https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member//
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/
https://kazzmarket.com/product/member/kazz-member/

รายได้ปัง! เต๋อขอบคุณผู้ชมหนัง “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” เป็นหนังไทยเรื่องแรกทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19

0
โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ,เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ แซมมี่ เคาวเวลล์ 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”...

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ดีใจร่วมงาน “โป๊ป-ธนวรรธน์” กลายเป็นลูกเพ่คู่ซี้ในหนัง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

0
"เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากสายหนัง ดีใจได้มาร่วมงานกับ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกสุดฮอตสายละคร โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”...

เตรียมหลอน! ‘ลองของ ซีรีส์’ ซีรีส์ไสยศาสตร์จากภาพยนตร์เรื่องดังสู่ซีรีส์

0
ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เสียวสยองทุกสองนาที คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธถึงความสยองขวัญ ที่พกกันมาแบบจัดเต็มในทุกๆภาคที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น ภ.ลองของ ปี 2548, ภ.ลองของ2 ปี 2551 จนมาถึงในปีนี้ขยายความสยองภาคต่อแบบซีรีส์ไสยศาสตร์  ที่ได้หนึ่งในทีมกำกับเดิมอย่าง ตั้ม-พุฒิพงศ์  สายศรีแก้ว ...

“สิงโต-นำโชค” ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน รับได้ ทุกบท!!

0
เอาหล่ะสิ!! เมื่อรายการเพลงยอดนิยม CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ที่เพิ่งเปิดตัวทางช่อง 3 ไปเมื่อไม่นาน กับผลงานชิ้นโบว์แดง...

นาดาว บางกอกเตรียมปล่อย​ ‘กักตัว Stories’​ หนังสั้น VDO CALL เรื่องแรกทาง Youtube Channel NadaoBangkok

0
​“กักตัว Stories” หนังสั้น VDO CALL จากค่าย นาดาว บางกอก ประเดิมเรื่องแรกฝีมือผู้กำกับน้องใหม่มาแรง “เสือ-พิชย จรัสบุญประชา” ที่เคยฝากผลงาน...

207,873แฟนคลับชอบ
99,999ผู้ติดตามติดตาม
64,466ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

ตีตั๋วรอ! ภาพยนตร์​ ‘Seo Bok’​ นำแสดงโดย ‘Gong Yoo’​ และ ‘Park Bo-Gum’​ เปิดตัวภาพทีเซอร์ชุดแรกแล้ว!

0
เปิดตัวภาพทีเซอร์ชุดแรกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ 'Seo Bok'​ ที่ได้สองพระเอกหล่อแม่เหล็กของวงการอย่างโอปป้า Gong Yoo และ Park Bo-Gum มารับบทแสดงนำ...

‘เฉินหลง-หยางหยาง’ พร้อมระเบิดความมันส์! ในภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ‘Vanguard’

0
สำหรับแฟนหนังของตำนานฟัดจากคู่หูผู้กำกับและนักแสดงระดับเทพของเอเชียอย่าง “สแตนลี่ ตง” และ “เฉินหลง” ก็ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะทั้งคู่พร้อมทัพนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่ “หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง” ก็ได้ฤกษ์โคจรมาพบกันในภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน เรื่อง "แวนการ์ด (Vanguard)” พร้อมฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้ระเบิดความมันส์พร้อมกันอีกครั้ง พร้อมกับประเทศจีน...

‘IRENE-Red Velvet’ รับบทผู้ประกาศข่าวหญิงคนเก่งในภาพยนตร์เรื่องแรก ‘Double Patty’

0
หลังจากที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ กับผลงานเพลงเดบิ้วต์ภายใต้ชื่อยูนิตดูโอ้ 'IRENE & SEULGI' กับผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก 'Monster' ไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆ ของสาว Irene ได้กรี๊ดปูเสื่อรอผลงานใหม่ของเธอกันแล้ว...

ว้าววว! ‘Jeon So Ni’ ประชันฝีมือกับ ‘Kim Da Mi’ ในภาพยนตร์รีเมค ‘Hello, My Soul Mate’​

0
Jeon So Ni - Kim Da Mi มีข่าวดีมาให้แฟนหนังปักหมุดรอชมกันแล้ว มีรายงานข่าวจากสื่อเกาหลีใต้ว่าสองนักแสดงหญิงยอดนิยมอย่าง 'Kim Da Mi'​ และ...

คุยกับ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ “เคเจ อาปา” กับพรสวรรค์ด้านการ “แสดง” และ “ดนตรี”

0
“เคเจ อาปา” นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถที่เกิดและเติบโตในโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ เขาเริ่มเข้าสู่โลกของการแสดงเรื่องแรกผ่านบทละครโทรทัศน์เรื่อง Shorttime Street และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักจากบทบาท”อาร์ชี”ในซีรีย์เรื่อง Riverdale ก่อนที่จะเข้ามาในโลกของภาพยนตร์โดยประเดิมเรื่องแรกจาก A Dog's...

207,873แฟนคลับชอบ
99,999ผู้ติดตามติดตาม
64,466ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING