EVENT

“บุ๋น-เปรม”เสิร์ฟความจิ้นฟินต่อเนื่องกับ DIY… ดี ไอ เลิฟ มัดย้อม

0
เสิร์ฟความฟินกันต่อเนื่องกับกิจกรรม  “เปลี่ยนเพื่อโลกที่คุณแคร์ กับ SCG”  หลังจากที่ทุกคนสนุกสนานและได้ทริกดีๆ ใน บุ๋น เปรม...

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับมหกรรมแห่งความสุข ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2021”

0
นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดย เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองปีใหม่ในงาน "PATTAYA COUNTDOWN 2021" (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา...

“เบน-พีธ” ร่วมโชว์ GRANDOPENING “Castello Di Bellagio” ณ เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี

0
เตรียมงานมานานนับเดือนสำหรับโชว์พิเศษของ เบน-ชลาทิศ และ พีธ-พีระ ซึ่งทั้งคู่เตรียมโชว์พิเศษ เพื่อร่วมในงาน GRAND OPENING  ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์น “Castello Di Bellagio”...

‘เซ้นต์-ศุภพงษ์’ ปลื้ม! รับรางวัล ‘หนุ่มวัยใสแห่งปี 2020’ และ ‘POPULAR VOTE’ ในงาน KAZZ AWARD 2020

0
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไอดอลรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับ "เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ที่หมั่นพัฒนาฝีมือการแสดงและแข็งแกร่งผ่านทุกดราม่าหนักหน่วงมาได้อย่างสวยงาม จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่เซ้นต์ในวันนี้จะมีแฟนคลับจำนวนมากคอยให้กำลังใจและคอยสนับสนุน ล่าสุดหนุ่มเซ้นต์คนเก่งของเราก็สามารถคว้า 2 รางวัล 'หนุ่มวัยใสแห่งปี 2020' และ 'POPULAR VOTE'...

KAZZ MAGAZINE แตกไลน์ธุรกิจใหม่ “KAZZYA BAR” Premier milkshakes and Icecream @ Siam...

0
ประสบความสำเร็จขึ้นอีกขั้น กับ ดร.ธนพร ฟักเขียว ประธานบริหาร KAZZ MAGAZINE จับมือลูกๆ คุณพงศภัค  ฟักเขียว และคุณปารมี ฟักเขียว...

‘โอห์ม-ฟลุ้ค,บุ๋น-เปรม,เก้า-เอิร์ธ’ ร่วมกิจกรรม ‘คนดีอาสาทำดี’ กับโปรเจกต์สุดพิเศษ Give Books Get Love with Until We Meet Again” กับ...

0
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรม "คนดีอาสาทำดี" กับโปรเจกต์สุดพิเศษ Give Books Get Love with Until We Meet Again"...

‘Van Gogh. Life and Art’ นิทรรศการมัลติมีเดีย “สร้างแรงบันดาลใจ ให้เราไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค”

0
ถือเป็นนิทรรศการที่สายอาร์ตไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Van Gogh. Life and Art ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับชีวิตและผลงานของหนึ่งในศิลปินผู้โด่งดังและมีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตก Vincent Van Gogh (ฟินเซนต์ ฟัน...

“ช่อง 3” มาเหนือ!! ซูมความสนุกรูปแบบใหม่ “พยากรณ์ซ่อนรัก” แถลงข่าวเปิดตัว สไตล์ New Normal

0
อิน ฟิน กว่าที่คิด...สุดๆ สำหรับ มิติใหม่แห่งการแถลงข่าว เปิดตัวละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ช่อง 3 แบบ Hybrid Event...

ทัพนักแสดงเกาหลีใต้ตบเท้าเข้าร่วมงาน ‘The 56th Baeksang Arts Awards’​

0
งานประกาศผลรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล 'The 56th Baeksang Arts AwardsBaeksang Arts' ที่จัดขึ้น ณ KINTEX Hall ใน...

“ดีแทค” ให้ฟรีอินเทอร์เน็ตบุคลากรทางการแพทย์ อสม. ชวนคนไทยแชร์วิดีโอคลิปส่งต่อให้กำลังใจคุณหมอ-พยาบาล ทั่วไทย

0
ดีแทคมีความตั้งใจเป็นพลังร่วมในกระบวนการพลิกฟื้นและสร้างสังคมที่เข้มแข็งกลับคืนมา เพื่อรับกับ new normal หลังวิกฤตโควิด-19 สนับสนุนภารกิจแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์และ อสม. หรืออาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ทั่วประเทศ นายอนุทิน...

207,873แฟนคลับชอบ
153,588ผู้ติดตามติดตาม
65,976ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING