https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

ความสนุกบุกแล้ว! ตัวอย่างเต็ม “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

0
ฮาอย่างแรง!!! ตัวอย่างเต็มของหนังฮาที่ทุกคนรอคอย “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” กับเรื่องราวความรักที่ต้องลุ้นต้องเอาใจช่วยแต่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

“พี่นาค2” ฮาชวนเฮี้ยน เพื่อนๆ นักแสดงให้กำลังใจอย่างคับคั่ง

0
ผ่านพ้นไปได้ดีกับรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "พี่นาค2" ในค่ำคืนที่ผ่านมา (17 ก.พ.63) ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พี่นาค2 กลับมาครั้งนี้ นำเสนอเรื่องราวความสงบที่กลับมาสู่วัดธรรมนาคานิมิตรอีกครั้งหลังจากที่พระโหน่ง...

ละมุนจริงๆ พ่อคุณ! เซย์ไฮ 3 หนุ่ม SUPERBOY จาก “THE MOMENT” … I need You

0
สำหรับสายวายที่กำลังรอคอยซีรีส์เรื่องใหม่คงจะไม่พลาดชม 'The Moment Music Short Film' ซึ่งเป็นทีเซอร์โปรโมท “THE MOMENT” … I...

‘นิว-มิ้นท์’ ประกบคู่ฟินครั้งแรกในภาพยนตร์โรแมนติก ‘Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ’​

0
ได้ฤกษ์เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ต้อนรับเดือนแห่งความรักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี “Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ที่ได้จัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลานฮอลลีวู้ด ชั้น 1 เมเจอร์...

ย้อนไทม์ไลน์ “ไทบ้านเดอะซีรีส์” รวม 4 ภาคกวาดรายได้เกินคาด!

0
ย้อนไทม์ไลน์ จักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ กวาดรายได้มากกว่า 200 ล้าน

113,783แฟนคลับชอบ
71,205ผู้ติดตามติดตาม
37,461ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

‘Mackenyu’ เผยลุคเท่สวมบทพ่อค้าอาวุธสงครามใน ‘Rurouni Kenshin: The Final’ และ ‘The Beginning Yukishiro Enishi’

0
เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ปูเสื่อรอติดตามกันเป็นจำนวนมากทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Rurouni Kenshin: The Final' และ Rurouni Kenshin: The Beginning Yukishiro...

บู๊สนั่นต้อนรับตรุษจีน! ‘เฉินหลง’ แท็คทีม ‘หยาง หยาง-จูเจิ้งถิง’ ในภาพยนตร์แอ็กชัน ‘Vanguard’

0
สำหรับคอหนังแอ็คชันที่กำลังรอคอยการกลับมาอีกครั้งของพระเอกนักบู๊ระดับตำนานอย่างเฉินหลงเตรียมตีตั๋วรอได้เลยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Vanguard' ที่การันตีได้เลยว่าการไล่ล่าข้ามทวีปของทีม 'แวนการ์ด' องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานชาติที่นำโดย 'ถังฮั่วถิง' (รับบทโดยเฉินหลง) ความมันส์ทะลุจออย่างแน่นอน!

เตรียมตีตั๋วรอ! โปรแกรมหนังใหม่จัดว่าเด็ดมกราคม 2020

0
ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2020 ซึ่งเป็นเทศกาลวันหยุดพักผ่อนและปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่หลายคนได้ใช้โอกาสในวันหยุดนี้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านหรือไปงานปาร์ตี้เคาดาวน์ท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัด แต่สำหรับใครยังไม่มีแพลนว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนก็ต้องวางแพลนแล้วนะ เพราะปีนี้สถานที่เคาท์ดาวน์แต่ละที่เขาเตรียมไว้จัดเต็มจริงๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งได้หยุดยาวในช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ และไม่อยากไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ แต่อยากพาคนในครอบครัวหรือคนรู้ใจไปตีตั๋วชมภาพยนตร์สนุกๆ...

‘เรย์คือใคร?’ เตรียมเผยความจริง! ใน ‘สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์’

0
เตรียมไลท์เซเบอร์ของคุณให้พร้อม! เพราะสตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของมหากาพย์สงครามแห่งดวงดาวในไตรภาคสุดท้าย กับการคลายปมปริศนาครั้งสำคัญ และปิดฉากการต่อสู้อันยาวนานระหว่างด้านมืดและด้านสว่างที่แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตารอกำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ การันตีกระแสตอบรับถล่มทลายด้วยการทำลายสถิติยอดขายตั๋วภาพยนตร์ล่วงหน้าของสตาร์ วอร์สทุกภาคที่เคยมีมาเพียงข้ามคืน ซึ่งความตื่นเต้นมากมายในภาคนี้กำลังรอคอยให้เหล่าสาวกสตาร์ วอร์สชาวไทยได้ร่วมพิสูจน์ไปพร้อมๆ กัน 19 ธันวาคมนี้ก่อนอเมริกา

รอฟิน! ‘Leo Luo’ ประคบคู่ ‘Bai Lu’ ในซีรีส์รักโรแมนติก ‘Love Is Sweet’

0
สำหรับแฟนซีรีส์ที่ชอบดูซีรีส์รักโรแมนติกออกแนวดราม่านิดๆ และเป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม Leo Luo และนางเอกสาว Bai Lu วันนี้ KAZZ ซีรีส์สนุกๆ เรื่อง 'Love...

113,783แฟนคลับชอบ
71,205ผู้ติดตามติดตาม
37,461ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares