SCOOP

พลอย ศรนรินทร์ นักแสดงวัยรุ่นที่ฝีมือมากประสบการณ์ และมีผลงานการแสดงทั้งละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ โฆษณา รวมถึงมิวสิควีดีโอเพลง ผลงานที่ทำให้พลอยเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาทของ ‘ฝ้าย’ในภาพยนตร์เรื่องอาปัติ กับการแสดงที่ท้าทายความสามารถของเธอเอง ล่าสุดพลอยมีภาพยนตร์เรื่อง ‘ผีโทรศัพท์’ให้ได้ชมกันไป และในวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ทุกโรงภาพยนตร์จะได้เจอพลอยในบทบาทของ ‘สร้อย’ ในภาพยนตร์เรื่อง...
รู้สึกยังไงบ้างกับภาพยนตร์ HOMESTAY ออกสักที (หัวเราะ) รู้สึกออกสักทีค่ะ เพราะถ่ายเรื่องนี้ไว้นานมาก ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่มีคุกกี้เสี่ยงทาย นานมาก ปิดเป็นความลับมาจนถึงเดือนพฤษภา ปิดมาเรื่อยๆ ก่อนจะโปรโมทหนังประมาณเดือนเดียวเองค่ะถึงได้บอกกับทุกคน รู้สึกโล่งว่าชื่อหนังมันเป็นแบบนี้นะ ความรู้สึกที่ต้องเก็บเรื่องงานเป็นความลับ รู้สึกอึดอัดค่ะ อยากให้แฟนๆได้รู้ อยากให้เขาได้เห็นว่าเราทำอะไร อยากจะบอกเขาว่าเราทำนั่นทำนี่นะ เราได้โอกาสเหล่านี้มา ดีใจกับเราไหม อยากให้แฟนๆ รู้...
LIFE STYLE Juné BNK48   10 สไตล์การแต่งตัวของจูเน่ BNK48 รุ่นที่ 2 ความน่ารักและผู้นำทางด้านแฟชั่นการแต่งของจูเน่ BNK48 บอกได้เลยว่าเรื่องการคือที่สุดจริงๆ JUNÉ เพลินพิชญา โกมลารชุน PLEARNPICHAYA KOMALARAJUN Date of birth :4 Jul 2000 Height :171...
EXCLUSIVE TALK Special Guest : Fon Sananthachat แรงบันดาลใจในการทำ Vlog เป็นของตัวเอง เริ่มมากจากความชอบค่ะ ฝนชอบดูยูทูปของคนอื่นและตัวเราเองชอบไปเที่ยว เลยรู้สึกว่าเรามีโมเมนต์ที่คนมาถามและเราเล่าให้ฟังมันไม่เห็นภาพ เราเลยรวบรวมสิ่งต่างๆมาให้ดูเลยดีกว่า พอมันทำจากความชอบค่ะ มันไม่ได้เป็นรายการ โห มีกล้องตามถ่าย คนจะเห็นเราอีกมุมหนึ่ง สนุกขึ้น หรือได้รู้จักกันมากขึ้นค่ะ เสน่ห์ของการไปท่องเที่ยว...ฝนได้อะไรจากมัน เวลาที่เราทำงานตรงนี้ พอมีคนรู้จักก็มีคนดูแลเราเยอะ สมมุติไปออกกอง...
"เคน-ภูภูมิ" ฝากแฟนๆ ติดตามนาคี 2 พร้อมส่งกำลังใจให้ "อ๊ออฟ-พงษ์พัฒน์" แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ ‘นาคี 2’ โดย ‘เอ็ม พิคเจอร์ส’ และ ‘เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นต์’ กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี ‘อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง’ ทางด้านพระเอกนาคีภาคแรก...
81,331แฟนคลับชอบ
58,128ผู้ติดตามติดตาม
28,631ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares