วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024

น่าจับตามอง!! สัมภาษณ์สาวสวย ‘ซิดนีย์ สุพิชชา’ ตีบทแตกกับตัวละคร ส้ม ในภาพยนตร์สะท้อนสังค “RedLife”

0
ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง สำหรับ 'RedLife' ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับความรักของกลุ่มวัยรุ่นที่หลายคนไม่เคยมองเห็น บนเส้นทางชีวิตที่พวกเขาต้องดิ้นรนเอาตัวรอดพอ ๆ กับที่ต้องไขว่คว้าหาความรัก ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่างหนุ่ม 'แบงค์ ธิติ' มารับบท เต๋อ แล้ว ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงที่ก็น่าจับตามองด้วยเช่นกัน สำหรับ ‘ซิดนีย์ สุพิชชา สังขจินดา’ สาวสวยน้องใหม่ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงในบทบาทของนางแบบ โดยจ้าตัวได้ขอประเดิมผลงานการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้กับบท...

ครบรอบ 20 ปี ‘แฟนฉัน’ มาคิดถึงกันแบบ REMASTERED IN 4K ฉายให้ชมกัน 9 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

0
ในวาระครบรอบ 20 ปี ภาพยนตร์เรื่อง ‘แฟนฉัน’ ทางบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด จึงถือโอกาสร่วมย้อนรำลึกถึงความประทับใจ และความสำเร็จผ่านโปรเจกต์ ‘20 ปี แฟนฉัน..ยังคิดถึงกันเสมอ’ โปรเจกต์พิเศษที่นำภาพยนตร์ ‘แฟนฉัน’ มารีมาสเตอร์สู่เวอร์ชั่นใหม่ในระบบ 4K ให้ภาพคมชัดสดใสกว่าที่เคย...

บี ออน คลาวน์ เปิดม่านมหรสพแห่งกิเลสและกลลวง “มาย-อาโป” พร้อมทีมนักแสดงประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ เปิดตัวภาพยนตร์ “แมนสรวง” ซอฟต์พาวเวอร์ไทยสู่สากลโลก

0
หากพูดถึงผลงานที่น่าจับตามองของภาพยนตร์ไทยในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพยนตร์ไทยแนวสืบสวนสอบสวน อย่าง “แมนสรวง” ต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่ใครต่อใครให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความกล้าริเริ่มในโปรเจกต์ ความตั้งใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกแง่มุมที่ถูกสื่อสารออกมาให้เห็นผ่านตาไปบ้างแล้วก่อนนี้ รวมถึงการทุ่มทุนสร้างอย่างที่ไม่ได้เห็นมาในรอบหลายปีแล้ว และยิ่งทำให้ภาพยนตร์ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆจากการขับเคลื่อนในระดับโกลบอลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเปิดตัวครั้งแรกระดับโลกกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงปักกิ่ง ครั้งที่ 13 และตามมาติด ๆ ด้วย เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

บทสัมภาษณ์ “พลอย พลอยไพลิน” กับบทบาทใหม่ที่ทุกคนจะรักและเอาใจช่วย ในภาพยนตร์เรื่อง “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม”

0
บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นอย่างไร  ในเรื่องนี้พลอยก็รับบท “ยี่หวา” ค่ะ เป็นยูทูบเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ หรือ KOL (Key Opinion Leader) ที่แบบสังคมตอนนี้เขาฮิตกัน ก็เป็นหญิงสาวที่ร่าเริงสดใส ชอบทำคอนเทนต์แบบทะเยอทะยาน มีความที่อยากได้ความรักและความสนใจ รวมถึงพยายามทำทุกอย่างให้ยอดฟอล เอนเกจเมนต์ มันเพิ่มขึ้นอะไรอย่างนี้ จนมันทำให้เกิดความขัดแย้งและกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตเลยค่ะ “MONDO รัก...

บทสัมภาษณ์ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” สตาร์ตอัปหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ก้าวนำเรื่องหัวใจไปไกลโข “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม”

0
บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้  ผมรับบทเป็น “หวัง” ครับ หวังก็เป็นนักธุรกิจ เป็นสตาร์ตอัปหนุ่ม เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน รู้จักเทคโนโลยีเป็นอย่างดี เมื่อก่อนสมัยเด็กๆ ก็เป็นเนิร์ดคนหนึ่ง เป็น Geek คนหนึ่งที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีแล้วโตขึ้นมามันก็ทันยุคทันสมัยพอดี ผมว่าเขาก็เป็น Role Model เป็นคนที่วัยรุ่นยุคใหม่อยากเป็นนะ ผมเองก็อยากเป็น เป็นคนที่ประสบความสำเร็จเร็ว รู้จักไอที...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

“จินยอง Got7” ปรากฏตัวในซีรีส์ Yumi’s Cells รับบทขโมยหัวใจ

0
ซีรีส์เกาหลี Yumi’s Cells ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ฉายบน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ในความน่ารักของเหล่าเซลล์ต่างๆ ในร่างกายของยูมิ ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ยูมิได้มีความสุขและสมหวังกับความรัก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมจากเกาหลีใต้ มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง ผลงานการกำกับโดย อีซังยอบ ( Lee...

สุดปังหลังเข้าฉาย! “BLACKPINK The Movie” เป็นภาพยนตร์​ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2564

0
ประสบความสำเร็จ​อย่างสวยงามจริง ๆ สำหรับ “BLACKPINK The Movie” ภาพยนตร์​ที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของ...

คอนเฟิร์ม! ‘Park Seo-Joon’ ร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ‘Captain Marvel 2’

0
เป็นที่คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าโอปป้า 'Park Seo Joon' ได้เข้าร่วมทีมนักแสดงของ 'Captain Marvel 2: The Marvels' อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สื่อต่าง...

ยอดผู้ชมถล่มทลาย “You Are My Glory” ทะลุ 100 ล้านวิว! ใน 4 ชั่วโมง

0
ปังสุดๆ ไปเลยจ้า เพียงแค่ฉายวันแรกยอดผู้ชมก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วภายใน 4 ชั่วโมงแรกไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "ดุจดวงดาวเกียรติยศ" หรือ "You Are My Glory" ที่นำแสดงโดย "หยางหยาง" และ "ตี๋ลี่เร่อปา" สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกัน...

314,966แฟนคลับชอบ
184,556ผู้ติดตามติดตาม
128,234ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING