“Under Armour” แนะนำสปอร์ตบราและเลกกิ้ง ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

Under Armour เปิด Brand House ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ต้อนรับสื่อมวลชนและอินฟลูเอ็นเซอร์สายออกกำลังกาย เพื่อทำความรู้จักกับไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง โดยมีคุณจริญญา เขียวหวาน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Under Armour ที่เดินหน้าสนับสนุนทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและกิจกรรมที่ต่อเนื่องตลอดทั้งปีและคุณเพ็ญพรรณี ฤทธิกาญจน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด และคุณจักรพงศ์ เพชรเยียน เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม แนะนำผลิตภัณฑ์สปอร์ตบราให้กับแขกที่มาร่วมงาน

ผลิตภัณฑ์สปอร์ตบราและเลกกิ้งของ Under Armour ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกสรีระของผู้หญิง และยังมีให้เลือกระดับการซัพพอร์ตในหลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็น Light Support สำหรับการออกกำลังกายเบาๆ เช่น โยคะ พิลาทิส หรือเดินป่า Mid Support สำหรับปั่นจักรยาน ยกน้ำหนัก และ High Support สำหรับใส่วิ่ง แอโรบิก หรือกรีฑาประเภทลู่และลาน เพื่อสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นให้กับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ และช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์สปอร์ตบราและเลกกิ้งของ Under Armour ยังถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น UA Infinity Bra ที่ถูกสร้างด้วยนวัตกรรมผ้าของ Under Armour ที่ลํ้าหน้าที่สุด ทำให้บรานี้มีนํ้าหนักเบาและแห้งเร็วที่สุดในบรรดาสปอร์ตบราของ Under Armour ที่มีอยู่ในปัจจุบัน หรือเสื้อและกางเกง ในไลน์ UA Meridian + Moisture Infuse ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เพียงแค่สวมใส่ ด้วยสารสกัดจากเม็ดไมโครสเฟียร์ที่ฝังในเนื้อผ้าที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น

Under Armour ยังได้ต้อนรับ Under Armour Brand Ambassador คุณใบคา พึ่งอุดม และ คุณแคทเธอรีน วชิรา ซอห์น ที่มาช่วยให้คำแนะนำการเลือกสปอร์ตบราและเลกกิ้งให้เหมาะกับสรีระ ผ่านการทดสอบง่ายๆ ด้วยการกระโดดตบ และการทำ Leg Lunge

สำหรับใครที่สนใจทดลองสปอร์ตบราและเลกกิ้งคุณภาพสูงจาก Under Armour สามารถไปทดลองและเลือกซื้อได้ที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา และเว็บไซต์ UA.com และยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อสปอร์ตบราและเลกกิ้งรุ่นใดก็ได้คู่กัน รับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • เว็บไซต์ www.ua.com
  • Line Official Account @Underarmourth
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments