0แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

งานลูกปัดกำลังมา !

งานลูกปัดกำลังมา !     กลับมาอีกครั้งกับงานลูกปัด ที่เคยได้รับความนิยมมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อยุค 90 กับเทรนด์แอกเซสซอรีใหม่อันแสนน่าทึ่ง ที่นำเอาลูกปัดหลากสีสันเม็ดเล็กๆ มาร้อยเรียงกันได้อย่างงดงามและลงตัว สร้างสรรค์เป็นคอลเลกชันใหม่สุดคลาสสิกประดับประดาลงบนแอกเซสซอรีชิ้นงาม ที่ดูแล้วอาร์ตสุดๆ  ใครยังไม่มี ต้องไปจัดสักชิ้น..     รองเท้า FIGUE moccasin slip-on sneakers     คลัตช์...

แต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลี โทนสีพีชและสีกุหลาบให้สวยออร่าจับ!

แต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลี โทนสีพีชและสีกุหลาบให้สวยออร่าจับ! มาอัปเดตเทรนด์เมกอัพกันหน่อยค่ะคุณสาวๆ  ตอนนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์เมคอัพสไตล์สาวเกาหลีกำลังมาแรงมาก วันนี้ KAZZ เลยขอแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าโทนสีพีชและสีกุหลาบที่เหมาะกับผิวของสาวเอเชียมาฝากให้ได้ลองแต่งตามกัน เป็นการแต่งหน้าอวดผิวหน้าสะอาดใสเปล่งประกายวิ้งๆ ดูมีสุขภาพดี  แต่งออกมาแล้วจะดูสวยอ่อนหวานราวเจ้าหญิง โดยแต่งแต้มเรียวปากด้วยลิปสติกเนื้อครีมสีพีชหรือสีกุหลาบ ปัดพวงแก้มในแนวเฉียงตรงบริเวณโหนกแก้มด้วยบลัชออนสีพีชบางเบา เพื่อให้ผิวหน้าดูมีสุขภาพดี จากนั้นทาอายแชโดว์สีน้ำตาล แล้วปัดมาสคาร่า เขียนคิ้วใช้แปรงปัดคิ้วให้สวยได้รูปเป็นธรรมชาติ...

เทรนด์ผมสั้น..สวยง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

เทรนด์ผมสั้น..สวยง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก   ไปสวยสะบัดบ๊อบกัน กับเทรนด์ผมสั้นที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง จะมาเปลี่ยนคุณให้มีลุคที่ดูชิกๆ คูลๆ มากขึ้นในสไตล์ที่เป็นของตัวเอง แถมยังลดขั้นตอนและลดเวลาในการเซตผม ช่วยให้คุณดูเฟรชชี่ได้ง่ายๆ แบบไม่ยุ่งยาก ไม่ร้อนรุงรัง อีกทั้งยังสามารถดูแลเส้นผมได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ     ผมสั้นประบ่า – ผมสั้นตรง แสกกลาง...

Sandals แอกเซสซอรีดีๆ ที่ไม่ได้มีไว้ใส่แค่ในบ้าน

Sandals แอกเซสซอรีดีๆ ที่ไม่ได้มีไว้ใส่แค่ในบ้าน       ในยุค 4.0 เป็นยุคที่ "รองเท้าแตะ" ไม่ได้มีไว้แค่ใส่อยู่บ้านหรือใส่เดินซื้อของเล่นๆ เท่านั้น มีรองเท้าแตะอีกมากมายหลายแบรนด์ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงเท่ เก๋ไก๋ สวยงาม เสน่ห์ของรองเท้าแตะนอกจากจะอยู่ที่สีสันอันสวยงามแล้ว ยังอยู่ที่รูปทรง ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อความแปลกใหม่ ต่างไปจากเดิม...

กางเกงหนีน้ำ

กางเกงหนีน้ำ     ไม่มีไอเทมใดๆ ที่จะเหมาะกับฤดูฝนอันเปียกปอนนี้ไปกว่า “กางเกงหนีน้ำ” ซึ่งเป็นกางเกงที่มีความยาวของขาแบบเต่อๆ จะสั้นก็ไม่สั้น จะยาวก็ไม่ยาว จึงช่วยให้คุณสามารถเดินลุยน้ำได้แบบไม่ต้องเปียกขากางเกง และยังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ฮอตมานานแล้วในอดีต แต่ก็กลับมาคงความฮอตอีกครั้งในยุคนี้     ขากางเกงแบบรุ่ยๆ แบบไม่ตั้งใจตัดขากางเกงให้เท่ากัน แถมมีรอยขาดกว้างๆ ที่หัวเข่า แมตช์กับเสื้อยืดตัวโคร่ง...

INTERESTING

ดูบอลโลกอย่างไรไม่ให้ร่างพัง

ดูบอลโลกอย่างไรไม่ให้ร่างพัง               มหกรรมฟุตบอลโลก 2018 เริ่มขึ้นแล้ว คอลูกหนังหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะต้องรอนานถึง 4 ปี กว่าจะได้ชมกัน ซึ่งเวลาในการถ่ายทอดสดในแต่ละแมตช์ของบ้านเรากับประเทศเจ้าภาพอย่างรัสเซีย ย่อมเป็นเวลาที่ไม่ตรงกันแน่นอน ทำให้แต่ละนัดแต่ละแมตช์นั้น มีทั้งช่วงหัวค่ำ ช่วงกลางดึก...

TIPS หน้าใส ไกลสิว

TIPS หน้าใส ไกลสิว               สิวที่ผุดขึ้นมานั้น ไม่ว่าจะเม็ดใหญ่หรือเม็ดเล็กก็ตาม นอกจากจะทำให้ใบหน้าของเราไม่สวยแล้ว ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการออกไปพบปะผู้คน ลองมาสำรวจตัวเองและดูแลผิวหน้าไม่ให้เกิดสิว รวมไปถึงวิธีปฏิบัติตัวเมื่อเกิดสิวขึ้นแล้ว   รักษาความสะอาด – ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขั้นตอนการล้างเครื่องสำอาง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว...

Tips for Eyelashes เคล็ดลับขนตายาว ที่สาวๆ ควรรู้

Tips for Eyelashes เคล็ดลับขนตายาว ที่สาวๆ ควรรู้     การมีขนตายาว งอนงาม และหนาเป็นแพ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนต้องการ แล้วถ้าขนตาของเราไม่ยาวไม่งอนล่ะ ทำอย่างไรดี ? มาหาตัวช่วยกันเถอะ   ดัดขนตา...

เลือกให้ถูก ใช้ให้เป็น กับ AA BB CC DD EE Cream

เลือกให้ถูก ใช้ให้เป็น กับ AA BB CC DD EE Cream                   ครีมชื่อตัวอักษรภาษาอังกฤษดับเบิล อย่าง AA BB CC...

คอลลาเจนผง ดีจริงหรือ?

คอลลาเจนผง ดีจริงหรือ?     สาวๆ หลายท่านที่รักสวยรักงาม ต่างก็ต้องหาตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ คอลลาเจนผงก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เนื่องจากมีการแต่งสีและกลิ่นให้รับประทานง่าย ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายล้นตลาด ทั้งของแท้และของปลอม กับสรรพคุณที่ว่าช่วยให้ผิวดีขึ้น ขาว ใส มีออร่า เต่งตึง แต่ก่อนที่จะซื้อนั้น...

INTERESTING

DIY VALENTINE’S SWEET HEART EARRING

อุปกรณ์ 1ลวดทองแดง 2คีมดัดลวด 3ตะไบเล็บ 4ยางหลังต่างหู วิธีทำ 1. ตัดลวดทองแดงด้วยคีมตัดลวด ประมาณ 8 ซม. 2. ดัดให้ลวดขดเป็นทรงหัวใจ เว้นขาต่างหูประมาณครึ่งนิ้วแล้วตัดลวดออก 3. ดัดลวดซ้ำเหมือนกันอีกข้าง ก็เป็นอันเสร็จ

DIY MACRAME WALL HANGING

อุปกรณ์ 1. เชือก 2. ไม้ 3. กรรไกร วิธีทำ 1. มัดเชือกกับไม้ แล้วแขวนไว้กับผนัง นำเชือกมามัดใส่ไม้โดยเว้นระยะให้เท่าๆกัน 2. มัดเชือกไว้ 8 เส้น แล้วมัดตามลำดับในภาพ

DIY BANANA SPLIT MANICRE

อุปกรณ์ 1. สีทาเเล็บ 2. พู่กัน วิธีทำ ทาสีพื้นในแต่ละนิ้ว รอให้สีแห้งแล้วทาเป็นชั้นๆ ตามภาพ   Thank You : www.studiodiy.com  

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ

สุดยอดการ DIY แปลกๆ ทำขึ้นเองไม่ยากมาดูกันๆ   ขอบคุณรูปจาก picpost.mthai

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ  “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ หากจะพูดถึงเกมส์ฮอตฮิตกันสุดๆใขณะนี้คงหนีไม่พ้นกับเกมส์  “Pokemon go” จริงๆที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่เหล่าเทรนเนอร์ไล่จับโปรเกม่อนกันเต็มไปหมด! จนนำไปสู่เทรนด์ความงามต่างๆ ของสาวๆ ที่อินกับเกมส์นี้ไม่เลิก  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผมหรือแม้กระทั่งเล็บก็หนีไม่พ้น ซึ่งเราจะมารวบรวมไอเดียสุดเก๋ที่จะเสกตัวการ์ตูนโปเกม่อนสุดน่ารักไปไว้บนเล็บเล็กๆของสาวๆกันนั่นเอง...

INTERESTING

Greentea Lover แนะนำร้านเอาใจสายชาเขียว

Greentea Lover แนะนำร้านเอาใจสายชาเขียว             ใครที่ชื่นชอบชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองหาเวลามาลิ้มรสความอร่อย หอม นุ่ม แบบฟินๆ ของเมนูชาเขียวจากร้านเด็ด ที่สายชาเขียวเลิฟเวอร์ ไม่ชิม..ไม่ได้แล้ว   ร้าน Kyo Roll En –...

ไปนั่งชิวๆ ที่ร้าน B’Chill

ไปนั่งชิวๆ ที่ร้าน B’Chill   งานดีจริงๆ กับร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 จากค่าย JYP สัญชาติเกาหลี ที่บอกเลยว่า...ถึงร้านจะอยู่ไกล แต่ใจมันเรียกร้อง...   ด้วยความที่คนในครอบครัวมีใจรักในการทำอาหารเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว...

Kazz Recommend : Sundays เพราะที่นี่… ทุกวันคือวันอาทิตย์

Sundays “เพราะที่นี่... ทุกวันคือวันอาทิตย์”             ความเป็นกรุงเทพสำหรับคุณมีความหมายว่าอย่างไร อาจเป็นความแออัดยัดเยียด อาจเป็นบรรยากาศเร่งรีบของเพื่อนร่วมทาง อาจเป็นฝนหลงฤดู อาจเป็นรถติดตลอดวัน แต่สำหรับที่นี่ Sundays ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ย่านพระราม 9 จะทำให้อาการภูมิแพ้กรุงเทพของคุณทุเลา เพราะที่นี่...

 ต้องลองให้ได้! 5 ร้านสำหรับคนชอบดื่มชาไข่มุก

 ต้องลองให้ได้! 5 ร้านสำหรับคนชอบดื่มชาไข่มุก KOI Thé (โคอิเตะ) ร้านชานมต้นตำรับชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ที่หลาย ๆ คนรู้จักจากการไปเปิดสาขาที่ประเทศสิงคโปร์ ที่ล่าสุด KOI Thé ได้มาเปิดสาขาในประเทศไทย ชานมคุณภาพดีจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม ตั้งแต่การคัดเลือกใบชา...

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์!

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์! เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามีสถานที่ คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวยเก๋ ดูดีมีสไตล์เยอะมาก! เรียกได้ว่าไปทีนึงก็มีร้านกาแฟ คาเฟ่ใหม่ สวยๆ ชิกๆ ถือกำเนิดขึ้นมาทีนึง...

INTERESTING

Kazz Recommend : Harry Potter Christmas in the Wizarding World

ต้อนรับสู่โลกเวทมนตร์เหนือจินตนาการ Harry PotterTM Christmas in the Wizarding World                 ถ้าให้พูดถึงวรรณกรรมเยาวชนสักเรื่องที่ครองใจนักอ่านตลอดกาล ปฏิเสธไม่ได้ว่าชื่อแรกๆ ที่ทุกคนนึกถึง จะต้องเป็นผลงานของนักเขียนชื่อก้องโลก J.K. Rowlings อย่าง...

6 จุดหมายตามรอยซีรีส์ดัง ที่ต้องไปให้ได้

6 จุดหมายตามรอยซีรีส์ดัง เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ได้ให้เพียงแค่ความสนุกและการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประสบการณ์ เรียนรู้และรับพลังใหม่ๆ ให้กับชีวิต ต้นปีแบบนี้หลายคนอาจจะกำลังวางแผนเที่ยวกันอยู่ เพราะจะได้เก็บเงินและวันลาได้ทัน หากใครที่ยังไม่มีจุดหมายปลายทางที่แน่นอน เราขอเสนอ 6 เดสติเนชั่นในต่างแดนที่กำลังมาแรงในปี 2018 นี้ไว้ให้เป็นไอเดีย สหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษ: หนึ่งในประเทศผู้ทรงอิทธิพลของโลกที่อยู่ในบั๊กเก็ตลิสต์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นที่ที่อัดแน่นไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังบักกิงแฮมและดาวนิงสตรีทที่เห็นกันในเรื่อง...

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์!

แวะไปแชะ 10 คาเฟ่เด็ดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ใจเว่อร์! เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามีสถานที่ คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวยเก๋ ดูดีมีสไตล์เยอะมาก! เรียกได้ว่าไปทีนึงก็มีร้านกาแฟ คาเฟ่ใหม่ สวยๆ ชิกๆ ถือกำเนิดขึ้นมาทีนึง...

หนาวนี้ไป “สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง” ชมดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์

หนาวนี้ไป “สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง” ชมดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์                   ลมหนาวพัดปะทะร่างกายอันเป็นสัญญาณว่าประเทศไทยได้เข้าหน้าหนาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นฤดูกาลที่เมืองร้อนอย่างเรารอคอยที่จะออกไปเที่ยว เพื่อสัมผัสอากาศหนาวและชมทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มตา “ดอยอ่างขาง” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตในหน้าหนาว หากใครเป็นสายถ่ายภาพต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะบริเวณดอยอ่างขางมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สถานีเกษตรอ่างขางที่มีซากุระแท้บานแต่ต้องเช็คข่าวก่อนไปด้วยนะ สวนแปดสิบที่มีดอกไม้เมืองหนาวหลายชนิดออกดอกประชันแสงอาทิตย์ ดอกกุหลาบพันปี...

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ โดดเด่นทั้งบทบาทแม่พิมพ์ของชาติและแฟชั่นไอค่อน สำหรับ "ครูลูกกอลฺ์ฟ - คณาธิป...

INTERESTING

Shares