0แฟนคลับชอบ
47,912ผู้ติดตามติดตาม
22,859ผู้ติดตามติดตาม
AD KAZZ 118 BANNER-01

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ “paloyh”

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ “paloyh” ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว “พลอย หอวัง” คงเป็นหนึ่งในนั้นที่หลายๆคนนึกถึง ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวของเธอ ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็คูลสุดๆ เธอนี่แหละแฟชั่นนิสต้าตัวจริง นอกจากนี้เธอเองยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกว่าแต่ละคอลเลคชั่นที่ออกมานั้นชิคสุดๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามคนคูลๆ อย่างพลอย หอวัง สามารถติดตามได้ที่...

“สายป่าน อภิญญา”ติสท์จนหยุดไม่อยู่ แนวสุดๆ

 “สายป่าน อภิญญา”ติสท์จนหยุดไม่อยู่ แนวสุดๆ                  สายป่าน อภิญญา ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงและติดตามกันใน Instagram...

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ โดดเด่นทั้งบทบาทแม่พิมพ์ของชาติและแฟชั่นไอค่อน สำหรับ "ครูลูกกอลฺ์ฟ - คณาธิป...

ส่องแฟชั่นสุดสดใสของ “มิ้งค์ ยูมิโกะ”

ส่องแฟชั่นสุดสดใสของ “มิ้งค์ ยูมิโกะ”                   “มิ้งค์ ยูมิโกะ” พิธีกรสาวจากรายการดาวกระจาย ที่พกความน่ารักสดใสมากระจายใส่แฟนคลับอย่างรัว ๆ สำหรับใครที่เคยได้ชมรายการก็จะรู้สึกว่าเธอคนนี้มีเสน่ห์มาก ๆ ด้วยท่าทางการพูดและลุคอันสดใสของเธอคงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ...

“เฟย์ พรปวีณ์” กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดแนว

“เฟย์ พรปวีณ์” กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดแนว ห่างหายจากวงการไปนานสำหรับ “เฟย์ พรปวีณ์” หลังจากเรียนจบจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ลุยเรียนต่อปริญญาโทในด้าน Fashion Management ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะเห็นได้ว่าเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวของเธอก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สมกับที่เลือกเรียนต่อในด้านแฟชั่น ในตอนนี้เธอเองก็เรียนใกล้จบแล้วและกำลังเตรียมตัวกลับมาทำธุรกิจด้านแฟชั่นร่วมกับพี่สาว...

INTERESTING

Perfect Body ของสาว “เบเบ้ ธันย์ชนก”

Perfect Body ของสาว "เบเบ้ ธันย์ชนก" ถ้าพูดถึงสาวรักสุขภาพสาว "เบเบ้ ธันย์ชนก” คงเป็นคงแรกๆที่นึกถึง บอกเลยว่าเห็นหุ่นแล้วเพอร์เฟคจริงๆ แข็งแรงมากกก ใครที่อยากจะสุขภาพดี หุ่นดีเหมือนสาวเบเบ้ก็สามารถติดตามวิธีการออกกำลังกายจากแฮชแท็ก #bebefitroutine ในไอจีได้เลย...

มาสคาร่าเพื่อ ขนตาหนา ฟู งอน ยาว ตั้งแต่ราคา 60 – 1300 บาท

มาสคาร่าเพื่อ ขนตาหนา ฟู งอน ยาว ตั้งแต่ราคา 60 - 1300 บาท Diaso Long & Curl mascara...

วอร์มอัพ รับเช้าวันใหม่! เคล็ดลับคุณแม่คนดังเติมความอบอุ่นครอบครัว

วอร์มอัพ รับเช้าวันใหม่! เคล็ดลับคุณแม่คนดังเติมความอบอุ่นครอบครัว อุ๊-เจนนิส สินธวาชีวะคุณแม่แฮร์สไตล์ลิสต์เจ้าของร้านคัลเลอร์มีกู๊ด(Color Me Good)บอกว่า “เทคนิคคือวางแพลนให้ดี เตรียมทุกอย่างให้พร้อมตั้งแต่ตอนกลางคืน พอเช้าก็จะง่าย ตื่นมาตั้งแต่หกโมงกว่าก็จะทำอาหารที่ปรุงใหม่ๆ ให้ลูกทานทุกเช้า เราทำกับข้าวให้เขาทานเอง มื้อเช้าจะเน้นเป็นพวกผัก พวกไข่...

เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่ ไลท์ ยูวี อิมัลชั่น SPF30/PA+++เกราะปกป้องผิวอีกระดับที่เหนือกว่ารังสียูวี

เอสเค-ทู ต้อนรับซัมเมอร์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่ ไลท์ ยูวี อิมัลชั่น SPF30/PA+++เกราะปกป้องผิวอีกระดับที่เหนือกว่ารังสียูวี เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่...

ออกกำลังกายยังไงให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือด

หลายคนอาจไม่รู้ว่า รสชาติของอาหาร สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ รสชาติที่คุณโปรดปรานเป็นพิเศษ บอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร ลองมาดูกันว่าจะแม่นหรือเปล่า รสหวาน คนที่ชอบอาหารรสหวานจะเป็นคนใจบุญ ขี้สงสารคน อารมณ์ดีร่าเริงสดใสแต่บางครั้งก็ดู เหมือนเวอร์ๆ ไปหน่อย ชอบกีฬา และโปรดปรานเสียงเพลง ส่วนทางด้านความรักจะเป็นคนที่รักง่ายหน่ายเร็ว...

INTERESTING

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ

รวมไอเดียสุดน่ารัก! กับเทรนด์เพ้นท์เล็บ  “โปเกม่อน” ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องฟินกันสุดๆ หากจะพูดถึงเกมส์ฮอตฮิตกันสุดๆใขณะนี้คงหนีไม่พ้นกับเกมส์  “Pokemon go” จริงๆที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่เหล่าเทรนเนอร์ไล่จับโปรเกม่อนกันเต็มไปหมด! จนนำไปสู่เทรนด์ความงามต่างๆ ของสาวๆ ที่อินกับเกมส์นี้ไม่เลิก  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผมหรือแม้กระทั่งเล็บก็หนีไม่พ้น ซึ่งเราจะมารวบรวมไอเดียสุดเก๋ที่จะเสกตัวการ์ตูนโปเกม่อนสุดน่ารักไปไว้บนเล็บเล็กๆของสาวๆกันนั่นเอง...

DIY VALENTINE’S SWEET HEART EARRING

อุปกรณ์ 1ลวดทองแดง 2คีมดัดลวด 3ตะไบเล็บ 4ยางหลังต่างหู วิธีทำ 1. ตัดลวดทองแดงด้วยคีมตัดลวด ประมาณ 8 ซม. 2. ดัดให้ลวดขดเป็นทรงหัวใจ เว้นขาต่างหูประมาณครึ่งนิ้วแล้วตัดลวดออก 3. ดัดลวดซ้ำเหมือนกันอีกข้าง ก็เป็นอันเสร็จ

DIY MACRAME WALL HANGING

อุปกรณ์ 1. เชือก 2. ไม้ 3. กรรไกร วิธีทำ 1. มัดเชือกกับไม้ แล้วแขวนไว้กับผนัง นำเชือกมามัดใส่ไม้โดยเว้นระยะให้เท่าๆกัน 2. มัดเชือกไว้ 8 เส้น แล้วมัดตามลำดับในภาพ

DIY BANANA SPLIT MANICRE

อุปกรณ์ 1. สีทาเเล็บ 2. พู่กัน วิธีทำ ทาสีพื้นในแต่ละนิ้ว รอให้สีแห้งแล้วทาเป็นชั้นๆ ตามภาพ   Thank You : www.studiodiy.com  

ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง

  ผ้าคลุมกระเป๋ากันฝน ตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง เป็นไอเท็มที่ครีเอทีฟและช่างเหมาะกับหน้าฝนของเมืองไทยซะจริงๆ กระเป๋าใบโปรดของพวกเราจะได้ปลอดภัย แรงบันดาลใจนี้เกิดขึ้น ในวันที่ฝนตกหนักในนิวยอร์ก แล้วเธอต้องเดินฝ่าสายฝน อีกมือหนึ่งถือกระเป๋า อีกมือหนึ่งก็พยายามใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ปิดกระเป๋าเพื่อไม่ให้โดนฝน ที่น่าตกใจคือ เธอเห็นผู้หญิงหลายคนทำแบบนั้นเหมือนกัน หลายคนยอมเปียกเพื่อใช้ร่มป้องกันกระเป๋า ไอเดีย Handbag Raincoat นี้จึงเกิดขึ้น    

INTERESTING

Superfood อาหารชั้นเยี่ยม ราคาถูกที่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด

Superfood อาหารชั้นเยี่ยม ราคาถูกที่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด   หากพูดถึง Superfood เราก็คงนึกถึง ธัญพืชราคาแพง หรืออาจจะเป็นเนื้อสัตว์พรีเมี่ยมส่งตรงจากเมืองนอก แต่จริงๆแล้ว Superfood  นั้นหมายถึงอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำแต่มี “สารต้านอนุมูลอิสระ” สูงกว่าอาหารชนิดอื่นๆ โดยเจ้าสารต้านอนุมูลอิสระเนี่ยมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการชะลอการเสื่อมของร่างกาย...

กาแฟสด แตกต่างอย่างลงตัว มาทำความรู้จักกาแฟที่เราทานให้มากขึ้นกันดีกว่า

กาแฟสด แตกต่างอย่างลงตัว มาทำความรู้จักกาแฟที่เราทานให้มากขึ้นกันดีกว่า กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยในยุคนี้สมัยนี้กาแฟสดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีร้านคาเฟ่เกิดขึ้นมากมายเป็นดั่งดอกเห็ดในหน้าฝน ซึ่งแต่ละร้านก็จะสร้างความเป็นตัวเองให้เกิดเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หนุ่มสาวโซเชียลและผู้คนที่ชื่นชอบเสน่ห์ของกาแฟก็ไปตามตะลุยชิมตะลุยถ่ายภาพสวยๆ มาอัพลงโซเชียล แต่จะดีแค่ไหน ถ้าหากเราทำความรู้จักกับกาแฟสดชนิดต่างๆให้มากขึ้น ซึ่งหลักก็จะมีดังนี้ “เอสเพรสโซ” หากเป็นกาแฟร้อนก็คือกาแฟช็อตนั่นเอง ซึ่งเป็นกระบวนการแรกของกาแฟชนิดอื่นๆ ซึ่งก็จะมีความเข้มข้นได้รสชาติและกลิ่นของกาแฟแท้ๆ...

อรรถรสไหมล่ะ! พาชมร้าน “อรรถรส สุขุมวิท39” ร้านยอดนิยมในของเหล่าดารา

อรรถรสไหมล่ะ! พาชมร้าน “อรรถรส สุขุมวิท39” ร้านยอดนิยมในของเหล่าดารา             หากใครได้ติดตามยาย หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย (นิติ ชัยชิตาทร) ยายก็จะฝากร้านของนางอยู่บ่อยๆ ซึ่งร้านนั้นคือร้าน “อรรถรส”...

ร้านอาหารไทยฟิวชั่นกลางป่ากรุงเทพ

ร้านอาหารไทยฟิวชั่นกลางป่ากรุงเทพ ร้านอาหารใหม่แถวบ้าน  A Little While (อะ ลิตเติ้ล วาย) ตัวร้านตกแต่งร้านสไตล์วินเทจน่ารัก ๆ มีหลายโซนและมีมุมน่ารักให้เราได้ถ่ายรูปหลากหลายมากมาย สามารถเลือกนั้งทานอาหารได้ทั้งแบบอินดอร์ และ โซนเอ้าท์ดอร์ หากแวะมาตอนเย็นๆ แนะนำว่าให้ลองหาโต๊ะข้างนอกนั่ง ชอบมุมไหนก็จับจองที่นั่งกันได้ค่าาาา^^  อาหารจะน่ากินขนาดไหน ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เมนูเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นแนะนำ...

ร้านอาหารอิตาเลียนที่อร่อย และสบายกระเป๋า

ร้านอาหารอิตาเลียนที่อร่อย และสบายกระเป๋า         Kritsada Steak House เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ได้เชฟระดับโรงแรมมาทำให้กิน บรรยากาศร้านเหมือนอยุ่บ้าน สบายๆ อาหารหน้าตาหน้าทาน รสชาติอร่อยมากกกก ราคาสบายกระเป๋า แต่ต้องใจเย็นรออาหารนิดนึงเพราะอาหารแต่ละจานถูกทำขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน อยากกินของอะไรต้องรอได้นะค่ะ อร่อยและสบายกระเป๋า...

INTERESTING

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ

Pay for one, dress for two แบบฉบับครูลูกกอล์ฟ โดดเด่นทั้งบทบาทแม่พิมพ์ของชาติและแฟชั่นไอค่อน สำหรับ "ครูลูกกอลฺ์ฟ - คณาธิป...

นิว ชัยพล นักแสดงสุดหล่อขาลุย

ส่องไอจี นักแสดงสุดหล่อขาลุย พร้อมแฮชแท็ก #CJParoundtheworld  และ #ตะลุยแหลกแหวกโลก ไปกับ นิว ชัยพล หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มนิว ชัยพล นักแสดงสุดหล่อขวัญใจของสาวๆ คงจะทราบกันดีว่าหนุ่มนิวเนี่ย ขาเที่ยวมาก ออกทริปอยู่ตลอด...

ฝ่าฝนไปเดินป่าที่ “น้ำตกผาดอกเสี้ยว”

ฝ่าฝนไปเดินป่าที่ “น้ำตกผาดอกเสี้ยว” เมื่อเข้าสู่หน้าฝนหลายๆคนคงรู้สึกห่อเหี่ยวเพราะสภาพอากาศที่ทำให้ไม่สามารถออกไปไหนได้ แต่ครั้งนี้เรามีสถานที่มาแนะนำสำหรับคนที่อยากลองทำอะไรใหม่ๆ หรือคนที่ชื่นชอบกิจกรรม Adventure เราจะพาไปเดินป่ากันที่ “น้ำตกผาดอกเสี้ยว” หรือที่ที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า “น้ำตกรักจัง” น้ำตกผาดอกเสี้ยว ตั้งอยู่ที่ บ้านแม่กลางหลวง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่ทำให้คนที่มาได้สัมผัสอากาศเย็นและพบกับความอุดมสมบูรณ์ ธรรมชาติของป่าไม้...

The Now Hotel , Pattaya

  The Now Hotel , Pattaya Xcenic of love บนพื้นที่ 35 ตารางเมตรหันหน้าสู่ทะเล ภายใต้แนวคิด scenic combination ที่ทาง เดอะนาว...

Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์ติดทะเลแห่งแรกของหัวหิน

seenspace Hua Hin (ซีนสเปซ หัวหิน) คอมมูนิตี้มอลล์ติดทะเลแห่งแรกของหัวหิน ศูนย์รวมสินค้าและร้านอาหารที่ทันสมัย และสถานที่พักผ่อนสุดชิลติดริมทะเลหัวหิน พบกับ Seenspace Hua Hin ในรูปแบบ Beachfront Mall...

INTERESTING

Shares