เจนี่ เผยชุดเจ้าสาวอีกชุด สวยไม่แพ้ชุดแรก

เจนี่ เผยชุดเจ้าสาวอีกชุด สวยไม่แพ้ชุดแรก ใกล้วันแต่งงานเข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ที่จะถือฤกษ์ดีจัดขึ้นวันที่ 19 ต.ค.นี้ หลังจากมีการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันบ้างบางส่วน โดยชุดแรกเป็นการตัดเย็บจากแบรนค์ Vickteerut...

อ้น-สราวุธ เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated

อ้น-สราวุธ เพราะรักมันซับซ้อน It's Complicated เรื่องราวความสัมพันธ์ 4 รูปแบบ ที่จะทำให้ทุกคนตั้งคำถามกับความรักในแบบที่ตัวเองเคยเชื่อ และจะมาเปลี่ยนมุมมองต่อนิยามความรักที่อาจไม่ตายตัว ด้วยปมรักที่ซับซ้อน 4 รูปแบบภายในเรื่องเดียว ในเรื่อง ความรักอาจไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของคนแค่สองคน (In a...

สายฟ้า-พายุ ฝรั่งน้อยจกข้าวเหนียว กินสปาเกตตี้

สายฟ้า-พายุ ฝรั่งน้อยจกข้าวเหนียว กินสปาเกตตี้ นับวันความน่ารักของน้องสายฟ้า-น้องพายุก็มีมากขึ้นทุกวัน ก็คงเพราะได้ดีเอ็นเอความหน้าตาดีของคุณแม่ ชมพู่ อารยา และคุณพ่อน็อต วิศรุต มาเต็มๆ แถมทั้งคู่ยังมีพัฒนาการที่ดีสมวัย ล่าสุดก็มีภาพน้องสายฟ้าก็ได้จกข้าวเหนียวกินเอง ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดู น้องพายุก็ไม่น้อยหน้า ถึงจะไม่ได้จกข้าวเหนียว แต่ก็ได้ใช้มือหยิบเส้นสปาเกตตี้กินอย่างเอร็ดอร่อยเช่นกัน   ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม araya.worldx สั่งซื้อ...

เจ้านาย-น้องแอลลี่ นั่งแถวหน้า ให้กำลังใจศิลปินคนโปรด ‘LISA BLACKPINK’

เจ้านาย-น้องแอลลี่ นั่งแถวหน้า ให้กำลังใจศิลปินคนโปรด 'LISA BLACKPINK'   ในงาน ‘moonshot x Lisa 1st FAN SIGN IN BANGKOK’ เปิดตัวแบรนแอมบาสเดอร์เครื่องสำอางเกาหลี ‘Moonshot’...

 ชูใจ เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์ 

 ชูใจ เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์  น้องชูใจ – ณอร ศรีหมอก ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และคุณแม่เบลล์ ที่ตอนนี้ยิ่งโตยิ่งน่ารัก ความตลกก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ชูใจมีฉายาเป็นเจ้าเด็กโอ้น เพราะรูปร่างหน้าตาน่ารักจ้ำม่ำ ชาวเน็ตและแฟนคลับจึงได้ให้ฉายานี้มา ล่าสุดแม่เบลล์ได้โพสต์คลิปวีดีโอน้องชูใจ กับแอคติ้งท่าทางตกใจพร้อมซาวด์ประกอบ ที่เล่นใหญ่สมจริง ลงในเฟซบุ๊กแฟนเพจ Chujai...

อย่างฮา”ปั๊บ”อวยพรวันเกิด “ใบเตย”ด้วยภาพสุดประทับใจ

อย่างฮา"ปั๊บ"อวยพรวันเกิด "ใบเตย"ด้วยภาพสุดประทับใจ คู่รักขวัญใจวัยรุ่นของหลาย ๆ คน ปั๊บ โปเตโต้ หรือ ปั๊บ-พัฒน์ชัย กับแฟนสาวหน้าใสรุ่นน้อง ใบเตย-สุวพิชญ์ ที่คบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว โดยทั้งคู่มักจะโพสต์ภาพกันและกันอยู่เสมอ ล่าสุดวันเกิด ใบเตย...

ทำความรู้จักกับ ‘คิทตี้-ชิชา’ ก่อนชมซีรีส์สะท้อนสังคม ‘เด็กใหม่’

ทำความรู้จักกับ 'คิทตี้-ชิชา' ก่อนชมซีรีส์สะท้อนสังคม 'เด็กใหม่' กลายเป็นนักแสดงอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกจับตามอง สำหรับ 'คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล' หลังจากรับบทแสดงนำใน 'เด็กใหม่' (Girl from Nowhere) ซีรีส์แนว Mysterious-fantasy (มิสเทียเรียส-แฟนตาซี)...

‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ โพสต์ปลื้ม! เด็กบ้านนอกคนนี้ได้มายืนบนเวที ‘นาฏราชครั้งที่ 9’

'ฟิล์ม-ธนภัทร' โพสต์ปลื้ม! เด็กบ้านนอกคนนี้ได้มายืนบนเวที 'นาฏราชครั้งที่ 9' หลังจาก 'ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ' ได้ขึ้นแท่นเป็น 'สามีแห่งชาติ2018' คนใหม่ล่าสุดจากกระแสละครเรตติ้งแรงแนวเมโลดราม่าเรื่อง 'เมีย2018 #รักเลือกได้' ออกอากาศทางช่องวันและไลน์ทีวี ตั้งแต่ปลายเดืิอนพฤษภาคมที่ผ่านมา...

‘แคท-ธันวา’ ช่วย ‘บิ๊ก กฤษฎา’ หนีตายใน ‘ดอกหญ้าในพายุ’

'แคท-ธันวา' ช่วย 'บิ๊ก กฤษฎา' หนีตายใน 'ดอกหญ้าในพายุ' เรียกได้ว่ากำลังสนุกเข้มข้นทีเดียว สำหรับละครเรตติ้งแรงเรื่อง 'ดอกหญ้าในพายุ' ล่าสุดเรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ 'บัว' (แคท-ซอนญ่า) ต้องช่วยเหลือ 'หาญ' (บิ๊ก-กฤษฎา)...

โต้ง TWO PEE โหมงานหนัก หามส่งโรงพยาบาลด่วน

โต้ง TWO PEE โหมงานหนัก หามส่งโรงพยาบาลด่วน หลังจากกระแสแร๊ปเปอร์มาแรง นักร้องหนุ่ม โต้ง two pee หรือ โต้ง-พิทวัส พฤษกิจ ก็มีงานไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ...
74,615แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

กรี๊ดห้างแตก! LISA Blackpink ปลื้มปริ่ม ‘BLINK’ ชาวไทยรอกระทบไหล่แน่นขนัด!

กรี๊ดห้างแตก! LISA Blackpink ปลื้มปริ่ม 'BLINK' ชาวไทยรอกระทบไหล่แน่นขนัด! ทำเอา 'BLINK' ชาวไทยใจละลายเมื่อได้กระทบไหล่ LISA หนึ่งในสมาชิกวง 'BLACKPINK' เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่มาปรากฏตัวในนามแบรนแอมบาสเดอร์เครื่องสำอางเกาหลี 'Moonshot' ณ ร้าน...

สาวๆ เฮลั่น ‘แฮรี่ สไตล์’ โสดแล้ว! หลังประกาศเลิกกับแฟนสาว ‘คามิลล์’

สาวๆ เฮลั่น 'แฮรี่ สไตล์' โสดแล้ว! หลังประกาศเลิกกับแฟนสาว 'คามิลล์' สาวๆ แฟนคลับหนุ่มเซอร์สุดเท่ 'แฮรี่ สไตล์' (Harry Styles) ศิลปินหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก อดีตสมาชิกวง...

‘BLINK’ ชาวไทยเตรียมฟิน! ‘Lisa Blackpink’ มาระเบิดความคิ้วท์ในไทย

  'BLINK' ชาวไทยเตรียมฟิน! 'Lisa Blackpink' มาระเบิดความคิ้วท์ในไทย! ในนาทีนี้ดูเหมือนว่า 'Lisa Blackpink' สาวไทยมากด้วยความสามารถ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ 'Blackpink' ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YG Entertainment จะฮอตปรอทแตกเหลือเกิน...

ดีต่อใจสุดๆ! 7 หนุ่ม ‘iKon’ เตรียมปล่อย Mini Album พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเอาใจแฟนคลับทั่วเอเชีย

ดีต่อใจสุดๆ! 7 หนุ่ม 'iKon' เตรียมปล่อย Mini Album พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเอาใจแฟนคลับทั่วเอเชีย iKon บอยแบรนด์จากเกาหลีใต้ โดยมีสมาชิก 7 หนุ่มคือ Jinhwan, Yunhyeong, Bobby,...

แวมไพร์สุดหล่อ ‘โรเบิร์ต แพททินสัน’ พบรักใหม่ ‘ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์’ 

แวมไพร์สุดหล่อ 'โรเบิร์ต แพททินสัน' พบรักใหม่ 'ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์'  'โรเบิร์ต แพททินสัน' ผู้สวมบทแวมไพร์หนุ่มสุดหล่อ 'เอ็ดเวิร์ด คัลเลน' ในภาพยนตร์มหากาฬชื่อดัง 'แวมไพร์ ทไวไลท์' ในตอนนี้ดูเหมือนว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูหลังจากคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงและนางแบบสาว 'ซูกี้...

เตรียมตัวให้พร้อม! ‘Tiffany Young’ เตรียมบินลัดฟ้ามางานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

เตรียมตัวให้พร้อม! 'Tiffany Young' เตรียมบินลัดฟ้ามางานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย แฟนคลับของ ' อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ‘Girl Generation’ เตรียมความพร้อมได้เลย ในวันที่ 21 กันยายนนี้ สาวสวยเสียงดีมากด้วยความสามารถคนนี้ จะบินลัดฟ้ามาพบกับทุกคนในงานแฟนมีตติ้งแน่นอน! หลังจากที่โบกมืออำลาค่าย SM Entertainment...

เก็บตก!! จากสนามบิน  หล่อเกาหลีหัวใจไทย พี่หมื่น “เร็น” จากวง Nu’est W

เก็บตก!! จากสนามบิน  หล่อเกาหลีหัวใจไทย พี่หมื่น “เร็น” จากวง Nu'est W   มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ กรี๊ด!! หนุ่มหล่อ “เร็น” จากวง Nu'est W...

‘จอห์นนี่ เดปป์’ รับบทพ่อมดผู้ชั่วร้าย ในภาพยนตร์แฟนตาซีภาคต่อ ‘Fantastic Beasts 2’

'จอห์นนี่ เดปป์' รับบทพ่อมดผู้ชั่วร้าย ในภาพยนตร์แฟนตาซีภาคต่อ 'Fantastic Beasts 2' นักแสดงคาแรกเตอร์สุดติสท์ชื่อดัง 'จอห์นนี่ เดปป์' เผยลุคใหม่ผมสีบลอนด์ในภาพยนตร์แฟนตาซีภาคต่อเรื่อง 'Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald' มีกำหนดจะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ หลังจากที่โดนกระแสดราม่าในการรับบทบาทสำคัญ...

ชมพู่-อารยา มาพร้อมลุคใหม่สีผมแซ่บกว่าเดิม

ชมพู่-อารยา มาพร้อมลุคใหม่สีผมแซ่บกว่าเดิม ล่าสุดคุณแม่ลูกแฝด อย่างสาวแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ - อารยา ได้ปรับเปลี่ยนสีผม หลังจากที่ไม่ได้ทำมานานถึง 3 ปี มาคราวนี้จึงได้จัดสีแซ่บๆ ทะลุทรวง ที่ใช้เวลาทำนานถึง 6...

‘Myley Cyrus’ ทำแฟนคลับมึนตึบ หลังลบรูปออกจากอินสตาแกรมหายเกลี้ยง!!

‘Myley Cyrus’ ทำแฟนคลับมึนตึบ หลังลบรูปออกจากอินสตาแกรมหายเกลี้ยง!! นักร้องสาวอาร์ตตัวแม่อย่าง Myley Cyrus ทำเรื่องเซอร์ไพรส์แปลกๆ ให้แฟนคลับได้ตกอกตกใจกันอีกแล้ว ล่าสุดก็ได้ลบรูปออกจากอินสตาแกรมของตัวเองทั้งหมด ทำเอาคนที่ฟอลโล่กว่า 76 ล้านคน ถึงกับงงงวยว่าเกิดอะไรขึ้น   หรือว่าจะเลียนแบบนักร้องดัง Taylor Swift...
74,615แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares