EVENT

ต่างชาติเจอเดอะทอยส์ตก ตามฟัง”ก่อนฤดูฝน” ยอดวิวพุ่งกระฉูด

The TOYS (เดอะ ทอยส์) เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ก่อนฤดูฝน” คว้ารางวัล Best New Asian Artist Thailand บนเวทีระดับเอเชีย 2018 Mnet Asian Music Awards ที่จัดขึ้น...

ลุคคูลเบาๆ ของ “ต่อ & ต้าเหนิง” ก่อนเหินฟ้าสู่นครเซี่ยงไฮ้ ร่วมชมแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่น “Coach Pre – Fall 2019”

ลุคคูลเบาๆ ของ “ต่อ & ต้าเหนิง” ก่อนเหินฟ้าสู่นครเซี่ยงไฮ้ ร่วมชมแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่น “Coach Pre - Fall 2019” 'ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร' และ สาวหน้าเก๋ 'ต้าเหนิง - กัญญาวีร์...

‘ซีพีเอ็น’ ร่วมกับ ‘เอไอเอส’ ยกทัพศิลปินชวนคนไทยร่วมงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก ‘Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019’

'ซีพีเอ็น' ร่วมกับ 'เอไอเอส' ยกทัพศิลปินชวนคนไทยร่วมงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก 'Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019' เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019 ด้วยการฉลองสุดมันส์ในงาน 'Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019' ที่ทางบริษัท เซ้นทรัลพัฒนา...

15 ไอเดีย D.I.Y ทำต้นคริสต์มาสจากวัสดุหาง่ายภายในบ้าน

15 ไอเดีย D.I.Y ทำต้นคริสต์มาสจากวัสดุหาง่ายภายในบ้าน เผลอแป๊บเดียวเวลาก็เดินมาถึงเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายก่อนต้อนรับปีใหม่ 2019 ที่กำลังจะมาถึง และเมื่อพูดถึงเดือนธันวาคมซึ่งเป็นเดือนเแห่งเทศกาลแห่งความสุข หลายคนก็จะนึกถึงวันคริสต์มาส ซึ่งเป็นวันสำคัญของศาสนาคริสต์ ทั้งห้างร้านและถนนหนทางจะถูกประดับประดาด้วยต้นคริสต์มาสและไฟคริสต์มาสสว่างไสวดูสวยงามและโรแมนติก สำหรับคนที่ชอบงาน D.I.Y หรือไม่อยากเสียเงินซื้อต้นคริสมาสต์เหมือนคนอื่นๆ วันนี้ KAZZ ขอแนะนำไอเดียทำต้นคริสต์มาสด้วยวัสดุที่สามารถหาได้ง่ายในบ้าน เช่น กิ่ง ไม้...

คาวาอี้สุดๆ! BNK 48 ในงานเปิดตัวกล้อง ‘Fujifilm Instax mini 9 BNK 48 Edition’ ที่ ‘Photo Fair 2018’

คาวาอี้สุดๆ! BNK 48 ในงานเปิดตัวกล้อง 'Fujifilm Instax mini 9 BNK 48 Edition' ที่ 'Photo Fair 2018' เรียกได้ว่ากล้องรุ่นนี้เหล่าโอตะควรมีไว้ครบครอง! สำหรับกล้อง Fujifilm Instax mini 9 BNK 48...

เริ่ดสุดๆ! ‘มิว-นิษฐา’ กระทบไหล่ ‘เลย์ EXO’ ชมแฟชั่นโชว์ ‘Valentino Pre Fall 2019 Collection’

เริ่ดสุดๆ! 'มิว-นิษฐา' กระทบไหล่ 'เลย์ EXO' ชมแฟชั่นโชว์   'Valentino Pre Fall 2019 Collection' สวยปังสะกดทุกสายตาจริงๆ สำหรับ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” เป็นแขกคนสำคัญในฐานะนักแสดงคนจากประเทศไทย หนึ่งในลิสต์เซเลบริตี้ตำแหน่งฟรอนต์โรว์ ชมแฟชั่นโชว์ “วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019” (Valentino...

ใกล้ที่ไหนลอยที่นั่น! รวมสถานที่จัดงานประเพณีลอยกระทงทั่วไทย

ใกล้ที่ไหนลอยที่นั่น! รวมสถานที่จัดงานประเพณีลอยกระทงทั่วไทย  ประเพณีวันลอยกระทงเป็นประเพณีสำคัญที่ชาวไทยปฎิบัติสืบมทอดกันมาเป็นเวลาช้านาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการขอขมาต่อพระแม่คงคาและเป็นการสะเดาะเคราะห์ลอยสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากชีวิตเราให้ไหลลอยไปตามสายน้ำ โดยจะทำการลอยกระทงที่ประดิษฐ์ประดอยขึ้นอย่างสวยงามเพื่อบูชาพระแม่คงคาตาม แม่น้ำ ลำคลอง หรือ แหล่งน้ำต่าง ๆ ซึ่งวันลอยกระทงของแต่ละปีจะตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทย สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะชวนคนในครอบครัว เพื่อนหรือคนรู้ใจไปลอยกระทงที่ไหนดี วันนี้ KAZZ มีสถานที่จัดงานลอยกระทงตามจุดต่างๆ ทั่วประเทศมาฝากแจ้งข่าวให้ได้ทราบกัน ใครใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นตามสะดวกเลยจ้า "งานภูเขาทอง"...

ร่วมส่งกำลังใจ “ใหม่-มาริโอ้” ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิก เดินแฟชั่นโชว์ “Dolce & Gabbana The Great Show”

     เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป’ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก “Dolce & Gabbana” (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

หล่อสวยยกเซ็ต!! “อิน-เค้ก-ซัน” แท็กทีม 3 นางเอก “ซีรีส์ลูกผู้ชาย” ช่อง 3 “เรียนรู้เทคนิคทำปุ๋ย-การตลาดสร้างพลังบวก”

     ฟินไปสามโลก เมื่อ 3 ค่ายละคร บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด โดยผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ และ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ผู้ผลิตละคร “ซีรีส์ลูกผู้ชาย...

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วย บรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส         วันคริสต์มาสเป็นเทศกาลสำคัญทางศานาคริสต์และเป็นวันหยุดราชการในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากจะเป็นวันฉลองการประสูติของพระเยซูตามความเชื่อของศาสนาคริสต์แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่คนไทยหลายคนชื่นชอบและประทับใจไปกับบรรยากาศอบอุ่นและสวยงาม ด้วยการตกแต่งสถานที่ประดับประดาไฟต้นคริสต์มาสของบรรดาห้างร้านต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง วันนี้ KAZZ ขอรวบรวมไอเดียการตกแต่งบ้านแบบน่ารักๆ ให้ทุกคนได้เกิดอินสไปร์ลองตกแต่งบ้านกันดู สิ่งของน่ารักๆ ที่นิยมนำมาตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ได้แก่ ต้นคริสต์มาส จะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ก็ได้ตามสะดวก ทูตสวรรค์...
80,700แฟนคลับชอบ
57,867ผู้ติดตามติดตาม
28,500ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares