EVENT

จัดเต็ม! ฉลองครบรอบ 15 ปี ‘KAZZ MAGAZINE’ ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นร่วมรับรางวัลในงาน “KAZZ Awards 2021”

0
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล "KAZZ Awards 2021" โดย กองบรรณาธิการนิตยสาร KAZZ MAGAZINE นำโดย คุณธนพร ฟักเขียว...

พร้อมแล้ว! กับออนไลน์ไลฟ์เดี่ยวของ ‘แบมแบม (GOT7)’ ห่างกายแต่ไม่ห่างกัน(ต์) ซื้อเลย! งานนี้สิทธิพิเศษเพียบ

0
ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากเปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อย กับงานออนไลน์ไลฟ์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ 'แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล (BamBam GOT7)' กับงาน “BamBam THE 1ST PREMIUM LIVE...

พิธีรดน้ำศพ”อ๊อด คีรีบูน”นักร้องยุค 80 มะเร็งสมองคร่าชีวิตในวัย 57

รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ "อ๊อด คีรีบูน" อายุ 57 ปี เสียชีวิตจากโรคมะเร็งสมอง เมื่อคืนวันที่ 16 ต.ค.64 วันนี้ ทญาติและครอบครัวได้นำร่างของเขาออกจากโรงพยาบาลจุฬาฯ มาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลา 2...

วงการบันเทิงส่งหรีดไว้อาลัย ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง

บุคคลมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง รายการทีวี จำนวนมาก แห่ส่งพวงหรีดไปที่บ้านของ นายบุญเสาร์ ประจันตเสน หรือ พรศักดิ์ ส่องแสง จนหน้าบ้านไม่มีที่จะแขวน ต้องนำไปแขวนตามเต็นท์ต่างๆ อาทิ หรีดของ คุณไพรัช สังวริบุตร-คุณกุ้ง, พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์และครอบครัว,...

ททท.จัดหนักดึง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ช่วยฟื้นการท่องเที่ยว

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.เตรียมร่วมกับเอกชนที่เป็นพันธมิตรดึง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินสาวชาวไทยชื่อดังระดับโลก และ แอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปราชื่อดังของโลกชาวอิตาลี มาร่วมเคาท์ดาวน์ ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565...

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจ เพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่ พี่น้องคนไทยด้วยกัน ได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้ง ภาครัฐบาล และเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ… บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด...

“บุ๋น-เปรม”เสิร์ฟความจิ้นฟินต่อเนื่องกับ DIY… ดี ไอ เลิฟ มัดย้อม

0
เสิร์ฟความฟินกันต่อเนื่องกับกิจกรรม  “เปลี่ยนเพื่อโลกที่คุณแคร์ กับ SCG”  หลังจากที่ทุกคนสนุกสนานและได้ทริกดีๆ ใน บุ๋น เปรม...

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับมหกรรมแห่งความสุข ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2021”

0
นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดย เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองปีใหม่ในงาน "PATTAYA COUNTDOWN 2021" (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา...

“เบน-พีธ” ร่วมโชว์ GRANDOPENING “Castello Di Bellagio” ณ เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี

0
เตรียมงานมานานนับเดือนสำหรับโชว์พิเศษของ เบน-ชลาทิศ และ พีธ-พีระ ซึ่งทั้งคู่เตรียมโชว์พิเศษ เพื่อร่วมในงาน GRAND OPENING  ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์น “Castello Di Bellagio”...

‘เซ้นต์-ศุภพงษ์’ ปลื้ม! รับรางวัล ‘หนุ่มวัยใสแห่งปี 2020’ และ ‘POPULAR VOTE’ ในงาน KAZZ AWARD 2020

0
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไอดอลรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับ "เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ที่หมั่นพัฒนาฝีมือการแสดงและแข็งแกร่งผ่านทุกดราม่าหนักหน่วงมาได้อย่างสวยงาม จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่เซ้นต์ในวันนี้จะมีแฟนคลับจำนวนมากคอยให้กำลังใจและคอยสนับสนุน ล่าสุดหนุ่มเซ้นต์คนเก่งของเราก็สามารถคว้า 2 รางวัล 'หนุ่มวัยใสแห่งปี 2020' และ 'POPULAR VOTE'...

207,873แฟนคลับชอบ
153,588ผู้ติดตามติดตาม
65,976ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING