https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

‘Song Joong Ki’ บินกลับเกาหลี! หลัง COVID-19 ทำกองถ่ายภาพยนตร์​ ‘Bogotá’​ ยกกองกระทันหัน

0
หลังจากสถานการณ์​การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เริ่มลุกลามไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก จนทำให้หลายประเทศต้องประกาศสภาวะฉุกเฉิน หลายสิ่งหลายอย่างต้องหยุดชะงักลง... ล่าสุดสถานการณ์​การแพร่ระบาดของไวรัสร้ายดังกล่าวได้ส่งผลกระทบถึงกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง 'Bogotá'​...

‘ฮาวทูทิ้ง’​ คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาล ‘Osaka Asian Film Festival’​

0
เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงามทีเดียวสำหรับภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ค่าย จีดีเอช ล่าสุดสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม GRAND PRIX (BEST PICTURE...

ความสนุกบุกแล้ว! ตัวอย่างเต็ม “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

0
ฮาอย่างแรง!!! ตัวอย่างเต็มของหนังฮาที่ทุกคนรอคอย “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” กับเรื่องราวความรักที่ต้องลุ้นต้องเอาใจช่วยแต่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

“พี่นาค2” ฮาชวนเฮี้ยน เพื่อนๆ นักแสดงให้กำลังใจอย่างคับคั่ง

0
ผ่านพ้นไปได้ดีกับรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "พี่นาค2" ในค่ำคืนที่ผ่านมา (17 ก.พ.63) ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พี่นาค2 กลับมาครั้งนี้ นำเสนอเรื่องราวความสงบที่กลับมาสู่วัดธรรมนาคานิมิตรอีกครั้งหลังจากที่พระโหน่ง...

ละมุนจริงๆ พ่อคุณ! เซย์ไฮ 3 หนุ่ม SUPERBOY จาก “THE MOMENT” … I need You

0
สำหรับสายวายที่กำลังรอคอยซีรีส์เรื่องใหม่คงจะไม่พลาดชม 'The Moment Music Short Film' ซึ่งเป็นทีเซอร์โปรโมท “THE MOMENT” … I...

124,934แฟนคลับชอบ
74,926ผู้ติดตามติดตาม
40,297ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

เปิดลิสต์ซีรีส์น่าดู ไม่มีเบื่อ หลบ Covid-19

0
สถานการณ์โรคระบาดแบบนี้ อยู่บ้านหยิบรีโมทเปิดทีวีดู แล้วเตรียมไปฟินจิ้นจิกหมอน กับสุดยอดอรรถรสความสนุก ด้วยซีรีส์ยอดฮิตดูไม่มีเบื่อเมื่อช่อง 3 ทำเซอร์ไพรส์รับหน้าร้อนเดือนเมษายน ด้วยการส่งคอนเทนต์ซีรีส์เด็ด ซีรีส์ดัง! ทั่วเอเชีย ส่งตรงถึงพี่น้องประชาชนชาวไทย ให้ห่างไกลการออกจากบ้าน...

4 ปี ผ่านไป “พวกเราจงรอดตาย” “PENINSULA” ภาคต่อหนัง ซอมบี้ชื่อดัง “TRAIN TO BUSAN

0
จากภาพยนตร์ที่สร้างปรากฎการณ์คนดูทะลุ 11 ล้านคนในเกาหลี และเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย เกิดอะไรขึ้น? หลังเหตุการณ์ใน “Train To Busan” ผ่านไป 4ปี!

‘Mackenyu’ เผยลุคเท่สวมบทพ่อค้าอาวุธสงครามใน ‘Rurouni Kenshin: The Final’ และ ‘The Beginning Yukishiro Enishi’

0
เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ปูเสื่อรอติดตามกันเป็นจำนวนมากทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Rurouni Kenshin: The Final' และ Rurouni Kenshin: The Beginning Yukishiro...

บู๊สนั่นต้อนรับตรุษจีน! ‘เฉินหลง’ แท็คทีม ‘หยาง หยาง-จูเจิ้งถิง’ ในภาพยนตร์แอ็กชัน ‘Vanguard’

0
สำหรับคอหนังแอ็คชันที่กำลังรอคอยการกลับมาอีกครั้งของพระเอกนักบู๊ระดับตำนานอย่างเฉินหลงเตรียมตีตั๋วรอได้เลยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Vanguard' ที่การันตีได้เลยว่าการไล่ล่าข้ามทวีปของทีม 'แวนการ์ด' องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานชาติที่นำโดย 'ถังฮั่วถิง' (รับบทโดยเฉินหลง) ความมันส์ทะลุจออย่างแน่นอน!

เตรียมตีตั๋วรอ! โปรแกรมหนังใหม่จัดว่าเด็ดมกราคม 2020

0
ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2020 ซึ่งเป็นเทศกาลวันหยุดพักผ่อนและปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่หลายคนได้ใช้โอกาสในวันหยุดนี้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านหรือไปงานปาร์ตี้เคาดาวน์ท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัด แต่สำหรับใครยังไม่มีแพลนว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนก็ต้องวางแพลนแล้วนะ เพราะปีนี้สถานที่เคาท์ดาวน์แต่ละที่เขาเตรียมไว้จัดเต็มจริงๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งได้หยุดยาวในช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ และไม่อยากไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ แต่อยากพาคนในครอบครัวหรือคนรู้ใจไปตีตั๋วชมภาพยนตร์สนุกๆ...

124,934แฟนคลับชอบ
74,926ผู้ติดตามติดตาม
40,297ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares