ตาลุกวาว ‘วิน-เมธวิน’ อวดหุ่นลีน กล้ามเป็นมัดๆ ในงานหนังโฆษณา โกโก้ HERSHEY’S Let’s Move

ทำเอาสงสัยกันไปทั้งโซเชียล ว่าทำไมหนุ่ม วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ถึงกล้าถอดเสื้อโชว์หุ่นลีน อวดกล้ามแน่น ๆ ในซีรี่ย์ทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้าไปกดไลก์กันรัว ๆ สืบไปถามมาวงในเค้าเมาต์ให้ฟังว่า หนุ่มฮอตของเรา ตกปากรับคำเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ บริษัท เซนส์ ออฟ แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย HERSHEY’S LET’S MOVE ผลิตภัณฑ์โกโก้โปรตีนในรูปแบบผงชงดื่มสำเร็จรูป จากผลโกโก้แท้ ที่ให้มากกว่าความอร่อย, ความสะดวกสบาย, ช่วยคลายหิว และเสริมคุณค่าด้วย 4 Plant Based Protein เกลือแร่ และวิตามินรวม นี่เอง! ที่ช่วยเติมความมั่นใจให้หนุ่มวิน กล้าถอดกล้าทำ พร้อมมูฟไปข้างหน้ากับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์

แถมเร็ว ๆ นี้ ได้ข่าวว่าจะมีอีเวนต์ใหญ่ HERSHEY’S LET’S MOVE Grand Opening by SOC เปิดตัวพรีเซนเตอร์ และหนังโฆษณาตัวใหม่อีกด้วย งานนี้เจ้าของแบรนด์ยังฝากถึงแฟนคลับ เคลียร์เมมโมรีไว้ให้ดี ไม่แน่นะ หนุ่มวินอาจจะจัดหนักเซอร์ไพรส์ ลุคเสื้อกล้ามกลางห้างดัง ให้ฟินกันเป็นครั้งแรก เลยก็เป็นได้

พลาดไม่ได้จริง ๆ พุธที่ 13 ก.ย.นี้ มีนัดกันที่ ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้า Central World (Square B) ออกสตาร์ตด้วยความสนุกกับกิจกรรมก่อนงานและโปรโมชันมากมาย ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ก่อนมูฟไปกับวิน-เมธวิน ได้ในอีเวนต์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามความเคลื่อนไหวและอัปเดตกิจกรรมต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ HERSHEY’S LET’S MOVE ได้ทาง www.senseofcare.co.th Facebook : Sense of care TH