วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021

“ไท-เมเจอร์” จับมือ “เอ็ม-เทอตี้ไนน์” ขน 10 นักแสดง “รวมใจ” หนังรักเรื่องใหม่ “ใจฟู..สตอรี่”

0
#ใจฟูสตอรี่ หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ที่สร้างโดย “ไท-เมเจอร์” และ “เอ็ม-เทอตี้ไนน์” โดยได้ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” แห่ง “ไบค์แมน 1,2” และ “อีเรียมซิ่ง” มาดูแล พร้อมหมายมั่นปั้นมือให้เป็นหนังรักอารมณ์ “ฟลูฟิล” แห่งปี ที่ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา...

กรี๊ดสุด!!! “GMMTV” เปิดรอบปฐมทัศน์ “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” “ไบร์ท-วิน” ชวนสัมผัสความฟินที่จิ้นยิ่งกว่าเดิม ฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 11 พ.ย.นี้

0
สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” โปรเจกต์หนังเรื่องแรก ผลงานการสร้างของ “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ซึ่งหลังจากโกยกระแสตอบรับมาแรงแบบพลุแตก จนกลายเป็นปรากฏการณ์ความฟินสนั่นโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันแรกที่ฉายกันเลยทีเดียวล่าสุดก็ถึงคิวของแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้ฟินกันแบบเกินต้าน ซึ่งพร้อมรูดม่านเปิดฉากให้ได้ชมกันแล้วทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ  โดยบรรยากาศในงานเปิดรอบปฐมทัศน์จัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย Paragon Cineplex นำโดย 2 นักแสดงสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี”และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” พร้อมด้วยทัพนักแสดงสุดปัง “เดรก-สัตบุตร แลดิกี, ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, ข้าวตัง-ธนวัฒน์...

ไม่แผ่ว! ‘คั่นกู’ เพราะความคิดถึงจึงย้อนวันวานพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1

0
ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ฮอต และโด่งดังมาก รวมถึงสร้างปรากฎการณ์สุดปังไปทั่วประเทศ สำหรับซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน" ซึ่งล่าสุด ทาง GMMTV ก็ได้นำซีรีส์เรื่องกลับมาทำเป็นภาพยนตร์ให้หลายๆคนหายคิดถึงกัน จากซีรีส์ดัง ตอนนี้ก็พร้อมลงจอภาพยนตร์แล้ว หลังจากโดนเลื่อนเพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 สิ้นสุดการรอคอย เพราะภาพยนตร์  "เพราะเราคู่กัน The Movie" จะออกฉาย 11 พ.ย.นี้ ทำเอาแฟน ๆ...

สิ้นสุดการรอคอย!!! “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” เตรียมเข้าฉาย 11พ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

0
สิ้นสุดการรอคอย!!! เตรียมเข้าฉายให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” โปรเจกต์หนังเรื่องแรก ผลงานการสร้างโดย “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร กับปรากฏการณ์ซีรีส์แห่งปีที่คุณเคยประทับใจ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และ “เพราะเรา(ยัง) คู่กัน” ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยถูกนำมาเล่าในมุมมองใหม่ เติมเต็มความรู้สึกยิ่งกว่าเดิม ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักพวกเราอีกครั้ง นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” พร้อมด้วยทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดปังอีกคับคั่ง “เดรก-สัตบุตร แลดิกี, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล,...

“ซงจุงกิ-พัคโซดัม” นักแสดงตัวแทน ทำหน้าที่พิธีกร “งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2021”

0
เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ‘ซงจุงกิ’ และ ‘พัคโซดัม’ สองนักแสดงระดับท็อปสตาร์วงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนนักแสดงที่จะมารับหน้าที่เป็นพิธีกร ในพิธีเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 26 (Busan International Film Festival) โดยงานจะจัดขึ้นที่ Seoul Cinema Center ในวันที่ 6...

287,065แฟนคลับชอบ
181,170ผู้ติดตามติดตาม
81,347ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

“จินยอง Got7” ปรากฏตัวในซีรีส์ Yumi’s Cells รับบทขโมยหัวใจ

ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ฉายบน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ในความน่ารักของเหล่าเซลล์ต่างๆ ในร่างกายของยูมิ ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ยูมิได้มีความสุขและสมหวังกับความรัก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมจากเกาหลีใต้ มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง ผลงานการกำกับโดย อีซังยอบ ( Lee...

สุดปังหลังเข้าฉาย! “BLACKPINK The Movie” เป็นภาพยนตร์​ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2564

0
ประสบความสำเร็จ​อย่างสวยงามจริง ๆ สำหรับ “BLACKPINK The Movie” ภาพยนตร์​ที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของ...

คอนเฟิร์ม! ‘Park Seo-Joon’ ร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ‘Captain Marvel 2’

0
เป็นที่คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าโอปป้า 'Park Seo Joon' ได้เข้าร่วมทีมนักแสดงของ 'Captain Marvel 2: The Marvels' อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สื่อต่าง...

ยอดผู้ชมถล่มทลาย “You Are My Glory” ทะลุ 100 ล้านวิว! ใน 4 ชั่วโมง

0
ปังสุดๆ ไปเลยจ้า เพียงแค่ฉายวันแรกยอดผู้ชมก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วภายใน 4 ชั่วโมงแรกไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "ดุจดวงดาวเกียรติยศ" หรือ "You Are My Glory" ที่นำแสดงโดย "หยางหยาง" และ "ตี๋ลี่เร่อปา" สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกัน...

287,065แฟนคลับชอบ
181,170ผู้ติดตามติดตาม
81,347ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING