แฟนคลับเตรียมเฮ “BAMBAM” เตรียมเซอร์ไพรส์ ไลฟ์เดี่ยวครั้งแรก!

แฟนๆ เตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดไว้รอได้เลย เพราะอีกไม่นานเกินรอ ‘แบมแบม’ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ BamBam GOT7 ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทยคนนี้กำลังซุ่มเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี ให้กับแฟนคลับในงานออนไลน์ไลฟ์ครั้งแรกของเจ้าตัว หลังจากเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัด ABYSS COMPANY เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

พร้อมกันนั้นยังได้ออกอัลบั้ม “riBBon” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง จากเหล่าแฟนคลับ การันตีความสำเร็จจากยอดผู้เข้าฟัง Twitter Spaces ฟีเจอร์ใหม่ของทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นพื้นที่สนทนาด้วยเสียงแบบเรียลไทม์ บน Twitter account @bambam1a มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก (สถิติประจำเดือน ม.ค. – มิ.ย. 2021) , ยอดสตรีมมิ่งเพลง “riBBon” ใน Spotify มิวสิคสตรีมมิ่ง ระดับโลกครบ 3 ล้าน , ยอดเข้าชม MV ทะลุ 10 ล้านวิว ภายใน 24 ชั่วโมง (ปัจจุบันมียอดเข้าชมทะลุ 56 ล้านวิว) และครองแชมป์อันดับ 1 ของชาร์ต Genie แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกในปี 2021 ที่ทำลายสถิตินี้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินคนไทยที่ได้รับการยอมรับจากแฟนคลับทั้งในไทยและทั่วโลก

และในโอกาสพิเศษนี้ทาง BEX (Bangkok Exhibition) ได้ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย กับงานออนไลน์ไลฟ์ครั้งแรกของแบมแบม ในฐานะศิลปินเดี่ยว “BamBam THE 1ST PREMIUM LIVE [riBBon]” ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์พิเศษ ที่รับประกันว่าแฟน ๆ ทุกคนจะต้องยิ้มและมีความสุขไปพร้อมกับแบมแบมแน่นอน งานนี้ขอแย้มบอกแฟน ๆ ว่า แบมแบมเตรียมโชว์พิเศษจัดเต็ม ห่างกายแต่ไม่ห่างใจ ที่ทุกคนจะได้มาสนุกด้วยกันอย่างแน่นอน

ขอให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมงานสุดพิเศษนี้ จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2021 เวลา 17:00 น. (เวลาประเทศไทย) โดยรับชมผ่านทางช่องทางออนไลน์ของ TTM Live พร้อมกันทั่วโลก สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายได้ทาง Official Facebook : BEXConcert / Twitter : @BEX_Concert

รูปภาพ : @bambam1a , @BamBam1A

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments