วันอาทิตย์, กรกฎาคม 3, 2022

SCOOP

1.) พูดถึงเพลง ‘แค่มีเธอ ก็ so good’ หน่อย ก้าวหน้า : เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่เราสองคนอยากจะทำขึ้นมาให้เป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ครับ จากที่เราอยู่ด้วยกันมา 4 ปี แล้วคือก่อนหน้านี้ 2 ปี เราอยากจะทำเพลงหรืออยากมีผลงานให้ทุกคนได้ดูกันครับ แล้วยังไม่มีโอกาสได้ทำเพลงขึ้นมาสักที จนเรามีซีรีส์ที่เล่นเป็นเพื่อนกัน เทอร์โบ...
จบจากเรื่องราวของคู่น้องชาย 'ดาวเหนือ' ใน "แล้วแต่ดาว" ก็มาต่อกันที่คู่ของพี่ชายอย่าง 'ขั้วฟ้า' กับเรื่องราวการเจอกันของคนแปลกหน้า ที่จะพาให้หัวใจเปลี่ยนไปตลอดกาล โดยได้นักแสดงหนุ่มสุดเท่ “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” และนักแสดงวัยรุ่นหนุ่มหล่อน่ารักน้องใหม่ “มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์” ที่ทั้งคู่ได้มาประกบคู่จิ้นฟินกระจายครั้งแรก และถ่ายทอดความรักของคนที่ต่างกัน จากการเจอกันของคนแปลกหน้า จะพาให้หัวใจเปลี่ยนไปตลอดกาล ทาง KAZZ...
หลังจากซีรีส์ออกอากาศได้ไม่กี่ตอนก็ทำเอาแฟนๆหลายคนฟินจิกหมอน โดนตกกันไปตามๆกัน สำหรับซีรีส์วายเรื่องแรกของค่าย Atime26 อย่าง "Our Days รักได้ไหมนายไม่ยิ้ม" ซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของการเติบโตของเหล่าเด็กหนุ่มในบ้านเช่าใกล้รั้วมหา’ลัย ในช่วงวัยเรียนหัวเลี้ยวหัวต่อในช่วงมหาวิทยาลัย  ชีวิตใหม่ เพื่อนใหม่ และความรักครั้งใหม่...จะทำให้พวกเขากลับมายิ้มได้อีกครั้ง ทาง KAZZ ฉบับ 186 เลยไม่รอช้าดึงหนุ่มๆตัวแทนนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้มาสัมภาษณ์ถามความรู้สึกหลังจากซีรีส์ได้ออนแอร์ให้ทุกคนได้รับชมไปแล้ว และล้วงลึกจัดหนักจัดเต็มกับหลายเรื่องของทั้ง 5...
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนต่างจับตามองกันเป็นอย่างมากสำหรับ "The Star Idol" บอกเลยว่าตอนแรกแค่เห็นโฉมหน้าผู้แข่งขันแต่ละคนก็ทำเอาแทบร้องว้าว! กันเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนทั้งหล่อ สวย และมากความสามารถกันสุดๆ แถมยังพกทั้งเสน่ห์และความสามารถ ร้อง เต้น เล่นละครมาอวดกรรมการกันอย่างเต็มที่จัดเต็มในทุกๆรอบการแข่งขัน เล่นเอาบรรยากาศการแข่งขันทั้ง 16 สัปดาห์ ทั้งมันส์ และร้อนระอุทะลุปรอทกันเลยทีเดียว จนในที่สุดเราก็ได้ The Star Idol คนแรกของประเทศไทยมานั่นก็คือน้อง 'บูม...
ถือเป็นหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ป TPOP ที่สวย น่ารัก เท่ ซน แซ่บ มากความสามารถ และเป็นที่น่าจับตามองที่สุดแล้วในตอนนี้ สำหรับ 3 สาว 3 สไตล์ 'พิมมา-มาเบล-อิงโกะ' วง 'PiXXiE' จากค่าย 'LIT...

290,346แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
94,357ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING