เปิดไทม์ไลน์เส้นทางภาพยนตร์ นักแสดงสุดติสท์“แน็ก ชาลี”

ถือเป็นหนุ่มติสท์ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในนาทีนี้ กับ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” นักแสดงที่ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้สร้างวีรกรรมสุดฮาไว้มากมาย ทั้งการเลี้ยงสัตว์แทบทุกชนิดไว้ในบ้าน เล่าเรื่องวินาทีตกบันไดที่ได้น้องชายช่วยชีวิตเอาไว้ได้ หรือการปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “สคูบี้ดู” ที่ร้องด้วยการเลียนแบบน้ำเสียงสุนัขนั่นเอง

‘ฟิลลิปส์’ ควง ‘ฟ้า-ยงวรี’ เปิดตัวบท ‘ช้าง-พิม’ ใน ‘ขุนแผน ฟ้าฟื้น’

เปิดตัว “มาริโอ้” ขี่ม้าสีหมอกกลางกรุงรับบท “แก้ว” หรือ ขุนแผน จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์สนั่นประเทศไปแล้ว ล่าสุด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด โดยคุณพรชัย ว่องศรีอุดพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ และ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด...

ผู้กำกับ “ทอม วอลเลอร์” เปิดใจครั้งแรก หลังปล่อยTeaser หนัง “THE CAVE นางนอน”

เป็นกระแสฮือฮาที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับภาพยนตร์ “THE CAVE นางนอน” เพราะทันทีที่ปล่อยตัวอย่างแรก (Teaser) ออกมาให้ได้ชม สื่อทุกแขนง คอหนัง บุคคลทั่วไป รวมถึงในโลกออนไลน์ได้กล่าวถึงกันอย่างถล่มทลาย...

‘มาริโอ้’ พลิกบทท้าทายโชว์ซีนไฮไลท์ เปิดตัวทีเซอร์ ‘ขุนแผน ฟ้าฟื้น’

บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด โดยคุณพรชัย ว่องศรีอุดพร และ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด โดยคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร จัดงานเปิดตัวอีกบทบาทสุดท้าทายที่ไม่ใช่ผู้วิเศษของพระเอกหนุ่ม...

‘KQ’ แท็กทีม ‘เคนน้อย’ กอดคอ ‘ปั้นจั่น-เอสเธอร์’ แร็ปมันส์ๆ ในเอ็มวี “ตุ๊กแกแลรัก” ประกอบภาพยนตร์ ‘รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน’

 ส่งเอ็มวีเพลง “ตุ๊กแกแลรัก” เพลงประกอบภาพยนตร์แนวรักกวน ๆ ออกมาให้ได้ครื้นเครงกันแล้วกับภาพยนตร์แนวรักขำซึ้งปนแร็ป ๆ ในเรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน”  ที่มีโปรแกรมฉายวันแรก20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้ บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท...
101,812แฟนคลับชอบ
68,284ผู้ติดตามติดตาม
34,204ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

ชวนดูหนังดีฟรี! ใน ‘เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019’

สำหรับคนที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจ ในตอนนี้มี 'เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019' ที่กำลังจะจัดฉายขึ้นอย่างเป็นทางการในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 27-29 กันยายน 2562 ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ และที่สำคัญจัดให้ชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย! ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงาน...

สวยสะพรึง! ‘Angelina Jolie’ กับบทนางฟ้าปีศาจในภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ‘Maleficent: Mistress of Evil’

สำหรับแฟน 'Walt Disney' ที่กำลังรอคอยภาพยนตร์ผจญภัย / แฟนตาซีเรื่อง 'Maleficent: Mistress of Evil' เตรียมตีตั๋วรอชมเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของ นางฟ้าปีศาจ Maleficent...

เผยแล้ว! ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด “TheCaveNangNon”

ปล่อยเรียกน้ำย่อยแล้ว สำหรับตัวอย่างภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด “นางนอน” (The Cave NangNon ) ที่ถูกสร้างมาจากเหตุการณ์จริงของภารกิจถ้ำหลวงที่กลายเป็นภารกิจครั้งใหญ่ของโลก ภาพยนตร์ถูกถ่ายทำในหลายจังหวัดของไทย รวมถึงที่เชียงรายด้วย และยังไปถ่ายทำบางส่วนในต่างประเทศ...

ชงวันนี้กับมิตรภาพลูกผู้ชาย “ #จ้านเกอที่ไม่ได้แปลว่าพี่ ”

จากกระแสทวิตเตอร์ที่มาแรงพอๆ กับกระแสระเบิดของสายวันนี้คงไม่พ้นแฮชแท็ก  “ #จ้านเกอที่ไม่ได้แปลว่าพี่ ” โดยเป็นกระแสคู่ชงที่มาจากนักแสดงหลักซีรีส์จีนเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed” นำแสดงโดย “เซียวจ้าน” รับบทเป็น ‘เว่ยอู๋เซี่ยน’  และ “หวังอี้ป๋อ” รับบทเป็น ‘หลานวั่งจี’

เตรียมหวีด! ‘Brightburn : เด็กพลังอสูร’ ซุปเปอร์ฮีโร่สยองขวัญที่มาจากโลกอื่น

คอหนังสยองขวัญต้องห้ามพลาดชมภาพยนตร์เรื่อง 'Brightburn : เด็กพลังอสูร' เป็นผลงานสร้างของ 'เจมส์ กันน์' ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กจากโลกใบอื่นชื่อว่า 'แบรนดอน' มาเยือนโลกด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และใช้ชีวิตเติบโตมาในครอบครัวของสามีภรรยาที่ต้องการจะมีลูก แต่แล้วเด็กผู้ชายลึกลับที่มาพร้อมกับเหตุผลบางอย่าง...
101,812แฟนคลับชอบ
68,284ผู้ติดตามติดตาม
34,204ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares