86,456แฟนคลับชอบ
63,503ผู้ติดตามติดตาม
32,215ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

จัดไปให้อิน! อัปเดตเทรนด์สีเล็บสวยเก๋มาแรงในฤดูใบไม้ผลิ 2019

ภาพจาก : totalbeauty.com ช่วงซัมเมอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสของดอกไม้ ถือเป็นไฮไลท์เด็ดของฤดูกาลที่ทำให้เราได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของแสงแดดและท้องฟ้าสีคราม...

ว้าวเริ่ด! 16 ไอเดียแต่งหน้าโทนสีนีออนให้แซ่บจี๊ดต้อนรับฤดูร้อน

ภาพจาก : Trend fashion spot สำหรับสาวๆ ที่กำลังเบื่อการแต่งหน้าลุคเดิมๆ และกำลังมองหาเทรนด์การแต่งหน้าที่ช่วยเพิ่มสีสันความสดใสให้กับลุคสวยในช่วงฤดูร้อนแบบนีัั...

ล้ำมาก! รวมแฟชั่นสุดแปลกจากรันเวย์แฟชั่นวีค ที่ใครเห็นแล้วต้องถามว่า ‘นี่มันชุดอะไรเนี่ย!!’

ล้ำมาก! รวมแฟชั่นสุดแปลกจากรันเวย์แฟชั่นวีค ที่ใครเห็นแล้วต้องถามว่า  ‘นี่มันชุดอะไรเนี่ย!!’   เมื่อพูดถึงจุดประสงค์ของการเดินแฟชั่นโชว์ ก็เพื่อนำเสนอแบรนด์สินค้า ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าออกมาในรูปแบบแปลกใหม่ๆ เพื่อที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายซึงเป็นเหล่าแฟชั่นนิสต้าเกิดความสนใจ เป็นการกระตุ้นยอดขายทางการตลาด แต่เสื้อผ้าบนรัยเวย์ระดับ ‘แฟชั่นวีค’ ที่มีดีไซน์เนอร์ท็อประดับแถวหน้าก็ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงได้ง่ายๆ เพราะแฟชั่นบางคอลเลคชันก็ยากเกินกว่าที่เราจะเข้าใจความหมายลึกซึ้ง ที่ดีไซน์เนอร์ต้องการสื่อออกมาผ่านการออกแบบเสื้อผ้าของพวกเขาได้...

ทำความรู้จักกับ ‘Luce’ เมคอัพอาร์ตติสท์ ผู้วาดใบหน้าและศีรษะของตัวเองแบบ 3D ได้อย่างน่าทึ่ง!

ทำความรู้จักกับ 'Luce' เมคอัพอาร์ตติสท์ ผู้วาดใบหน้าและศีรษะของตัวเองแบบ 3D ได้อย่างน่าทึ่ง! ในตอนนี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบ 3D หรือ 3 มิติกำลังมาแรง เพราะเป็นการแต่งหน้าที่สามารถใช้ในงานแสดงหรืองานแฟนซีได้อย่างชวนตะลึงสุดๆ ดูได้จากฝีมือการลงแปรงอย่างสร้างสรรค์ของ Celebrity Makeup Artist  มืออาชีพชาวอิตาลีนามว่า "Luca...

สาวๆ จ๊ะ…เทรนด์แฟชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ดูเหมือนว่าสีขาวจะมาแรงสุดๆ! 

สาวๆ จ๊ะ...เทรนด์แฟชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ดูเหมือนว่าสีขาวจะมาแรงสุดๆ!  เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ฤดูใบผลิและฤดูร้อนกันแล้วนะคะ ซึ่งในปีนี้โทนสีที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ากำลังอินสุดๆ ก็คือสีขาวที่ดูเรียบหรูและชิคอย่าบอกใคร หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์เมื่อไหร่ก็ดูมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์ สาวๆ สามารถสวมใส่เดรสสีขาวเข้ากับรองเท้าบูทสีขาว หรือจะแมตช์เสื้อขาวที่มีอยู่ในตู้เข้ากับกางเกงยีนส์ตัวเก่งได้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ มาถึงตอนนี้เราคงต้องไปรื้อตู้ดูกันแล้วว่า มีไอเท็มสีขาวอะไรบ้างที่เราสามารถนำมาแมตช์อัปลุคที่แปลกแตกต่างไปจากเดิมได้บ้าง เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง...

INTERESTING

หน้าแน่นรับวันสงกรานต์ สาดยังไงเครื่องสำอางก็ไม่หลุด ด้วยงบหลักร้อย

สาวๆ หลายคนมักกังวลกับเครื่องสำอางบนใบหน้า ที่มักมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา ยิ่งในช่วงนี้ สภาพอากาศก็ร้อนแสนร้อน ทำให้เหงื่อไหล หน้ามัน แป้งหลุด ไหนจะช่วงนี้เทศกาลสงกรานต์ที่ต้องโดนสาดเต็มๆ ทำยังไงหน้าที่แต่งมาเครื่องสำอางถึงจะติดทน กันแดดกันน้ำได้ หากจะไปซื้อเครื่องสำอางแพงๆ งบที่มีก็น้อยเหลือเกิน KAZZ MAGAZINE มีทางออก วันนี้จะพาไปซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดี...

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย!

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย! ปัจจุบันมนุษย์เราอาศัยอยู่ในโลกใบนี้ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย โลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ความอิจฉาริษยา การสวมหน้ากากเข้าหากันไร้ซึ่งความจริงใจ ทำให้การใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขอย่างแท้จริงนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นทุกที แล้วเราควรจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขอยู่ในหัวใจตลอดเวลา มาดูกัน... วิธีสร้างความสุขง่ายๆ ให้ตัวเอง กำจัดความคิดในแง่ลบออกไปให้หมด พยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง หมั่นให้กำลังใจตัวเองเป็นประจำสม่ำเสมอ เรียนรู้ที่จะเป็นฝ่ายให้ผู้อื่นก่อน...

6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย!

 6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย! หยอดกระปุกทุกวัน หมั่นฝึกให้ตัวเองนิสัยอดออมด้วยการหยอดกระปุกทุกวัน มีน้อยก็หยอดน้อย มีมากก็หยอดมากตามสะดวก บางคนเลือกเก็บแบงค์ยี่สิบหรือแบงค์ห้าสิบ พอครบหนึ่งปีก็ทุบกระปุกออกมาฝากธนาคาร ทำแบบนี้ให้ได้ทุกปี รับรองว่าเราจะมีเงินแสนเงินล้านไว้สำหรับการลงทุนของตัวเองในอนาคตอย่างแน่นอน 2. ไม่ใช้จ่ายเงินหมดไปกับของที่ไม่จำเป็น ในชีวิตประจำวันของเรามีค่าใช้จ่ายส่วนใดบ้างที่ไม่จำเป็น ก็ควรตัดส่วนนั้นออก งดปาร์ตี้ งดช้อปปิงของแบรนด์เนม แล้วเอาเงินส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บ 3....

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้ เมื่อลมหนาวมาเยือน ผิวหน้าและผิวกายของเรากำลังจะถูกพรากความชุ่มชื่นไปอย่างไม่รู้ตัว แล้วจะมีวิธีดูแลผิวอย่างไรที่ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดฤดูหนาวนี้ มาดู 7 วิธีดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวที่ KAZZ นำมาฝากในวันนี้ ทำตามแล้วรับรองว่าผิวจะไม่แห้งกร้านแน่นอน... 1. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ น้ำมันธรรมชาติที่อยู่ในผิวของเราจะลดน้อยลงไปตามอายุ...

เนรมิตคิ้วสวยกับแบรนด์ดังราคาสบายกระเป๋า

คิ้วสวย ด้วย 5 แบรนด์ดังราคาถูก เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า แค่คิ้วเปลี่ยนความสวยก็เปลี่ยน  ดังนั้นสาวๆ จึงต้องพิถีพิถันกับการเขียนคิ้ว และใส่ใจในการเขียนคิ้วเป็นพิเศษ การเลือกดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้สาวๆ มีคิ้วที่สวยปัง สีติดทนนานไม่เลือนหายระหว่างวัน วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้ว 5 แบรนด์ดังราคาถูกมาให้สาวๆ...

INTERESTING

ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง

  ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง เป็นไอเท็มที่ครีเอทีฟและช่างเหมาะกับหน้าฝนของเมืองไทยซะจริงๆ กระเป๋าใบโปรดของพวกเราจะได้ปลอดภัย แรงบันดาลใจนี้เกิดขึ้น ในวันที่ฝนตกหนักในนิวยอร์ก แล้วเธอต้องเดินฝ่าสายฝน อีกมือหนึ่งถือกระเป๋า อีกมือหนึ่งก็พยายามใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ปิดกระเป๋าเพื่อไม่ให้โดนฝน ที่น่าตกใจคือ เธอเห็นผู้หญิงหลายคนทำแบบนั้นเหมือนกัน หลายคนยอมเปียกเพื่อใช้ร่มป้องกันกระเป๋า ไอเดีย Handbag Raincoat นี้จึงเกิดขึ้น    

งาน D.I.Y ก็มา! ‘Dream Catcher’ ตาข่ายดักฝันร้ายดีไซน์วินเทจที่ควรมีไว้ประดับห้อง

งาน D.I.Y ก็มา! 'Dream Catcher' ตาข่ายดักฝันร้าย ดีไซน์วินเทจที่ควรมีไว้ประดับห้อง ในช่วงทศวรรษที่ 1960-1970 “ตาข่ายดักฝัน” หรือ ‘Dream Catcher’ เป็นสินค้าหัตถกรรมพื้นเมืองที่ได้รับความนิยมมากในอเมริกา ตามความเชื่อของชนเผ่าอินเดียแดงหรือชนเผ่าพื้นเมืองในอเมริกาในยุคนั้น เชื่อกันว่าจะเป็นเครื่องรางที่ช่วยขจัดฝันร้ายให้ออกไป...

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วย บรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส         วันคริสต์มาสเป็นเทศกาลสำคัญทางศานาคริสต์และเป็นวันหยุดราชการในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากจะเป็นวันฉลองการประสูติของพระเยซูตามความเชื่อของศาสนาคริสต์แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่คนไทยหลายคนชื่นชอบและประทับใจไปกับบรรยากาศอบอุ่นและสวยงาม ด้วยการตกแต่งสถานที่ประดับประดาไฟต้นคริสต์มาสของบรรดาห้างร้านต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง วันนี้ KAZZ ขอรวบรวมไอเดียการตกแต่งบ้านแบบน่ารักๆ ให้ทุกคนได้เกิดอินสไปร์ลองตกแต่งบ้านกันดู...

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ   ขอบคุณรูปจาก picpost.mthai

ไม่มีไม่ได้แล้ว ! รวม 17 ไอเดีย D.I.Y ยีนส์ตัวเก่าให้เป็นยีนส์ตัวเก๋าสุดฮิปส์ที่ใครก็ต้องมีติดตู้ !!

สาวๆ คนไหนที่กำลังหาไอเดียเสื้อผ้าแนวๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดชิค...

INTERESTING

อาหารแก้เมาค้าง พร้อมลุยงานหลังสงกรานต์

หลังจากที่ดื่มกันมาหนักหน่วง เอาแอลกอฮอล์เข้าร่างกายแบบมาราธอน เพราะคำว่าหมดแก้ว และดื่มติดต่อกันมาหลายวัน ชนิดไม่เช้าไม่เลิก แต่เมื่อปาร์ตี้จบลง งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ทีนี้แหละปัญหาใหญ่ เพราะหลายคนต้องประสบปัญหาอาการเมาค้าง แล้วจะทำยังไงต่อไปเมื่อวันรุ่งขึ้นต้องทำงานต่อ อาการก็แย่เหลือเกิน ปวดหัว จะอ้วก ง่วงนอน เรียกสั้นๆ ว่า...

เมนูสุดฮิต ที่สงกรานต์นี้ห้ามพลาด!!

หากถึงช่วงเทศกาลทีไร คนไทยสายตี้มักจะไม่พลาดการสังสรรค์ทุกที และในประเพณีสงกรานต์ของไทยวันหยุดมีค่อนข้างเยอะพอสมควร  แน่นอนการจัดปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนไทยมักจะจัดขึ้นหากเทศกาลมีมากถึง 3 วัน 3 คืน หรือมากกว่านั้น อาหารและเครื่องดื่มจึงเป็นเรื่องสำคัญเพราะเราๆ นั้นต้องใช้พลังงานค่อนข้างมาในการเล่นเทศกาลสงกรานต์ หรือการเต้นกระหน่ำชนิดลืมโลกกันไปเลย เล่นใหญ่เบอร์นี้ก็คงต้องหาเมนูมาเพิ่มพลังงานสักหน่อย และเมนูยอดฮิตที่ไม่เคยพลาด เพราะทำง่าย กินง่าย เหมาะกับเทศกาลสนุกๆ...

ปักหมุด! ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแห่งใหม่ “พิซซ่าโยลา (Pizzaiola)” กับนิยามความอร่อย “Passion is the secret ingredient”

เมื่อพูดถึงพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน คงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเป็นอาหารหาทานยากในเมืองไทยอีกต่อไป เพราะสามารถหาทานง่ายทั้งร้านแบบ Stand alone หรือร้านดังในศูนย์การค้าก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรทั้งแบบออริจินัลดั้งเดิมหรือฟิวส์ชั่น...

ง้ามมมม! 5 เมนูสุดชิค ทำง่ายพร้อมเสิร์ฟรับปาร์ตี้ปีใหม่!

ง้ามมมม! 5 เมนูสุดชิค ทำง่ายพร้อมเสิร์ฟรับปาร์ตี้ปีใหม่ ! ช่วงปลายปีใกล้ถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงมีโอกาสได้เดินทางกลับบ้านไปปาร์ตี้เฉลิมฉลองกับคนในครอบครัว สำหรับใครที่กำลังแพลนว่าจะทำอาหารกินเองที่บ้านแต่ยังคิดเมนูเด็ดๆ ไม่ออกว่าจะทำเมนูอะไรในวันพิเศษแบบนี้ KAZZ เลยอยากนำเสนอเมนูการอาหารที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ ในครอบครัว ด้วยวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยากแต่หน้าตาน่าหม่ำอย่าบอกใคร จะมีเมนูอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย ! ไก่ทอดอบซอสบาร์บีคิว ภาพจาก :...

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ การมีสุขภาพที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย หากเรามีวินัยในการกิน เลือกกินแต่อาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและหมั่นออกกำลังกาย ก็จะช่วยเราก็มีรูปร่างที่สวยสมส่วน ไร้ไขมันส่วนเกิน และห่างไกลโรคร้ายได้ไม่ยากเลย สำหรับใครที่รักตัวเอง รักสุขภาพและอยากลองมาเดินทางสายเฮลตี้ดูบ้างแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง  KAZZ ขอแนะนำให้ลองทำตาม 8 ข้อที่นำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าสุขภาพจะดีขึ้นเรื่อยๆ...

INTERESTING

ด่วน! เกิดเหตุไฟไหม้มหาวิหารเก่าแก่ ‘Notre-Dame’​ อายุกว่า 850 ปีในกรุงปารีส

ภาพจาก : IG exploringeurope เกิดเหตุไฟไหม้มหาวิหารเก่าแก่ Notre-Dame อายุกว่า 850...

ก็จะฮาหน่อยๆ! รวม 20 ไอเดียถ่ายภาพริมชายหาดให้ได้รูปสวยสุดเกรียนต้อนรับซัมเมอร์นี้

ภาพจาก : bemethis ในช่วงฤดูร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ หลายคนคงนึกถึงทะเลสีคราม ชายหาดสีขาวและลมเย็นๆ ริมชายหาดที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายดับร้อนลงไปได้บาง...

หยุดนี้เที่ยว หาดนางคอย

ช่วงนี้ออกไปไหนก็ไม่ได้อากาศช่างร้อนเหลือเกิน จะไปเดินห้างตากแอร์เย็นๆ คนก็แน่นไปหมด แย่งกินแย่งเที่ยวกันไปซะทุกห้าง แต่อย่าลืมไปนะคะว่าประเทศไทยของเรานั้น ยังมีสถานที่คลายร้อนแบบธรรมชาติอีกหลายแห่ง

แฟนคลับ ‘Star Wars’ เตรียมฟิน! ‘Walt Disney World’ กำลังเตรียมเปิดตัว ‘Star Wars Park’ ก่อนกลางปีนี้

แฟนๆ ภาพยนตร์ชุดแนวมหากาพย์ละครอวกาศเรื่อง 'Star Wars' เตรียมความพร้อมไว้ได้เลยเพราะ 'Walt Disney...

INTERESTING

Shares