เรียกน้ำย่อย “จีดีเอช” เปิดตัวหนังเรื่องใหม่ ดึง “ซันนี่” ประกบ “ออกแบบ ชุติมณฑน์”

มาแล้วจ้า…..มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ "จีดีเอช" ที่ล่าสุดค่ายหนังดังได้ออกมาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยผู้กำกับมากฝีมือ "เต๋อ" นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

“ปริม เดอะเฟซฯ” ประเดินเล่นหนังผี สะดุ้ง!!กองถ่าย

เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวอีกคน สำหรับสาวตาคม ปริม เดอะเฟซฯ หรือ กรวรรณ หลอดสันเทียะ  จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่ขอประเดิมงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยน อย่าง Bangkok...

“ปิงปอง-ธงชัย” เผยวันวาเลนไทน์ปีนี้ถ้ามีโอกาสขอเดทกับท่านนายก!

เปิดตัวซีรีส์ ‘HOH Family’ (โฮะ แฟมิลี่) ครั้งแรกของคอนเทนต์วิวออริจินัลจากประเทศไทย ร่วมพูดคุยและสัมภาษณ์เหล่านักแสดงนำ เก้า จิรายุ / ปันปัน สุทัตตา / ปิงปอง ธงชัย และคารีสา ที่ยกทีมมาพร้อม พฤกษ์ เอมะรุจิ...

“มาริโอ้ เมาเร่อ” นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์ขุนแผน “ฟ้าฟื้น”

"มาริโอ้ เมาเร่อ" นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์ขุนแผน “ฟ้าฟื้น” ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ขุนแผน “ฟ้าฟื้น” โดยมีคุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ   บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ร่วมกับบริษัท คลิก ครีเอทีฟ...

อัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำเดือนมกราคม

อัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำเดือนมกราคม Girl : ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล กำหนดเข้าฉาย : 10 มกราคม 2019 ภาพยนตร์ดราม่าผลงานของผู้กำกับฝีมือดี 'ลูคัส ด้อนท์' บอกเล่าเรื่องราวของนักบัลเลต์สาวข้ามเพศ ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อทำตามฝันให้สำเร็จ ในช่วงเวลาเดียวกับที่เธอกำลังเข้ารับการผ่าตัดครั้งสุดท้ายเพื่อเปลี่ยนเป็นเพศหญิงโดยสมบูรณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็น “ตัวแทนชิงออสการ์จากเบลเยียม” โดนใจกรรมการเวที “ลูกโลกทองคำ” เข้าชิงสาขา “ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม” นำแสดงโดย วิคเดอร์...
95,219แฟนคลับชอบ
65,851ผู้ติดตามติดตาม
33,123ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

‘ฮยอนบิน ‘ ประกบคู่ ‘ซอนเยจิน’ ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Crash Landing of Love’

สำหรับแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม 'ฮยอนบิน' เตรียมปูเสื่อรอชมซีรีส์เรื่องใหม่ 'Crash Landing of Love” (ชื่อชั่วคราว) กันได้เลย ในเรื่องนี้เขาต้องประกบคู่กับนางเอกสาวสวย 'ซอนเยจิน'

เตรียมขวัญผวา! ไปกับตุ๊กตาผีสิงแอนนาเบลล์ใน ‘Annabelle Comes Home’

สำหรับคนที่เป็นแฟนหนังของตุ๊กตาผีสิง 'แอนนาเบลล์' ที่เฮี้ยนและหลอนที่สุดในโลกเตรียมปูเสื่อรอชมได้เลยเพราะภาคล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า 'Annabelle Comes Home' ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ดีกรีความสยองไม่แพ้กับภาคก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

จับพรมวิเศษให้แน่น! เตรียมชม ‘อะลาดิน’ ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์จากดิสนีย์

จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิคของดิสนีย์ที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์อันน่าตื่นเต้นและมีสีสัน “อะลาดิน” (Disney’s Aladdin) ผลงานจากผู้สร้าง Beauty and The Beast และ Maleficent ที่แฟนๆ จะได้ค้นพบโลกใบใหม่ที่ถ่ายทำโดยใช้คนแสดงจริงผสานเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟิกสุดตระการตา พร้อมกับฉากและบทเพลงสุดไอคอนิกอย่าง “โลกใหม่สวยงาม”...

ทำสาวๆ กรี๊ดสลบ! ‘คีอานู รีฟส์’ เผยลุคชวนคลั่งไคล้กับการเป็น New Face ของแบรนด์ดัง ‘Saint Laurent’​

'คีอานู รีฟส์' นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง จากภาพยนตร์เรื่อง 'John Wick: Chapter 3'​ ล่าสุดถูกรับเลือกให้เป็น New Face ของแบรนด์ดัง...

หล่อเป๊ะ! ย้อนเวลาไปดูความคิ้วท์ของ ‘คริส อีแวนส์’ ในวัยเยาว์

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ (ทะลุจักรวาล) ที่สาวๆ ทั่วโลกหมายปอง สำหรับ 'คริส อีแวนส์' หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีจากการรับบทเป็น...
95,219แฟนคลับชอบ
65,851ผู้ติดตามติดตาม
33,123ผู้ติดตามติดตาม

INTERESTING

Shares