วันเสาร์, กันยายน 23, 2023

บี ออน คลาวน์ เปิดม่านมหรสพแห่งกิเลสและกลลวง “มาย-อาโป” พร้อมทีมนักแสดงประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ เปิดตัวภาพยนตร์ “แมนสรวง” ซอฟต์พาวเวอร์ไทยสู่สากลโลก

0
หากพูดถึงผลงานที่น่าจับตามองของภาพยนตร์ไทยในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพยนตร์ไทยแนวสืบสวนสอบสวน อย่าง “แมนสรวง” ต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่ใครต่อใครให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความกล้าริเริ่มในโปรเจกต์ ความตั้งใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกแง่มุมที่ถูกสื่อสารออกมาให้เห็นผ่านตาไปบ้างแล้วก่อนนี้ รวมถึงการทุ่มทุนสร้างอย่างที่ไม่ได้เห็นมาในรอบหลายปีแล้ว และยิ่งทำให้ภาพยนตร์ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆจากการขับเคลื่อนในระดับโกลบอลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเปิดตัวครั้งแรกระดับโลกกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงปักกิ่ง ครั้งที่ 13 และตามมาติด ๆ ด้วย เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

บทสัมภาษณ์ “พลอย พลอยไพลิน” กับบทบาทใหม่ที่ทุกคนจะรักและเอาใจช่วย ในภาพยนตร์เรื่อง “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม”

0
บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นอย่างไร  ในเรื่องนี้พลอยก็รับบท “ยี่หวา” ค่ะ เป็นยูทูบเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ หรือ KOL (Key Opinion Leader) ที่แบบสังคมตอนนี้เขาฮิตกัน ก็เป็นหญิงสาวที่ร่าเริงสดใส ชอบทำคอนเทนต์แบบทะเยอทะยาน มีความที่อยากได้ความรักและความสนใจ รวมถึงพยายามทำทุกอย่างให้ยอดฟอล เอนเกจเมนต์ มันเพิ่มขึ้นอะไรอย่างนี้ จนมันทำให้เกิดความขัดแย้งและกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตเลยค่ะ “MONDO รัก...

บทสัมภาษณ์ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” สตาร์ตอัปหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ก้าวนำเรื่องหัวใจไปไกลโข “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม”

0
บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้  ผมรับบทเป็น “หวัง” ครับ หวังก็เป็นนักธุรกิจ เป็นสตาร์ตอัปหนุ่ม เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน รู้จักเทคโนโลยีเป็นอย่างดี เมื่อก่อนสมัยเด็กๆ ก็เป็นเนิร์ดคนหนึ่ง เป็น Geek คนหนึ่งที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีแล้วโตขึ้นมามันก็ทันยุคทันสมัยพอดี ผมว่าเขาก็เป็น Role Model เป็นคนที่วัยรุ่นยุคใหม่อยากเป็นนะ ผมเองก็อยากเป็น เป็นคนที่ประสบความสำเร็จเร็ว รู้จักไอที...

บทสัมภาษณ์ “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” ชายหนุ่มผู้แสนดี (เกินไป) บนโลกใบนี้ ?!!? ใน “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ...

0
บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง ในเรื่องนี้ผมก็รับบท “ดอม” นะครับ ดอมจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แล้วก็ไม่อินกับเทคโนโลยีอะไรเลยนะครับ โทรศัพท์ที่เขาใช้อยู่ยังเป็นรุ่นที่แบบปาหัวหมาแตกอยู่เลยครับ (หัวเราะ) ใช้ได้แค่แบบโทรออกรับสายอย่างเดียวเท่านั้นแหละ แล้วเขาก็เป็นคนที่อยากจะแต่งงานมีครอบครัว อยากจะไปมีชีวิตข้างนอกเหมือนกัน แต่ว่าด้วยภาระหน้าที่เขาก็ต้องสืบทอดกิจการต่อจากครอบครัว ซึ่งก็เป็นร้านขายของมงคล จัดงานอีเวนต์หรือว่างานมงคลต่างๆ แบบคนจีน ก็เป็นคนที่มีชีวิตอยู่ในกรอบพอสมควร ไม่ค่อยกล้าก้าวมาจาก Comfort Zone เท่าไหร่...

กระแสความปังเกินต้าน “ซี – นุนิว” ส่งทั้ง #เพลงแสงรวี #ตัวอย่างหนังดับแสงรวี ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลกอย่างรวดเร็ว 2 ผู้จัดตัวเล็กคุณภาพล้นแก้ว “เวรี่เกรท” ร่วมกับ...

0
18 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ (Infinitecity Hall) ชั้น 5 สยามพารากอน เปิดตัวสุดคึกคักสมกับกระแสความแรงของภาพยนตร์ ที่ดังเปรี้ยงขึ้นแท่นสู่อันดับ 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกชั่วพริบตา เพียงแค่ปล่อย #เพลงแสงรวี Ost....

[td_block_social_counter facebook=”Kazzmagazine” twitter=”Kazzmagazine” youtube=”channel/UCAHevy0lJyIEaTbSeIknzlA” instagram=”Kazzmagazine”]

INTERESTING

“จินยอง Got7” ปรากฏตัวในซีรีส์ Yumi’s Cells รับบทขโมยหัวใจ

0
ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ฉายบน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ในความน่ารักของเหล่าเซลล์ต่างๆ ในร่างกายของยูมิ ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ยูมิได้มีความสุขและสมหวังกับความรัก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมจากเกาหลีใต้ มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง ผลงานการกำกับโดย อีซังยอบ ( Lee...

สุดปังหลังเข้าฉาย! “BLACKPINK The Movie” เป็นภาพยนตร์​ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2564

0
ประสบความสำเร็จ​อย่างสวยงามจริง ๆ สำหรับ “BLACKPINK The Movie” ภาพยนตร์​ที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของ...

คอนเฟิร์ม! ‘Park Seo-Joon’ ร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ‘Captain Marvel 2’

0
เป็นที่คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าโอปป้า 'Park Seo Joon' ได้เข้าร่วมทีมนักแสดงของ 'Captain Marvel 2: The Marvels' อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สื่อต่าง...

ยอดผู้ชมถล่มทลาย “You Are My Glory” ทะลุ 100 ล้านวิว! ใน 4 ชั่วโมง

0
ปังสุดๆ ไปเลยจ้า เพียงแค่ฉายวันแรกยอดผู้ชมก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วภายใน 4 ชั่วโมงแรกไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "ดุจดวงดาวเกียรติยศ" หรือ "You Are My Glory" ที่นำแสดงโดย "หยางหยาง" และ "ตี๋ลี่เร่อปา" สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกัน...

[td_block_social_counter facebook=”Kazzmagazine” twitter=”Kazzmagazine” youtube=”channel/UCAHevy0lJyIEaTbSeIknzlA” instagram=”Kazzmagazine”]

INTERESTING