วันเสาร์, กันยายน 23, 2023

SCOOP

ถือเป็นอีกหนึ่งวงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีความเท่ เน้นฟีลดาร์ก ๆ แนวเพลงบีทหนัก เสียงเพราะ ไลน์การเต้นโดนใจ แถมยังมีเหล่าเมมเบอร์ในวงถึง 10 คน สำหรับ 'XI (เอ็กซ์ซาย)' ล่าสุดหนุ่ม ๆ ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว อย่างเพลง "รอ (Wait)" นั่นเอง บอกได้เลยว่าเพราะมาก และหนุ่ม ๆ แต่ละก็คนมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่น่าสนใจ...
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่หล่อ และมากความสามารถมาก สำหรับ  'TAMP' หรือ แทมป์ พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา ศิลปินมาแรงของค่าย NEW WAV. Entertainment ที่ล่าสุดหนุ่มแทมป์ ได้โฟกัสแทร็กใน EP Debut เพลงใหม่ "กังวล (Don’t...
มีหลายกระแสดราม่าในอินเทอร์เน็ต เกี่ยวกับช่างแต่งหน้ารับปริญญา ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย ๆ ทั้งในเรื่องของการผิดนัด การไม่มาตามระยะเวลาที่กำหนดทั้ง ๆ ที่จ่ายเงินไปแล้ว หรือที่เรียกกันติดปากว่า “เทงาน” ไปจนถึงฝีมือการแต่งหน้าที่ไม่ได้เก่งจริง ทำให้ผลงานที่ออกมาดูไม่ดีเท่าที่ควร ปัญหาต่าง ๆ ที่คุณกำลังกังวลจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน หากคุณได้เตรียมตัวด้วยการมองหาช่างแต่งหน้าตามเทคนิคที่เรานำมาฝาก ช่วยให้การรับปริญญาของคุณเป็นประสบการณ์สุดพิเศษ ที่คุณจะจดจำมันได้เป็นอย่างดีไปอีกนานเท่านาน เมื่อช่างแต่งหน้ารับปริญญา ไม่ใช่...
ถือว่าเป็นโปรเจกต์ซีรีส์แนว Girl Love อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามอง สำหรับ "Be Mine the Series" จากค่าย IS Entertainment โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ถูกสร้างขึ้นจากนิยายของนักเขียนนามปากกา คุณผู้หญิง ซึ่งจะมีเนื้อหา และเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหญิงสาวทั้งหมด 4 คู่ ซึ่งตัวละครในแต่ละเรื่องเองก็จะมีความแตกต่างกันออกไป...
ถือเป็นละครแนวแอ็กชั่น ดราม่า แฟนตาซี อีกเรื่องที่สนุกมาก ๆ เพราะได้นำกลับมาทำอีกครั้งอย่างเรื่อง "นรสิงห์" พร้อมทั้งนักแสดง ที่เรียกได้ว่าพร้อมมาสาดความสามารถด้านการแสดงใส่กันสุด ๆ เพราะซีจีเรื่องนี้ก็เยอะมากเช่นกัน เป็นการเจอกันครั้งแรกของสองพระนาง 'แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒกุล' และ 'นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์' รวมถึง 'มิล ศรุต นวประดิษฐกุล'...

[td_block_social_counter facebook=”Kazzmagazine” twitter=”Kazzmagazine” youtube=”channel/UCAHevy0lJyIEaTbSeIknzlA” instagram=”Kazzmagazine”]

INTERESTING