วันอาทิตย์, พฤษภาคม 26, 2024

BOOK

“BTS” ฮอตเกินต้าน เหล่าอาร์มี่ เตรียมสะสม!! โฟโต้บุ๊ก “THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION 2021”

0
ถือเป็นวงบอยแบนด์ระดับโลก สำหรับวง BTS กลุ่มศิลปินคุณภาพที่ยังคงครองใจเหล่าอาร์มี่ไว้อย่างเหนียวแน่น งานนี้ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์ ขอเปิดโปรเจกต์ พร้อมเปิดตัว ว่าเป็นผู้จัดจำหน่าย โฟโต้บุ๊ก “THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION 2021”  ด้วยกระแสความแรง...

ไฟลุกสุด!! ล้วงลึกจัดเต็มกับ 7 หนุ่มวง ‘ATLAS’ TPOP หน้าใหม่มาแรงแซงทางโค้งของยุคนี้

0
หลังจากเดบิวต์ได้ไม่นาน สำหรับวง TPOP น้องใหม่มาแรงของค่าย 'XOXO Entertainment' อย่าง 7 หนุ่มวง 'ATLAS' ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อ เก่ง และมากความสามรถมากๆ โดยสมาชิกในวงมีทั้งหมด 7 คน มิวอ้อน , เออร์วิน,...

ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ

0
ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ       จากยอดขายถล่มทลายกว่า 12 ล้านเล่ม ทำให้หนังสือเล่มนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั้งในญี่ปุ่นและจีน เวอร์ชั่นจีนนำแสดงโดย เฉินหลง และนอกจากนี้สื่อหลายสำนักยังได้ยกย่องให้ปกฉบับภาษาไทยเป็นปกที่ "สวยที่สุด" ในงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ผ่านมา   เนื้อเรื่องโดยย่อ : ในความเงียบสงัดยามวิกาล หัวขโมยสามคนก่อเหตุและเข้าไปซ่อนตัวในร้านชำร้าง ทันใดนั้นก็มีจดหมายลึกลับสอดเข้ามาทางช่องประตู ใครบางคนเขียนเล่าปัญหาชีวิตและขอคำแนะนำจากเจ้าของร้านชำ หัวขโมยทั้งสามจึงนึกสนุกและสวมรอยเขียนตอบเอง แต่จู่ ๆ จดหมายที่เขียนก็หายวับไป...แทนที่ด้วยจดหมายฉบับใหม่ ปรากฏว่าจดหมายที่ว่านั้นถูกส่งมาจากอดีตเมื่อ 40 ปีก่อน...

‘3 วันดี 4 วันเศร้า’ โดย : ทราย เจริญปุระ

0
‘3 วันดี 4 วันเศร้า’ โดย : ทราย เจริญปุระ     สำนักพิมพ์บัน จัดงานทอล์กเปิดตัวหนังสือ ‘3 วันดี 4 วันเศร้า’ งานเขียนโดย ทราย—อินทิรา เจริญปุระ ในบรรยากาศสบายๆ ประเด็นเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าที่ทรายไม่ค่อยได้ตอบที่ไหนมาก่อน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่จะมาพูดคุยในมุมของเพื่อนสนิท ทราย—อินทิรา เจริญปุระ เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการป่วยเป็นโรคเป็นซึมเศร้าว่า ตนป่วยทั้งหมดสองครั้งครั้งแรก เกิดจากประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อปี 2554 ซึ่งส่งผลกระทบให้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าประเภท PTSD (Posttraumatic...

April Fool’s Kiss คำสาปจุมพิต ลิขิตรักลวงร้าย

0
April Fool’s Kiss คำสาปจุมพิต ลิขิตรักลวงร้าย ผู้แต่ง : Rainnie So. ‘April fool’s day’ วันแห่งการโกหกหลอกลวงและจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง วันที่ทำให้ ‘ชาร์ลี พาร์สัน’ คนนี้ต้องสูญเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตด้วยน้ำมือของเขา ‘ดีแลน ฟอร์สเตอร์’ และถ้าจุมพิตต้องสาปในวันนี้คือเรื่องจริง...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

Interesting