84,164แฟนคลับชอบ
61,961ผู้ติดตามติดตาม
30,718ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

ล้ำมาก! รวมแฟชั่นสุดแปลกจากรันเวย์แฟชั่นวีค ที่ใครเห็นแล้วต้องถามว่า ‘นี่มันชุดอะไรเนี่ย!!’

ล้ำมาก! รวมแฟชั่นสุดแปลกจากรันเวย์แฟชั่นวีค ที่ใครเห็นแล้วต้องถามว่า  ‘นี่มันชุดอะไรเนี่ย!!’   เมื่อพูดถึงจุดประสงค์ของการเดินแฟชั่นโชว์ ก็เพื่อนำเสนอแบรนด์สินค้า ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าออกมาในรูปแบบแปลกใหม่ๆ เพื่อที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายซึงเป็นเหล่าแฟชั่นนิสต้าเกิดความสนใจ เป็นการกระตุ้นยอดขายทางการตลาด แต่เสื้อผ้าบนรัยเวย์ระดับ ‘แฟชั่นวีค’ ที่มีดีไซน์เนอร์ท็อประดับแถวหน้าก็ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงได้ง่ายๆ เพราะแฟชั่นบางคอลเลคชันก็ยากเกินกว่าที่เราจะเข้าใจความหมายลึกซึ้ง ที่ดีไซน์เนอร์ต้องการสื่อออกมาผ่านการออกแบบเสื้อผ้าของพวกเขาได้...

ทำความรู้จักกับ ‘Luce’ เมคอัพอาร์ตติสท์ ผู้วาดใบหน้าและศีรษะของตัวเองแบบ 3D ได้อย่างน่าทึ่ง!

ทำความรู้จักกับ 'Luce' เมคอัพอาร์ตติสท์ ผู้วาดใบหน้าและศีรษะของตัวเองแบบ 3D ได้อย่างน่าทึ่ง! ในตอนนี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบ 3D หรือ 3 มิติกำลังมาแรง เพราะเป็นการแต่งหน้าที่สามารถใช้ในงานแสดงหรืองานแฟนซีได้อย่างชวนตะลึงสุดๆ ดูได้จากฝีมือการลงแปรงอย่างสร้างสรรค์ของ Celebrity Makeup Artist  มืออาชีพชาวอิตาลีนามว่า "Luca...

สาวๆ จ๊ะ…เทรนด์แฟชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ดูเหมือนว่าสีขาวจะมาแรงสุดๆ! 

สาวๆ จ๊ะ...เทรนด์แฟชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ดูเหมือนว่าสีขาวจะมาแรงสุดๆ!  เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ฤดูใบผลิและฤดูร้อนกันแล้วนะคะ ซึ่งในปีนี้โทนสีที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ากำลังอินสุดๆ ก็คือสีขาวที่ดูเรียบหรูและชิคอย่าบอกใคร หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์เมื่อไหร่ก็ดูมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์ สาวๆ สามารถสวมใส่เดรสสีขาวเข้ากับรองเท้าบูทสีขาว หรือจะแมตช์เสื้อขาวที่มีอยู่ในตู้เข้ากับกางเกงยีนส์ตัวเก่งได้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ มาถึงตอนนี้เราคงต้องไปรื้อตู้ดูกันแล้วว่า มีไอเท็มสีขาวอะไรบ้างที่เราสามารถนำมาแมตช์อัปลุคที่แปลกแตกต่างไปจากเดิมได้บ้าง เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง...

ของมันต้องมี! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่นฮอตฮิต Spring/Summer 2019

ของมันต้องมี! อัปเดตเทรนด์เข็มขัดแฟชั่นฮอตฮิต Spring/Summer 2019 เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนกันแล้วนะคะ สำหรับแฟชั่นนิสต้าที่รักในการแต่งตัวในช่วงนี้ต้องมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ กันหน่อย เพราะนอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าที่เป็นเมนหลักของการแต่งกายแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มฮอตที่ขาดไม่ได้ นั่นคือเข็มขัดแฟชั่นที่ช่วยให้สาวคอมพรีตลุคสวยได้อย่างโดดเด่นมีเสน่ห์โดนใจ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในปี 2019 นี้ เทรนด์เข็มขัดที่ได้รับความนิยมคือเข็มขัดพีวิซีเฉดสีสดใส...

‘NYX Professional Makeup’ เปิดตัวพาเลทและลิปสุดแซ่บ! ดึง ‘คริส-พลอย’ หอวัง นำเทรนด์เมคอัพสุดฮอตในงาน ‘NYX EYES AM BACK’

  'NYX Professional Makeup' เปิดตัวพาเลทและลิปสุดแซ่บ! ดึง 'คริส-พลอย' หอวัง นำเทรนด์เมคอัพสุดฮอตในงาน 'NYX EYES AM BACK' 2019 เปิดตัวอย่างเปรี้ยง! NYX Professional...

INTERESTING

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย!

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย! ปัจจุบันมนุษย์เราอาศัยอยู่ในโลกใบนี้ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย โลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ความอิจฉาริษยา การสวมหน้ากากเข้าหากันไร้ซึ่งความจริงใจ ทำให้การใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขอย่างแท้จริงนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นทุกที แล้วเราควรจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขอยู่ในหัวใจตลอดเวลา มาดูกัน... วิธีสร้างความสุขง่ายๆ ให้ตัวเอง กำจัดความคิดในแง่ลบออกไปให้หมด พยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง หมั่นให้กำลังใจตัวเองเป็นประจำสม่ำเสมอ เรียนรู้ที่จะเป็นฝ่ายให้ผู้อื่นก่อน...

6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย!

 6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย! หยอดกระปุกทุกวัน หมั่นฝึกให้ตัวเองนิสัยอดออมด้วยการหยอดกระปุกทุกวัน มีน้อยก็หยอดน้อย มีมากก็หยอดมากตามสะดวก บางคนเลือกเก็บแบงค์ยี่สิบหรือแบงค์ห้าสิบ พอครบหนึ่งปีก็ทุบกระปุกออกมาฝากธนาคาร ทำแบบนี้ให้ได้ทุกปี รับรองว่าเราจะมีเงินแสนเงินล้านไว้สำหรับการลงทุนของตัวเองในอนาคตอย่างแน่นอน 2. ไม่ใช้จ่ายเงินหมดไปกับของที่ไม่จำเป็น ในชีวิตประจำวันของเรามีค่าใช้จ่ายส่วนใดบ้างที่ไม่จำเป็น ก็ควรตัดส่วนนั้นออก งดปาร์ตี้ งดช้อปปิงของแบรนด์เนม แล้วเอาเงินส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บ 3....

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้ เมื่อลมหนาวมาเยือน ผิวหน้าและผิวกายของเรากำลังจะถูกพรากความชุ่มชื่นไปอย่างไม่รู้ตัว แล้วจะมีวิธีดูแลผิวอย่างไรที่ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดฤดูหนาวนี้ มาดู 7 วิธีดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวที่ KAZZ นำมาฝากในวันนี้ ทำตามแล้วรับรองว่าผิวจะไม่แห้งกร้านแน่นอน... 1. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ น้ำมันธรรมชาติที่อยู่ในผิวของเราจะลดน้อยลงไปตามอายุ...

เนรมิตคิ้วสวยกับแบรนด์ดังราคาสบายกระเป๋า

คิ้วสวย ด้วย 5 แบรนด์ดังราคาถูก เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า แค่คิ้วเปลี่ยนความสวยก็เปลี่ยน  ดังนั้นสาวๆ จึงต้องพิถีพิถันกับการเขียนคิ้ว และใส่ใจในการเขียนคิ้วเป็นพิเศษ การเลือกดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้สาวๆ มีคิ้วที่สวยปัง สีติดทนนานไม่เลือนหายระหว่างวัน วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้ว 5 แบรนด์ดังราคาถูกมาให้สาวๆ...

“ซอฟต์ไฮไลต์” วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

"ซอฟต์ไฮไลต์" วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้   การแต่งแต้มดวงตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ อยู่ในขณะนี้ มีเทคนิคการเขียนอย่างไร และไอเท็มไหนน่าลองบ้าง มาดูกันค่ะ... ในตอนนี้เทรนด์เมคอัพของสาวๆ ที่กำลังมาแรง คือการแต่งหน้าแบบเผยผิวสวยใสอย่างธรรมชาติ รวมถึงการแต่งเติมดวงตาให่สวยมีมิติด้วยการวาดเส้นสวยคมที่ปลายหางตา และพิถีพิถันเติมช่องว่างระหว่างขนตาที่เรียกว่าการเขียนตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ ญี่ปุ่นและอยู่ในขณะนี้ การวาดแต่งเติมดวงตาแบบ  “ซอฟต์ไฮไลต์” มีเทคนิคง่ายๆ...

INTERESTING

รวม 10 ไอเดียตกแต่งห้องทำงานขนาดเล็กให้ดูว้าวเต็มไปด้วยอินสไปชัน!

รวม 10 ไอเดียตกแต่งห้องทำงานขนาดเล็ก ให้ดูว้าวเต็มไปด้วยอินสไปชัน! สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน และอยากตกแต่งห้องทำงานเล็กๆ ของตัวเองให้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ วันนี้ KAZZ ได้รวบรวมไอเดียการออกแบบดีไซน์ห้องทำงานแบบเก๋กู๊ดมาฝากกันค่ะ หากสาวๆ ต้องการที่จะแบ่งพื้นที่เล็กๆ ในบ้านให้กลายเป็นห้องทำงาน แต่ไม่รู้ว่าจะตกแต่งห้องทำงานส่วนตัวของตัวเองยังไง ลองดูไอเดียที่รวบรวมมาให้ดูในวันนี้ค่ะ ใช้เพียงแค่โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของ...

ว้าวเริ่ด! HOW TO แปลงผ้าพันคอธรรมดาให้เป็นไอเทมสุดชิค!

ว้าวเริ่ด! HOW TO แปลงผ้าพันคอธรรมดาให้เป็นไอเทมสุดชิค! เมื่อลมหนาวมาเยือนไอเทมฮอตฮิตที่ทุกคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ก็คือผ้าพันคอ แต่ผ้าพันคอที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ เพราะอากาศในบ้านเราไม่ค่อยหนาวเย็นยะเยือกเหมือนในต่างประเทศ ทำให้ผ้าพันคอผืนเก่งกลายเป็นไอเทมน่าเบื่อถูกพับเก็บไว้ในตู้ไม่ได้ถูกนำมาออกมาใช้งาน แต่สำหรับแฟชั่นนิสต้าอย่างเราๆ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้ KAZZ ขอแนะนำเทคนิคการแปลงผ้าพันคอให้เป็นได้มากกว่าผ้าพันคอและสามารถนำมาใช้ได้สารพัดประโยชน์ จะมีเทคนิคการแปลงผ้าพันคอสำหรับใช้ประโยชน์อะไรบ้างนั้น ไปดูกัน... 1. ตกแต่งทรงผมเพิ่มความสวยเก๋ ผ้าพันคอผืนเดียวสามารถนำมาเป็น...

ว้าวมาก! 15 ไอเดียแต่งห้องนอนให้น่ารักสดใสสไตล์โบฮีเมีย

ว้าวมาก! 15 ไอเดียแต่งห้องนอนให้น่ารักสดใสสไตล์โบฮีเมีย

ไม่มีไม่ได้แล้ว ! รวม 17 ไอเดีย D.I.Y ยีนส์ตัวเก่าให้เป็นยีนส์ตัวเก๋าสุดฮิปส์ที่ใครก็ต้องมีติดตู้ !!

สาวๆ คนไหนที่กำลังหาไอเดียเสื้อผ้าแนวๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดชิค...

DIY VALENTINE’S SWEET HEART EARRING

อุปกรณ์ 1ลวดทองแดง 2คีมดัดลวด 3ตะไบเล็บ 4ยางหลังต่างหู วิธีทำ 1. ตัดลวดทองแดงด้วยคีมตัดลวด ประมาณ 8 ซม. 2. ดัดให้ลวดขดเป็นทรงหัวใจ เว้นขาต่างหูประมาณครึ่งนิ้วแล้วตัดลวดออก 3. ดัดลวดซ้ำเหมือนกันอีกข้าง ก็เป็นอันเสร็จ

INTERESTING

ง้ามมมม! 5 เมนูสุดชิค ทำง่ายพร้อมเสิร์ฟรับปาร์ตี้ปีใหม่!

ง้ามมมม! 5 เมนูสุดชิค ทำง่ายพร้อมเสิร์ฟรับปาร์ตี้ปีใหม่ ! ช่วงปลายปีใกล้ถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงมีโอกาสได้เดินทางกลับบ้านไปปาร์ตี้เฉลิมฉลองกับคนในครอบครัว สำหรับใครที่กำลังแพลนว่าจะทำอาหารกินเองที่บ้านแต่ยังคิดเมนูเด็ดๆ ไม่ออกว่าจะทำเมนูอะไรในวันพิเศษแบบนี้ KAZZ เลยอยากนำเสนอเมนูการอาหารที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ ในครอบครัว ด้วยวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยากแต่หน้าตาน่าหม่ำอย่าบอกใคร จะมีเมนูอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย ! ไก่ทอดอบซอสบาร์บีคิว ภาพจาก :...

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ การมีสุขภาพที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย หากเรามีวินัยในการกิน เลือกกินแต่อาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและหมั่นออกกำลังกาย ก็จะช่วยเราก็มีรูปร่างที่สวยสมส่วน ไร้ไขมันส่วนเกิน และห่างไกลโรคร้ายได้ไม่ยากเลย สำหรับใครที่รักตัวเอง รักสุขภาพและอยากลองมาเดินทางสายเฮลตี้ดูบ้างแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง  KAZZ ขอแนะนำให้ลองทำตาม 8 ข้อที่นำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าสุขภาพจะดีขึ้นเรื่อยๆ...

อร่อยฟินระดับสิบ! ที่ร้าน ‘สวนนม homemadecafe’

อร่อยฟินระดับสิบ! ที่ร้าน 'สวนนม homemadecafe' สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารฟิวชั่น ชอบนั่งชิลในร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ  “สวนนม homemadecafe'  ตั้งในหมู่บ้านการ์เด้นวิลล่า 1 (ในซอยรังสิตนครนายก 68 ฝั่งเดียวกับครีมเวิลด์) เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่...

อ้ามมมม! เมนูวันหยุด ‘ขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรล’ แสนอร่อย!

อ้ามมมม! เมนูวันหยุด 'ขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรล' แสนอร่อย! ขนมหวานเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ วันนี้ KAZZ เลยขอเอาใจคุณแม่และคุณลูกด้วยการนำสูตรขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรลแสนอร่อยมาให้ได้ลองทำกันดูค่ะ เป็นขนมที่ทำง่ายและรสชาติหวานอร่อยอย่าบอกใครเชียว งั้นเรามาเริ่มทำขนมกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนผสม 1. แป้งสาลีเอนกประสงค์ ¼ ถ้วย 2. นมสด 3-4 ถ้วย 3. ไข่ไก่...

ปลุกจินตนาการในวัยเด็ก! ในปราสาท ‘TEDDY CASTEL’ ที่เต็มไปด้วยน้องหมีน่ารัก 

ปลุกจินตนาการในวัยเด็ก! ในปราสาท ‘TEDDY CASTEL’ ที่เต็มไปด้วยน้องหมีน่ารัก  บรรยากาศในปราสาท TEDDY CASTLE ทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยายและเวทมนต์ ตั้งแต่ก้าวเท้าเปิดประตูเข้าไปในโซนแรกที่เรียกว่า “Dressing Room” โซนนี้มีเสื้อคลุม หมวก ดาบ โล่ หมวกแฟนซีทรงสวย...

INTERESTING

Ratchaprasong Lifestyle! พาเที่ยวชิลล์ย่านราชประสงค์  แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ไม่เคยหลับใหลตลอด 24 ชั่วโมง 

Ratchaprasong Lifestyle! พาเที่ยวชิลล์ย่านราชประสงค์  แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ไม่เคยหลับใหลตลอด 24 ชั่วโมง           สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่แฮงท์เอ้าท์ กิน เที่ยว ดื่มและช้อปปิ้งของถูกใจแบบที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวเดียว วันนี้ KAZZ ขอแนะนำให้มาเที่ยวชิลล์กันที่ “17 สถานที่ ปิดดึกในย่านราชประสงค์”...

ปักหมุดเที่ยวญี่ปุ่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ! ชมความงามของดอกซากุระกับ 7 สถานที่ฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาด!

ปักหมุดเที่ยวญี่ปุ่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ! ชมความงามของดอกซากุระ กับ 7 สถานที่ฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาด!   เมื่อพูดถึง 'ประเทศญี่ปุ่น' ฤดูกาลท่องเที่ยวในช่วงต้นปีไปจนถึงกลางปีของทุกปี จะเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวอยากเดินทางไปเที่ยวชมความสวยงามของดอก ‘ซากุระ’ ที่เบ่งบานออกดอกสีชมพูต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่มาถึง ซึ่งโดยปกติแล้วดอกซากุระที่ญี่ปุ่นจะเริ่มผลิบานไล่มาจากทางตอนใต้ขึ้นสู่ทางเหนือของประเทศ เริ่มบานตั้งแต่เดือนมกราคมจะอยู่ในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือพฤษภาคม สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวชมความสวยงามของดอกซากุระที่ญี่ปุ่น วันนี้ KAZZ...

ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว ‘One day trip’ กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

  ใครบอกวันเดียวเที่ยวไม่ได้! แพ็คกระเป๋าเที่ยว 'One day trip' กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ   อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่มีเวลาเพียงแค่ 1 วัน จะไปเที่ยวที่ไหนดี นี่เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักผ่อน วันนี้ KAZZ...

เมื่อฉัน…ตกหลุมรัก “โคริยามะ”

เมื่อฉัน...ตกหลุมรัก “โคริยามะ” คุณเคยเกิดอาการตกหลุมรักเวลาได้ออกเดินทางไปเที่ยวบ้างไหม??... เชื่อว่าคำตอบของเราคงไม่ต่างกันสำหรับวันหยุดที่ผ่านมาหลายท่านคงมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่น่าสนุกและน่าประทับใจจนทำให้คุณตกหลุมรักสถานที่แห่งนั้นอย่างไม่น่าเชื่อใช่ไหมหล่ะคะ ซึ่ง “โคริยามะ” ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทางเรารู้สึกตกหลุมรักเช่นกันค่ะ โดยนอกจากเมืองใหญ่ๆ ในญี่ปุ่นอย่างโตเกียว ฮอกไกโด ที่คนนิยมไปเที่ยวกันแล้ว หากใครอยากลองเปลี่ยนเส้นทางมาสัมผัสธรรมชาติ ความสงบ แบบสบายๆ ลองแวะมาที่ “โคริยามะ”...

อะเมซิ่ง! 10 สถานที่สุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่ามีอยู่ในโลกนี้!

อะเมซิ่ง! 10 สถานที่สุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่ามีอยู่ในโลกนี้! ในปัจจุบันโลกของเรามีสถานที่สวยงามเกิดขึ้นมากมาย เป็นสถานที่ที่แปลกประหลาด มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ซึ่งเกิดมาจากการรังสรรค์ของธรรมชาติ จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีอยู่จริงบนโลก วันนี้ KAZZ ได้รวบรวม 10 สถานที่สุดแปลกที่น่าสนใจทั่วทุกมุมโลกมาให้ทำความรู้จักกัน  จะมีสถานที่ใดกันบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลย.. ...

INTERESTING

Shares