“ยอร์ช ยงศิลป์” เผยความรู้สึกครั้งแรกที่เป็นศิลปินวงไอดอล พร้อมเปิดเมนูอาหารไทยสุดโปรดของวง POW

เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง “วอดอวอแว” รายการที่ “วู้ดดี้” จะได้ร้องเพลงแบบที่ฝันมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เพราะร้องคนเดียวมันไม่สนุก เลยชวนเพื่อนร่วมทางที่คุณคาดไม่ถึง! มาเปิดปากร้องเพลงบนรถไปด้วยกัน เน้นเข้าเพลง ไม่เน้นเข้าจังหวะ พร้อมวอแวไปด้วยกัน 

ประเดิมแขกรับเชิญ EP. แรกขอแจกความสดใสพบกับ วง “POW (พาว)” บอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย GRID Entertainment ที่มีเมมเบอร์ 5 คน ได้แก่ ยอร์ช (Yorch), ฮยอนบิน (Hyunbin), จองบิน (Jungbin), ดงยอน (Dongyeon) และ ฮง (Hong) และที่น่าตื่นเต้นก็คือหนึ่งในนั้นมีน้อง “ยอร์ช ยงศิลป์” ซึ่งเป็นนักแสดงและศิลปินไทยชื่อดังที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และนับว่าเป็นอีกหนึ่งวงไอดอลที่ได้รับความสนใจและน่าจับตามองอย่างมากในตอนนี้ มาโชว์ร้องเพลง Dazzling , Favorite และเพลงไทย ดาวหางฮัลเลย์ แบบสดๆ ชนิดว่าเรียลสุดๆ ได้เห็น ความน่ารัก แสนซน ของหนุ่มๆวง POW บอกเลยว่าใจละลายมากจ้า พร้อมเปิดเมนูอาหารไทยที่ชื่นชอบของแต่ละคน และการเปิดใจของ “ยอร์ช ยงศิลป์” ถึงความรู้สึกครั้งแรกเมื่อก้าวเข้าสู่สมาชิกวงไอดอล ต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง 

เมนูโปรดของทุกคนคืออะไรกันบ้าง ?

จองบิน : ปูผัดผงกระหรี่ 

ฮง : ผัดกระเพรา 

ดงยอน : ข้าวเหนียวมะม่วง 

ฮยอนบิน : มะม่วง 

ตอนที่วง POW มาเจอกันครั้งรู้สึกเป็นยังไงบ้าง ?

ยอร์ช : คือผมมาทีหลังน้องเขา น้องเขาฝึกกันมาก่อนประมาณ 2-3 ปี แล้วผมเพิ่งมาได้ไม่กี่เดือน แต่ว่าเหมือนด้วยนิสัยมันเข้ากันได้ก็เลยรู้สึกว่าสนิทกันเร็วมาก ครั้งแรกก็อาจจะมีแบบว่าทำไมคนนั้นไม่ค่อยพูด ทำไมคนนี้เป็นอย่างนี้ แต่พอมาอยู่กันจริงๆ กลายเป็นคนละอย่างกับที่คิดไว้แต่แรก 

ใช้เวลานานไหมกว่าจะจูนกันได้หรือแป๊ปเดียว ?

ยอร์ช : แป๊ปเดียวครับ เพราะว่าผมเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ว่าน้องในวงเป็นคนที่พูดเก่งมาก แล้วเขาก็จะชวนผมคุยตลอดเป็นยังไงบ้างโน้นนี่นั่น พอน้องชวนคุยผมก็รู้สึกว่ามันเริ่มผ่อนคลายขึ้น แล้วก็คุยกับน้องเยอะขึ้นๆ อยู่กันได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เริ่มจะสนิทกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน 

สำหรับใครที่ไม่ทราบว่าชื่อวง POW มาจากอะไร ?

จองบิน : คำว่า POW ตรงตามชื่อเลย ก็คือเสียงตอนที่กำลังมีบางอย่างระเบิดครับ เหมือนกับพวกเราที่ระเบิดดัง POW มาในวงการเพื่อจะมาสร้างประสบการณ์สนุกๆ ให้กับทุกคนครับ 

ก่อนที่จะไปเดบิวต์ ยอร์ช จริงๆ ทำมาทุกอย่างแล้วถูกไหม ?

ยอร์ช : ก็เกือบทุกอย่าง มีแสดงละคร มีถ่ายแบบ เดินแบบ อะไรอย่างนี้ครับ แล้วผมก็ไปเดบิวต์ที่เกาหลีตั้งแต่อายุ 17 ครับ

ด้านของภาษาทำยังไง ?

ยอร์ช : เรื่องของภาษาก็มีเตรียมไว้ก่อน และได้ไปเรียนต่อที่ในค่าย เขาจะมีให้เราเรียนภาษาอยู่แล้วครับ 

แฟนๆ ชาวไทยติดตามพวกคุณเยอะมาก มีอะไรอยากจะบอกกับ POWER ทุกคนที่ติดตามไหมครับ ?

จองบิน : ก่อนอื่นก็ขอบคุณที่รักแล้วก็ชอบพวกเรานะครับ พวกเราจะพยายามให้มากขึ้นอีกเพื่อเป็น POW ที่เท่กว่าเดิม จะขอบคุณมากๆ เลยถ้าทุกคนชอบพวกเรามากขึ้นอีก แล้วก็ช่วยเชียร์พวกเราด้วยนะครับ 

ฮง ฮยอนบิน ดงยอน : รักนะ จุ๊บๆ 

ยอร์ช : ผมอยากจะขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคนนะครับ ขอบคุณจริงๆ ที่ติดตามพวกเรามาโดยตลอด แล้วก็คอยดูตลอดว่าแฟนคลับจะพูดอะไรถึงเราบ้าง ตอนนี้ iTunes เราก็ขึ้นอันดับ 1 เพลง Favorite ขอบคุณแฟนคลับชาวไทยจริงๆ ที่ช่วยกันปั่นวิวให้พวกเราครับ  

สามารถติดตาม วอดอวอแว ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, Youtube: Woody วันอังคาร เวลา 19.00 น. 

คลิกชมย้อนหลัง :  https://www.youtube.com/watch?v=E1X1D1JJOqs&t=310s&ab_channel=WOODY

สามารถติดตามและอัปเดตข่าวสาร รายการ วอดอวอแว

Facebook: Woody – Instagram: Woodytalk – YouTube: Woody – Twitter: @Woodytalk

TikTok: woodywoody – LINE: @woodytalk