วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024

SCOOP

ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อคมที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา” ที่ถูกกล่าวถึงในฉายาคุณทนายไมโครเวฟ จากละคร "สงครามสมรส" ละครที่ได้กระแสตอบรับปังทุกตอนที่ออกอากาศ ซึ่งการทำงานในเส้นทางของการเป็นนักแสดงของตรี ในวงการบันเทิงก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มาแรงมากเลยทีเดียว ซึ่งทาง KAZZ ก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์อัพเดตชีวิตช่วงนี้ และเก็บภาพหล่อ ๆ...
ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่คุณภาพดี จนกลายเป็น “ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อันดับ 1” ที่ถูกกล่าวถึง ตั้งแต่วันแรกของโปรเจกต์ รันยาวมาถึงตอนจบ สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของช่องวัน31 'บางกอกคณิกา' ซีรีส์ที่มีเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝัน และกอบกู้ศักดิ์ศรีความเป็นคน ของ “เหล่าคณิกา” นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ถึงแม้จะปิดฉากไปแล้ว แต่ก็ยังคงสมมงเรตติ้งปังเริ่ดประจักษ์แก่สายตา...
ถือเป็นอีกหนึ่งวงสาวสวยเกร๋ที่มีเสน่ห์ มาพร้อมความมั่นใจ และคาแรคเตอร์เฉพาะตัวสุด ๆ สำหรับ 5 สาว 'miQuella, oppapech, Skawduan, Knomjean, Rochelle' วง ‘MXFRUIT’ ที่ล่าสุด 5 สาวได้ปล่อยซิงเกิลใหม่สุดเกร๋ นิวลุคแบบสับ มาพร้อมแนวเพลง...
ถือเป็นซีรีส์บอยเลิฟฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับซีรีส์เรื่อง 'MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน' จากทาง iQIYI Original ที่ทำร่วมกับ YYDS Entertain ment ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่อิงจากผลงานของปลายปากกานักเขียนชื่อดังในประเทศจีน “สุ่ยเชียนเฉิง (Shui Qiancheng)” และมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของหนุ่มสองคนที่พวกเขานั้นได้บังเอิญเจอกัน แต่แล้วก็ได้เกิดความสัมพันธ์ ที่ยากที่จะถอนตัว เมื่อสตั๊นท์แมนของนักแสดงชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศ บังเอิญได้พบกับเด็กหนุ่มผู้หยิ่งทะนงตน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากความปรารถนา...
ถือเป็นอีกหนึ่งวงสาวสวยน่ารักที่มีเสน่ห์ มาพร้อมความมั่นใจ สำหรับ 5 สาว 'คริส, เมจิ, อิม, มินนี่' วง ‘ALALA’ (วิส) ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Music...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING