“อาไท” สุดปลื้ม “ลำไย ไหทองคำ” เผยความในใจที่เก็บไว้มานาน ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ฮาไม่จำกัดอาทิย์นี้ เตรียมพบกับความฮากระจาย พบกับลูกทุ่งอินดี้สาว ขวัญใจวัยรุ่นที่ฮอตสุดๆ คงหนีไม่พ้น “ลำไย ไหทองคำ” ที่ครั้งนี้มาฉีกบทบาทศิลปินสุดเซ็กซี่บนเวทีที่หลายคนคุ้นตา แล้วหันมาลองจับทางตลกในรายการฮาไม่จำกัดทั่วไทย ทำเอาตลกรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มองกันตาไม่กระพริบกับความเซ็กซี่ของลูกทุ่งสาว โดยเฉพาะ “อาไท” ที่เขินจนหน้าแดงเมื่อได้พบกับสาว “ลำไย” จน “แจ็ค เฉลิมพล” ต้องช่วยเป็นคนกลางทำให้ “อาไท” เปิดเผยความในใจว่าแอบปลื้มสาว “ลำไย” มานานมากแล้วปลื้มขนาดที่ว่าเป็นแฟนคลับตัวยง เวลามีการแสดงที่ไหนสามารถเดินทางไปดูได้ก็จะไปติดตามดูตลอด ทำเอา “แจ็ค” แซวไม่หยุดจน “อาไท” เขินม้วนจนตัวบิด

โดยฮาไม่จำกัดทั่วไทยในครั้งนี้สาว “ลำไย” มารับบทเป็นลูกสาวที่ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ออกมาตามหา ในตอน “ผู้สาวขาเลาะ” โดย “นุ้ย” เดินทางมาจากต่างจังหวัด เดิน งกๆ เงิ่นๆ เข้ามา “จตุรงค์ โพธาราม” เห็นท่าทาง “นุ้ย” น่างสารเดินเข้าไปคุยถึงรู้ว่า “นุ้ย” มาตามหาลูกสาวที่จากบ้านมาเรียนที่กรุงเทพนานหลายปีแต่ไม่ยอมกลับบ้าน ระหว่างที่นั่งรออยู่นั่นเอง กลุ่มวัยรุ่นมี “เจี้ยบ-แจ็ค-อาไท” ก็เข้ามา พอเห็น “นุ้ย” เป็นชายบ้านนอกเลยอยากจะพาไปเปิดหูเปิดตาเที่ยวกลางหญิง แต่ “นุ้ย” ไม่เอาด้วย “แจ็ค” เลยลองโทรเรียกเด็กในสังกัดเพื่อยั่ว “นุ้ย” ก่อน แต่ปรากฏว่าเด็กคนนั้นกลายเป็น “ลำไย” ลูกสาวที่ “นุ้ย” ตามหานั่นเอง งานนี้พ่อลูกต้องเคลียกันยาว

ติดตามเรื่องราวสุดวุ่นวาย และการกระชากลุคเซ็กซี่เพื่อร่วมทีมสร้างเสียงฮาของ “ลำไย ไหทองคำ” ได้ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31