0แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,280ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

“NIKE AIRMAX 270 สมาชิกล่าสุดจากตระกูลแอร์แม็กซ์ พร้อม 8 เรื่องราวที่คุณอาจไม่เคยรู้!”

“NIKE AIRMAX 270 สมาชิกล่าสุดจากตระกูลแอร์แม็กซ์ พร้อม 8 เรื่องราวที่คุณอาจไม่เคยรู้!” (กรุงเทพฯ – 11 มกราคม 2561) ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เผยโฉมสมาชิกใหม่ล่าสุดจากตระกูลแอร์แมกซ์ “แอร์แมกซ์ 270” (Air...

ชวนแก๊งเพื่อนมาแต่งตัวคุมโทนท้าลมหนาวกัน

ชวนแก๊งเพื่อนมาแต่งตัวคุมโทนท้าลมหนาวกัน                   ลมหนาวมาแล้วสำหรับประเทศไทยของเรา หลายคนคงอยากจะคว้าเสื้อกันหนาวตัวโปรดที่ไม่ได้ใส่มานานแสนนานมาใส่อีกครั้ง วันนี้เราเลยมีแฟชั่นการแต่งตัวของแก๊งเพื่อนมาให้ได้ดูและลองแต่งตามกัน สำหรับคนที่อยากจะแต่งตัวคุมโทนกับเพื่อนๆ แล้วอัพโหลดลง social ก็ลองทำตามดูนะคะ Thanks: officialkoreanfashion

“อาย กมลเนตร” กับสตรีทแฟชั่นสุดคูล!

“อาย กมลเนตร” กับสตรีทแฟชั่นสุดคูล! ถ้าพูดถึงความฮิป ความคูลก็ต้องนึกถึงคนนี้ “อาย กมลเนตร” กับแฟชั่นการแต่งตัวที่แนวสุดๆ จนหลายคนยกให้เป็นไอดอลในเรื่องนี้กันไปเลย ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่ไม่เยอะแต่เน้นใส่อะไรที่เป็นตัวเองมากกว่า ทำให้สื่อออกมาเป็นได้อายมากๆ  ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูเข้ากันไปหมด โคตรคูล! Thanks Instagram: @kamolned

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ “paloyh”

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ “paloyh” ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว “พลอย หอวัง” คงเป็นหนึ่งในนั้นที่หลายๆคนนึกถึง ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวของเธอ ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็คูลสุดๆ เธอนี่แหละแฟชั่นนิสต้าตัวจริง นอกจากนี้เธอเองยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกว่าแต่ละคอลเลคชั่นที่ออกมานั้นชิคสุดๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามคนคูลๆ อย่างพลอย หอวัง สามารถติดตามได้ที่...

“สายป่าน อภิญญา”ติสท์จนหยุดไม่อยู่ แนวสุดๆ

 “สายป่าน อภิญญา”ติสท์จนหยุดไม่อยู่ แนวสุดๆ                  สายป่าน อภิญญา ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงและติดตามกันใน Instagram...

INTERESTING

Perfect Body ของสาว “เบเบ้ ธันย์ชนก”

Perfect Body ของสาว "เบเบ้ ธันย์ชนก" ถ้าพูดถึงสาวรักสุขภาพสาว "เบเบ้ ธันย์ชนก” คงเป็นคงแรกๆที่นึกถึง บอกเลยว่าเห็นหุ่นแล้วเพอร์เฟคจริงๆ แข็งแรงมากกก ใครที่อยากจะสุขภาพดี หุ่นดีเหมือนสาวเบเบ้ก็สามารถติดตามวิธีการออกกำลังกายจากแฮชแท็ก #bebefitroutine ในไอจีได้เลย...

มาสคาร่าเพื่อ ขนตาหนา ฟู งอน ยาว ตั้งแต่ราคา 60 – 1300 บาท

มาสคาร่าเพื่อ ขนตาหนา ฟู งอน ยาว ตั้งแต่ราคา 60 - 1300 บาท Diaso Long & Curl mascara...

วอร์มอัพ รับเช้าวันใหม่! เคล็ดลับคุณแม่คนดังเติมความอบอุ่นครอบครัว

วอร์มอัพ รับเช้าวันใหม่! เคล็ดลับคุณแม่คนดังเติมความอบอุ่นครอบครัว อุ๊-เจนนิส สินธวาชีวะคุณแม่แฮร์สไตล์ลิสต์เจ้าของร้านคัลเลอร์มีกู๊ด(Color Me Good)บอกว่า “เทคนิคคือวางแพลนให้ดี เตรียมทุกอย่างให้พร้อมตั้งแต่ตอนกลางคืน พอเช้าก็จะง่าย ตื่นมาตั้งแต่หกโมงกว่าก็จะทำอาหารที่ปรุงใหม่ๆ ให้ลูกทานทุกเช้า เราทำกับข้าวให้เขาทานเอง มื้อเช้าจะเน้นเป็นพวกผัก พวกไข่...

เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่ ไลท์ ยูวี อิมัลชั่น SPF30/PA+++เกราะปกป้องผิวอีกระดับที่เหนือกว่ารังสียูวี

เอสเค-ทู ต้อนรับซัมเมอร์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่ ไลท์ ยูวี อิมัลชั่น SPF30/PA+++เกราะปกป้องผิวอีกระดับที่เหนือกว่ารังสียูวี เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่...

ออกกำลังกายยังไงให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือด

หลายคนอาจไม่รู้ว่า รสชาติของอาหาร สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ รสชาติที่คุณโปรดปรานเป็นพิเศษ บอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร ลองมาดูกันว่าจะแม่นหรือเปล่า รสหวาน คนที่ชอบอาหารรสหวานจะเป็นคนใจบุญ ขี้สงสารคน อารมณ์ดีร่าเริงสดใสแต่บางครั้งก็ดู เหมือนเวอร์ๆ ไปหน่อย ชอบกีฬา และโปรดปรานเสียงเพลง ส่วนทางด้านความรักจะเป็นคนที่รักง่ายหน่ายเร็ว...

INTERESTING

DIY VALENTINE’S SWEET HEART EARRING

อุปกรณ์ 1ลวดทองแดง 2คีมดัดลวด 3ตะไบเล็บ 4ยางหลังต่างหู วิธีทำ 1. ตัดลวดทองแดงด้วยคีมตัดลวด ประมาณ 8 ซม. 2. ดัดให้ลวดขดเป็นทรงหัวใจ เว้นขาต่างหูประมาณครึ่งนิ้วแล้วตัดลวดออก 3. ดัดลวดซ้ำเหมือนกันอีกข้าง ก็เป็นอันเสร็จ

DIY MACRAME WALL HANGING

อุปกรณ์ 1. เชือก 2. ไม้ 3. กรรไกร วิธีทำ 1. มัดเชือกกับไม้ แล้วแขวนไว้กับผนัง นำเชือกมามัดใส่ไม้โดยเว้นระยะให้เท่าๆกัน 2. มัดเชือกไว้ 8 เส้น แล้วมัดตามลำดับในภาพ

DIY Sun Printing on Fabric

อุปกรณ์ 1. ผ้าฝ้าย 2. สีย้อม 3. แปรงทาสี 4. ใบไม้หรือดอกไม้ วิธีทำ 1. นำผ้ามาวางทับกระดาษรองและ ทาสีลงบนผ้าด้วยแปรงทาสี ทาให้ทั่วทั้งผืน 2. วางใบไม้ลงบนผ้าที่ยังไม่แห้ง 3. ทิ้งไว้จนผ้าแห้งก็เป็นอันเสร็จ ได้ผ้าย้อมลายหวานๆใช้ได้เลย Thank You : www.designlovefest.com

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ   ขอบคุณรูปจาก picpost.mthai

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ  “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ หากจะพูดถึงเกมส์ฮอตฮิตกันสุดๆใขณะนี้คงหนีไม่พ้นกับเกมส์  “Pokemon go” จริงๆที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่เหล่าเทรนเนอร์ไล่จับโปรเกม่อนกันเต็มไปหมด! จนนำไปสู่เทรนด์ความงามต่างๆ ของสาวๆ ที่อินกับเกมส์นี้ไม่เลิก  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผมหรือแม้กระทั่งเล็บก็หนีไม่พ้น ซึ่งเราจะมารวบรวมไอเดียสุดเก๋ที่จะเสกตัวการ์ตูนโปเกม่อนสุดน่ารักไปไว้บนเล็บเล็กๆของสาวๆกันนั่นเอง...

INTERESTING

Kazz Recommend : Sundays เพราะที่นี่… ทุกวันคือวันอาทิตย์

Sundays “เพราะที่นี่... ทุกวันคือวันอาทิตย์”             ความเป็นกรุงเทพสำหรับคุณมีความหมายว่าอย่างไร อาจเป็นความแออัดยัดเยียด อาจเป็นบรรยากาศเร่งรีบของเพื่อนร่วมทาง อาจเป็นฝนหลงฤดู อาจเป็นรถติดตลอดวัน แต่สำหรับที่นี่ Sundays ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ย่านพระราม 9 จะทำให้อาการภูมิแพ้กรุงเทพของคุณทุเลา เพราะที่นี่...

 ต้องลองให้ได้! 5 ร้านสำหรับคนชอบดื่มชาไข่มุก

 ต้องลองให้ได้! 5 ร้านสำหรับคนชอบดื่มชาไข่มุก KOI Thé (โคอิเตะ) ร้านชานมต้นตำรับชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ที่หลาย ๆ คนรู้จักจากการไปเปิดสาขาที่ประเทศสิงคโปร์ ที่ล่าสุด KOI Thé ได้มาเปิดสาขาในประเทศไทย ชานมคุณภาพดีจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม ตั้งแต่การคัดเลือกใบชา...

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์!

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์! เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามีสถานที่ คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวยเก๋ ดูดีมีสไตล์เยอะมาก! เรียกได้ว่าไปทีนึงก็มีร้านกาแฟ คาเฟ่ใหม่ สวยๆ ชิกๆ ถือกำเนิดขึ้นมาทีนึง...

Superfood อาหารชั้นเยี่ยม ราคาถูกที่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด

Superfood อาหารชั้นเยี่ยม ราคาถูกที่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด   หากพูดถึง Superfood เราก็คงนึกถึง ธัญพืชราคาแพง หรืออาจจะเป็นเนื้อสัตว์พรีเมี่ยมส่งตรงจากเมืองนอก แต่จริงๆแล้ว Superfood  นั้นหมายถึงอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำแต่มี “สารต้านอนุมูลอิสระ” สูงกว่าอาหารชนิดอื่นๆ โดยเจ้าสารต้านอนุมูลอิสระเนี่ยมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการชะลอการเสื่อมของร่างกาย...

กาแฟสด แตกต่างอย่างลงตัว มาทำความรู้จักกาแฟที่เราทานให้มากขึ้นกันดีกว่า

กาแฟสด แตกต่างอย่างลงตัว มาทำความรู้จักกาแฟที่เราทานให้มากขึ้นกันดีกว่า กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยในยุคนี้สมัยนี้กาแฟสดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีร้านคาเฟ่เกิดขึ้นมากมายเป็นดั่งดอกเห็ดในหน้าฝน ซึ่งแต่ละร้านก็จะสร้างความเป็นตัวเองให้เกิดเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หนุ่มสาวโซเชียลและผู้คนที่ชื่นชอบเสน่ห์ของกาแฟก็ไปตามตะลุยชิมตะลุยถ่ายภาพสวยๆ มาอัพลงโซเชียล แต่จะดีแค่ไหน ถ้าหากเราทำความรู้จักกับกาแฟสดชนิดต่างๆให้มากขึ้น ซึ่งหลักก็จะมีดังนี้ “เอสเพรสโซ” หากเป็นกาแฟร้อนก็คือกาแฟช็อตนั่นเอง ซึ่งเป็นกระบวนการแรกของกาแฟชนิดอื่นๆ ซึ่งก็จะมีความเข้มข้นได้รสชาติและกลิ่นของกาแฟแท้ๆ...

INTERESTING

Kazz Recommend : Harry Potter Christmas in the Wizarding World

ต้อนรับสู่โลกเวทมนตร์เหนือจินตนาการ Harry PotterTM Christmas in the Wizarding World                 ถ้าให้พูดถึงวรรณกรรมเยาวชนสักเรื่องที่ครองใจนักอ่านตลอดกาล ปฏิเสธไม่ได้ว่าชื่อแรกๆ ที่ทุกคนนึกถึง จะต้องเป็นผลงานของนักเขียนชื่อก้องโลก J.K. Rowlings อย่าง...

6 จุดหมายตามรอยซีรีส์ดัง ที่ต้องไปให้ได้

6 จุดหมายตามรอยซีรีส์ดัง เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ได้ให้เพียงแค่ความสนุกและการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประสบการณ์ เรียนรู้และรับพลังใหม่ๆ ให้กับชีวิต ต้นปีแบบนี้หลายคนอาจจะกำลังวางแผนเที่ยวกันอยู่ เพราะจะได้เก็บเงินและวันลาได้ทัน หากใครที่ยังไม่มีจุดหมายปลายทางที่แน่นอน เราขอเสนอ 6 เดสติเนชั่นในต่างแดนที่กำลังมาแรงในปี 2018 นี้ไว้ให้เป็นไอเดีย สหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษ: หนึ่งในประเทศผู้ทรงอิทธิพลของโลกที่อยู่ในบั๊กเก็ตลิสต์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นที่ที่อัดแน่นไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังบักกิงแฮมและดาวนิงสตรีทที่เห็นกันในเรื่อง...

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์!

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์! เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามีสถานที่ คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวยเก๋ ดูดีมีสไตล์เยอะมาก! เรียกได้ว่าไปทีนึงก็มีร้านกาแฟ คาเฟ่ใหม่ สวยๆ ชิกๆ ถือกำเนิดขึ้นมาทีนึง...

หนาวนี้ไป “สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง” ชมดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์

หนาวนี้ไป “สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง” ชมดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์                   ลมหนาวพัดปะทะร่างกายอันเป็นสัญญาณว่าประเทศไทยได้เข้าหน้าหนาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นฤดูกาลที่เมืองร้อนอย่างเรารอคอยที่จะออกไปเที่ยว เพื่อสัมผัสอากาศหนาวและชมทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มตา “ดอยอ่างขาง” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตในหน้าหนาว หากใครเป็นสายถ่ายภาพต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะบริเวณดอยอ่างขางมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สถานีเกษตรอ่างขางที่มีซากุระแท้บานแต่ต้องเช็คข่าวก่อนไปด้วยนะ สวนแปดสิบที่มีดอกไม้เมืองหนาวหลายชนิดออกดอกประชันแสงอาทิตย์ ดอกกุหลาบพันปี...

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ โดดเด่นทั้งบทบาทแม่พิมพ์ของชาติและแฟชั่นไอค่อน สำหรับ "ครูลูกกอลฺ์ฟ - คณาธิป...

INTERESTING

Shares