EVENT

‘แบมแบม GOT7’ เสิร์ฟความฟินให้เหล่าอากาเซ่ใจเต้นระรัวในงาน ‘Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan...

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าอากาเซ่ฟินใจเต้นระรัวไปตามๆ กันสำหรับงาน 'Vivo V15 Series...

ปังมาก! ‘BLACKPINK’ เพอร์ฟอร์มสุดพลังในงานเทศกาลดนตรี ‘Coachella’​

ภาพจาก : IG coachella มาแรงและมาไกลมากจริงๆ เมื่อสี่สาว 'Blackpink'​ เดินทางมาร่วมงาน 'Coachella'​ เทศกาลดนตรีและศิลปะประจำปีในทะเลทรายแคลิฟอร์เนียได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Blackpink เป็น...

แวะเที่ยว “คิง เพาเวอร์ มหานคร สงกรานต์ สกายวอล์ค” ชมวิวสวยบนพื้นกระจกลอยฟ้าสูงเหนือพื้น 310 เมตรที่ ‘มหานคร สกายวอร์ค’

ภาพจาก : story.kingpower.com สำหรับคนที่ไม่ได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด และอยากเดินทางท่องเที่ยวอยู่ที่กรุงเทพฯในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย วันนี้ KAZZ ขอแนะนำให้เดินทางไปเที่ยวกันที่ ‘คิง เพาเวอร์ มหานคร’...

เที่ยวสงกรานต์สาดน้ำให้สนุกที่ ดรีมเวิลด์/อัมรินทร์ พลาซ่า/คิง เพาเวอร์

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลสงกรานต์ เป็นประเพณีไทยที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีและเป็นหยุดยาวที่ทุกคนจะได้เดินทางกลับบ้านไปอยู่กับคนในครอบครัวและรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ซึ่งวันสงกรานต์ของไทยในปีนี้ตรงกับวันที่ 13-15 เม.ย. แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ออกเดินทางกลับบ้านหรือไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัด วันนี้ KAZZ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้มาเฉลิมฉลองเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์อย่างสนุกสนานไม่แพ้ในต่างจังหวัดแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน...

คิ้วท์สุดๆ! เฌอปราง/ปัญ/โมบายล์/มิวนิค/วี/นิว BNK48 ในงานเปิดตัวเครื่องดื่ม “มิรินด้า มิกซ์-อิท”

เปิดตัวรสชาติใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเครื่องดื่ม “มิรินด้า มิกซ์-อิท” กับหกสาวพรีเซนเตอร์ เฌอปราง – ปัญ – โมบายล์ (BNK48 รุ่น 1)...

“นนท์ ธนนท์” นำทีม Cuteboy Thailand ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดอลังการ “ไอคอนสยาม แฟชั่นเทรนด์ 2019”

หนุ่ม Cuteboy Thailand ร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ริมน้ำเจ้าพระยาสุดยิ่งใหญ่ท้าลมร้อนในงาน “ไอคอนสยาม แฟชั่นเทรนด์ 2019” กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังกว่า 100แบรนด์ระดับโลกที่มาประชันกันถึง 3 ลุค 3 สไตล์ ทั้ง GLAMOROUS, SUMMER, SPORTเพื่อตอนรับเทศกาลซัมเมอร์สุดฮอตกับเวทีสุดร้อนแรงที่มาพร้อมกับนายแบบกิตติมศักดิ์ “นนท์ -ธนนท์ จำเริญ” King of Entertainment และ 13หนุ่ม Cuteboy Thailand เรียลลิตี้สุดปังทางทรูโฟร์ยู...

ดีแทค จับมือ การีนา ปลดล็อคพลังเกมเมอร์ ให้ลูกค้าดีแทคคนพิเศษ เปิดตัวงานแข่งขัน “Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac”

ดีแทค จับมือ การีนา ปลดล็อคพลังเกมเมอร์ ให้ลูกค้าดีแทคคนพิเศษ เปิดตัวงานแข่งขัน “Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac” dtac x Free Fire ปลุกพลังสร้างตำนานเกมเมอร์

หน้าร้อนนี้ จะลุกเป็นไฟ “TOGETHER FESTIVAL 2019” พบกับ “DJ SNAKE” นำทีม Line up ประชันแน่น 3-4 พ.ค.นี้

  หน้าร้อนปีนี้ จะลุกเป็นไฟ เตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของ "Together Festival 2019" ปาร์ตี้สุดเดือดของคอเพลงเทคโน อิเล็กทรอนิกส์ และ เฮาส์มิวสิคในกรุงเทพฯ ที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพ ตัวจริงของประเทศ...

ปิดตำนานวง “BOYZONE” ในคอนเสิร์ต “BOYZONE THANK YOU & GOODNIGHT FAREWELL TOUR 2019” 28 มี.ค. นี้...

  “BOYZONE” วงบอยแบนด์ระดับตำนานจากไอร์แลนด์ ที่รวมตัวกันครั้งแรกเมื่อปี 1994 นับเป็นวงบอยแบนด์ยุค 90’s ที่แฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยชมอย่างมากมาย...
86,286แฟนคลับชอบ
63,458ผู้ติดตามติดตาม
32,156ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares