EVENT

ช่อง 7HD ขนทัพนักแสดงระดับพระ-นาง นำขบวนความอิน ฟิน ทะลุจอ เปิดตัว 3 ละครฟอร์มใหญ่

       ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุข เนรมิตความยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ในงาน “ช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่ ตอน อิน ฟิน ทะลุจอ” ขนทัพนักแสดงดังคับคั่ง อ๋อม-พอร์ช-มิน-ปุ๊กลุก-นาว-อ๊อฟ-พิม-มุก-บลิว-ไต้ฝุ่น-กิฟท์ จากละครฟอร์มใหญ่ 3 เรื่อง...

“ใหม่ ดาวิกา” ปลื้มกระแสเดินแบบที่ปารีสดี โอดเข็ดหลังป่วยกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

     ถือว่า "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นสาวที่สปิริตแรงกล้าจริงๆ ที่โหมงานหนักจนป่วยเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จนต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาล ก่อนถอดสายน้ำเกลือบินไปร่วมงาน ปารีส แฟชั่นวีค โดยในงาน Grand Opening‘Luxury New Collection’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาว...

กรี๊ดหนักมาก พี่หมื่น “โป๊ป” บอกมีสาวที่ชอบแล้ว!

     ออกมาชี้แจงแบบชัดๆ กันแล้ว สำหรับพี่หมื่น "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หลังจากมีชื่อถูกโยงเอี่ยวเป็นเป็นซุป'ตาร์กฎเหล็ก เรื่องเยอะ! และพระเอกงานหด ไดเรคหาสาวจนโป๊ะแตก พร้อมแย้มเรื่องหัวใจที่ออกตัวว่า มีคนที่ชอบแล้ว.... โดย "โป๊ป" ยืนยันว่า ตนไม่ใช่ตนเป็นซุป'ตาร์กฎเหล็ก เรื่องเยอะต้องมีคนชิมอาหารให้ก่อนกิน แต่ก็รับว่าในส่วนของเรื่องงานนั้น...

“เจมส์-เฌอปราง” ปลื้มทีเซอร์ “HOMESTAY” ยอดวิวพุ่ง 1 ล้าน ภายใน 12 ชั่วโมง

    มีความปลื้มปริ่มไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "เจมส์" ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ "เฌอปราง อารีย์กุล" สมาชิกวง BNK48 นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง HOMESTAY (โฮมสเตย์) ที่ล่าสุดได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงความแรงของหนัง ที่ยอดวิวพุ่งกว่า 1 ล้านวิว...

ปัญ แก้ว BNK48 นำทัพแฟนคลับ ส่งโมบายล์ไปญี่ปุ่น

ปัญ แก้ว BNK48 นำทัพแฟนคลับ ส่งโมบายล์ไปญี่ปุ่น ถือเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อโมบายล์ BNK48 ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ ในการเดินทางไปฝึกฝนการเป็นไอดอล ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลาถึง 1 เดือน ซึ่งวันนี้ ก็ได้สาวปัญ และแก้ว BNK48 นำทีมแฟนคลับร่วมไปส่ง และกำลังใจโมบายล์ถึงสนามบิน...

กรี๊ดสลบ! ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ และ ‘แบมแบม GOT7’  ในงาน ‘AIS NEXT G X PECK BAMBAM The...

กรี๊ดสลบ! 'เป๊ก-ผลิตโชค' และ 'แบมแบม GOT7' ในงาน 'MISSION7 : AIS NEXT G X PECK BAMBAM The 1st Time in Bangkok'  ทำเอาแฟนคลับ 'นุช'...

เครื่องดื่ม ‘โค้ก พลัส คอฟฟี่’ ดึงหนุ่มคิวท์ ‘เปรม-วรุศ’ แจกความสดใสเติมความสดชื่นกลางสีลม

เครื่องดื่ม 'โค้ก พลัส คอฟฟี่' ดึงหนุ่มคิวท์ 'เปรม-วรุศ' แจกความสดใสเติมความสดชื่นกลางสีลม ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว KAZZ ขอตามติดหนุ่มหน้าใสเปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ หนึ่งในสมาชิกวง 'Goblin' ที่เพิงเดบิวออกวางซิงเกิ้ลแรก 'เสก' (magic) ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และมีผลงานแสดงนำใน MV 'แบตสำรอง' (Power Bank) ของบอย-พีชเมกเกอร์ มาแจก...

กรี๊ดห้างแตก! LISA Blackpink ปลื้มปริ่ม ‘BLINK’ ชาวไทยรอกระทบไหล่แน่นขนัด!

กรี๊ดห้างแตก! LISA Blackpink ปลื้มปริ่ม 'BLINK' ชาวไทยรอกระทบไหล่แน่นขนัด! ทำเอา 'BLINK' ชาวไทยใจละลายเมื่อได้กระทบไหล่ LISA หนึ่งในสมาชิกวง 'BLACKPINK' เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่มาปรากฏตัวในนามแบรนแอมบาสเดอร์เครื่องสำอางเกาหลี 'Moonshot' ณ ร้าน EVEANDBOY The Underground SQ1 ทันทีที่ LISA...

ว้าวมาก! ‘Toyota Yaris ATIV’ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุด ‘BNK48’ 

ว้าวมาก! 'Toyota Yaris ATIV' เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุด 'BNK48'  'Toyota Yaris ATIV' รถยนต์อีโคคาร์ซีดาน ดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ  5 ดาว จากอาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP) และประหยัดน้ำมัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุดไอดอลหญิงชื่อดัง BKN48 สื่อให้เห็นถึงความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นในทุกๆ ด้าน เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานตรงตามแนวคิด...

ฟินกระจาย!! เก็บตกภาพเปิดตัวน้องใหม่สุดคิวท์ “BNK48 2nd Generation”

ฟินกระจาย!! เก็บตกภาพเปิดตัวน้องใหม่สุดคิวท์  "BNK48 2nd Generation" เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับน้องใหม่ "BNK48 2nd Generation" จัดขึ้นที่ Quartier Gallery, The EmQuartier เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับการ Debut เพลงจังหวะสนุกๆ น่ารัก...
77,781แฟนคลับชอบ
54,317ผู้ติดตามติดตาม
26,810ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares