“โซ่เวรี” เปิดฉากเดือด!! “มุกดา” กระชากจูบ “เข้ม”

เตือนแล้วนะ!! อย่าพลาด “โซ่เวรี” ละครใหม่ทางช่อง 7HD ตั้งแต่วินาทีแรก ผู้จัด นีโน่-เมทนี และ หนิง-ปณิตา แห่งค่าย NINO BROTHERS ไม่ให้หายใจหายคอ จัดฉากไฮไลท์มาตั้งแต่ตอนแรก งานนี้แซ่บพริกยกไร่ เรียกได้ว่า เตียงเดือด!! เลยทีเดียว

เมื่อนางเอก มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่รับบท ปารมิตา โดน นภาสิริ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) เพื่อนชั่วหน้าเงินวางยาและหลอกขายให้กับ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ชายแปลกหน้าที่หลงรักปารมิตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นด้วยฤทธิ์ยา จากปารมิตาสาวสวยใสกลายเป็นสาวเร่าร้อนในทันที ฉากนี้ มุกดา ใส่เต็มแม็กซ์ กระชากคอ เข้ม มาจูบก่อน ทำเอา เข้ม ถึงกับสตั๊น แต่โดนจูบมาก็จูบกลับไม่โกง พูดเลยว่าเป็น มิติใหม่ละครไทย ที่นางเอกเป็นฝ่ายจู่โจมพระเอก!

เบื้องหลังฉากสำคัญฉากนี้ ผู้จัดหนิง บุกมาคุมการถ่ายทำ นั่งติวเข้มถึงข้างเตียง ช่วงแรกๆ มุกดายังทั้งเขินทั้งเกร็ง เพราะต้องเป็นฝ่ายรุก แต่พอพี่หนิงกระซิบอะไรบางอย่างข้างหูมุกดาเท่านั้นแหละ มุกดาก็เล่นได้พลิ้วทันที ทำเอาอยากรู้เลยว่ากระซิบอะไรกัน? และจากความ “ผิดพลาด” ในคืนนั้นเอง ทำให้ ปารมิตาตั้งท้อง! ท้องโดยไม่รู้ว่าพ่อของลูกคือใคร?  นี่คือจุดเริ่มต้นการ “แก้แค้น” ที่เดือดเด็ดเผ็ดทะลุจอ รอซี้ดได้เลยใน “โซ่เวรี” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ย่อตอนละคร “โซ่เวรี” O/A ศุกร์ที่ 14 – เสาร์ที่ 15 – อาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD

ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) หนีไปเมืองนอก! หลังจากตื่นขึ้นมาเห็นตัวเองนอนอยู่บนเตียงกับผู้ชายแปลกหน้า ไม่นานก็พบว่าตัวเองตั้งท้อง ปารมิตาเสียใจมาก คิดจะฆ่าตัวตาย! แต่ก็มีเหตุให้ทำไม่สำเร็จ เธอเลี้ยงดูลูกแฝด นิก (น้องมาเตโอ) กับ รีน่า (น้องฟลอร่า) พร้อมกับเรียนไปด้วย โดยมี น้าแวว (เปิ้ล-ภารดี)คอยช่วยเหลือ ที่เมืองไทย ปรมินทร์ (โจม-ศุกล) พ่อของปารมิตาล้มป่วยเพราะธุรกิจกำลังมีปัญหา ปารมิตาตัดสินใจกลับมาช่วยกอบกู้ธุรกิจ และเธอก็ได้เจอกับ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ชายหนุ่มที่พังชีวิตเธอในคืนนั้นอีกครั้ง

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD

ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) วางแผนแก้แค้น ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) โดยทำให้ปรินทร์หลงรัก พร้อมล้วงข้อมูลและดัดหลังปรินทร์หัวหอกสำคัญของสิริมันตรา คู่แข่งทางธุรกิจปรินทร์โกรธแค้นมาก ฝั่ง ชนาธิป (บอส-ชนกันต์) ลูกชายเจ้าของสิริมันตรา ร่วมมือกับแฟนสาวซุปตาร์ นภาสิริ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ดึง ไตรทศ (ป่าน-คมกฤษณ์) ที่อยู่ฝั่งคู่แข่งดิเอ็มเพอเรอร์ มาร่วมแผนการ ให้ขายความลับบริษัท โดยมีแฟนหนุ่ม เกริกพล (คิมม่อน-วโรดม) ชักจูงไตรทศเพราะหวังเงินก้อนโต

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD

ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ที่หัวใจเต็มไปด้วยความโกรธแค้น บุกไปหา ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ถึงดิเอ็มเพอเรอร์ ปารมิตาออกมาเผชิญหน้าแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน พร้อมกับบอกว่า เรื่องคืนนั้นถือว่าทำบุญ” ปรินทร์ทนไม่ไหว ดึงปารมิตามาจูบ พร้อมประกาศศึกกับปารมิตา และจะไม่ยอมเป็นไอ้หน้าโง่ให้หลอกอีกต่อไป!!    

“โซ่เวรี” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments