วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 7, 2023

SCOOP

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินกลุ่มจากค่าย Sony Music Entertainment Japan (โซนี่ มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (เจแปน) ค่ายเพลงคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่ได้ส่งศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น เบอร์แรกอย่างวง ‘Baby Mic Candy’ (BMC) (เบบี้...
ยุคนี้ Tiktok ถือว่าเป็นสื่อโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งานทั่วโลก และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายธุรกิจต้องปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ ๆ ให้ทันกลุ่มเป้าหมายอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าการสร้างคอนเทนต์ใน Tiktok กลายเป็นกระแสมาแรงที่ทำให้การตลาดบน Tiktok มีประสิทธิภาพมากกว่า จึงเป็นที่มาของบทความนี้ให้เพื่อน ๆ ได้นำการตัดต่อคลิป Tiktok ด้วย Effects และ Filter...
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากความสามารถสุด ๆ สำหรับ 'เทอร์โบ นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน' ศิลปินค่าย HighCloud Entertainment ไม่ว่าจะเป็นทั้งการแต่งเพลง การร้อง และเอกลักษณ์ปลายเสียงแนวลูกกรุงที่สร้างความเพลิกเพลิน และเป็นที่จดจำ บอกเลยว่าเสน่ห์ล้นเหลือมาก ล่าสุด เทอร์โบ ได้ส่งซิงเกิลใหม่เอาใจคนแอบรัก กับเพลง "เขาไม่ชอบเธอหรอก(Pick...
ถือเป็นวง T-POP น้องใหม่ที่มาพร้อมเพลงสไตล์ Retro ย้อนยุค มีความมันส์ ๆ สนุกสนาน ที่พึ่งเดบิวต์ไป กับวง 'ATK' จากค่าย Club After Class นำทีมโดย 'เออัยย์ อัยยกรณ์ สุวิทยะเสถียร' ,...
ถือเป็นอีกหนึ่งวงน้องใหม่ที่พึ่งเดบิวต์ในวงการ T-POP สำหรับ 2 สาวสุดน่ารัก 'Fairy Dolls' ที่พกความสดใสมาเต็มร้อย สำหรับ 'มิดา พิมพ์มาดา อภิวาทธนะพงศ์' และ 'ญาร่าห์ ทักษอร วัฒนากร' ดูโอ้ใหม่จากค่าย Club After Class...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
107,613ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING