77,782แฟนคลับชอบ
54,318ผู้ติดตามติดตาม
26,810ผู้ติดตามติดตาม

ฮือฮามาก! ‘ศิลปะภาพถ่ายคนล้ม’ ผลงานช่างภาพชาวอิตาลี สะท้อนมุมมองที่แตกต่างของผู้คนบนโลกใบนี้

ฮือฮามาก! 'ศิลปะภาพถ่ายคนล้ม' ผลงานช่างภาพชาวอิตาลี สะท้อนมุมมองที่แตกต่างของผู้คนบนโลกใบนี้ ศิลปะภาพถ่ายคนล้มสร้างสรรค์โดยช่างภาพและนักแสดง 'Sandro Giordano' ชาวอิตาเลี่ยน กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก หลังที่ภาพได้มีการถูกแชร์ไปเป็นวงกว้างในโลกโซเชียล ความจริงแล้ว Sandro เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงของอิตาลี แต่ก็รักในการถ่ายภาพที่เขามักจะทำควบคู่กันไปอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดศิลปะภาพถ่ายคนล้มอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น ด้วยการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองอีกด้านหนึ่งของมนุษย์ทุกชนชั้น...

9 เทคนิคสอนแต่งหน้าวันฮาโลวีน ให้หลอนสะพรึงในวันปล่อยผี!

9 เทคนิคสอนแต่งหน้าวันฮาโลวีน ให้หลอนสะพรึงในวันปล่อยผี! เทศกาลฮาโลวีน หรือ 'Allhalloween' เป็นวันสมโภชที่ศาสนาคริสต์รับมาซึ่งเดิมได้รับอิทธิพลจากเทศกาลเก็บเกี่ยวของเคลต์หรือชนชาติยุโรปหลายกลุ่มในยุคเหล็กยุโรป และเชื่อกันว่าประเพณีฮาโลวีนหลายแห่งมีต้นตอมาจากเทศกาลเก็บเกี่ยวเซลติกโบราณ ในปัจจุบันวันฮาโลวีนซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี ได้กลายเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองประจำปีที่สร้างความสนุกสนานให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่  หลายครอบครัวเริ่มประดับตกแต่งบ้านเรือนของตัวเองให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศของโลกแห่งความตายและวิญญาณ อาทิ ฟักทองหน้าปีศาจ ภูติผีที่ยืนอยู่ตามรั้วบ้านหรือเกาะอยู่ที่ประตูบ้าน รวมไปถึงการจัดปาร์ตี้บ้านผีสิง...

ต้องสอยสักใบ! อัปเดตแฟชั่นกระเป๋าคอลเลกชันใหม่จาก FENDI Spring / Summer 2019

ต้องสอยสักใบ! อัปเดตแฟชั่นกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ จาก FENDI Spring/Summer 2019 มาแล้ว...กระเป๋าคอลเลกชั่น Spring / Summer 2019 ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง FENDI ที่สวยงามด้วยงานเย็บปักถักร้อยลวดลายพืชไม้และสัตว์ที่มีสีสันสวยงามสะท้อนความรู้สึกแปลกใหม่ในฤดูกาลใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้ แฟชั่นนิสต้าตัวจริงอย่ารอช้า ชอบแบบไหนรีบไปสอยมาใช้ด่วน!   ภาพและข้อมูลจาก...

ทำความรู้จักกับว่าที่รองเท้าไลฟ์สไตล์ล่าสุดจากไนกี้ “Nike Air Max 720” ที่สายสนีกเกอร์ไม่ควรพลาด!

ทำความรู้จักกับว่าที่รองเท้าไลฟ์สไตล์ล่าสุดจากไนกี้ “Nike Air Max 720” ที่สายสนีกเกอร์ไม่ควรพลาด! สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบใส่รองเท้ากีฬาในชีวิตประจำวัน ต้องไม่พลาดร้องเท้า 'ไนกี้แอร์แมกซ์ 720' รองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกของไนกี้ที่มีนวัตกรรมแอร์แมกซ์ตลอดความยาวของพื้นรองเท้า และเป็นรากฐานของของรองเท้ารุ่นใหม่ๆ ในอนาคต ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน รองเท้าไนกี้รุ่นแอร์ซาฟารี (Nike Air...

 ว้าวมาก! เทรนด์สตรีทแฟชั่นของแฟชั่นนิสต้าใน ‘Paris Fashion Week 2018’ 

 ว้าวมาก! เทรนด์สตรีทแฟชั่นของแฟชั่นนิสต้า ใน 'Paris Fashion Week 2018'  เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Paris Fashion Week 2018 ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ที่จัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส...

INTERESTING

“ซอฟต์ไฮไลต์” วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

"ซอฟต์ไฮไลต์" วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้   การแต่งแต้มดวงตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ อยู่ในขณะนี้ มีเทคนิคการเขียนอย่างไร และไอเท็มไหนน่าลองบ้าง มาดูกันค่ะ... ในตอนนี้เทรนด์เมคอัพของสาวๆ ที่กำลังมาแรง คือการแต่งหน้าแบบเผยผิวสวยใสอย่างธรรมชาติ รวมถึงการแต่งเติมดวงตาให่สวยมีมิติด้วยการวาดเส้นสวยคมที่ปลายหางตา และพิถีพิถันเติมช่องว่างระหว่างขนตาที่เรียกว่าการเขียนตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ ญี่ปุ่นและอยู่ในขณะนี้ การวาดแต่งเติมดวงตาแบบ  “ซอฟต์ไฮไลต์” มีเทคนิคง่ายๆ...

หลากไอเดียเลือกของขวัญวันแม่

หลากไอเดียเลือกของขวัญวันแม่     ใกล้ถึงวันแม่แล้วนะคะ แถมปีนี้ยังได้หยุดยาว 3 วันติดกันอีกด้วย ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี แอดมินมีไอเดียดีๆ มาแนะนำเหล่าบรรดาลูกๆ ทั้งหลาย ให้ได้ไปเดินเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจแม่ของเรากันเถอะ แต่ก่อนอื่นเราต้องรู้ด้วยว่าแม่ของเราชอบอะไรเป็นพิเศษ หรือแม่ชอบทำกิจกรรมอะไร ก็ให้ใช้ความชอบของคุณแม่เป็นแนวทางในการเลือกซื้อของได้เลยค่ะ ลองไปดูว่ามีอะไรน่าซื้อบ้าง     เครื่องประดับ - นับว่าเป็นสิ่งที่เข้ากันได้ดีกับผู้หญิง...

ฟิตร่างกายเพื่อไปเป็นติ่ง

ฟิตร่างกายเพื่อไปเป็นติ่ง     ช่วงปลายปีอย่างนี้ สาวๆ ขาแดนซ์ที่รักการออกสเตปทั้งหลายคงรู้ดีว่าช่วงนี้มีคอนเสิร์ตมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น ใครรักใครชอบใคร หรือเป็นติ่งใครก็เตรียมฟิตร่างกายกันให้ดี เทศกาลคอนเสิร์ตแบบนี้สายแดนซ์เตรียมลุย!   นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ - เราควรพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและมีความพร้อมที่จะไปยืนหยัดอยู่ในสถานที่ที่มีคนมาก จะแออัดและมีอากาศถ่ายเทน้อย ออกกำลังกาย - เพื่อประสิทธิภาพในการออกเตปแดนซ์ของเราเอง เมื่อร่างกายแข็งแรง...

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ   ในช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชา เป็นวันสำคัญทางศาสนาและเป็นวันหยุดราชการ หลายคนเดินทางกลับบ้านไปทำบุญที่ต่างจังหวัด สำหรับคนที่ต้องขับรถในระยะทางไกล สิ่งที่ต้องระมัดระวังอย่างมากนั่นก็คืออาการง่วงขณะขับรถ ด้วยความเป็นห่วงและเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ที่ขับรถกลับบ้านอยู่บนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวนี้ KAZZ มีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยบรรเทาอาการง่วงขณะขับรถเพื่อลดอุบัติเหตุมาฝากทุกคนค่ะ 1. เคี้ยวหมากฝรั่ง เวลาขับรถเดินทางไกลควรพกหมากฝรั่งติดตัวไว้ เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อของร่างกายให้ตื่นตัวไม่ง่วงหงาวหาวนอน 2. แสงแดดช่วยกระตุ้นสมอง แสงแดดคือแหล่งวิตามินชั้นดีที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง...

7 อาหารบำรุงเส้นผม

7 อาหารบำรุงเส้นผม     สำหรับสาวผมเสีย แต่อยากมีผมสวย หนานุ่ม เงางาม ดกดำ สุขภาพดี ไม่แห้งแตกปลาย ไร้น้ำหนัก หรือขาดหลุดร่วงง่าย ฟังทางนี้..เรามีทริคการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมมาฝาก     เนื้อสัตว์ – อุดมไปด้วยโปรตีน ธาตุเหล็ก...

INTERESTING

‘วันแม่แห่งชาติ’ ใกล้มาถึงแล้ว! รวมไอเดีย D.I.Y ทำของขวัญสุดคิ้วท์ให้คุณแม่ประทับใจ

'วันแม่แห่งชาติ' ใกล้มาถึงแล้ว! รวมไอเดีย D.I.Y ทำของขวัญสุดคิ้วท์ให้คุณแม่ประทับใจ 'คุณแม่' คือคนที่เราควรให้ความสำคัญมากที่สุดในโลก เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึง KAZZ ขอแนะนำวิธีทำของขวัญ D.I.Y สุดน่ารักมาฝากทุกคนให้ได้ลองลงมือทำตามกันดูค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรดี ลองมาดูไอเดียกิ๊บเก๋แนะนำการทำของขวัญให้คุณแม่ในคลิป D.I.Y ที่นำมาฝากกันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นไอเดียทำการ์ดอวยพรสวยๆ...

รวมไอเดีย D.I.Y เสื้อผ้าเก่าให้กลายเป็นไอเท็มสุดชิค!

รวมไอเดีย D.I.Y เสื้อผ้าเก่าให้กลายเป็นไอเท็มสุดชิค! หากสาวๆ มีเสื้อผ้าเก่าที่ใส่ไม่กี่ครั้งก็รู้สึกเบื่อ ลองนำมา D.I.Y เสื้อผ้าใส่เอง ให้กลายเป็นไอเท็มใหม่ที่ใส่แล้วดูชิคกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตแนวๆ โดยใช้เทคนิคการตัดแต่งหรือมัดผูกให้เสื้อมีดีเทลน่าสนใจ หรือจะประดิษฐ์ประดอยกางเกงโดยใช้ไอเดียและวัสดุเรียบง่าย เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้เสื้อยืดและกางเกงแนวๆ สุดชิคเอาไว้ใส่เล่นแก้เบื่อแล้วล่ะค่ะ ถ้าหากยังนึกไม่ออกว่าจะหยิบจับไอเท็ม D.I.Y ยังไงดี...

น่ารักสุดๆ ! “ของจิ๋ว” ของเล่นสะสมที่กำลังมาแรง!!

น่ารักสุดๆ ! “ของจิ๋ว” ของเล่นสะสมที่กำลังมาแรง!! อัพเดทเทรนด์วันนี้ KAZZ ขอพาทุกคนไปดู “ของจิ๋ว” ของเล่นและของสะสมที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตมาแรงในตอนนี้ ของจิ๋วที่ว่าหน้าตาเป็นยังไง และทำไมใครๆ ต่างพากันซื้อสะสม ไปดูกันเลย... “ของจิ๋ว” คือการทำสิ่งของต่างๆ ให้มีสเกลที่ย่อส่วนเล็กลงกว่าของจริงในรูปแบบต่างๆ...

DIY BANANA SPLIT MANICRE

อุปกรณ์ 1. สีทาเเล็บ 2. พู่กัน วิธีทำ ทาสีพื้นในแต่ละนิ้ว รอให้สีแห้งแล้วทาเป็นชั้นๆ ตามภาพ   Thank You : www.studiodiy.com  

DIY VALENTINE’S SWEET HEART EARRING

อุปกรณ์ 1ลวดทองแดง 2คีมดัดลวด 3ตะไบเล็บ 4ยางหลังต่างหู วิธีทำ 1. ตัดลวดทองแดงด้วยคีมตัดลวด ประมาณ 8 ซม. 2. ดัดให้ลวดขดเป็นทรงหัวใจ เว้นขาต่างหูประมาณครึ่งนิ้วแล้วตัดลวดออก 3. ดัดลวดซ้ำเหมือนกันอีกข้าง ก็เป็นอันเสร็จ

INTERESTING

CoCoICHIBANYA Curry House for Curry Lovers

CoCoICHIBANYA Curry House for Curry Lovers     CoCoICHIBANYA เป็นร้านข้าวราดแกงกะหรี่ญี่ปุ่น สำหรับสายแกงกะหรี่เลิฟเวอร์ ที่โปรดปรานข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ราดด้วยแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น หอม เข้มข้น หนักเครื่องเทศ ที่ให้คุณเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยตัวเอง     โดยสาขาแรกในประเทศไทยเปิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และมีสาขามากถึง...

เมื่อเกาหลีกำลังมา..ต้องไปกินบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี

  เมื่อเกาหลีกำลังมา..ต้องไปกินบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี กับกระแสเกาหลีที่ค่อนข้างมาแรง ทั้งเพลง หนัง ซีรีส์ เราจึงต้องอินกับอาหารเกาหลีไปด้วย จะได้ดูเข้ากันกับกระแสเกาหลี ด้วยการมากินบุฟเฟ่ต์เกาหลีดูสักครา ที่ แนแน บาร์บีคิว มาเริ่มกันที่ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี ที่มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย และกินกันได้อย่างจุใจในเวลา 90 นาที...

ไปแซ่บนัวสไตล์อีสานกันที่ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม”

  ไปแซ่บนัวสไตล์อีสานกันที่ร้าน "อีสาน จิ้มจุ่ม"       หากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารจิ้มจุ่ม รสชาติอีสานแท้ๆ ดั้งเดิม บรรยากาศดีๆ ต้องมาที่ ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม ที่ยกหม้อรวมมิตรให้แซ่บนัว จัดเต็ม และยังได้ชิลกับบรรยากาศบริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี     เนื่องจากเป็นร้านที่เปิดให้บริการในช่วงเย็น (เวลา 16.00-23.00...

เข้าสู่ “Thai-Denmark Milk Land” ดินแดนแห่งนม

เข้าสู่ "Thai-Denmark Milk Land" ดินแดนแห่งนม     คาเฟ่น่ารักๆ ที่เราคุ้นเคยกันดีกับโลโก้รูปวัวแดงที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุค 4.0 ด้วยการเปิดเป็นคาเฟ่นม และมีเครื่องดื่มอื่นๆ ไว้ให้เลือกชิมอีกมากมาย ในชื่อของ Thai-Denmark Milk...

ไปกินโดนัทชิ้นโต ที่คาเฟ่ของหวาน “Big Fat Bread”

ไปกินโดนัทชิ้นโต ที่คาเฟ่ของหวาน "Big Fat Bread"     ร้านโดนัทแบบเปิดโล่ง ที่ตกแต่งร้านแบบสไตล์อเมริกัน ที่ใช้โต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ น่ารักๆ แต่ดูอบอุ่นน่านั่ง สามารถพาก๊วนเพื่อนไปนั่งร่วมวงกินโดนัทกันแบบชิลๆ ได้ เพราะโดนัทของที่นี่บอกเลยว่าชิ้นใหญ่มาก..     ความไม่ธรรมดาของโดนัทที่นี่ ซึ่งนอกจากจะมีไซส์บิ๊กเบิ้ม ที่จัดเสิร์ฟมาแบบชิ้นเดียวเต็มจานแล้ว...

INTERESTING

คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018

คาดแล้วปังทุกลุค! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 เข็มขัด เป็นไอเท็มฮอตที่ขาดไม่ได้ในการอัปลุคให้ดูชิคหรือดูเรียบหรูคลาสสิคมากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเข็มขัดแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุคที่ดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ KAZZ ขอแนะนำเข็มขัดแฟชั่น 7 ไอเท็มที่ช่วยอัปลุคของสาวๆ สวยปังตลอดฤดูกาล... สายหนังลายดอกไม้จาก DOLCE & GABBANA...

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ

ง่วงไม่หลับ! 7 เคล็ดลับช่วยคลายง่วงเวลาขับรถ   ในช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชา เป็นวันสำคัญทางศาสนาและเป็นวันหยุดราชการ หลายคนเดินทางกลับบ้านไปทำบุญที่ต่างจังหวัด สำหรับคนที่ต้องขับรถในระยะทางไกล สิ่งที่ต้องระมัดระวังอย่างมากนั่นก็คืออาการง่วงขณะขับรถ ด้วยความเป็นห่วงและเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ที่ขับรถกลับบ้านอยู่บนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวนี้ KAZZ มีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยบรรเทาอาการง่วงขณะขับรถเพื่อลดอุบัติเหตุมาฝากทุกคนค่ะ 1. เคี้ยวหมากฝรั่ง เวลาขับรถเดินทางไกลควรพกหมากฝรั่งติดตัวไว้ เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อของร่างกายให้ตื่นตัวไม่ง่วงหงาวหาวนอน 2. แสงแดดช่วยกระตุ้นสมอง แสงแดดคือแหล่งวิตามินชั้นดีที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง...

บ้านสุขนิยม เชียงคาน

บ้านสุขนิยม เชียงคาน     วันหยุดยาวนี้หากใครมีโอกาสมาเที่ยวแถวเชียงคาน ขอแนะนำ “บ้านสุนิยม เชียงคาน”  ร้านคราฟท์เบียร์เล็กๆ เท่ๆ บนถนนคนเดินเชียงคาน ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ แต่มีความไม่ธรรมดาตรงที่ร้านนี้มีที่พักสุดว้าว..เพราะวิวติดริมแม่น้ำโขงทุกห้อง!!     ด้วยคอนเซปต์ที่ยังคงไว้ซึ่งมนต์เสน่ห์ของบ้านเก่าในแบบความเป็นเชียงคานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน ในส่วนของร้านได้รวบรวมของตกแต่งแนวคลาสสิกแบบอาร์ตๆ มาไว้มากมาย ดูดีมีสีสัน เปิดเพลงคลอเบาๆ...

แวะเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์แบบฟินๆ ที่ 5 อุทยานแห่งชาติใกล้กรุงเทพ

แวะเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์แบบฟินๆ ที่ 5 อุทยานแห่งชาติใกล้กรุงเทพ วันหยุดยาวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับคนที่คิดว่าจะเที่ยวไหนดีใกล้กรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้ หรือจะเที่ยวค้างแรมสัก 1-2 คืน แบบชิวๆ ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและนำ้ตกที่สวยงาม วันนี้ KAZZ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ...

แนะนำ 6 สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดฟินที่ฟุกุชิมะ

แนะนำ 6 สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดฟินที่ฟุกุชิมะ ฟุกุชิมะ เป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสามในญี่ปุ่น ห่างจากกรุงโตเกียวประมาณ 200 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูมิภาคโทโฮะคุ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ่อแช่น้ำพุร้อนที่ขึ้นชื่อมากของญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามราวภาพวาดเลยทีเดียว รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตรของผู้คนในท้องถิ่น...

INTERESTING

Shares