81,334แฟนคลับชอบ
58,129ผู้ติดตามติดตาม
28,631ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

อัปลุคชิคสุด! ด้วยทรงผมเพิ่มเสน่ห์จัดทรงง่ายรวดเร็วทันใจ!

อัปลุคชิคสุด! ด้วยทรงผมเพิ่มเสน่ห์จัดทรงง่ายรวดเร็วทันใจ! สำหรับสาวๆ ที่เบื่อกับการต้องมานั่งคิดทำทรงผมทรงใหม่ในแต่ละวัน และคิดไม่ออกไม่รู้ว่าจะต้องทำทรงผมอะไรดี สุดท้ายก็จบลงด้วยการทำผมทรงเดิมๆ อยู่ดี อย่าเพิ่งรู้สึกนอยด์ไปค่ะ วันนี้ kazz มีทรงผมเริ่ดๆ มาแนะนำให้สาวๆ ได้เปลี่ยนลุคลองทำกัน เพื่อหลีกหนีความซ้ำซากจำเจ มีทั้งทรงผมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่ารักให้สาวๆ ในลุคสวยดูแปลกตากว่าที่เคย...

อยากถ่ายรูปสวยทุกช็อตต้องรีบสอย! ‘Samsung Galaxy A9’

อยากถ่ายรูปสวยทุกช็อตต้องรีบสอย! 'Samsung Galaxy A9' สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปสวยครบจบในช็อตเดียวไม่ควรพลาด 'Samsung Galaxy A9' ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว เลนส์อัจฉริยะ ultra wide และ เลนส์ซูมหน้าจอกว้าง 6.3” แบบ...

มีสไตล์สุดๆ ! หนาวนี้พันผ้าพันคออย่างไรให้ดูชิคตลอดฤดูกาล

มีสไตล์สุดๆ ! หนาวนี้พันผ้าพันคออย่างไรให้ดูชิคตลอดฤดูกาล ผ้าพันคอเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงฤดูหนาว นอกจากจะช่วยให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยอัปลุคของเราให้มีความโดดเด่นมากขึ้นด้วย แต่เราจะมิกซ์แอนด์แมตช์พันผ้าพันคอผืนเก่งอย่างไร ให้ออกมาดูดีมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์ มาดูกัน... นำผ้าพันคอมาคล้องคอพาดมาด้านหน้าให้ดูกลืนกับชุดแล้วรัดด้วยเข็มขัด ลุคนี้บอกเลยดูคลาสซี่มาก...   ผ้าพันคอทรงกลมไม่มีชายปล่อยยาวลงมา ก็เป็นผ้าพันที่ฮิตมากในช่วงฤดูหนาวนี้   ผ้าพันคอลายสก๊อต ไอเท็มฮิตที่หยิบขึ้นมาพันเมื่อไหร่ก็อินเทรนด์อยู่เสมอ   ผ้าพันคอสไตล์โอเว่อร์ไซส์ เมื่อนำมาแมตช์กับเดย์ลุคแล้วช่วยทำให้ก็ลุคที่ดูโดดเด่นอย่าบอกใคร   ลองนำผ้าพันคอแบบผ้าไหมพิมพ์ลายสวยๆ มาแมตช์กับเสื้อแจ๊คเก็ตกับเสื้อสูทก็ดูคูลมากทีเดียว ภาพจาก : mycuteoutfits.com, choies.com, eonline.com, decjuba.com.au, justanotherfashionblog.com, wachabuy.com, justfirefits.website, cuestablanca.com, eatsleepwear.com, blogdajulianaparisi.com.br, weheartit.com, sortra.com, outfitsforchic.blogspot.com, wachabuy.com, freepeople.com, secondstreet.ru, trendkadinim.com, marrerocollection.com,...

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นรองเท้าฮิปๆ ประจำฤดูหนาว 2018

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นรองเท้าฮิปๆ ประจำฤดูหนาว 2018 เมื่อลมหนาวพัดผ่านเข้ามา หลายคนมีแพลนที่จะออกเดินทางไปเที่ยวในจังหวัดที่มีอากาศหนาว หรือเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากเสื้อสเวตเตอร์ ผ้าพันคอ และเสื้อโค้ทแล้ว ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ก็คือรองเท้าที่ถูกดีไซน์ออกมาในแบบที่สามารถให้ความอบอุ่นกับเท้าของเราได้ในช่วงอากาศหนาว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าค่ะ มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นในช่วงฤดูหนาวปีนี้ ว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้านำรองเท้าผ้าใบ ร้องเท้าส้นสูงและรองเท้าบูทคู่เก่งของตัวเองมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้ได้ลุคฮิปกันสนุกขนาดไหน... ภาพจาก IG...

แมตช์ยังไงก็คูล! 5 เทคนิคมิกซ์แอนแมตช์ ‘เสื้อผ้าลายสก๊อต’ ให้อินเทรนด์ตลอดฤดูหนาวนี้

แมตช์ยังไงก็คูล! 5 เทคนิคมิกซ์แอนแมตช์ 'เสื้อผ้าลายสก๊อต' ให้อินเทรนด์ตลอดฤดูหนาวนี้ สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากอัปลุคแปลกใหม่ด้วยเสื้อผ้าลายสก๊อตในช่วงฤดูหนาวนี้ KAZZ ขอแนะนำ 5 เทคนิคสุดคูลที่จะช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มลายสก๊อตที่สาวๆ มีอยู่ในตู้ เต็มไปด้วยความสนุกและอินเทรนด์อย่าบอกใคร... 1. แมตช์กางเกงลายสก๊อตเข้ากับเสื้อสเวตเตอร์ ลองแมตช์กางเกงขายาวลายสก๊อตเข้ากับเสื้อสเวตเตอร์โทนสีเรียบ อย่างสีเทา สีน้ำตาล สีส้มหรือสีครีม...

INTERESTING

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย!

เซย์ฮัลโหลความสุข! 17 วิธีแนะให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางโลกที่แสนวุ่นวาย! ปัจจุบันมนุษย์เราอาศัยอยู่ในโลกใบนี้ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย โลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ความอิจฉาริษยา การสวมหน้ากากเข้าหากันไร้ซึ่งความจริงใจ ทำให้การใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขอย่างแท้จริงนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นทุกที แล้วเราควรจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขอยู่ในหัวใจตลอดเวลา มาดูกัน... วิธีสร้างความสุขง่ายๆ ให้ตัวเอง กำจัดความคิดในแง่ลบออกไปให้หมด พยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง หมั่นให้กำลังใจตัวเองเป็นประจำสม่ำเสมอ เรียนรู้ที่จะเป็นฝ่ายให้ผู้อื่นก่อน...

6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย!

 6 วิธีเก็บเงินที่ีช่วยทำให้คุณรวยตั้งแต่อายุยังน้อย! หยอดกระปุกทุกวัน หมั่นฝึกให้ตัวเองนิสัยอดออมด้วยการหยอดกระปุกทุกวัน มีน้อยก็หยอดน้อย มีมากก็หยอดมากตามสะดวก บางคนเลือกเก็บแบงค์ยี่สิบหรือแบงค์ห้าสิบ พอครบหนึ่งปีก็ทุบกระปุกออกมาฝากธนาคาร ทำแบบนี้ให้ได้ทุกปี รับรองว่าเราจะมีเงินแสนเงินล้านไว้สำหรับการลงทุนของตัวเองในอนาคตอย่างแน่นอน 2. ไม่ใช้จ่ายเงินหมดไปกับของที่ไม่จำเป็น ในชีวิตประจำวันของเรามีค่าใช้จ่ายส่วนใดบ้างที่ไม่จำเป็น ก็ควรตัดส่วนนั้นออก งดปาร์ตี้ งดช้อปปิงของแบรนด์เนม แล้วเอาเงินส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บ 3....

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้

เวิร์คมาก! 7 วิธีดูแลผิวให้เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีตลอดฤดูหนาวนี้ เมื่อลมหนาวมาเยือน ผิวหน้าและผิวกายของเรากำลังจะถูกพรากความชุ่มชื่นไปอย่างไม่รู้ตัว แล้วจะมีวิธีดูแลผิวอย่างไรที่ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดฤดูหนาวนี้ มาดู 7 วิธีดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวที่ KAZZ นำมาฝากในวันนี้ ทำตามแล้วรับรองว่าผิวจะไม่แห้งกร้านแน่นอน... 1. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ น้ำมันธรรมชาติที่อยู่ในผิวของเราจะลดน้อยลงไปตามอายุ...

เนรมิตคิ้วสวยกับแบรนด์ดังราคาสบายกระเป๋า

คิ้วสวย ด้วย 5 แบรนด์ดังราคาถูก เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า แค่คิ้วเปลี่ยนความสวยก็เปลี่ยน  ดังนั้นสาวๆ จึงต้องพิถีพิถันกับการเขียนคิ้ว และใส่ใจในการเขียนคิ้วเป็นพิเศษ การเลือกดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้สาวๆ มีคิ้วที่สวยปัง สีติดทนนานไม่เลือนหายระหว่างวัน วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้ว 5 แบรนด์ดังราคาถูกมาให้สาวๆ...

“ซอฟต์ไฮไลต์” วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

"ซอฟต์ไฮไลต์" วิธีการแต่งตาแบบธรรมชาติ เทรนด์เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาที่กำลังมาแรงในตอนนี้   การแต่งแต้มดวงตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ อยู่ในขณะนี้ มีเทคนิคการเขียนอย่างไร และไอเท็มไหนน่าลองบ้าง มาดูกันค่ะ... ในตอนนี้เทรนด์เมคอัพของสาวๆ ที่กำลังมาแรง คือการแต่งหน้าแบบเผยผิวสวยใสอย่างธรรมชาติ รวมถึงการแต่งเติมดวงตาให่สวยมีมิติด้วยการวาดเส้นสวยคมที่ปลายหางตา และพิถีพิถันเติมช่องว่างระหว่างขนตาที่เรียกว่าการเขียนตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยคมเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ ญี่ปุ่นและอยู่ในขณะนี้ การวาดแต่งเติมดวงตาแบบ  “ซอฟต์ไฮไลต์” มีเทคนิคง่ายๆ...

INTERESTING

DIY Sun Printing on Fabric

อุปกรณ์ 1. ผ้าฝ้าย 2. สีย้อม 3. แปรงทาสี 4. ใบไม้หรือดอกไม้ วิธีทำ 1. นำผ้ามาวางทับกระดาษรองและ ทาสีลงบนผ้าด้วยแปรงทาสี ทาให้ทั่วทั้งผืน 2. วางใบไม้ลงบนผ้าที่ยังไม่แห้ง 3. ทิ้งไว้จนผ้าแห้งก็เป็นอันเสร็จ ได้ผ้าย้อมลายหวานๆใช้ได้เลย Thank You : www.designlovefest.com

GALAXY UMBRELLA

GALAXY UMBRELLA     MY PERSONAL GALAXY ฝนเอยทำไมจึงตก แถมชอบตกตอนเลิกงานเสียด้วย อย่างกับแกล้งกัน ให้เราเหล่ามนุษย์เงินเดือนต้องนั่งใต้ร่มคอยฝนหยุดถึงจะกลับบ้านได้ น่าเบื่อจะตายชัก แต่จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถเปลี่ยน “ร่ม” ให้สนุกขึ้นได้ อย่างน้อยก็เปลี่ยนให้ช่วงเวลาน่าเบื่อมีสีสันกว่าที่เคย กับกาแล็กซี่ส่วนตัวที่จะมีแค่คุณคนเดียวเท่านั้นในกาแล็กซี่แห่งนี้   อุปกรณ์ ร่มสีดำ...

รวม 10 ไอเดียตกแต่งห้องทำงานขนาดเล็กให้ดูว้าวเต็มไปด้วยอินสไปชัน!

รวม 10 ไอเดียตกแต่งห้องทำงานขนาดเล็ก ให้ดูว้าวเต็มไปด้วยอินสไปชัน! สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน และอยากตกแต่งห้องทำงานเล็กๆ ของตัวเองให้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ วันนี้ KAZZ ได้รวบรวมไอเดียการออกแบบดีไซน์ห้องทำงานแบบเก๋กู๊ดมาฝากกันค่ะ หากสาวๆ ต้องการที่จะแบ่งพื้นที่เล็กๆ ในบ้านให้กลายเป็นห้องทำงาน แต่ไม่รู้ว่าจะตกแต่งห้องทำงานส่วนตัวของตัวเองยังไง ลองดูไอเดียที่รวบรวมมาให้ดูในวันนี้ค่ะ ใช้เพียงแค่โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของ...

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

แจ่มมาก! 15 ไอเดียแต่งบ้านให้อบอวลไปด้วย บรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส         วันคริสต์มาสเป็นเทศกาลสำคัญทางศานาคริสต์และเป็นวันหยุดราชการในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากจะเป็นวันฉลองการประสูติของพระเยซูตามความเชื่อของศาสนาคริสต์แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่คนไทยหลายคนชื่นชอบและประทับใจไปกับบรรยากาศอบอุ่นและสวยงาม ด้วยการตกแต่งสถานที่ประดับประดาไฟต้นคริสต์มาสของบรรดาห้างร้านต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง วันนี้ KAZZ ขอรวบรวมไอเดียการตกแต่งบ้านแบบน่ารักๆ ให้ทุกคนได้เกิดอินสไปร์ลองตกแต่งบ้านกันดู...

ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง

  ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง เป็นไอเท็มที่ครีเอทีฟและช่างเหมาะกับหน้าฝนของเมืองไทยซะจริงๆ กระเป๋าใบโปรดของพวกเราจะได้ปลอดภัย แรงบันดาลใจนี้เกิดขึ้น ในวันที่ฝนตกหนักในนิวยอร์ก แล้วเธอต้องเดินฝ่าสายฝน อีกมือหนึ่งถือกระเป๋า อีกมือหนึ่งก็พยายามใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ปิดกระเป๋าเพื่อไม่ให้โดนฝน ที่น่าตกใจคือ เธอเห็นผู้หญิงหลายคนทำแบบนั้นเหมือนกัน หลายคนยอมเปียกเพื่อใช้ร่มป้องกันกระเป๋า ไอเดีย Handbag Raincoat นี้จึงเกิดขึ้น    

INTERESTING

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ

สายเฮลตี้มาทางนี้! 8 วิธีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ การมีสุขภาพที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย หากเรามีวินัยในการกิน เลือกกินแต่อาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและหมั่นออกกำลังกาย ก็จะช่วยเราก็มีรูปร่างที่สวยสมส่วน ไร้ไขมันส่วนเกิน และห่างไกลโรคร้ายได้ไม่ยากเลย สำหรับใครที่รักตัวเอง รักสุขภาพและอยากลองมาเดินทางสายเฮลตี้ดูบ้างแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง  KAZZ ขอแนะนำให้ลองทำตาม 8 ข้อที่นำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าสุขภาพจะดีขึ้นเรื่อยๆ...

อร่อยฟินระดับสิบ! ที่ร้าน ‘สวนนม homemadecafe’

อร่อยฟินระดับสิบ! ที่ร้าน 'สวนนม homemadecafe' สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารฟิวชั่น ชอบนั่งชิลในร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ  “สวนนม homemadecafe'  ตั้งในหมู่บ้านการ์เด้นวิลล่า 1 (ในซอยรังสิตนครนายก 68 ฝั่งเดียวกับครีมเวิลด์) เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่...

อ้ามมมม! เมนูวันหยุด ‘ขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรล’ แสนอร่อย!

อ้ามมมม! เมนูวันหยุด 'ขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรล' แสนอร่อย! ขนมหวานเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ วันนี้ KAZZ เลยขอเอาใจคุณแม่และคุณลูกด้วยการนำสูตรขนมปังแอปเปิลซินนาม่อนโรลแสนอร่อยมาให้ได้ลองทำกันดูค่ะ เป็นขนมที่ทำง่ายและรสชาติหวานอร่อยอย่าบอกใครเชียว งั้นเรามาเริ่มทำขนมกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนผสม 1. แป้งสาลีเอนกประสงค์ ¼ ถ้วย 2. นมสด 3-4 ถ้วย 3. ไข่ไก่...

ปลุกจินตนาการในวัยเด็ก! ในปราสาท ‘TEDDY CASTEL’ ที่เต็มไปด้วยน้องหมีน่ารัก 

ปลุกจินตนาการในวัยเด็ก! ในปราสาท ‘TEDDY CASTEL’ ที่เต็มไปด้วยน้องหมีน่ารัก  บรรยากาศในปราสาท TEDDY CASTLE ทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยายและเวทมนต์ ตั้งแต่ก้าวเท้าเปิดประตูเข้าไปในโซนแรกที่เรียกว่า “Dressing Room” โซนนี้มีเสื้อคลุม หมวก ดาบ โล่ หมวกแฟนซีทรงสวย...

อ้ามมมม! ‘ปลาแซลมอนย่างเกลือ’ เมนูน่าหม่ำทำง่ายในวันหยุด 

อ้ามมมม! 'ปลาแซลมอนย่างเกลือ' เมนูน่าหม่ำทำง่ายในวันหยุด  เมนูปลาแซลมอนย่างเกลือ อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะปลาแซลมอนมีสารอาหารสำคัญ เช่น โอเมก้า  3, โปรตีน, วิตามินบี, วิตามินดี, โพแทสเซียม, สารต้านอนุมูล และ DHA ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างมากมาย อาทิ...

INTERESTING

หนาวแล้ว! ไปแอ่วเหนือเที่ยวยอดดอยฟินกับทะเลหมอกกันเถอะ!

หนาวแล้ว! ไปแอ่วเหนือเที่ยวยอดดอยฟินกับทะเลหมอกกันเถอะ! ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาวแล้ว ใครๆ ก็ต้องนึกถึงภาคเหนือเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ด้วยภูมิประเทศที่สวยงามที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสลับซับซ้อน บางแห่งมองไปเบื้องล่างเห็นทะเลหมอกสีขาวลอยละล่องดูสวยงามราวกับอยู่ในความฝัน บรรยากาศดีๆ ทำให้เราสามารถสูดอากาศบริสุทธิ๋ได้เต็มปอด รู้สึกสดชื่นเหมือนร่างกายได้ชาร์จแบต ด้วยเหตุนี้ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่พอถึงหน้าหนาวทีไร ก็อยากแบกเป้สะพายกระเป๋าออกเดินทางล่องเหนือดูสักครั้ง สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดในภาคเหนือ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ KAZZ...

ใกล้ที่ไหนลอยที่นั่น! รวมสถานที่จัดงานประเพณีลอยกระทงทั่วไทย

ใกล้ที่ไหนลอยที่นั่น! รวมสถานที่จัดงานประเพณีลอยกระทงทั่วไทย  ประเพณีวันลอยกระทงเป็นประเพณีสำคัญที่ชาวไทยปฎิบัติสืบมทอดกันมาเป็นเวลาช้านาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการขอขมาต่อพระแม่คงคาและเป็นการสะเดาะเคราะห์ลอยสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากชีวิตเราให้ไหลลอยไปตามสายน้ำ โดยจะทำการลอยกระทงที่ประดิษฐ์ประดอยขึ้นอย่างสวยงามเพื่อบูชาพระแม่คงคาตาม แม่น้ำ ลำคลอง หรือ แหล่งน้ำต่าง ๆ ซึ่งวันลอยกระทงของแต่ละปีจะตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทย สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะชวนคนในครอบครัว เพื่อนหรือคนรู้ใจไปลอยกระทงที่ไหนดี...

ไปซานฟราน เดินตามฝัน

ไปซานฟราน เดินตามฝัน ซานฟรานซิสโกจ๋าาา ฉันมาแล้วววว...ไหนๆ ก็จะต้องหาเรื่องไปเที่ยว เราก็เลือกไปเที่ยวในเมืองที่เราอยากไปกันดีกว่า เพื่อนๆ มีที่ไหนที่อยากไปกันบ้างหรือเปล่า? แต่สำหรับเราแล้ว ซานฟรานซิสโกคือเมืองในฝันที่อยากไปมากที่สุด และวันนี้ฝันที่เคยวาดไว้ก็กลายเป็นจริงแล้ววว ภาพความสวยงามของยอดเขาทวินพีคยามพระอาทิตย์ตกดิน การนั่งเครื่องบินนานๆ ไม่ใช่ปัญหา หากใครไม่อยากจะอยู่บนเครื่องบินนานๆ แนะนำให้เลือกสายการบินแบบแวะพัก เพื่อให้มีเวลาได้ผ่อนคลายอิริยาบถ...

“เต,กัน” ชวนเตร็ดเตร่โล้ชิงช้าเชียงราย

รายการเตร็ดเตร่ Fest กับ เต ตะวัน  เป็นรายการที่จะพาเพื่อนๆ ไปเตร็ดเตร่กับประเพณีทั้ง 12 เดือน ซึ่งในจะออนแอร์ทุกวันที่ 13 ของเดือนทางช่อง GMM 25 และในEP.แรกก็ได้...

หนาวนี้เที่ยวตามรอย นาคี 2

  ปลายฝนต้นหนาวนี้หลายคนไม่รู้จะเที่ยวไหนกัน ลองเที่ยวตามรอยภาพยนตร์นาคี2 สิคะ กับ 3 โลเคชั่นสุดฮิต ที่ใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์นี้ น้ำตกเอณาวัณ น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานประมาณ 500 เมตร มีความสูงจากระดับน้ำทะเลตั้งแต่ 100 - 400 เมตร...

INTERESTING

Shares