https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

เตรียมหลอน! ‘ลองของ ซีรีส์’ ซีรีส์ไสยศาสตร์จากภาพยนตร์เรื่องดังสู่ซีรีส์

0
ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เสียวสยองทุกสองนาที คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธถึงความสยองขวัญ ที่พกกันมาแบบจัดเต็มในทุกๆภาคที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น ภ.ลองของ ปี 2548, ภ.ลองของ2 ปี 2551 จนมาถึงในปีนี้ขยายความสยองภาคต่อแบบซีรีส์ไสยศาสตร์  ที่ได้หนึ่งในทีมกำกับเดิมอย่าง ตั้ม-พุฒิพงศ์  สายศรีแก้ว ...

“สิงโต-นำโชค” ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน รับได้ ทุกบท!!

0
เอาหล่ะสิ!! เมื่อรายการเพลงยอดนิยม CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ที่เพิ่งเปิดตัวทางช่อง 3 ไปเมื่อไม่นาน กับผลงานชิ้นโบว์แดง...

นาดาว บางกอกเตรียมปล่อย​ ‘กักตัว Stories’​ หนังสั้น VDO CALL เรื่องแรกทาง Youtube Channel NadaoBangkok

0
​“กักตัว Stories” หนังสั้น VDO CALL จากค่าย นาดาว บางกอก ประเดิมเรื่องแรกฝีมือผู้กำกับน้องใหม่มาแรง “เสือ-พิชย จรัสบุญประชา” ที่เคยฝากผลงาน...

‘Song Joong Ki’ บินกลับเกาหลี! หลัง COVID-19 ทำกองถ่ายภาพยนตร์​ ‘Bogotá’​ ยกกองกระทันหัน

0
หลังจากสถานการณ์​การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เริ่มลุกลามไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก จนทำให้หลายประเทศต้องประกาศสภาวะฉุกเฉิน หลายสิ่งหลายอย่างต้องหยุดชะงักลง... ล่าสุดสถานการณ์​การแพร่ระบาดของไวรัสร้ายดังกล่าวได้ส่งผลกระทบถึงกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง 'Bogotá'​...

‘ฮาวทูทิ้ง’​ คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาล ‘Osaka Asian Film Festival’​

0
เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงามทีเดียวสำหรับภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ค่าย จีดีเอช ล่าสุดสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม GRAND PRIX (BEST PICTURE...

156,530แฟนคลับชอบ
99,999ผู้ติดตามติดตาม
58,818ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

‘IRENE-Red Velvet’ รับบทผู้ประกาศข่าวหญิงคนเก่งในภาพยนตร์เรื่องแรก ‘Double Patty’

0
หลังจากที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ กับผลงานเพลงเดบิ้วต์ภายใต้ชื่อยูนิตดูโอ้ 'IRENE & SEULGI' กับผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก 'Monster' ไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆ ของสาว Irene ได้กรี๊ดปูเสื่อรอผลงานใหม่ของเธอกันแล้ว...

ว้าววว! ‘Jeon So Ni’ ประชันฝีมือกับ ‘Kim Da Mi’ ในภาพยนตร์รีเมค ‘Hello, My Soul Mate’​

0
Jeon So Ni - Kim Da Mi มีข่าวดีมาให้แฟนหนังปักหมุดรอชมกันแล้ว มีรายงานข่าวจากสื่อเกาหลีใต้ว่าสองนักแสดงหญิงยอดนิยมอย่าง 'Kim Da Mi'​ และ...

คุยกับ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ “เคเจ อาปา” กับพรสวรรค์ด้านการ “แสดง” และ “ดนตรี”

0
“เคเจ อาปา” นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถที่เกิดและเติบโตในโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ เขาเริ่มเข้าสู่โลกของการแสดงเรื่องแรกผ่านบทละครโทรทัศน์เรื่อง Shorttime Street และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักจากบทบาท”อาร์ชี”ในซีรีย์เรื่อง Riverdale ก่อนที่จะเข้ามาในโลกของภาพยนตร์โดยประเดิมเรื่องแรกจาก A Dog's...

5 สถานที่ เฮี้ยน!! กลางเมืองสวยติดอันดับโลก “กรุงมาดริด”

0
ใครจะคาดคิดว่าเมืองที่เป็นแลนมาร์คปักหมุดของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และติดอันดับหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของยุโรปอย่าง “กรุงมาดริด” ประเทศสเปน จะซ่อนเร้นอีกด้านที่ชวนขนหัวลุก ด้วยความที่เป็นเมืองเก่าแก่อายุหลายร้อยปี และเต็มไปด้วยร่องรอยเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ ถนนสายต่าง ๆ และอาคารบ้านเรือนของที่นี่จึงล้วนมี “ความหลัง” ที่น่าสะพรึงกลัว และนี่คือ “5 สถานที่เฮี้ยนหนัก” แห่งกรุงมาดริด ที่ไม่มีไกด์บุ๊คเล่มไหนกล้าแนะนำ ...

6 คอสตูม สุดปัง!! จาก 6 ภาพยนตร์ดัง

0
ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์    โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

156,530แฟนคลับชอบ
99,999ผู้ติดตามติดตาม
58,818ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING