เช็คอินความอร่อยระดับตำนาน DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts เปิดสาขาแรกแล้วในไทย

หากใครที่เคยติดใจในรสสัมผัสของแป้งซาวโด ที่ทั้งนุ่มทั้งหอมกัดทุกคำฟินทุกคำ อร่อยจนต้องเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก เตรียมตัวให้พร้อมได้เลยกับประสบการณ์รสชาติความอร่อยที่คุณต้องร้องว้าวจาก DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts (โด โบรส์ พิซซ่า แอนด์ โดนัท) แบรนด์พิซซ่าและโดนัท Made-to-order ขวัญใจชาวฮ่องกง ล่าสุดได้มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วที่เกษรอัมรินทร์ ชั้น G บนพื้นที่กว้างขวางบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว

DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ก่อตั้งโดย คุณแมทธิว แลมมิ่ง (Matthew Lamming) Co-Founder & CEO และคุณเอ็ดมันด์ รอล์สตัน (Edmund Rolston) Co-Founder & CMO ที่เริ่มเสิร์ฟพิซซ่าและโดนัทมาตั้งแต่ปี 2019 โดยพิซซ่าและโดนัททุกชิ้นล้วนรังสรรค์ขึ้นด้วยความยึดมั่นใน Secret Sourdough Culture & Recipe เป็นหัวใจหลักที่ฝังลึกอยู่ในจิตวิญญาณของพิซซ่าและแป้งโด รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่สร้างสรรค์ได้สะท้อนผ่านคาแรกเตอร์อันสนุกสนาน และผสมผสานรสชาติแปลกใหม่เพื่อสร้างสรรค์ออกมาเป็นพิซซ่าและโดนัทที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังยึดมั่นในคุณภาพที่คงไว้ซึ่งมาตรฐานเดียวกัน ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนในโลกก็ตาม ด้วย Secret Sourdough Culture สุดพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำที่คุณได้ลิ้มลองล้วนมีรสชาติเยี่ยม และผ่านขั้นตอนอย่างพิถีพิถันในทุกๆ วัน ก่อนจะมาเป็นพิซซ่ารสเลิศที่มอบประสบการณ์มิรู้ลืมให้กับนักชิม โดยมีไฮไลต์คือพิซซ่าที่ทำมาจากแป้ง Sourdough ที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการหมักแป้งให้ขึ้นฟูเพื่อให้ได้ขอบพิซซ่าที่กรอบและพองสวย 

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ ถ้าใครชอบพิซซ่าสไตล์คลาสสิก แนะนำว่าต้องลองพิซซ่าเมนู Classic ที่เสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมชีสคัดพิเศษ, พิซซ่า Maui Wowie พิซซ่าตามแบบอิตาเลียนโฮมเมดสูตรดั้งเดิมที่ถูกทวิสต์ให้สนุกขึ้นด้วยสับปะรดแบบจัดเต็ม, พิซซ่า The Parma ที่เสิร์ฟพาร์ม่าแฮมคุณภาพดีนำเข้าจากอิตาลี หรือจะเป็น พิซซ่า Truffle สำหรับคนรักทรัฟเฟิล พิเศษด้วย Italian Summer Black Truffle จากอิตาลี เข้ากันเป็นอย่างดีกับแป้งซาวโด และอีกเมนูที่เป็น Seasonal Special ของทางร้านอย่าง The Pepperoni Supreme กับเปปเปอโรนีแผ่นใหญ่เต็มคำ ซึ่ง DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ชูความอร่อยด้วยซอสพิซซ่าเข้มข้น รสกลมกล่อมอย่าง ดิปกระเทียมและสมุนไพรสูตรซิกเนเจอร์ (Signature Garlic & Herb Dip) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับพิซซ่าทุกถาด 

ส่วนใครที่เป็นสายหวานเลิฟเวอร์ต้องนี่เลยกับเมนูโดนัทไส้ทะลักทำสดใหม่ตามออเดอร์มีไส้ให้เลือกถึง 4 รสชาติ นูเทลล่า, วานิลลา คัสตาร์ด, สตรอว์เบอร์รี่ และโอรีโอช็อกโกแลต ที่นำมาให้คุณได้ลิ้มลองเป็นการปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเร็วๆ นี้ เมนูของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts แห่งแรกของประเทศไทย ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้รอคุณอยู่อีกเพียบ อย่าลืมติดตามข่าวสารเพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมถึงเมนูและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะวางจำหน่ายตลอดทั้งปี หรือถ้าใครอยากสั่งกลับไปฟินต่อที่บ้านบอกเลยว่าเมนูพิซซ่าและโดนัทของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ก็มีความอร่อยคงเดิมไม่เปลี่ยน เพราะพิซซ่าสูตรพิเศษของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ได้ถูกออกแบบมาให้คงความอร่อยแม้จะสั่งแบบเดลิเวอรี่ 

พิเศษในโอกาสฉลองการเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ โด โบรส์ ขอมอบโอกาสสุดพิเศษให้แฟนๆ ชาวไทยได้ลุ้นรับรางวัลกับแพ็คเกจท่องเที่ยวฮ่องกงสุดฟิน ฟรี! สำหรับผู้โชคดี 2 ท่าน จากประเทศไทย จะได้ร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ณ เมืองแห่งความคึกคักอย่างฮ่องกง โดยสามารถติดตาม โด โบรส์ ประเทศไทย ได้ทาง อินสตาแกรม @doughbrosth เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารในการร่วมสนุกรับของรางวัล 

ผู้ชนะจะได้รับ:

– ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (จากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกง)

– ห้องพักโรงแรมระดับห้าดาว 2 คืน

– พิซซ่าและโดนัทของ โด โบรส์ ในฮ่องกงแบบไม่จำกัด

– พ็อกเก็ตมันนี่ Dough Dollars ($)

โด โบรส์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการบริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.  

สามารถติดตามได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ทาง

INSTAGRAM | IG https://www.instagram.com/doughbrosth/ 

FACEBOOK | FB https://www.facebook.com/doughbroshk

Hashtags: #DoughBros | #DoughBrosTH | #DBDoughnuts | #DBSourdoughPizza | #DoughBrosHK