วันศุกร์, มกราคม 28, 2022

SCOOP

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนต่างจับตามองกันเป็นอย่างมากสำหรับ "The Star Idol" บอกเลยว่าตอนแรกแค่เห็นโฉมหน้าผู้แข่งขันแต่ละคนก็ทำเอาแทบร้องว้าว! กันเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนทั้งหล่อ สวย และมากความสามารถกันสุดๆ แถมยังพกทั้งเสน่ห์และความสามารถ ร้อง เต้น เล่นละครมาอวดกรรมการกันอย่างเต็มที่จัดเต็มในทุกๆรอบการแข่งขัน เล่นเอาบรรยากาศการแข่งขันทั้ง 16 สัปดาห์ ทั้งมันส์ และร้อนระอุทะลุปรอทกันเลยทีเดียว จนในที่สุดเราก็ได้ The Star Idol คนแรกของประเทศไทยมานั่นก็คือน้อง 'บูม...
ถือเป็นหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ป TPOP ที่สวย น่ารัก เท่ ซน แซ่บ มากความสามารถ และเป็นที่น่าจับตามองที่สุดแล้วในตอนนี้ สำหรับ 3 สาว 3 สไตล์ 'พิมมา-มาเบล-อิงโกะ' วง 'PiXXiE' จากค่าย 'LIT...
หลังจากเดบิวต์ได้ไม่นาน สำหรับวง TPOP น้องใหม่มาแรงของค่าย 'XOXO Entertainment' อย่าง 7 หนุ่มวง 'ATLAS' ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อ เก่ง และมากความสามรถมากๆ โดยสมาชิกในวงมีทั้งหมด 7 คน มิวอ้อน , เออร์วิน,...
เซอร์ไพรส์จัดเต็ม Flex 104.5 นอกจากจะมีเพลงเพราะแบบเต็มอิ่มกับช่วง 10 เพลงฮิต  45 นาที ที่ Flex 104.5 พร้อมเหล่า FJ คนรุ่นใหม่ที่หลายๆคนคุ้นเคย   ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานแบบนี้ Flex 104.5 ขอส่งตรงประสบการณ์ความสุขผ่านของหวานระดับพรีเมี่ยมกับมิติใหม่กับการ Collab...
หนุ่มหล่อสายกล้องฟิล์ม อย่าง ‘เต ตะวัน’ ที่เรียกได้ว่าฝีมือในการถ่ายภาพสุดปังมาก ทำให้มีทั้งแฟนคลับรวมไปถึงเพื่อนๆในค่ายต่างชื่มชมมากมาย จนยกหนุ่มเตเป็นกูรูเรื่องกล้องฟิล์ม ที่ถ่ายรูปได้สวยมาก โดยบ่อยครั้งจะเห็นหนุ่มเตลงรูปจากกล้องฟิล์มที่ตนได้ถ่ายลงในไอจีส่วนตัว แล้วติด #villagersfilm ซึ่งเป็นแท็กที่หนุ่มเตตั้งขึ้นมาเพื่อรวมฝีมือการถ่ายรูปจากกล้องฟิล์มของตนนั่นเอง อย่างไรก็ตามถึงแม้หนุ่มเตจะมีฝีมือในการถ่ายรูปฟิล์มได้สวยปังมาก แต่ก็ยังมีฉายาที่เพื่อนๆชอบแซวหนุ่มเตด้วยว่า ‘เตเป็นคนถ่ายรูปสวย แต่ไม่ค่อยส่งรูปให้เพื่อน’ เพราะหนุ่มเตจะชอบดองรูปไว้ไม่ยอมส่งให้เพื่อนสักที จนเพื่อนๆต่างบ่นกันไปว่าเมื่อไหร่จะได้รูปจากหนุ่มเตกันนะ ซึ่งหนุ่มเตก็เคยบอกว่าถ้าใครยิ่งทวงจะยิ่งไม่ได้รูป แล้วแบบนี้ถ้าใครยังไม่ได้รูปจากหนุ่มเตจะทำยังไงกันดีเนี่ย คุณเตได้โปรดเห็นใจ ส่วนใครอยากติดตามดูรูปภาพเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ IG : Tawan_v หรือ #villagersfilm ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram : Tawan_v

288,847แฟนคลับชอบ
180,643ผู้ติดตามติดตาม
83,061ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING