สวยท้าฝนทนแดดกับทัพแซนเดิลประจำปี 2022 ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด !

ถึงฝนจะตกหนักแค่ไหน หรืออากาศจะร้อนจนคิดเอาท์ฟิตไม่ออก แต่ถ้าต้องออกจากบ้านแล้วก็ต้องปัง ไม่ยอมแพ้ทุกสภาพอากาศ วันนี้เราเลยพาสาว ๆ มาส่องรองเท้า หนึ่งในไอเท็มสำคัญและจำเป็นมาก ๆ ที่มองข้ามไม่ได้ และจะช่วยให้ลุคของเราคอมพลีทได้แบบไม่มีพังอย่างแน่นอน

Camper

Oruga Sandals (ราคา 4,950 บาท) –   Oruga Up Sandals (ราคา 5,150 บาท) –   Atonik (ราคา 4,550 บาท)

สำหรับแบรนด์สุดแนวอย่าง Camper (แคมเปอร์) ซีซั่นนี้ได้ขนรองเท้าสไตล์แซนเดิลมาให้เลือกกันแบบจุกๆ ทั้งรุ่นยอดฮิตอย่าง Oruga และ Oruga Up แซนเดิลที่ผลิตจากหนังและ PET รีไซเคิล โดยพื้นรองเท้าทำจากต้นอ้อย ที่ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ มอบความสบายและคอมพลีทลุคให้สนุกยิ่งขึ้น หรือจะเป็น Atonik แซนเดิลสีสันสดใส ผลิตจากผ้าฝ้ายรีไซเคิลลายตารางวิชชี่ (Vichy Pattern) ซึ่งเป็นวัสดุชนิดใหม่ที่แคมเปอร์ได้นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีมาให้เลือกถึงสามสีสัน  

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.camper.com/TH_TH Instagram : camper_thailand และ Line Official: @camperthailand

Kenneth Cole 

Diva (ราคา 1,990 บาท) – Viva (ราคา 1,790 บาท)

แค่ได้ยินชื่อก็คอนเฟิร์มได้ถึงความสบายแล้ว กับแบรนด์รองเท้า Kenneth Cole ที่ครั้งนี้ขนรองเท้าแซนเดิลสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมสีสันและความระยิบระยับมัดใจสาวๆ ให้ตามไปช้อปมาใส่ไว้ท้าแดดท้าฝนกันสักคู่ มีมาให้เลือกถึงสองแบบสองสไตล์ กับรุ่น Diva แซนเดิลแบบรัดส้นที่มาพร้อมกับความระยิบระยับในสี Black, Grey และ Rose Gold  (ราคา 1,990 บาท) หรือจะเป็นแซนเดิลสำหรับวันสบาย ๆ กับ Viva ในสี Black, White และ Rose Gold (ราคา 1,790 บาท) 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Instagram : kennethcolethailand และ Line Official: @kennethcoleth