SCOOP

พระเอกหนุ่มสายเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดเผยนิยามความรักสุดคม เนื่องในวันวาเลนไทน์ 2562 "ความรักคือสิ่งที่มาเติมเต็มให้ชีวิตสมบูรณ์ แต่ความรักก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต" คลิปฉบับเต็มจะเป็นอย่างไร ไปติดตามรับชมกันเลยจ้าาาา... https://www.youtube.com/watch?v=sBRvDAzUeBs เครดิต ภาพ : อินสตราแกรม boy_pakorn สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน...
หลังจากงาน 6th Single Senbatsu General Election ได้จบไป KazzMagazine ได้เก็บภาพบรรยกาศเล็กน้อยของมิตรภาระหว่างเพื่อนของสาวๆ ชราไลน์ มาฝาก อร เนย แก้ว น้ำหนึ่ง ตาหวาน ที่แฟนๆคอยพลักดันให้กำลังใจสาวๆมาตลอด เมื่อสาวๆรวมตัวกันเป็นมิตรภาพเพื่อนที่คอยช่วยเหลือกันเสมอในงานงานประกาศรางวัลนี้มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาของเมมเบอร์ทุกคน และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจและซัพพอร์ตให้สาวๆเหล่านี้ตลอดเวลา...
พลอย ศรนรินทร์ นักแสดงวัยรุ่นที่ฝีมือมากประสบการณ์ และมีผลงานการแสดงทั้งละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ โฆษณา รวมถึงมิวสิควีดีโอเพลง ผลงานที่ทำให้พลอยเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาทของ ‘ฝ้าย’ในภาพยนตร์เรื่องอาปัติ กับการแสดงที่ท้าทายความสามารถของเธอเอง ล่าสุดพลอยมีภาพยนตร์เรื่อง ‘ผีโทรศัพท์’ให้ได้ชมกันไป และในวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ทุกโรงภาพยนตร์จะได้เจอพลอยในบทบาทของ ‘สร้อย’ ในภาพยนตร์เรื่อง...
รู้สึกยังไงบ้างกับภาพยนตร์ HOMESTAY ออกสักที (หัวเราะ) รู้สึกออกสักทีค่ะ เพราะถ่ายเรื่องนี้ไว้นานมาก ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่มีคุกกี้เสี่ยงทาย นานมาก ปิดเป็นความลับมาจนถึงเดือนพฤษภา ปิดมาเรื่อยๆ ก่อนจะโปรโมทหนังประมาณเดือนเดียวเองค่ะถึงได้บอกกับทุกคน รู้สึกโล่งว่าชื่อหนังมันเป็นแบบนี้นะ ความรู้สึกที่ต้องเก็บเรื่องงานเป็นความลับ รู้สึกอึดอัดค่ะ อยากให้แฟนๆได้รู้ อยากให้เขาได้เห็นว่าเราทำอะไร อยากจะบอกเขาว่าเราทำนั่นทำนี่นะ เราได้โอกาสเหล่านี้มา ดีใจกับเราไหม อยากให้แฟนๆ รู้...
LIFE STYLE Juné BNK48   10 สไตล์การแต่งตัวของจูเน่ BNK48 รุ่นที่ 2 ความน่ารักและผู้นำทางด้านแฟชั่นการแต่งของจูเน่ BNK48 บอกได้เลยว่าเรื่องการคือที่สุดจริงๆ JUNÉ เพลินพิชญา โกมลารชุน PLEARNPICHAYA KOMALARAJUN Date of birth :4 Jul 2000 Height :171...
84,421แฟนคลับชอบ
62,092ผู้ติดตามติดตาม
30,993ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares