SCOOP

นิสัยหรือไลฟ์สไตล์ของแพตที่คนไม่รู้ หนูเป็นคนหัวเราะง่ายมากพี่ หนูขี้เล่น เล่นจนบางคนอาจจะรำคาญ แต่หนูไม่สน (หัวเราะ) หนูเล่นกับทุกคนเลย บางทีเขาอาจจะด่าหนู แต่ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวค่อยว่ากัน ไลฟ์สไตล์ที่แสดงออกผ่านการแต่งตัวของ “แพต – ชญานิษฐ์” ถ้าถามว่าหนูแต่งตัวสไตล์ไหน ยังไง หนูก็ตอบไม่ได้หรอก (ยิ้ม) แต่หนูเป็นคนชอบดูงานดีไซน์ค่ะ ชอบดูจิลเวลรีมากเลย แต่ไม่ซื้อนะ มันสวย...
"เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" จากละครสุดโรแมนติกแห่งปี 2017 เธอคือพรหมลิขิต   ขึ้นแท่นเป็นนางเอกมากความสามารถอีกคนสำหรับ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เพราะไม่ว่าเธอจะได้รับบทอะไรก็สามารถตีบทนั้นได้แตกกระจุย ล่าสุดกับบทบาทของ “วนิดา” หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดี จากละครเรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” ประกบคู่กับพระเอกซูเปอร์สตาร์อย่าง “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่กระแสตอบของละครเรื่องนี้ดีจนติดเทรนด์ต่างๆ มากมายในโลกโซเชียล และยังส่งผลให้...
แปม ไกอา... ชีวิตเปลี่ยน ฮอตและปัง ! หลังถอดหน้ากากโพนี่ จุดเริ่มต้นที่ทำให้เราตัดสินใจมาเป็นหน้ากากโพนี่ ในรายการ The Mask Singer จริงๆ ไม่ได้เริ่มต้นจากตัวแปมเองนะ มันเริ่มมาจากมีพี่ทีมงานได้โทรมาบอกว่าอยากให้ไปออกรายการ The Mask Singer ซึ่งต้องใส่หน้ากากร้องเพลง ด้วยความที่เราก็มาในสายการร้องเพลงอยู่แล้ว แค่คิดว่าได้ร้องเพลงก็เลยตัดสินใจตอบตกลงที่เข้าร่วมการแข่งขัน ไม่ได้คิดอะไรมากมายเลย ชีวิตเปลี่ยนไหมหลังจากเปิดหน้ากากโพนี่ ก็เปลี่ยนไปเยอะนะ...
UrboyTJ แจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการ ถ้าพูดถึงเรื่องวงการเพลงตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แต่ละเพลงของทีเจได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก รู้สึกอย่างไรบ้าง ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์นิดๆ เพราะไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นศิลปินเดี่ยวแบบทำคนเดียวได้ ตอนที่เริ่มทำครั้งแรกก็อยู่ในวงมาก่อน แต่พอตัดสินใจลองทำคนเดียวดูแล้วคนตอบรับดีก็เลยรู้สึกค่อนข้างเซอร์ไพรส์ครับ จากศิลปินกลุ่มในวันนั้นเปลี่ยนเป็นศิลปินเดี่ยวในวันนี้ คาดหวังความสำเร็จกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ขนาดไหน มันเกินกว่าที่คิดไว้เยอะมากนะ จริงๆ ผมไม่ได้คิดว่ามันจะดังเลย แค่เราหมดสัญญากับวงแล้วรู้สึกว่ายังอยากทำเพลงอยู่ก็เลยลองดู มันไม่ได้เสียหายอะไร เพราะเพลงเราก็ทำเอง ทำเสร็จก็เลยลองปล่อยเล่นๆ ดูแต่ว่ากระแสตอบรับมันดีเกินคาด ก็เลยรู้สึกว่า เฮ้ย... งั้นเราก็น่าจะลองเดินต่อ ลองทำเองต่อดูครับ   ดาวน์โหลดอ่าน e-Book สามารถอ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่...
กัน – นภัทร กับบทบาทนักร้องที่เขายังคงทำได้ดีเสมอมา   ผ่านมา 8 ปีแล้วในวงการบันเทิง คิดว่าอะไรคือเหตุผลสำคัญให้ชื่อของ “กัน – นภัทร” ยังเป็นชื่อที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ในฐานะนักร้องคุณภาพของเมืองไทย อันนี้ต้องขอบคุณสิ่งดีๆ จาก “พี่เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย” ครับ ผมได้เรียนรู้จากในบ้านเดอะสตาร์ ตอนนั้นรอบสามคนสุดท้าย...
60,290แฟนคลับชอบ
48,939ผู้ติดตามติดตาม
23,392ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares