“เจมีไนน์ นรวิชญ์” ส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดสนุกในกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ตอน “Haier Rewind 90’s With Gemini เปิดห้องวาร์ป ย้อนเวลาไลฟ์ Vibe 90”

งานนี้บอกเลยว่าแฟน ๆ เต็มอิ่มความสุข สำหรับบิ๊กเซอร์ไพรส์ของหนุ่มหล่อมาดเท่ “เจมีไนน์ นรวิชญ์” ในกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ตอน Haier Rewind 90’s With Gemini เปิดห้องวาร์ป ย้อนเวลาไลฟ์ Vibe 90” ที่ชวนแฟนคลับย้อนเวลาความป็อป แปลงร่างหนุ่ม Gen Z สู่ 90’s Boy     ด้วยการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เครื่องแต่งกายสไตล์ Y2K แบบตัวพ่อ พร้อมภารกิจประลองความเฟี้ยวด้วยของเล่นย้อนยุคมากมาย ก่อนปิดท้ายด้วยการ D.I.Y ของรางวัลสุดน่ารักเพื่อมอบให้กับแฟน ๆ ที่ได้ร่วมเล่นกิจกรรมกับทางไฮเออร์    เพื่อส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แฟนคลับแบบจัดเต็ม งานนี้บอกเลยว่าฟินสุดๆ เพราะความน่ารักของหนุ่มเจมีไนน์มันเกินต้าน แถมเจ้าตัวเล่นหว่านเสน่ห์ใส่แฟน ๆ ไม่หยุดตลอดทั้งงาน จนทำให้แท็ก #HaierXGemini และคีย์เวิร์ด NORAWIT DREAM FOR FAN พุ่งทะยานอันดับ 1 บน X แบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้ หนุ่มเจมีไนน์ นรวิชญ์ ได้เผยถึงความประทับใจจากกิจกรรมครั้งนี้ว่า“งานนี้ก็เป็นอีกงานที่ผมได้มีโอกาสทำกิจกรรมสนุก ๆ ใกล้ชิดกับแฟน ๆ และมีความสุขมากตลอดทั้งไลฟ์เลยครับ และเชื่อว่าแฟน ๆ ก็มีความสุขเช่นกันเพราะกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ในครั้งนี้ได้ปลุกความทรงจำอันสุดจ๊าบ รีเฟรชเมมโมรี่ที่เคย    ป็อปเมื่อยุค 90 ให้เหมือนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเลย งานนี้ต้องขอขอบคุณทางไฮเออร์ที่จัดกิจกรรมดี ๆ และพา     แฟน ๆ ของผมมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษร่วมกันในกิจกรรมนี้ด้วยครับ”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial, TikTok: @haier_thailand และ Line Official : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th

#Haier #HaierThailand #HaierMoreCreationMorePossibilities

#HaierDreamForFanSS4 #Gemini_NT #เจมีไนน์ #HaierRewind90sWithGemini #HaierXGemini