Block title

โอตะห้ามพลาด ! ‘HOMESTAY’ (โฮมสเตย์) ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เฌอปราง BNK48 รับบทนำ

โอตะห้ามพลาด ! 'HOMESTAY' (โฮมสเตย์)  ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เฌอปราง BNK48 รับบทนำ โอตะเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับ 'HOMESTAY' (โฮมสเตย์) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ แฟนตาซีรับแรงบันดาลใจจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม (Colorful) โดย เอโตะ โมริ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่สาวเก่ง เฌอปราง BNK48 มารับบทแสดงนำประชันบทบาทกับธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ นพชัย...

“ณเดชน์ – ญาญ่า – เคน – แต้ว นำทัพแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ‘นาคี 2’ พร้อมเผยเรื่องราวลึกลับชวนขนลุกในกองถ่าย” 

"ณเดชน์ - ญาญ่า - เคน - แต้ว นำทัพแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 'นาคี 2' พร้อมเผยเรื่องราวลึกลับชวนขนลุกในกองถ่าย"  แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ 'นาคี 2' โดย 'เอ็ม พิคเจอร์ส' และ 'เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นต์'...

ชาวเน็ตแซว เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยอมเปลือยหน้าสด ในไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก

  ชาวเน็ตแซว เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยอมเปลือยหน้าสด ในไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้ชมตัวอย่างหนังใหม่ที่ได้ปล่อยออกมาให้เห็นเป็นตัวแรก ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก หนังตลก คอมเมดี้ จ่ายค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมมือกับ เวิร์คพ้อยท์ โดยได้ผู้กำกับ พฤกษ์ เอมะรุจิ มารับรองความฮาในครั้งนี้ด้วย ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ได้ พีช พชร...

Girls don’t cry ภาพยนตร์สารคดีวัยรุ่นที่เหล่าบรรดาโอตะของวง BNK48 ไม่ควรพลาด

Girls don’t cry ภาพยนตร์สารคดีวัยรุ่นที่เหล่าบรรดาโอตะของวง BNK48 ไม่ควรพลาด     BNK48 คือ Idol Girl Group ที่มีสมาชิกเป็นหญิงสาวตั้งแต่อายุ 13 ถึง  23 ปี รวมทั้งหมด 26 คนโดยคอนเซปต์ของวงคือ ‘เด็กหญิงธรรมดาๆ...

ส่องกระแส  APP WAR แอปชนแอป  แฟนคลับ อรอุ๋ง ให้กำลังใจเพียบ

ส่องกระแส  APP WAR แอปชนแอป  แฟนคลับ อรอุ๋ง ให้กำลังใจเพียบ     APP WAR แอปชนแอป  เป็นฝีมือการกำกับของ ยรรยง คุรุอังกูร และนำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต,วริศรา ยู , พัศชนันท์ เจียจิรโชติ...

Block title

76,080แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Block title

‘นานะ โคมัตสึ’ รับบทสาวมัธยมที่ตกหลุมรักหนุ่มวัย 45 ท่ามกลางสายฝนใน ‘After The Rain’

'นานะ โคมัตสึ' รับบทสาวมัธยมที่ตกหลุมรักหนุ่มวัย 45 ท่ามกลางสายฝนใน 'After The Rain' 'นานะ โคมัตสึ' นักแสดงและนางแบบสาวหน้าเก๋ที่มากด้วยความสามารถ และประสบความสำเร็จอย่างมากจากการรับบทนำในภาพยนตร์รักโรแมนติกหลายเรื่อง อาทิ 'Tomorrow I Will Date With Yesterday's You'...

อัปเดทหนังเข้าใหม่ประจำเดือนกันยายน

อัปเดทหนังเข้าใหม่ประจำเดือนกันยายน The Nun : เดอะ นัน เมื่อแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนียปลิดชีวิตตนเองลง นักบวชผู้ถูกอดีตตามหลอกหลอนและแม่ชีฝึกหัดจากวาติกันจึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ พวกเขาค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานมุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ ที่เคยสร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วใน 'The Conjuring 2' เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย 'The Nun' นำแสดงโดย นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์...

‘คีอานู รีฟส์’ ประกบ ‘วิโนน่า ไรเดอร์’ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ‘Destination Wedding’

'คีอานู รีฟส์' ประกบ 'วิโนน่า ไรเดอร์'  ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ 'Destination Wedding' อ่านเรื่องย่อของ 'DESTINATION WEDDING' ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้แล้ว เรียกได้ว่าแทงใจดำคนโสดหลายคนเลยทีเดียว แถมยังได้พระเอกตลอดกาลอย่าง 'คีอานู รีฟส์' มาประกบคู่กับ 'วิโนน่า ไรเดอร์' บอกได้เลยว่าเคมีเข้ากันน่าตีตั๋วดูสุดๆ ... ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของหนุ่มสาวโสด แฟรงค์ (คีอานู...

ดิสนีย์ดึง ‘แมคเคนซี ฟอย’ รับแสดงนำในภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ‘The Nutcracker and the Four Realms’

ดิสนีย์ดึง 'แมคเคนซี ฟอย' รับแสดงนำในภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง ใหม่ 'The Nutcracker and the Four Realms'   ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 'The Nutcracker and the Four Realms' ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่ายวอลต์ดิสนีย์ ดึง 'แมคเคนซี ฟอย'...

‘มักเกิล’ มีเฮ! ภาพยนตร์ ‘แฮรี่ พอตเตอร์’ กลับมาเข้าโรงฉายอีกครั้งทั่วอเมริกา

'มักเกิล' มีเฮ! ภาพยนตร์ 'แฮรี่ พอตเตอร์' กลับมาเข้าโรงฉายอีกครั้งทั่วอเมริกา       มีข่าวดีมาให้เฮกันแล้วเมื่อภาพยนตร์เรื่อง 'แฮรี่ พอตเตอร์' สร้างจากนวนิยายแฟนตาซีประพันธ์โดย J.K. Rowling จะถูกนำกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วสหรัฐอเมริกาอีกครั้งทั้ง 8 ภาค! นับเป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้ว ที่มักเกิลทั่วโลกได้ดำดิ่งเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเวทมนตร์ไปพร้อมๆ กับพ่ดมดน้อยแฮรี่ พอตเตอร์และเพื่อนๆ...

Block title

76,080แฟนคลับชอบ
50,444ผู้ติดตามติดตาม
24,630ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares