค์ยังทรงพระราชนิพนธ์เพลงด้วยพระองค์เองมาตั้งแต่ พ.ศ.2489 รวมทั้งสิ้น 48 เพลง ล้วนแล้วแต่เป็นบทเพลงที่ไพเราะและมีความหมายดี ซึ่งพระองค์ท่านได้รับการให้เป็นองค์อัครศิลปินแห่งชาติ นอกจากนี้พระองค์ยังทรงสนับสนุนให้มีการศึกษาวิจัยบันไดเสียงของดนตรีไทยและมีพระราชประสงค์ที่จะอนุรักษ์ดนตรีไทยให้คงอยู่คู่ชาติตลอดไป พระอัจฉริยภาพด้านการถ่ายภาพ ภาพที่เราเห็นจนคุ้นตา เมื่อทรงเสด็จพระราชดำเนินไปที่ใด...
จากหัวใจจรดปลายพู่กัน เหมี่ยว ปวันรัตน์ เตรียมจัดนิทรรศการพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่9             หนึ่งปีมาแล้วกับความเศร้าเสียใจของชาวไทยทั้งแผ่นดินกับการเสด็จสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่9 ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีในการแสดงถึงความรัก ความอาลัย และความคิดถึงต่อพระมหากษัตริย์ผู้ทรงจากไปยังสรวงสวรรค์ที่แตกต่างกันไป คุณเหมี่ยว ปวันรัตน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ เตรียมจัดนิทรรศการจัดแสดงพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่9 ที่ถ่ายทอดมาจากหัวใจจรดปลายปากกาและพู่กันเป็นพระบรมสาทิสลักษณ์ที่งดงามเต็มไปด้วยความรู้สึกและความหมายมากมาย โดยนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม -...
59,366แฟนคลับชอบ
47,912ผู้ติดตามติดตาม
22,860ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

AD KAZZ 118 BANNER-01
Shares