อัพเดทภาพ สายฟ้า – พายุ ฉายแววหล่อ

อัพเดทภาพ สายฟ้า – พายุ ฉายแววหล่อ             สายฟ้า - พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่ และคุณพ่อน็อต ที่มีความฮอตตั้งแต่แม่ชมพู่ตั้งครรภ์จนกระทั่งคลอดเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้หนุ่มน้อยทั้งสองก็มีความน่ารักเพิ่มขึ้นเป็นกอง ฉายแววหล่อแต่เด็กเลย อีกทั้งน้องพายุยังได้เสื้อจากเพื่อนคุณแม่อย่างพลอย...

โมเม้นต์หวานแบบแพงๆ ป๊อกซ้อมคุกเข่าขอมาร์กี้แต่งในโชว์ฟินาเล่

โมเม้นต์หวานแบบแพงๆ ป๊อกซ้อมคุกเข่าขอมาร์กี้แต่งในโชว์ฟินาเล่               คู่หวานคู่แพงมาแต่ไหนแต่ไรกับคู่ ป๊อก-มาร์กี้ ที่มีภาพหวานๆแพงๆ มาให้ชาวเน็ตชมได้อิจฉาตลอด แม้แต่ในงานเดินแบบก็ตามโดยงานที่ว่าคืองาน Gala Dinner Night ภายใต้การประชุม World Ruby...

งานแต่งสุดอบอุ่นของ “เป๊ก & นิว” พร้อมด้วยบรรดาเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี

งานแต่งสุดอบอุ่นของ “เป๊ก & นิว” พร้อมด้วยบรรดาเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี                   รอคอยกันมานานสำหรับงานแต่งของ “เป๊ก เปรมณัช” และ “นิว นภัสสร” ที่เพิ่งผ่านไป บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่รายล้อมไปด้วยเหล่าเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการของทั้งคู่ ที่พิเศษคือ...

คลอดแล้วว!! ลูกชายคนแรกของ “แม่เอ้ก-พ่อกัปตัน”

คลอดแล้วว!! ลูกชายคนแรกของ "แม่เอ้ก-พ่อกัปตัน” ช่วงตั้งท้องเราก็เห็นการดูแลอย่างดีของ "กัปตัน ภูธเนศ" ที่ดูแลภรรยาคนสวย "เอ้ก บุษกร" เป็นอย่างดี และล่าสุดคุณแม่ป้ายแดง "เอ้ก บุษกร" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตั้งชื่อว่า...

สไตล์การถ่ายภาพฉบับ “แก้ว & บาส” ใน #bksomewhereonlyweknow

สไตล์การถ่ายภาพฉบับ “แก้ว & บาส” ใน #bksomewhereonlyweknow                   เปิดตัวกันไปอีกคู่สำหรับ “แก้ว จริญญา” และ “บาส Better Weather” ที่ทั้งคู่เริ่มคบหากันมาสักพักแล้ว...

ก็อต-บาส สวีทหวานมุ้งมิ้ง ทำเอาแฟนฟินกระจาย

ก็อต-บาส สวีทหวานมุ้งมิ้ง ทำเอาแฟนฟินกระจาย บอกได้เลยว่า ก็อต อิทธิพัทธ์ และ บาส สุรเดช สำหรับมีทติ้งที่ผ่านมาในวันที่ 10 ตุลาคมในงาน #ก็อตบาสFunMeGo เหล่าแฟนคลับที่คิดถึงสองหนุ่มมารวมตัวกันถึงกับห้างแตกกันเลยทีเดียวแถมมีเกมส์น่ารักๆให้แฟนๆทุกคนได้กรี๊ดฟินกระจายกันอีกด้วย พร้อมกับที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสุดๆไปเลย หนุ่มก็อตถามว่า : พี่ขอดูแลเราฐานะแฟนได้มั้ย หนุ่มบาสก็ตอบกลับไป...

เจมส์ แต้ว แชะภาพคู่หน้าเหมือนกันอย่างกับพี่น้อง

เจมส์ แต้ว หน้าเหมือนกันอย่างกับพี่น้อง เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ได้เล่นละครด้วยกันทางช่อง3 เรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ได้แชะภาพคู่กันลง Instagram ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายเอ่ยปากพร้อมกันว่าหน้าเหมือนกันมากๆ ด้วยความหน้าหวานของเจมส์จิต้องบอกได้เลยว่าคล้ายสาวแต้วซะเหลือเกิน  

สวย เก่ง โกอินเตอร์ ญาญ่า – ใหม่ เฉิดฉายใน Paris Fashion Week

สวย เก่ง โกอินเตอร์ ญาญ่า - ใหม่ เฉิดฉายใน Paris Fashion Week ไม่นานมานี้ สาวปู ไปรยาก็เพิ่งจะไปเดินที่ Milan Fashion Week...

Ajarn มือใหม่ นท พนายางกูร

Ajarn มือใหม่ นท พนายางกูร นท พนายางกูร หรือ นท The Star หลังจากจบปริญญาตรีจาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่เรียบร้อยตอนนี้ได้มาเป็นอาจารย์สอนเด็กๆในวิชา Media and...

เปิดภาพคุณแม่มือใหม่ ชมพู่ อารยา กับการออกจากบ้านครั้งแรกหลังคลอด

เปิดภาพคุณแม่มือใหม่ ชมพู่ อารยา กับการออกจากบ้านครั้งแรกหลังคลอด             กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวไปเรียบร้อยแล้ว กับดาราสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา หลังคลอดน้อง สายฟ้า-พายุ น่ารักน่าชังได้เชื้อความน่าตาดีจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ อย่างที่บอกว่าความเป็นแฟชั่นนิสต้าของชมพู่ทำให้คนจับตามองคุณแม่คนนี้ว่าการคัมแบ๊คหลังคลอดว่าชุดแม่จะแซ่บเหมือนเดิมไหม ซึ่งก็ยังแซ่บตามคาด อย่าคิดเลยว่าจะได้เห็นสาวชมพู่แต่งตัวไม่เต็ม แต่ก็นะคนสวยใส่อะไรก็สวย ...
59,366แฟนคลับชอบ
47,912ผู้ติดตามติดตาม
22,860ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

AD KAZZ 118 BANNER-01

Emma Stone ขึ้นแท่นเจ้าแม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด นักแสดงหญิงที่รายรับสูงสุดในรอบปี

Emma Stone ขึ้นแท่นเจ้าแม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด นักแสดงหญิงที่รายรับสูงสุดในรอบปี หลังจากได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวทีออสการ์ไปแล้ว ตอนนี้รายได้ของเธอได้แซงแชมป์เก่าอย่าง Jennifer Lawrence ไปเรียบร้อยแล้วกับรายได้ของ Emma Stone ซึ่งเป็นนักแสดงหญิงที่รายได้สูงสุดในรอบปีจากการจัดอันดับของ Forbes

“ลิลลี่ อภิชญา” กับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต

“ลิลลี่ อภิชญา” กับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต                   แถลงข่าวกันไปแล้วนะคะสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "เพื่อน..ที่ระลึก" จากค่าย GDH ที่จะนำความสยองขวัญมาสู่ผู้ชมกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คู่คุณแม่คุณลูกจากรายการ The face Thailand season 3...

“เดวิด เบ็คแฮม” โชว์ต่อเลโก้เซอร์ไพรส์ลูกสาวคนสวย

“เดวิด เบ็คแฮม” โชว์ต่อเลโก้เซอร์ไพรส์ลูกสาวคนสวย กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากใน social สำหรับความน่ารักที่แสนอบอุ่นของคุณพ่อ “เดวิด เบ็คแฮม” ที่ต้องการจะทำเซอร์ไพรส์ให้กับลูกสาวคนเล็ก “ฮาร์เปอร์”  เดวิดได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่ตัวเองกำลังต่อเลโก้ปราสาท Disney เพื่อจะเซอร์ไพรส์ให้กับฮาร์เปอร์ โดยเขาเองได้ใช้เวลาในการต่อเลโก้ปราสาท...

ฮาสุดๆ กับสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ตอบอย่างอารมณ์ขันหลังโดนชาวเน็ตแซวว่าชอบอมกบไว้ในปาก

ฮาสุดๆ กับสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ตอบอย่างอารมณ์ขันหลังโดนชาวเน็ตแซวว่าชอบอมกบไว้ในปาก             นาทีนี้ทอม ฮอลแลนด์กำลังมาแรง กับบทบาทในภาพยนตร์ Spiderman Home coming ที่เขาได้แสดงเป็นสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ซึ่งทอมก็ออกงานให้เราได้เห็นหน้าคร่าตากันบ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแซวหนุ่มทอมว่าชอบทำแก้มอูมๆว่า...

‘เตนล์’ หนุ่มไทยวง ‘NCT’ ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด ‘Dream In A Dream’

‘เตนล์’ หนุ่มไทยวง ‘NCT’ ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด ‘Dream In A Dream’ โชว์ลีลาพลิ้วไหวสุดประทับใจ ‘TEN’ (เตนล์) สมาชิกสัญชาติไทยจากวง ‘NCT’ (เอ็นซีที) บอยแบนด์ดาวรุ่งของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ S.M....

มาทำความรู้จักกับ “น้องริโอ” ซุปตาร์เกาหลีรุ่นจิ๋ว

มาทำความรู้จักกับ “น้องริโอ” ซุปตาร์เกาหลีรุ่นจิ๋ว หากใครได้แอบเห็นภาพแฟนชั่นเซ็ทของ KAZZ MAGAZINE ที่มีซุปตาร์ตัวน้อยของเมืองไทย “น้องมะลิ” คู่กับหนุ่มตี๋เกาหลี หลายคนอาจจะสงสัยว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นใครกันน๊า? งานนี้เราเลยขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับว่าที่อปป้าที่บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ “น้องริโอ” ที่พูดเลยว่าตอนนี้เป็นเด็กน้อยที่กกำลังมาแรงแซง K-POP สตาร์รุ่นพี่ไปแล้ว...

The Return of Superman รายการเกาหลีที่ให้สุดยอดคุณพ่อเลี้ยงลูก

The Return of Superman รายการเกาหลีที่ให้สุดยอดคุณพ่อเลี้ยงลูกเองตลอด 48 ชั่วโมง กำลังจะมีเวอร์ชั่นไทยเร็ว ๆ นี้ ติ่งฟันน้ำนมต้องรอลุ้นกันว่าพ่อลูกคู่ไหนจะเข้าร่วมรายการกันบ้าง กว่าจะถึงตอนนั้น ไปดูความน่ารักของเด็ก ๆ เวอร์ชั่นเกาหลีกันก่อนดีกว่า  แทฮัน มินกุก มันเซ ซอออน...

ทนคิดถึงไม่ไหว! INFINITE คึกคักนับวันรอ!! เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่ 18 ก.พ.นี้

ทนคิดถึงไม่ไหว! INFINITE คึกคักนับวันรอ!! เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่ 18 ก.พ.นี้   ทำเอาหัวใจของแฟนคลับชาวไทยเต้นรัวๆ และชุ่มฉ่ำรับต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง Mantou Entertainment (หมั่นโถว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) และ Woollim...

“ริคกี้ คิม” พาลูกสาว – ลูกชายวัยซน “แทรินและแทโอ” จากรายการวาไรตี้เกาหลี “Oh! My Baby”

"ริคกี้ คิม" พาลูกสาว - ลูกชายวัยซน "แทรินและแทโอ" จากรายการวาไรตี้เกาหลี "Oh! My Baby" มาเสิร์ฟความน่ารักให้พี่ ๆ ชาวไทยถึงที่ในงานแฟนมีต Ricky...

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง! ‘SEOHYUN’ (ซอฮยอน) น้องเล็กของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งแห่งเกาหลีใต้...
59,366แฟนคลับชอบ
47,912ผู้ติดตามติดตาม
22,860ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

A-400x400
Shares