EVENT

BLINKS อย่ารอช้า! ลุ้นสิทธิ Meet & Greet กับ ‘BLACKPINK’ ที่เกาหลี ในกิจกรรม ‘KIA Lucky Drive To...

KIA THAILAND จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายปี “KIA Lucky Drive To SEOUL” ชวนลูกค้า KIA และ BLINKS ลุ้นสิทธิ์เจอ BLACKPINK และสิทธิ์เข้าชม Melon Music Awards 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกแบบจัดเต็ม

เตรียมก่อสร้าง! ‘Seoul Arena’ คอนเสิร์ตฮอลล์ K-POP แห่งแรกของเกาหลีใต้

ในตอนนี้ประเทศเกาหลีใต้ ณ กรุงโซล ได้เริ่มมีการพูดคุยเจรจาเกี่ยวกับการก่อสร้าง ‘Seoul Arena’ คอนเสิร์ตฮอลล์ขนาดใหญ่แห่งแรกของเกาหลีใต้เพื่อใช้เป็นสถานที่แสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปิน K-Pop โดย...

หวีดดดด! ไอเดียคอสตูมหลอนๆต้อนรับเทศกาล ‘Halloween’

อีกไม่นานก็จะถึง ‘เทศกาลฮาโลวีน’ วันที่ทุกคนจะได้สนุกกับการแต่งกายในชุดผีแฟนชีเพื่อเฉลิมฉลองในงานปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน ถ้าเป็นที่ต่างประเทศเขาก็จะพร้อมใจกันประดับประดาตกแต่งสถานที่ให้เหมือนบ้านผีสิง มีเด็กๆ แต่ชุดผีแฟนตาซีเดินเคาะประตูบ้านต่างๆ ทำให้ได้บรรยากาศหลอนแต่สนุกตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก... และสิ่งที่สนุกที่สุดในเทศกาลฮาโลวีนก็คือ การที่ได้จัดเต็มคอสตูมทั้งหน้าผมและเครื่องแต่งกายสไตล์ผีๆ...

มีโมเมนต์น่ารัก! ‘มาร์ค-แบมแบม GOT7’ ในงานเปิดตัว ‘Vivo V17 Pro’

นานๆ จะมีงานคู่ให้อากาเซได้ชื่นอกชื่นใจสำหรับหนุ่ม 'แบมแบม-กันต์พิมุก' กับ 'มาร์ค ต้วน' จากวง GOT7  ล่าสุดทั้งคู่บินลัดฟ้ามาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนใหม่สุดล้ำ V17 Pro รุ่นใหม่ล่าสุดในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ ณ W Hotel Bangkok ห้อง Great...

กรี๊ดสลบ! เก็บตกภาพศิลปินเกาหลียกทัพร่วมงาน ‘KCON 2019 THAILAND’​

และแล้วงานที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง 'KCON 2019 THAILAND'​ ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ อิมแพค...

“ไตเติ้ล-กีรติ” ชวนแฟนคลับจัดเต็มความสนุกกับ Exclusive Party With Title

ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆเลยค่ะ สำหรับกิจกรรม Exclusive Party With Title โดยงานนี้ผลิตภัณฑ์เลอแปง และ นิตยสาร Kazz จัดเต็มความพิเศษให้แฟนคลับผู้โชคดี ได้ใกล้ชิดกับ...

“โก้-พิ้งค์พลอย” พกความหวานส่งมอบแฟนๆ ในงาน “Chilled Cake With Ko & Pinkploy”

แม้ละคร ขิงก็รา ข่าก็แรง จะลาจอไปแล้วพักใหญ่ แต่กระแสความจิ้นยังคงแรงต่อเนื่อง สำหรับโก้-วศิน และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี โดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับที่ยังคงอินกับบทบาทพ่อแง่แม่งอนของคุณปวีร์และหนูณิชไม่จางหาย ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ 7...

Youtuber ต้องมี! ‘ใบเฟิร์น’ กดไลท์กล้องดิจิตอล ‘FUJIFILM X-A7’ โดนใจคนชอบถ่ายคลิป

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกล้องดิจิตอล 'FUJIFILM X-A7'  ครั้งแรกกับการพลิกโฉมเทคโนโลยีสุดล้ำของฟูจิฟิล์ม เพื่อให้คนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจได้ถ่ายรูปสวยได้ง่ายๆ ด้วย 7 Key Smart Features ที่ใช้งานง่ายเพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว ซึ่งในงานเปิดตัวก็ได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง 'ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์' ...

‘Stray Kids-One Republic-ฟักกลิ้ง ฮีโร่’ เตรียมระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต ‘Spotify on Stage’

แฟนคลับของศิลปินดาวรุ่งในวงการ K-Pop อย่าง 'Stray Kids' และ ศิลปินวงป๊อปร็อกในตำนานดีกรีดังระดับโลกที่มีรางวัลการรันตีนับไม่ถ้วนอย่าง 'One Republic' และศิลปินสายฮิปฮอปอย่าง 'ฟักกลิ้ง ฮีโร่' เตรียมตีตั๋วรอกันได้เลย...

วี๊ดบูม! ทัพนักแสดงวัยรุ่นและไอดอลตบเท้าเข้าร่วมงาน ‘KAZZ SPORT DAY 2019’

วี๊ดบูม! ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การแข่งขันกีฬาสีสันทนาการสุดสนุกในงาน 'KAZZ SPORT DAY 2019'​ งานที่รวมนักแสดงวัยรุ่นและไอดอลไว้มากที่สุดแห่งปี ไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสังกัด โดยศิลปินชื่อดังร่วมงานกว่าร้อยชีวิต...
103,234แฟนคลับชอบ
67,368ผู้ติดตามติดตาม
34,803ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares