https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

EVENT

สำเร็จไปอีกก้าว กับงานเปิดตัวคอลเลกชัน “CRUSH ORN YOU” Orn BNK48

0
ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงาน "CRUSH ORN ME & ATMOS LAB EXHIBITION" BY atmos bangkok...

สาวๆ เตรียมกรี๊ดดหนัก! “กุ้ง ศรุดา” ยกพลหนุ่มหน้าตาดีเกือบครึ่งร้อยโชว์ความเป็น MUGEN STYLE บนเวทียักษ์ “JAPAN EXPO THAILAND 2020”

0
ยังจัดหนัก จัดใหญ่ขึ้นทุกๆ ปี สำหรับมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2020 โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 31 มกราคม...

‘KAZZ ​KIDS’​ ยกทัพศิลปินสร้างความสุขให้เด็กๆ ในกิจกรรม ‘TIME FOR HAPPINESS FESTIVAL CHILDREN DAY2020 BY KAZZKIDS’

0
สร้างความสนุกมอบความบันเทิงให้กับเด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรม 'TIME FOR HAPPINESS FESTIVAL CHILDREN DAY2020 BY KAZZKIDS' ที่มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นส่งมอบความสุขให้ทุกคนถึงสองวันเต็มในวันที่ 11-12...

แฟนคลับ กว่า 4,000 คน ร่วมต้อนรับ WayV บอยแบนด์จีน สุดฮอต!! กลางห้างดัง

0
หลังจากที่บอยแบนด์จีนดาวรุ่ง ‘WayV’ (เวย์วี) ประสบความสำเร็จกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’...

ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน ‘The 2019 SBS Gayo Daejeon’ ส่งความสุขในวันคริสต์มาส

0
'SBS Gayo Daejeon' ได้ประกาศแผนการสำหรับบางช่วงพิเศษของการแสดงบนเวที 'The 2019 SBS Gayo Daejeon' ในปีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งศิลปินที่จะมาขึ้นโชว์เปิดเวทีในช่วงไฮไลท์ special...

‘BAMBAM-GOT7’ แจงสาเหตุหนังสือเดินทางมีปัญหา “ผมไม่อยากจะโทษใคร”

0
หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเลื่อนการจัดงานแฟนมีตติ้ง 'CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY หอม กรอบ แน่น ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์' อย่างกระทันหันเนื่องจากมีปัญหาการขอวีซ่าต่างประเทศ(ที่ไม่ใช่ประเทศไทย) ของ 'แบมแบม-...

ศิลปิน K-POP ตบเท้ารับรางวัลในงาน ‘2019 Mnet Asian Music Awards’

0
ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล ‘2019 Mnet Asian Music Awards’ (2019 MAMA) ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคมที่...

มงฯ 3 มาแน่! ร่วมเพิ่มยอดfollow “ฟ้าใส ปวีณสุดา”

0
ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น”  Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2019...

‘ซันนี่’ นักแสดงชายหนึ่งเดียวจากประเทศไทยร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย ‘Festival de Cannes Film Week’

0
เทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย 'Festival de Cannes Film Week' ครั้งแรกในเอเชียได้เปิดประตูต้อนรับคนรักหนังจากทั่วโลกเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่าน ณ K11 MUSEA ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมบนเกาะฮ่องกง นำโดย เอเดรี่ยน เช็ง...

เดี๋ยวแฟนดุ! ประโยคเด็ดที่ทำเอา “กัน-อรรถพันธ์” จึ้งไม่ออก

0
กลายเป็นประโยคฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับเพียงพริบตา เมื่อสาว "อลิส ทอย" ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว " @happyalicetsoi " ด้วยข้อความที่ว่า เมื่อวานมีเด็กชุดจึ้งได้ แต่ไม่จึ้งเพราะ “เดี๋ยวแฟนดุ” จากนั้นไม่นาน...
107,607แฟนคลับชอบ
69,808ผู้ติดตามติดตาม
36,367ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares