SCOOP

  ทุกๆคน ชูมือ PUT YOUR HANDS UP จะไม่พูดถึงกระแสรายการ The Rapper ก็คงเป็นไปไม่ได้ เป็นรายการที่รวบรวมแร็ปเปอร์แนวหน้าของเมืองไทย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องในทุกๆ EPISODE เราจะพามาส่องความเท่ห์ และ ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ เดอะแร็ปเปอร์ ที่บอกได้เลยว่าท็อปฟอร์มสมกับเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นแห่งวงการแร็ปเปอร์ ไลฟ์สไตล์สุดแนวของแร็พเปอร์แถวหน้า บอกเลยว่าฮิปฮอปไทยไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน   @Joeybangkokboy ถ้าพูดถึง...
ให้พูดถึงตอนนี้หน่อยทำอะไรอยู่บ้างมีผลงานอะไรบ้างเหมือนช่วงนี้ผันตัวมาเป็นฟรีแลนด์ด้วย เป็นฟรีแลนด์ครับเป็นฟรีแลนด์มา1ปีแล้วครับ(ยิ้ม)ก็รับงานทั่วราชอาณาจักร(หัวเราะ)คือตอนนี้ก็รับงานแสดงครับงานพิธีกรเป็นหลักครับก็แสดงนี่เพิ่งจบไป “ชายไม่จริงหญิงแท้” แล้วก็ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่อง “วิมานดวงดาว” กับ “สงครามนักปั้น” อยู่แล้วก็เดี๋ยวประมาณพฤษภาคมน่าจะมีซีรี่ส์ออกทางไลน์ทีวี (Line TV) ก็ถ่ายอยู่3เรื่องครับตอนนี้ การเปลี่ยนแปลงตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เปลี่ยนแปลงเยอะครับ หมายถึงว่าพอเราเป็นฟรีแลนด์มันก็มีอิสระในการที่จะเลือกรับงานการที่จะแบบอันไหนเหมาะกับเรา อันไหนไม่เหมาะกับเราอะไรอย่างงี้อ่ะ แล้วก็อีกอย่างพอเป็นฟรีแลนด์แล้วเนี่ยต้องแบบเหมือนตลาดมันกว้างขึ้นอ่ะทำให้ตัวเราต้องแข่งขันกับคนมากขึ้นแต่ ณ ตรงนี้คือเราต้องแข่งกับตัวเองด้วยนะครับเพราะว่าอย่างผมก่อนมาเป็นฟรีแลนด์ไม่เคยเป็นพิธีกรมาก่อนพอเป็นฟรีแลนด์ต้องมาฝึกพิธีกรแล้ววันนี้ผมทำกับ JOOX Application...
4 ดาราสาวสุดฮ๊อต ประชันหุ่นแซ่บ พร้อมอวดรูปถ่ายสุดเก๋ ที่บาหลี เกาะชิคๆ สำหรับคนชิคๆ   ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ @rachwinwong สาวร่างเล็กพริกขี้หนูอย่างสาว ก้อย รัชวิน อวดหุ่นปังพร้อมแฟชั่นสุดชิก ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและสีสัน พร้อมชุดว่ายน้ำที่แอบเซ็กซี่เบาๆ ที่ทำเอาแฟนคลับต่างมาคอมเมนต์กันอย่างรัวๆ ถึงจะตัวเล็ก แต่ดีกรีความแซ่บก็ไม่แพ้ใคร เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า @gracekanklao เมื่อพูดถึง...
Kazz Exclusive ES  CHAINARONG ‘9 ปี’ เพลงรักแสนอบอุ่น จากผู้ชายมาดเท่!! จุดเริ่มต้นของการเข้ามาแข่ง The Voice season 6 จริงๆผมปฏิเสธมาตั้งแต่ season แรกๆล่ะ มีคนบอกให้เราไปเหอะๆ ไปลองดู ซึ่งก่อนหน้านั้นผมเคยประกวดนั่น ประกวดนี่ มาแล้ว แต่ว่ามันก็ไม่ผ่าน...
KAZZMAGAZINE “ก้อย รัชวิน” ที่หลายๆคนคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่อึดที่สุด เป้าหมายต่อไปในการใช้ชีวิตหลังจากจบโครงการก้าวคนละก้าว จริงๆ จะพูดว่าจบโครงการก้าวคนละก้าวซะทีเดียวก็ยังไม่ถูก ก้อยรู้สึกว่ามันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นที่เราได้เห็นว่าผลของโครงการนี้มันทำให้คนไทยออกมาดูแลสุขภาพร่างกาย มันเป็นแค่จุดเริ่มต้นที่จุดประกายและตอนนี้เราก็กำลังสนุกที่เห็นคนลุกขึ้นมาออกกำลังกายรวมถึงตัวเราเองด้วยที่เกิดการเปลี่ยนแปลงในตัวเองหลายๆ อย่างทั้งภายในและภายนอก เป้าหมายมันก็เลยเป็นในรูปแบบของปีนี้ฉันจะไปวิ่งมาราธอนนะกับเรื่องบาลานซ์การใช้ชีวิตของตัวเองให้มันสมดุลทั้งในการทำงานในวงการบันเทิงและได้ใช้เวลากับครอบครัวกับคนรักค่ะ ใครหลายคนมอง “ก้อย รัชวิน” เป็นผู้หญิงที่อึดที่สุด ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าใครจะมามองเราเป็นไอดอลในการออกกำลังกาย เพราะเราเองก็ไม่เคยรู้ว่าตัวเราสามารถทำอะไรแบบนี้ได้ แต่ก่อนเราเคยมองเห็นผู้หญิงที่ออกกำลังกายแล้วเราก็ชื่นชม ยึดเขาเป็นแบบอย่างเห็นรูปร่างเขาแล้วแบบฉันอยากเป็นแบบนี้แต่ก็ยังไม่มีแรงผลักที่จะทำ เราไม่เคยรู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่น่าเสพติดจังเลยเราอยากรู้มาตลอดเลยว่าความรู้สึกของคนที่เสพติดการออกกำลังกายมันคืออะไร จนได้มาวิ่งกับพี่ตูน (อาทิวราห์ คงมาลัย) ได้มาสัมผัสก็เลยรู้ว่ามันดีแบบนี้นี่เอง...
70,237แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares