กระแส “ออเจ้า” ฟีเว่อร์ “เบลล่า-ราณี” กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร สุดประทับใจใน “บุพเพสันนิวาส” โกอินเตอร์ดังข้ามประเทศ

กระแส “ออเจ้า” ฟีเว่อร์ “เบลล่า-ราณี” กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร สุดประทับใจใน “บุพเพสันนิวาส” โกอินเตอร์ดังข้ามประเทศ ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ ออเจ้า ให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน  “เบลล่า-ราณี  แคมเปน” ที่ดูท่าว่ากระแส “ออเจ้า”...

คิม VS ญาญ่า งานอุ่นไอรักคลายความหนาว

คิม VS ญาญ่า งานอุ่นไอรักคลายความหนาว งานอุ่นไอรักคลายความหนาว จัดขึ้นบริเวณพระลานพระราชวังดุสิต และการใส่ชุดไทยไปร่วมงานในครั้งนี้จาก สองสาวเพื่อนซี้  ญาญ่า อุรัสยา และ คิมเบอร์ลี่ บอกได้เลยว่าสวยสง่าสุดๆไปเลย จากสาวลูกครึ่งแปลงโฉมเป็นสาวไทย งานอุ่นไอรักคลายความหนาว...

Kazz Hi-Light : ออกแบบ VS หลิน ใช่แฝดรึเปล่า!! Paris, France

ออกแบบ VS หลิน ใช่แฝดรึเปล่า!! Paris, France เมื่อสองสาวมาเจอกัน ออกแบบ ชุติมณฑน์ และ หลิน มชณต มาอยู่คูกันในเฟรมทำเอาแฟนๆทั้งหลายเรียกว่า ฝาแฝด!! เรื่องการแต่งตัวของสองสาวโดยปกติมีสไตล์เป็นตัวเองสุดๆ ถือว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าของวัยรุ่นไทยก็ว่าได้ ลองมาดูกันดีกว่าเมื่อสองสาวได้บินไกลมาถึง Paris...

เต๋อ ฉันทวิชช์ คนจริงเอ่ยบอกยอมรับ ก็ผมชอบเขาอะครับ

เต๋อ ฉันทวิชช์ คนจริงเอ่ยบอกยอมรับ ก็ผมชอบเขาอะครับ สดๆร้อนๆจาก เต๋อ ฉันทวิชช์ หลังจากมีข่าวซุ่มคบ ใหม่ ดาวิกา มา 3-4 เดือน คราวนี้ได้มีโอกาสตอบคำถามผ่านสื่อหลังจากทุกคนอยากทราบคำตอบมานาน ตอนนี้พูดคุย ศึกษากันไปเรื่อยๆ คุยกันเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม และยังบอกความในใจว่า “ผมรู้สึกว่าแค่ได้รู้จักเค้าผมถือว่าผมประสบความสำเร็จแล้วครับ”

มาร์กี้-ป๊อก ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์ MargiePokthewedding

มาร์กี้-ป๊อก ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์ #margiepokthewedding "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์"  ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วนงานวิวาห์เต็มไปด้วยความหวานชื่นโรแมนติก และเพื่อนนักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีด้วยอีกมากมาย ทาง KazzMagazine ขอยินดีกับคู่นี้ด้วยนะจ้า

ณเดชน์ญาญ่า โมเม้นฟินกระจายให้แฟนๆหายคิดถึง

ณเดชน์ญาญ่า โมเม้นฟินกระจายให้แฟนๆหายคิดถึง งานแจกแจกลายเซนต์ปฏิทินช่อง3ที่ผ่านมา ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดฟินกระจายกับความน่ารักของทั้งสองคนนี้ ทำเอาแฟนคลับหายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ลองมาชมภาพความน่ารักกันดีกว่า ขอบคุณรูปภาพจาก Hastag #ณเดชน์ญาญ่า

16ปี D2B ผ่านไปนานแค่ไหนทุกคนยังคงคิดถึง

16ปี D2B ผ่านไปนานแค่ไหนทุกคนยังคงคิดถึง 19 ธันวาคม 2544 ครบรอบ 16 ปี ของ D2B แดน บีม บิ๊ก เป็นความทรงจำที่มีค่าและมีแต่ความคิดถึงจนหนุ่มบีมได้โพสรูปภาพและข้อความลงใน Instagram @beamkawee " มีแค่ภาพเก่ากับเสียง...

“มารีญา” ซาบซึ้งพระกรุณาพระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯประทานดอกไม้วันกลับบ้าน ภูมิใจสร้าง ชื่อเสียงให้ประเทศโดยเข้ารอบลึกสุดในรอบ 29 ปี

“มารีญา” ซาบซึ้งพระกรุณาพระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯประทานดอกไม้วันกลับบ้าน ภูมิใจสร้าง ชื่อเสียงให้ประเทศโดยเข้ารอบลึกสุดในรอบ 29 ปี  ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ :- 10 ธค. เวลา 23.35 น.  มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เดินทางกลับไทยด้วย สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ ...

เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร แฟนคลับมาหนาแน่นสนามบินแตก!

เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร แฟนคลับมาหนาแน่นสนามบินแตก! เป็นอีกครั้งที่ทั้ง3เจ้า บินกลับมาเมืองไทยในครั้งนี้แฟนคลับทั้งหลายมารอกันเป็นจำนวนเยอะมาก จนคิดว่าดาราเกาหลีมาเมืองไทย บอกได้เลยว่าความฮอตของ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร กำลังมาแรงๆมากๆไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนสาวๆคอยตามกรี๊ดดดด และติดตามผลงานอยู่ตลอด
70,237แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

หัวใจจะวาย ! ยุนอาโผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับไทยแบบไม่ทันตั้งตัว #WelcomeYoonAtoThailand

หัวใจจะวาย ! ยุนอาโผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับไทยแบบไม่ทันตั้งตัว #WelcomeYoonAtoThailand เป็นที่ฮือฮากันไปทั้งด้อม สำหรับการโผล่มาอย่างไม่ทันตั้งตัวของสมาชิกจาก Girls' Generation 'อิม ยุนอา' ที่งานนี้ไร้สัญญาณเตือน รู้ตัวอีกทีเจ้าตัวก็มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิด้วยเสื้อสีเขียวสะท้อนแสง ยิ้มแย้มแจ่มใสมาแต่ไกล แต่ยังไงก็ไม่รอดพ้นสายตาโซวอนไทยไปได้ เพราะมีแฟนคลับมารออยู่แน่นขนัด...

Emma Stone ขึ้นแท่นเจ้าแม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด นักแสดงหญิงที่รายรับสูงสุดในรอบปี

Emma Stone ขึ้นแท่นเจ้าแม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด นักแสดงหญิงที่รายรับสูงสุดในรอบปี หลังจากได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวทีออสการ์ไปแล้ว ตอนนี้รายได้ของเธอได้แซงแชมป์เก่าอย่าง Jennifer Lawrence ไปเรียบร้อยแล้วกับรายได้ของ Emma Stone ซึ่งเป็นนักแสดงหญิงที่รายได้สูงสุดในรอบปีจากการจัดอันดับของ Forbes

“ลิลลี่ อภิชญา” กับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต

“ลิลลี่ อภิชญา” กับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต                   แถลงข่าวกันไปแล้วนะคะสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "เพื่อน..ที่ระลึก" จากค่าย GDH ที่จะนำความสยองขวัญมาสู่ผู้ชมกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คู่คุณแม่คุณลูกจากรายการ The face Thailand season 3...

“เดวิด เบ็คแฮม” โชว์ต่อเลโก้เซอร์ไพรส์ลูกสาวคนสวย

“เดวิด เบ็คแฮม” โชว์ต่อเลโก้เซอร์ไพรส์ลูกสาวคนสวย กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากใน social สำหรับความน่ารักที่แสนอบอุ่นของคุณพ่อ “เดวิด เบ็คแฮม” ที่ต้องการจะทำเซอร์ไพรส์ให้กับลูกสาวคนเล็ก “ฮาร์เปอร์”  เดวิดได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่ตัวเองกำลังต่อเลโก้ปราสาท Disney เพื่อจะเซอร์ไพรส์ให้กับฮาร์เปอร์ โดยเขาเองได้ใช้เวลาในการต่อเลโก้ปราสาท...

ฮาสุดๆ กับสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ตอบอย่างอารมณ์ขันหลังโดนชาวเน็ตแซวว่าชอบอมกบไว้ในปาก

ฮาสุดๆ กับสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ตอบอย่างอารมณ์ขันหลังโดนชาวเน็ตแซวว่าชอบอมกบไว้ในปาก             นาทีนี้ทอม ฮอลแลนด์กำลังมาแรง กับบทบาทในภาพยนตร์ Spiderman Home coming ที่เขาได้แสดงเป็นสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ซึ่งทอมก็ออกงานให้เราได้เห็นหน้าคร่าตากันบ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแซวหนุ่มทอมว่าชอบทำแก้มอูมๆว่า...

‘เตนล์’ หนุ่มไทยวง ‘NCT’ ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด ‘Dream In A Dream’

‘เตนล์’ หนุ่มไทยวง ‘NCT’ ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด ‘Dream In A Dream’ โชว์ลีลาพลิ้วไหวสุดประทับใจ ‘TEN’ (เตนล์) สมาชิกสัญชาติไทยจากวง ‘NCT’ (เอ็นซีที) บอยแบนด์ดาวรุ่งของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ S.M....

มาทำความรู้จักกับ “น้องริโอ” ซุปตาร์เกาหลีรุ่นจิ๋ว

มาทำความรู้จักกับ “น้องริโอ” ซุปตาร์เกาหลีรุ่นจิ๋ว หากใครได้แอบเห็นภาพแฟนชั่นเซ็ทของ KAZZ MAGAZINE ที่มีซุปตาร์ตัวน้อยของเมืองไทย “น้องมะลิ” คู่กับหนุ่มตี๋เกาหลี หลายคนอาจจะสงสัยว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นใครกันน๊า? งานนี้เราเลยขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับว่าที่อปป้าที่บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ “น้องริโอ” ที่พูดเลยว่าตอนนี้เป็นเด็กน้อยที่กกำลังมาแรงแซง K-POP สตาร์รุ่นพี่ไปแล้ว...

The Return of Superman รายการเกาหลีที่ให้สุดยอดคุณพ่อเลี้ยงลูก

The Return of Superman รายการเกาหลีที่ให้สุดยอดคุณพ่อเลี้ยงลูกเองตลอด 48 ชั่วโมง กำลังจะมีเวอร์ชั่นไทยเร็ว ๆ นี้ ติ่งฟันน้ำนมต้องรอลุ้นกันว่าพ่อลูกคู่ไหนจะเข้าร่วมรายการกันบ้าง กว่าจะถึงตอนนั้น ไปดูความน่ารักของเด็ก ๆ เวอร์ชั่นเกาหลีกันก่อนดีกว่า  แทฮัน มินกุก มันเซ ซอออน...

ทนคิดถึงไม่ไหว! INFINITE คึกคักนับวันรอ!! เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่ 18 ก.พ.นี้

ทนคิดถึงไม่ไหว! INFINITE คึกคักนับวันรอ!! เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่ 18 ก.พ.นี้   ทำเอาหัวใจของแฟนคลับชาวไทยเต้นรัวๆ และชุ่มฉ่ำรับต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง Mantou Entertainment (หมั่นโถว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) และ Woollim...

“ริคกี้ คิม” พาลูกสาว – ลูกชายวัยซน “แทรินและแทโอ” จากรายการวาไรตี้เกาหลี “Oh! My Baby”

"ริคกี้ คิม" พาลูกสาว - ลูกชายวัยซน "แทรินและแทโอ" จากรายการวาไรตี้เกาหลี "Oh! My Baby" มาเสิร์ฟความน่ารักให้พี่ ๆ ชาวไทยถึงที่ในงานแฟนมีต Ricky...
70,237แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares