100,430แฟนคลับชอบ
67,510ผู้ติดตามติดตาม
33,813ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

โดนใจทุกลุค! รวมสีผมแฟชั่นผู้ชายสุดจี๊ดของโอปป้าไอดอลเกาหลี

เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของบอยแบนด์เกาหลี ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดทุกครั้งที่เปลี่ยนลุค นั่นก็คือการเปลี่ยนสีผมจัดจ้านที่อินเทรนด์สุดๆ และดูเหมือนว่าจะเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามความคะแนนความนิยมของศิลปินเกาหลีที่ตอนนี้โด่งดังไปไกลถึงประเทศในแถบยุโรปแล้ว...

เรียบหรูดูดี! รวมไอเดียแมตช์ลุคแซ่บโทนสีขาวให้สวยอินเทรนด์สุดๆ

ในช่วงย่างเข้าฤดูใบไม้ร่วงแบบนี้ แฟชั่นนิสต้าสาวๆ หลายคนกำลังอินกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าโทนสีขาวให้ได้ลุคแซ่บที่ดูดีมีสไตล์โดดเด่น แต่จะแมตช์ลุคใหม่ในโทนสีขาวอย่างไรให้สวยแซ่บไม่ตกเทรนด์... ไม่อยาก! มาดูไอเดียกันเลย

ซูมแฟชั่นไลฟ์สไตล์ In Paris ของนางฟ้า ‘ศรีริต้า’ ก่อนมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้แฟนๆ กรี๊ด!

สวยสง่าก้าวเข้าสู่ความเป็นอินเตอร์ไม่หยุดจริงๆ สำหรับนางฟ้าลาเวนเดอร์ 'ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น' ล่าสุดโพสต์รูปไอจีอยู่ปารีสแบบรัวๆ ปั๊ว ปัง...

กลับมาฮิตอีกครั้ง! ‘Bucket Hats-หมวกบักเก็ต’ ไอเทมสุดฮอต แมตช์กับอะไรก็ปัง อัปลุคไหนก็แซ่บ!

สวัสดีค่ะชาว Kazz เย้! กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้มีไอเทมฮอตฮิตมาฝากกันเช่นเคย ทุกคนสังเกตไหมคะว่าตั้งแต่ช่วงต้นปีนี้จะเห็นได้ว่าหมวกทรง Bucket...

อัปเดตเทรนด์ต่างหูแฟชั่นมาแรงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการสวมใส่ต่างหูเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ KAZZ​ มีต่างหูแฟชั่นดีไซน์เริ่ดที่มาแรงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวในปี 2019 ของหลากหลายแบรนด์ดังมาฝากให้ได้ลองแมตช์ลุคแซ่บกันดูค่ะ

INTERESTING

จากซีรีส์ดัง ชวนไขข้อสงสัยกับตำแหน่งนักจดประวัติศาสตร์ของไทย

จากกระแสซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung”  ที่กลายเป็นซีรีส์ฮิตมาแรงอันดับหนึ่งเพียงแค่ออกอากาศได้เพียง 8 ตอน (ตอนละ 35 นาที)...

“เลือดออกในปอด” อาการตกเลือดเฉียบพลันจากปอด

จากกรณีการจากไปอย่างสงบของ “น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว” หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์5  ในช่วงเช้ามืดวันที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา...

หน้าแน่นรับวันสงกรานต์ สาดยังไงเครื่องสำอางก็ไม่หลุด ด้วยงบหลักร้อย

สาวๆ หลายคนมักกังวลกับเครื่องสำอางบนใบหน้า ที่มักมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา ยิ่งในช่วงนี้ สภาพอากาศก็ร้อนแสนร้อน ทำให้เหงื่อไหล หน้ามัน แป้งหลุด ไหนจะช่วงนี้เทศกาลสงกรานต์ที่ต้องโดนสาดเต็มๆ ทำยังไงหน้าที่แต่งมาเครื่องสำอางถึงจะติดทน กันแดดกันน้ำได้ หากจะไปซื้อเครื่องสำอางแพงๆ งบที่มีก็น้อยเหลือเกิน KAZZ MAGAZINE มีทางออก วันนี้จะพาไปซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดี...

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย!

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย! ปัจจุบันมนุษย์เราอาศัยอยู่ในโลกใบนี้ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย โลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ความอิจฉาริษยา การสวมหน้ากากเข้าหากันไร้ซึ่งความจริงใจ ทำให้การใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขอย่างแท้จริงนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นทุกที แล้วเราควรจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขอยู่ในหัวใจตลอดเวลา มาดูกัน... วิธีสร้างความสุขง่ายๆ ให้ตัวเอง กำจัดความคิดในแง่ลบออกไปให้หมด พยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง หมั่นให้กำลังใจตัวเองเป็นประจำสม่ำเสมอ เรียนรู้ที่จะเป็นฝ่ายให้ผู้อื่นก่อน...

6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย!

 6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย! หยอดกระปุกทุกวัน หมั่นฝึกให้ตัวเองนิสัยอดออมด้วยการหยอดกระปุกทุกวัน มีน้อยก็หยอดน้อย มีมากก็หยอดมากตามสะดวก บางคนเลือกเก็บแบงค์ยี่สิบหรือแบงค์ห้าสิบ พอครบหนึ่งปีก็ทุบกระปุกออกมาฝากธนาคาร ทำแบบนี้ให้ได้ทุกปี รับรองว่าเราจะมีเงินแสนเงินล้านไว้สำหรับการลงทุนของตัวเองในอนาคตอย่างแน่นอน 2. ไม่ใช้จ่ายเงินหมดไปกับของที่ไม่จำเป็น ในชีวิตประจำวันของเรามีค่าใช้จ่ายส่วนใดบ้างที่ไม่จำเป็น ก็ควรตัดส่วนนั้นออก งดปาร์ตี้ งดช้อปปิงของแบรนด์เนม แล้วเอาเงินส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บ 3....

INTERESTING

งานฝีมือก็มา! ฝึกสมาธิด้วยการเย็บกระเป๋าโดยใช้เทคนิคการเนาผ้าสไตล์ญี่ปุ่น

สำหรับสาวๆ ที่มีเวลาว่างแล้วอยากหากิจกรรมหรืองานอดิเรกทำให้เกิดประโยชน์ ฝึกสมาธิ และเป็นงานที่สามารถต่อยอดสร้างรายได้ให้งอกเงยได้หากลงมือทำจริงจัง วันนี้ KAZZ มีงานฝีมือเจ๋งมาฝากกันค่ะ

ช่วยให้ห่างจากโรคสมาธิสั้น! มาสะบัดพู่กันวาดภาพสีน้ำพักสมองให้ผ่อนคลายกันเถอะ!

ภาพจาก : archzine.net เพื่อนๆ ทราบไหมคะว่า การวาดภาพสีน้ำ คือ ศิลปะที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน...

ไอเดียเริ่ดๆ มาแล้วจ้า! 5 ไอเทมฮอตฮิตเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ปีใหม่! 

ไอเดียเริ่ดๆ มาแล้วจ้า! 5 ไอเทมฮอตฮิตเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ปีใหม่!  อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 กันแล้วนะคะ ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องมาฉลองกันหน่อย ใครกำลังมองหาไอเดียสำหรับใช้ตกแต่งงานปาร์ตี้ในวันปีใหม่ให้สวยเลิศ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะใช้ของตกแต่งแบบไหนให้เหมาะสมกับพื้นที่ของเราบ้าง ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าค่ะ มาดูไอเดียที่ KAZZ นำมาฝากกันในวันนี้ ชอบแบบไหนก็ลองนำไปตกแต่งกันดู รับรองว่าจะช่วยให้บรรยากาศของงานปาร์ตี้ในช่วงค่ำคืนเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของเพื่อนๆ...

D.I.Y แฮร์ แอกเซสซอรีหรูสำหรับออกงานแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

D.I.Y แฮร์ แอกเซสซอรีหรูสำหรับออกงานแบบไม่ต้องจ่ายแพง! สำหรับสาวๆ ที่ต้องไปออกงานสำคัญ เช่น งานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้ นอกจากเดรสเริ่ดๆ และเมกอัพปังๆ แล้ว แฮร์ แอกเซสซอรีก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ที่จะช่วยคอมพรีตลุคไปงานสำคัญของสาวๆ ให้สวยสะกดทุกสายตาได้ไม่ยาก แต่งานนี้ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อแฮร์ แอกเซสซอรี่ราคาแพงเลยค่ะ...

ว้าวเลย! 15 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นด้วยต้นไม้ให้ดูมีชีวิตชีวาราวกับนั่งชิลล์อยู่ในคาเฟ่เก๋ๆ

ว้าวเลย! 15 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นด้วยต้นไม้ ให้ดูมีชีวิตชีวาราวกับนั่งชิลล์อยู่ในคาเฟ่เก๋ๆ   "ห้องนั่งเล่น" เป็นห้องที่ทุกคนในบ้านได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันในเวลาว่างหรือในวันหยุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนั่งเล่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ทุกคนได้ใช้เวลานั่งอ่านหนังสือ ทำงานอดิเรก หรือนั่งพูดคุยกันอย่างมีความสุขท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น และสำหรับคนที่กำลังเบื่อห้องนั่งเล่นของตัวเอง เพราะตกแต่งแบบเดิมๆ มานานจนมองดูน่าเบื่อ วันนี้ KAZZ มีไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยต้นไม้มาฝากให้ได้ลองเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งกันดู เป็นสไตล์การตกแต่งห้องนั่งเล่นที่เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบสีเขียวของต้นไม้ในกระถาง ที่เราสามารถจัดวางให้อยู่ตามมุมต่างๆ...

INTERESTING

“โออิชิ ราเมน” ขอเสนอเมนูฟิวชั่น พร้อมเสิร์ฟ “ยากิโซบะห่อไข่ชีสลาวา” เอาใจคนรักชีส

โออิชิ ราเมน (OISHI Ramen) ขอเสนอเมนูฟิวชั่น พร้อมเสิร์ฟ “ยากิโซบะห่อไข่ชีสลาวา”...

V8 Diner คาเฟ่สไตล์อเมริกันสุดชิค

หากเดินทางมาย่านสุขุมวิท บรรดานักชิมไม่ควรพลาด สำหรับร้าน V8 Diner ซึ่งเปรียบเหมือนสถานที่นัดพบของกลุ่มเพื่อนในการแฮงค์เอาต์ หรือนัดรวมตัวกันเพื่อทานอาหารสุดอร่อยท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิกสไตล์อเมริกันยุค 50’s

“แตงโมปลาแห้ง” เมนูคลายร้อนต้นตำรับชาววัง

นับวันประเทศไทยของเราอากาศก็ร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร่างกายของเราๆ ต้องการแต่น้ำ ของหวาน หรืออะไรที่มันเย็นๆ มากขึ้นจากเดิม

อาหารแก้เมาค้าง พร้อมลุยงานหลังสงกรานต์

หลังจากที่ดื่มกันมาหนักหน่วง เอาแอลกอฮอล์เข้าร่างกายแบบมาราธอน เพราะคำว่าหมดแก้ว และดื่มติดต่อกันมาหลายวัน ชนิดไม่เช้าไม่เลิก แต่เมื่อปาร์ตี้จบลง งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ทีนี้แหละปัญหาใหญ่ เพราะหลายคนต้องประสบปัญหาอาการเมาค้าง แล้วจะทำยังไงต่อไปเมื่อวันรุ่งขึ้นต้องทำงานต่อ อาการก็แย่เหลือเกิน ปวดหัว จะอ้วก ง่วงนอน เรียกสั้นๆ ว่า...

เมนูสุดฮิต ที่สงกรานต์นี้ห้ามพลาด!!

หากถึงช่วงเทศกาลทีไร คนไทยสายตี้มักจะไม่พลาดการสังสรรค์ทุกที และในประเพณีสงกรานต์ของไทยวันหยุดมีค่อนข้างเยอะพอสมควร  แน่นอนการจัดปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนไทยมักจะจัดขึ้นหากเทศกาลมีมากถึง 3 วัน 3 คืน หรือมากกว่านั้น อาหารและเครื่องดื่มจึงเป็นเรื่องสำคัญเพราะเราๆ นั้นต้องใช้พลังงานค่อนข้างมาในการเล่นเทศกาลสงกรานต์ หรือการเต้นกระหน่ำชนิดลืมโลกกันไปเลย เล่นใหญ่เบอร์นี้ก็คงต้องหาเมนูมาเพิ่มพลังงานสักหน่อย และเมนูยอดฮิตที่ไม่เคยพลาด เพราะทำง่าย กินง่าย เหมาะกับเทศกาลสนุกๆ...

INTERESTING

3 สถานที่ สภาพอากาศร้อนที่สุดในโลก

นับวันอากาศเมืองไทยร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาสภาพอากาศร้อนสูงสุดในรอบปีทะลุไปถึง 42 องศาเซลเซียส ณ วันนี้อุณหภูมิเฉลี่ยของไทยอยู่ที่ 34-35 องศาเซลเซียส  พร้อมกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน ฟุ้งกระจายเต็มอากาศ

5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับปักหมุดเก็บภาพหมู่ดาวบน ‘ทางช้างเผือก’​

ความงดงามของดาวช้างเผือกที่อยู่ในระบบสุริยะจักรวาลของเรานั้น เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดูลึกลับน่าค้นหา ทำให้มีผู้คนจำนวนมากต้องการถ่ายภาพเก็บความสวยงามนั้นไว้เพื่อศึกษา หรือถ่ายเก็บไว้เป็นความทรงจำเมื่อได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยว

สวยราวภาพวาด! ชมภาพท้องฟ้าสุดอะเมซิ่งยามเกิดพายุของศิลปิน Digital Storm

ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ย่างก้าวเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้ว ในหลายๆ พื้นที่เริ่มมีพายุฝนและมีฝนตกปรอยๆ ลงมาต่อเนื่องกันเป็นเวลาหลายวัน และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในฤดูฝนแบบนี้ KAZZ ได้รวบรวมภาพถ่ายท้องฟ้าแสนงดงามราวกับผลงานศิลปะที่ถูกแต่งแต้มด้วยพู่กันมาฝากให้ได้ดูกันเพลินๆ...

ปักหมุดเที่ยว! ‘The Vessel’ สถาปัตยกรรมแปลกตาในนครนิวยอร์ก

ภาพจาก IG : Kirit Prajapati 'นครนิวยอร์ก'​ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ที่มีความเจริญก้าวหน้าและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดของโลก...

5 ที่เที่ยวสุดฮิต พิชิตความเหงาในวันหยุด

สำหรับวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ หลายคนอาจจะเกิดอาการเบื่อ เหงา เซ็ง อยากหาที่ผ่อนคลายชิวๆ  หรือเที่ยวใกล้ๆ ในกรุงเทพ เดินทางสะดวก KAZZ MAGAZINE รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวถึง 5 สถานที่ไว้ด้วยกัน

INTERESTING

Shares