https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

EVENT

ศิลปิน K-POP ตบเท้ารับรางวัลในงาน ‘2019 Mnet Asian Music Awards’

0
ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล ‘2019 Mnet Asian Music Awards’ (2019 MAMA) ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคมที่...

มงฯ 3 มาแน่! ร่วมเพิ่มยอดfollow “ฟ้าใส ปวีณสุดา”

0
ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น”  Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2019...

‘ซันนี่’ นักแสดงชายหนึ่งเดียวจากประเทศไทยร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย ‘Festival de Cannes Film Week’

0
เทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย 'Festival de Cannes Film Week' ครั้งแรกในเอเชียได้เปิดประตูต้อนรับคนรักหนังจากทั่วโลกเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่าน ณ K11 MUSEA ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมบนเกาะฮ่องกง นำโดย เอเดรี่ยน เช็ง...

เดี๋ยวแฟนดุ! ประโยคเด็ดที่ทำเอา “กัน-อรรถพันธ์” จึ้งไม่ออก

0
กลายเป็นประโยคฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับเพียงพริบตา เมื่อสาว "อลิส ทอย" ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว " @happyalicetsoi " ด้วยข้อความที่ว่า เมื่อวานมีเด็กชุดจึ้งได้ แต่ไม่จึ้งเพราะ “เดี๋ยวแฟนดุ” จากนั้นไม่นาน...

‘มิว-นิษฐา’​ สวยสง่าประกบ ROSÉ-BLACKPINK ในงานแฟชั่นโชว์ Valentino

0
สวยสง่า... สมกับเป็นเซเลบริตี้จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หนึ่งเดียวที่ได้เหยียบพรมวาเลนติโน สำหรับนักแสดงสาว  “มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน” กับภารกิจ “วาเลนติโน เดย์ดรีม” (Valentino Daydream) ชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชันโอต์ กูตูร์ (Haute Couture) ณ พระราชวังฤดูร้อน...

สะบัดแปรงให้หลอน! รวมไอเดียแต่งหน้าแบบผีๆ ต้อนรับฮาโลวีน

0
ภาพจาก : IG ellieaddis วันฮาโลวีนเป็นวันที่ทุกคนจะได้สนุกกับการจำแลงแปรงกายแต่งตัวเป็นผี จะหลอนมากหลอนน้อยก็ขึ้นอยู่กับเมคอัพและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายว่าจะจัดเต็มกันมากน้อยแค่ไหนเพื่อให้ลุคผีที่ทุกคนเห็นแล้วสะพรึง!! และสำหรับคนที่กำลังมองหาเมคอัพ​ลุคหลอนๆ ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในค่ำคืนฮาโลวีน...

บรื้อออ! ไอเดียแต่งบ้านให้ได้บรรยากาศหลอนต้อนรับฮาโลวีน

0
นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลฮาโลวีนกันแล้ว ซึ่งวันฮาโลวีนตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี ความสนุกที่เป็นมนต์เสน่ห์ของวันฮาโลวีนนี้ก็คือ การแต่งคอสเพลย์เป็นชุดผี การประดับตกแต่งบ้านให้ได้บรรยากาศหลอนเหมือนบ้านผีสิงด้วยการนำโมเดลโครงกระดูก ฟักทองปีศาจ Jack-o'-lantern หรือโมเดลผีๆ จากภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังเรื่องอื่นๆ มาจัดวางที่บริเวณหน้าบ้าน...

“โอบ นิธิ” นำทีมนักแสดงพร้อมแฟนซีรีส์ “มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” แข่งโยนโบว์ลิ่งกันสุดฟิน!!!

0
เหล่านักแสดงซีรีส์ "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” ร่วมสนุก​กับจัดกิจกรรมการแข่งโยนโบว์ลิ่งกับแฟนๆ ซีรีส์ได้มา Meet & Greet  อย่างใกล้ชิด​ ณ​ "บลู โอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล" เมเจอร์ รัชโยธิน   งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินสุดๆ

BLINKS อย่ารอช้า! ลุ้นสิทธิ Meet & Greet กับ ‘BLACKPINK’ ที่เกาหลี ในกิจกรรม ‘KIA Lucky Drive To...

0
KIA THAILAND จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายปี “KIA Lucky Drive To SEOUL” ชวนลูกค้า KIA และ BLINKS ลุ้นสิทธิ์เจอ BLACKPINK และสิทธิ์เข้าชม Melon Music Awards 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกแบบจัดเต็ม

เตรียมก่อสร้าง! ‘Seoul Arena’ คอนเสิร์ตฮอลล์ K-POP แห่งแรกของเกาหลีใต้

0
ในตอนนี้ประเทศเกาหลีใต้ ณ กรุงโซล ได้เริ่มมีการพูดคุยเจรจาเกี่ยวกับการก่อสร้าง ‘Seoul Arena’ คอนเสิร์ตฮอลล์ขนาดใหญ่แห่งแรกของเกาหลีใต้เพื่อใช้เป็นสถานที่แสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปิน K-Pop โดย...
104,485แฟนคลับชอบ
68,481ผู้ติดตามติดตาม
35,250ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares