EVENT

‘หยางหยาง-ตี๋ลี่เร่อปา-นิชคุณ’ นำทัพนักแสดงเปิดตัว ‘WeTV Thailand’

มาปรากฏตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนซีรีส์สำหรับพระเอก-นางเอกซีรีส์จีนสุดฮอต 'หยางหยาง' 'ตี๋ลี่เร่อปา' หนุ่ม 'นิชคุณ' รวมถึงทัพนักแสดงอีกคับคั่งในงาน เปิดตัว 'WeTV' แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น เป็นแหล่งความบันเทิงที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์จากผู้ผลิตชั้นนำคุณภาพอย่างช่อง One31...

เก็บตกภาพ ‘WINNER-ซงจีฮโย’​ บินมาให้แฟนคลับกระทบไหล่ในงาน ‘KBEE 2019 BANGKOK’​

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน 'Korean Brand & Entertainment Expo 2019'​ (KBEE 2019) งานแสดงสินค้าที่ดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่า 22,000 คนภายใน...

สาวกคอสเพลย์เยอร์ไม่ควรพลาด!! Cosplay Grand Prix 2019

บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (CPN) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล...

เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ “Festival de Cannes Film Week” พร้อมสร้างปรากฏการณ์สุดอลังการเป็นครั้งแรกในเอเชีย ณ K11 MUSEA เกาะฮ่องกง

สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวเอเชียเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวดีว่าเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ “Festival de Cannes Film Week” พร้อมแล้วที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดอลังการเป็นครั้งแรกในเอเชียที่เกาะฮ่องกง ณ K11 MUSEA ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความบันเทิง จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของเอเชีย ตั้งอยู่ท่าเรือวิคตอเรีย ตั้งแต่ 12-17 พ.ย. 62 นี้

ไม่มีใครยอมใคร! แฟนพันธุ์แท้ Comic Con แต่งคอสเพลย์จัดเต็มในงาน ‘MCM London Comic Con May 2019’

ภาพจาก : IG ironcrownstudios, l.rowland, harleys_edit_parlour ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน 'MCM London Comic Con May...

ปาหัวใจใส่รัวๆ! ‘ณเดชน์-กรรณ-ไอซ์-The TOYS’ หล่อใสนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของนีเวีย เมน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแพคเกจจิ้งใหม่ของผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย ที่นำทีมพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ , กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ,...

ปังมาก! แฟชั่นเดินพรมแดงของเหล่าคนดังในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019

คนดังที่มาร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ครั้งที่ 72 เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่สำหรับคนในแวดวงภาพยนตร์และบันเทิงเลยทีเดียวสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ครั้งที่ 72 ( 72nd Cannes Film...

โอตะปลื้ม! ‘เฌอปราง BNK48’ คว้ารางวัล ‘ดาวรุ่งหญิงมาแรงแห่งปี’ ในงาน ‘Kazz awards 2019’

ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับแล้วสำหรับรางวัลของคนบันเทิงในงาน 'KAZZ AWARDS 2019' งานนี้ก็ทำเอาเหล่าโอตะเฮลั่นไปตามๆ กันเมื่อ “เฌอปราง อารีย์กุล" กัปตันทีมของ 'BNK48' ไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง...

‘9×9’ คว้ารางวัล ‘RISING STAR ศิลปินหน้าใหม่มาแรง’ ในงาน ‘KAZZ Awards 2019’ พร้อมอัปเดตผลงาน!

หลังจากเปิดตัว 9x9 (NINE BY NINE) ไปเมื่อปีที่แล้ว ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่าง ล้นหลาม เพราะเป็นการรวมตัวของหนุ่มฮอตทั้ง 9 คนอย่าง เจมส์...

“เจนนี่ ปาหนัน” ปั๊วะ!! สับเท้าไฟ งาน MILLENNIALS CHOICE 2019

"เจนนี่ ปาหนัน" สับเท้าไฟ อวดหุ่นแซ่บ กลางงาน MILLENNIALS CHOICE 2019 เรียกว่า ไฮฟ์ ไลฟ์ จัดงานทุกครั้งก็เป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชี่ยลอย่างมาก ล่าสุด ร่วมกับ โฟร์โนล็อคจัดงาน MILLENNIALS...
96,431แฟนคลับชอบ
66,084ผู้ติดตามติดตาม
33,202ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares