ปังตั้งแต่เปิดตัว “Call Me By Your Song : บทเพลงของฉัน…คือเธอ” จาก “ก้าวหน้า-บอย-เซ้นต์-บุ๋น-เปรม”

Call Me By Your Song : บทเพลงของฉัน…คือเธอ เมื่อลองฟังคุณจะรู้จักและเข้าใจเขามากขึ้น อัลบั้มที่หยิบเพลงดัง มาถ่ายทอดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นำเพลงเก่าและดังในอดีต โดยที่ผู้ฟังรุ่นใหม่อาจไม่รู้จัก และ ผู้ฟังรุ่นก่อนก็ยังคิดถึงมาขับร้องใหม่ โดยให้นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจาก series Y มาขับร้องเพลงของ ศิลปินหญิง ให้เพลงเป็นตัวสะท้อนตัวตนของเค้าในอีกแง่มุมหนึ่ง จากที่เคยเป็นเสียงหวานๆ ใสๆ ของผู้หญิง นำเสนอใหม่ด้วยเสียงชายหนุ่ม ทุ้มๆ นุ่มๆ”

ที่เรียกว่ามาแรงด้วยการดาวน์โหลดผ่าน iTunes ขึ้นอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยอัลบั้มออกมา และล่าสุดติด Thailand Treading Twitter (#CallMeByYourSongDay) อันดับ 2 ตอกย้ำความแรงของอัลบั้มนี้แบบฉุดไม่อยู่จริงๆ

ซึ่งอัลบั้มนี้ได้ Producer ฝีมือดี ที่กำลังมาแรงอย่าง “บอย สมภพ” มาดูแลภาพรวมของอัลบั้ม รวมถึงดึงศักยภาพของนักร้องออกมาให้เข้ากับเพลงนั้นๆ อีกด้วย โดย “บอย สมภพ” เองนอกจากจะเป็น Producer แล้วยังเป็นศิลปินที่มีผลงานประกอบ Series Y และผลงานของตัวเองมามากมายจนเป็นที่รู้จักในวงการเพลงอีกด้วย

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม

  1. ต่อให้ใครไม่รัก – Project H ร้องโดย “ก้าวหน้า” กิตติภัทร แก้วเจริญ
  2. ลืมไปหรือเปล่า – ซาร่า ผุงประเสิร์ฐ ร้องโดย “บอย” สมภพ โภคพูล
  3. ผิดไหมที่ฉันไม่กลับไปรักเธอ – Tata Young ร้องโดย “เซ้นต์” ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา
  4. ต่างคนต่างรัก – Note & Toon ร้องโดย “บุ๋น” นพณัฐ กันทะชัย
  5. รัก รัก รัก – Triumphs Kingdom ร้องโดย “เปรม” วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์

ดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม “Call Me By Your Song” ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay และฟังได้ทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify, Youtube Music และชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube และ LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Website : teromusicasia.com   Youtube:   Tero Music    Facebook: TeroMusic  Instagram: TeroMusicth

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments