แฟนคลับ “อั้ม พัชราภา” ไม่ทน! โร่แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์ป่วนรูป “ไฮโซพก”

ไม่ปล่อยให้ลอยนวล มาคอมเมนต์ป่วยอีกต่อไปแล้ว สำหรับครอบครัวคนรัก “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดทางแอดมินที่ใช้อินสตาแกรมที่ชื่อว่า @Aum_patchrapa_official ออกมาโพสต์รูปขณะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สืบเนื่องจากที่มีผู้ไม่หวังดีเข้าไปคอมเมนต์ป่วน ระราน ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง หลังจากที่เพจโพสต์รูป “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา โดยทางแฟนคลับ “อั้ม” ได้โพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนและก็ขอโทษทุกคน ที่อดทนอ่านข้อความ ที่ไม่รื่นรมย์ ในโพสต์ที่แล้วนะคะ ตอนนี้แอดได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว และตอนนี้เราได้ทำการบล็อกเรียบร้อยแล้วค่ะ 😁 ใครที่แอดทำให้โกรธและโมโหแอด ที่บล็อกช้า ใจเย็น ก็ขอโทษด้วยนะคะเนื่องจากทางตำราวจต้องการเห็นหลักฐานข้อความที่โต้แย้งกันค่ะ 😍 @aum_patchrapa ❤️ @pokphornprapha 😍 ใครจะให้คนมาด่าพี่ฟรีๆ เนอะ ❤️❤️ #น่ารัก💓 #รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ💓 “

และทาง “อั้ม” ก็ได้มาคอมเมนต์ก่อนหน้านี้เช่นกัน ที่เจ้าตัวได้แจ้งให้แอดมินเพจแคปรูปที่ผู้ไม่หวังดีมาคอมเมนต์ไว้เป็นหลักฐาน “แอดบล็อกหรือแคปเก็บไว้เป็นหลักฐานนะคะ พี่ไม่เห็นข้อความเขาเพราะพี่บล็อกไปแล้วค่ะ” โดยมีแฟนคลับ “อั้ม” เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : aum_patchrapa , aum_patchrapa_official

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments