‘KQ’ แท็กทีม ‘เคนน้อย’ กอดคอ ‘ปั้นจั่น-เอสเธอร์’ แร็ปมันส์ๆ ในเอ็มวี “ตุ๊กแกแลรัก” ประกอบภาพยนตร์ ‘รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน’

 ส่งเอ็มวีเพลง “ตุ๊กแกแลรัก” เพลงประกอบภาพยนตร์แนวรักกวน ๆ ออกมาให้ได้ครื้นเครงกันแล้วกับภาพยนตร์แนวรักขำซึ้งปนแร็ป ๆ ในเรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน”  ที่มีโปรแกรมฉายวันแรก20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้ บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท...

‘เอสเธอร์’ ประทับใจบท ‘จี๊ด’ สาวโลกสวย คาแร็กเตอร์ตรงตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง ‘รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน’

 ได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ไทยเป็นเรื่องที่ 2 นักแสดงสาวหน้าหวาน “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ออกอาการสุดประทับใจจซะแล้วกับบทของ “จี๊ด” สาวขายประกันโลกสวย ที่เชื่อมั่นในเรื่องความรักในภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ผลงานการกำกับของ“โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี” หนึ่งในผู้กำกับน้ำดีของวงการภาพยนตร์ไทย ภายใต้การบริหารงานโดย 3 พันธมิตรค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ทั้งไทย และเทศอย่าง บริษัท ซีเจ...

“ปั้นจั่น” รับท้าทายบท “แทน” หนุ่มนักคณิตศาสตร์ประกันภัย เผยสุดกดดันเหตุต่างจากตัวจริง ในภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน”

 เรียกเสียงฮือฮาด้วยภาพโปสเตอร์หลากคาแร็คเตอร์ระหว่างนักกแสดงหนุ่ม “ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่โคจรมาประกบกับนักแสดงสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”ครั้งแรกในภาพยนตร์รักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” (Love Battle) โดย 3 พันธมิตรบันเทิงอย่าง บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

เรียกน้ำย่อย “จีดีเอช” เปิดตัวหนังเรื่องใหม่ ดึง “ซันนี่” ประกบ “ออกแบบ ชุติมณฑน์”

มาแล้วจ้า…..มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ "จีดีเอช" ที่ล่าสุดค่ายหนังดังได้ออกมาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยผู้กำกับมากฝีมือ "เต๋อ" นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

“ปริม เดอะเฟซฯ” ประเดินเล่นหนังผี สะดุ้ง!!กองถ่าย

เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวอีกคน สำหรับสาวตาคม ปริม เดอะเฟซฯ หรือ กรวรรณ หลอดสันเทียะ  จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่ขอประเดิมงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยน อย่าง Bangkok...
100,491แฟนคลับชอบ
67,518ผู้ติดตามติดตาม
33,823ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

ชงวันนี้กับมิตรภาพลูกผู้ชาย “ #จ้านเกอที่ไม่ได้แปลว่าพี่ ”

จากกระแสทวิตเตอร์ที่มาแรงพอๆ กับกระแสระเบิดของสายวันนี้คงไม่พ้นแฮชแท็ก  “ #จ้านเกอที่ไม่ได้แปลว่าพี่ ” โดยเป็นกระแสคู่ชงที่มาจากนักแสดงหลักซีรีส์จีนเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed” นำแสดงโดย “เซียวจ้าน” รับบทเป็น ‘เว่ยอู๋เซี่ยน’  และ “หวังอี้ป๋อ” รับบทเป็น ‘หลานวั่งจี’

เตรียมหวีด! ‘Brightburn : เด็กพลังอสูร’ ซุปเปอร์ฮีโร่สยองขวัญที่มาจากโลกอื่น

คอหนังสยองขวัญต้องห้ามพลาดชมภาพยนตร์เรื่อง 'Brightburn : เด็กพลังอสูร' เป็นผลงานสร้างของ 'เจมส์ กันน์' ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กจากโลกใบอื่นชื่อว่า 'แบรนดอน' มาเยือนโลกด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และใช้ชีวิตเติบโตมาในครอบครัวของสามีภรรยาที่ต้องการจะมีลูก แต่แล้วเด็กผู้ชายลึกลับที่มาพร้อมกับเหตุผลบางอย่าง...

ซีรีส์”Hotel Del Luna” ยกทัพความหลอน ชวนขนหัวลุกไว้มากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง

Hotel Del Luna อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้ Hotel Del Luna เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่นำเสนอเรื่องราวของโรงแรมเก่าแก่ลึกลับแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในโซล โดยจะมีแขกเป็นเหล่าภูตผีและดวงวิญญาณ จางมันวอล (รับบทโดยไอยู) ประธานโรงแรมสาวสวย แต่เจ้าอารมณ์และร้ายกาจเห็นแก่ตัว ในอดีตเธอเคยทำความผิดบางอย่างทำให้ต้องติดอยู่ที่โรงแรมเป็นเวลาพันปี จนวันหนึ่งเธอได้มาพบกับ กูชานซอง...

‘I Am Mother’ ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่จะทำให้คุณซาบซึ้งไปกับความรักของแม่

เรื่องนี้บอกได้เลยว่าแฟนภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ไม่ควรพลาดชม ภาพยนตร์เรื่อง 'I Am Mother : หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่' ผลงานของผู้กำกับ 'แกรนท์ ปูตัวร์' ที่บอกเล่าเรืองราวของเด็กสาววัยรุ่น...

สามีคนล่าสุด! ทำความรู้จักกับ ‘Lee Do Hyun’ นักแสดงรับเชิญในซีรีส์ ‘Hotel Del Luna’

หลังจากที่มาปรากฏใบหน้าหล่อๆ ในซีรีส์เรื่อง 'Hotel Del Luna' ที่เพิ่งออกอากาศตอนล่าสุดไปได้ไม่นาน ดีกรีความหล่อของหนุ่ม 'Lee Do Hyun' ในซีรีส์ล่าสุดเรื่องนี้ก็ทำให้เกิดกระแสไวรัล จนสาวๆ...
100,491แฟนคลับชอบ
67,518ผู้ติดตามติดตาม
33,823ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares