“เป้ วงมายด์” เผยความรู้สึกจากส่วนลึก เมื่อได้อุ้มลูกครั้งแรก

กลายเป็นคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “เป้ วงมายด์” หรือ “เป้” บดินทร์ เจริญราษฎร์ หลังจากที่ภรรยาสาว “กร” ษิภูตา เดชสังวรณ์ ได้คลอดลูกชายฝาแฝด “น้องมิวสิค” และ “น้องลีริคส์”

ที่ล่าสุด “เป้” ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึก หลังจากที่ได้อุ้มลูกเป็นครั้งแรก เนื่องจาก “น้องมิวสิค” และ “น้องลีริคส์” ต้องอยู่ในตู้อบเพราะคลอดก่อนกำหนด ซึ่งถ้าหากนับก็เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์ ที่ “เป้” และ “กร” ได้อุ้มลูกเป็นครั้งแรก และนอกจากความอบอุ่นใจที่ได้อุ้มลูกแล้ว “เป้” ยังได้เผยถึงความรู้สึกในฐานะของคุณพ่ออีกด้วย ที่เจ้าตัวเผยว่า…มันเป็นความรู้สึกที่ทำให้โลกทั้งใบของเราเปลี่ยนไปตลอดกาล

มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่ง Dada ไม่เคยเชื่อคำพูดพวกนี้เลย….จนเมื่อวานทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

2 สัปดาห์ ที่ Dada กับ Mama ทำได้แค่มาหาข้างๆตู้อบ ถึงจะรบเร้าป้าหมอยังไง แต่ความปลอดภัยของเด็กๆก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด จนวันที่มิวสิคน้ำหนักถึง 20xx และ ลีริคส์น้ำหนักได้ 18xx บวกกับผลตรวจ RT-PCR ที่แสดงผลเป็นลบ จึงทำให้เราทั้งหมดมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิดได้มากขึ้น

ตอนที่พี่พยาบาลเอาเด็กๆออกจากแล้วห่อผ้าอ้อม Dada ทำตัวไม่ถูก ในหัวเต็มไปด้วยความกังวลว่า Dada จะทำได้ดีมั้ย เด็กๆจะอยู่ในท่าที่สบายรึเปล่า Dada จะทำหนูเจ็บมั้ย

“ไม่ต้องเกร็งค่ะคุณพ่อ”

เสียงพี่พยาบาลเตือนสติ และเอาเจ้า Burrito น้อยมาวางบนแขนของ Dada แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วความรู้สึกต่างๆก็พรั่งพรูออกมาแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ มันคือความ ภูมิใจ, หวงแหน, แปลกใหม่, ห่วงใย, ประหม่า และ รัก ทั้งๆที่ยังไม่รู้จักกันเลย

รักถึงขั้นที่พร้อมจะใช้ชีวิตทั้งที่ชีวิตที่เหลือต่อจากนี้ เพื่อดูแลและปกป้องเด็กสองคนนี้อย่างสุดใจ รักแบบไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มา ไม่มีคำถาม ไม่มีความสงสัย รักหมดใจแบบที่ไม่เคยรักใครแบบนี้มาก่อน มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล และวันนี้ Dada รู้แล้วว่า คนเหล่านั้น พูดความจริง #KPfamily #musicandlyricsthetwins #ผมมิวสิคครับ #ผมลีริคส์ครับ

ขอบคุณภาพจาก IG : thisismvl 

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments