“จัสท์อัพ” แถลงข่าวเปิด “JUSTUP NEXTSTEP 2022” ผนึกพลัง จับมือ “ดี ฮัพเฮ้าส์” ประกาศประเดิมซีรีส์เรื่องใหม่ ค่อยๆรัก Step by Step เป็นของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อแฟนคลับ

บริษัท “จัสท์อัพ” นำทีมโดยนักแสดงหนุ่ม “อัพภูมิพัฒน์เอี่ยมสำอาง” และ “จัสตินโสตางกูร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทจัสท์อัพจำกัด แถลงข่าวเปิดตัว JUSTUP NEXTSTEP 2022  ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เติบโตแข็งแรงสุขสร้างสรรค์” พร้อมจับมือผนึกพลังร่วมกับ “ดีฮัพเฮ้าส์” โดยมี คุณบัณฑิตสินธนภารดีผู้กำกับและคุณอนุสรณ์ลิ้มประเสริฐโปรดิวเซอร์ ร่วมแถลงเตรียมผุดโปรเจ็คท์ซีรีส์เรื่องใหม่ “ค่อยๆรัก Step by Step” เมื่อเที่ยงวันก่อน ณ Palette Artspace ทองหล่อ

ทำเอาแฟนคลับทั้งคาดทั้งเดาหลังบริษัท “จัสท์อัพ” ปล่อยภาพเตรียมเซอร์ไพร์สใหญ่ครั้งสำคัญของบริษัทในวันเกิดครบ 27 ปีของนักแสดงหนุ่ม “อัพภูมิพัฒน์เอี่ยมสำอาง” ในวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยล่าสุดเฉลยออกมาแล้วภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว JUSTUP NEXTSTEP 2022  ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เติบโตแข็งแรงสุขสร้างสรรค์” ที่จับมือผนึกพลังร่วมกับ “ดีฮัพเฮ้าส์“ เตรียมผุดโปรเจ็คท์ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ทุกคนรอคอย “ค่อยๆรัก Step by Step” โดยหนุ่มอัพ มาในฐานะผู้จัด เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดเซอร์ไพร์สจากอัพ ขอบคุณแฟนๆที่ให้กำลังใจและติดตามกันมาตลอด โดยนอกจากผลงานซีรีส์ใหม่ของบริษัท ที่จะได้ชมกันในปี 2022 แล้ว ในปีหน้าหนุ่มอัพยังเตรียมขยับตัวจากนักแสดงมาจับไมค์เตรียมทำซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอีกด้วย พร้อมโปรเจ็คท์ต่างๆอีกมากมายที่ทางบริษัท “จัสท์อัพ” เตรียมไว้มอบให้กับแฟนๆ

โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นท่ามกลางสื่อมวลชนเข้าร่วมงานคับคั่ง ณ Palette Artspace พร้อม LIVE สด ผ่านช่องทาง FB : JUSTUP เริ่มงานประเดิมด้วย หนุ่มอัพในฐานะกรรมการผู้จัดการบริษัทขึ้นกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และขอบคุณแฟนคลับสำหรับโปรเจ็คท์วันเกิดที่ผ่านมา พร้อมเผยถึงโปรเจ็คท์ในปี 2022 จนถึงการเตรียมตัวในการมีผลงานในปีหน้าทั้งงานด้านการแสดง และ ด้านงานเพลงที่กำลังซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ ตามด้วย “จัสตินโสตางกูร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทจัสท์อัพจำกัดขึ้นเวทีกล่าวพูดถึงทิศทางของบริษัท การจับมือร่วมกับ “ดีฮัพเฮ้าส์” เรียนเชิญ คุณอนุสรณ์ลิ้มประเสริฐโปรดิวเซอร์และคุณบัณฑิตสินธนภารดีผู้กำกับขึ้นพูดคุยถึงการร่วมมือกันผลิตซีรีส์ “ค่อยๆรัก Step by Step” และยังมี คุณณัฐชาพฤกษอรุณนักเขียนนิยายค่อยๆรักเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึก โดย “อัพ” เผยว่า 

“นอกจากการเตรียมตัวสำหรับงานในปีหน้าต่างๆแล้ว ในส่วนของผมเองก็จะขยับมาดูทางด้านเบื้องหลังมากขึ้น ไม่ว่าจะยังไงก็ตามเราจะพยายามทำให้มันสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทุกคนก็คาดหวังมากๆผมก็เลยคิดว่าถ้าเราจะทำแล้วต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ก็อยากขอบคุณมากกว่าเดิม มากกว่าการที่เป็นคำพูด ก็จะออกมาผ่านทุกๆสิ่งที่เราทำแล้วหวังว่าความตั้งใจของเราจะส่งไปให้ทุกคนเป็นกำลังใจ เป็นแรงผลักดันแทนความรู้สึกดีๆที่อยากให้ทุกคนได้รับไป เหมือนที่ทุกคนได้ให้ผมมาโดยตลอด ขอบคุณที่ร่วมเดินทางกันมาแล้วก็หวังว่าเราจะได้โตไปด้วยกัน”

ด้าน จัสตินเสริมว่า “สำหรับโปรเจ็คท์ซีรีส์ ค่อยๆรัก Step by Step นั้น เราเห็นตั้งแต่วันแรกที่นิยายวางขายแล้วขายหมด รวมถึงที่ติดเทรนอันดับหนึ่งเมื่อตอนที่ประกาศว่าจะทำเป็นซีรีส์ พอได้แบบนี้มารู้สึกว่าท้าทายกับทีมมาก ในปีหน้าอย่างเช่นน้องอัพเองก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเรา มีโร้ดแมพว่าผลงานจะมีอะไร รวมถึงการพัฒนาให้กับอีกหลายๆคนซึ่งเป็นน้องใหม่ๆที่จะกำลังมา เราก็จะทำโมเดลที่พัฒนาตั้งแต่แรกเริ่ม ศิลปินเค้าถนัดอะไรเค้าเก่งอะไร แล้วเรามาต่อยอดเพิ่มพัฒนาส่วนที่เค้าสนใจแต่ว่าเค้าไม่เคยทำ ซึ่งก็อยากให้ทุกคนติดตาม”

นอกจากผลงงานต่างๆในปีหน้าแล้ว หนุ่มอัพยังเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพร์สเพื่อมอบให้แฟนในเร็วๆนี้นั่นก็คือ เสื้อ What’s Uppoompat T-Shirt White / Black ซึ่งเตรียมติดตามได้ที่ Thaiticketmajor.com

Facebook Comments