วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 7, 2023

ช่อง 3 และ M Pictures จัดงาน “บัวผัน Fun Fair”ส่ง แอน-กลัฟ นำทีม FUN ยับ!!!   ก่อนเข้าโรงฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ 

0
หลังจากปล่อยกระแส Fun ยับ ไปทั่วประเทศ ล่าสุดทาง ช่อง 3 และ เอ็ม พิคเจอร์ส ไม่รอช้า จัดงาน  “บัวผัน Fun Fair”  ชวนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมงาน “บัวผัน Fun Fair” กับซุ้มงานแฟร์สนุกสุดมันส์ปั่นก่อนใคร ณ สุราลัยฮออล์ ชั้น...

จำชื่อนี้ให้ดี “แอน” เตรียมช็อกคนดูทั้งประเทศ พร้อมเผยปริศนาสะพรึงใน “ตัวอย่างแรก” ก่อนโดนมันล่า! “FACES OF ANNE แอน” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

0
"เอ็ม พิคเจอร์ส" ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่อีกครั้ง ที่จะปั่นหัวคนดูจนนั่งไม่ติดกับประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาและน่าตื่นตะลึงแห่งปีใน "Faces of Anne แอน" กับ "ตัวอย่างแรก" ชวนลุ้นตามในทุกปริศนา ทุกวินาที เมื่อชีวิตต้องเปลี่ยนไปในชั่วพริบตา เพียงแค่คุณชื่อ "แอน"! โดยงานนี้เป็นผลงานการกำกับของ "คงเดช จาตุรันต์รัศมี" ผู้กำกับมากฝีมืออันดับต้น ๆ...

พร้อมพิสูจน์ความหลอน!! เมื่อกล้องที่คุณมี อาจนำพาสู่ความตาย ‘นนน กรภัทร์’ ชวนถ่ายภาพที่จะเก็บไว้ทั้งชีวิต ใน “SLR กล้องติดตาย”

0
1.) พูดถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘SLR กล้องติดตาย’ หน่อย (เกี่ยวกับอะไร) นนน : เป็นหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกล้องฟิล์ม ซึ่งตัวพระเอกได้กล้องจากอาจารย์ที่สอน เพื่อถ่ายงานส่ง ตัวกล้องที่อาจารย์ให้มาจะเป็นฟีลของขลังที่ช่างภาพเก่าๆไได้ใช้มา แล้วมันก็มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นซึ่งต้องรอติดตามชมในภาพยนตร์ครับ 2.) ปกติเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับไหม นนน : ไม่เชื่อ แต่กลัวครับ ประมาณเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ไม่ได้ลบลู่ และก็ไม่ได้มีอะไรมาบอกเราว่ามี...

ต้องรอด! “เจมส์ ธีรดนย์” คลานสู้ “ผีเตียงซี” ทุ่มสุดชีวิตรับบท “เดอะแบก” ตัวจริง ใน “เทอมสอง สยองขวัญ: เดอะซี”

0
นานทีปีหนจะมีงานแสดงภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” ก็หวนสู่จอใหญ่อีกครั้งในภาพยนตร์ “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน เดอะซี” ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการแสดงหนังผีและท้าทายความสามารถขึ้นไปอีกขั้น เพราะเขาต้องคลานสู้กับ “ผีเตียงซี” แทบทั้งเรื่องเพื่อเอาชีวิตให้รอดจากตำนานผีมหา’ลัยสุดหลอน เรียกได้ว่าทุ่มทั้งตัวและหัวใจเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ จนผู้กำกับหนุ่มไฟแรง “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” ออกปากชมว่าเลือกนักแสดงมาเป็น...

เตรียมตัวให้พร้อม!! ต้อนรับเปิดเทอมปีการศึกษาใหม่ กับภาพยนตร์สุดหลอนในรั่วมหาวิทยาลัย “เทอมสองสยองขวัญ”

0
จาก “รุ่น” สู่ “รุ่น”จาก “คณะ” สู่ “คณะ”จาก “มหา’ลัย” สู่ “มหา’ลัย” ต้อนรับปีการศึกษาใหม่.. กับภาพยนตร์สุดหลอน “เทอมสองสยองขวัญ” ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนเข้าไปอยู่ในทุกตำนานความสยองของมหาวิทยาลัย จากเรื่องเล่าสยองขวัญที่เล่าต่อกันมา สู่การฉายบนจอภาพยนตร์ จะระทึกขวัญแค่ไหน เตรียมรับชมพร้อมกัน 24 มีนาคมนี้ กิต...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
107,815ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

“จินยอง Got7” ปรากฏตัวในซีรีส์ Yumi’s Cells รับบทขโมยหัวใจ

ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ฉายบน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ในความน่ารักของเหล่าเซลล์ต่างๆ ในร่างกายของยูมิ ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ยูมิได้มีความสุขและสมหวังกับความรัก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมจากเกาหลีใต้ มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง ผลงานการกำกับโดย อีซังยอบ ( Lee...

สุดปังหลังเข้าฉาย! “BLACKPINK The Movie” เป็นภาพยนตร์​ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2564

0
ประสบความสำเร็จ​อย่างสวยงามจริง ๆ สำหรับ “BLACKPINK The Movie” ภาพยนตร์​ที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของ...

คอนเฟิร์ม! ‘Park Seo-Joon’ ร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ‘Captain Marvel 2’

0
เป็นที่คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าโอปป้า 'Park Seo Joon' ได้เข้าร่วมทีมนักแสดงของ 'Captain Marvel 2: The Marvels' อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สื่อต่าง...

ยอดผู้ชมถล่มทลาย “You Are My Glory” ทะลุ 100 ล้านวิว! ใน 4 ชั่วโมง

0
ปังสุดๆ ไปเลยจ้า เพียงแค่ฉายวันแรกยอดผู้ชมก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วภายใน 4 ชั่วโมงแรกไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "ดุจดวงดาวเกียรติยศ" หรือ "You Are My Glory" ที่นำแสดงโดย "หยางหยาง" และ "ตี๋ลี่เร่อปา" สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกัน...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
107,815ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING