“สู่ต้าเสีย เอ็กซ์เพรส” ทำถึง จึ้งมาก เสิร์ฟหม้อไฟแบบราชาราคาเริ่มต้นเพียง 68 บาท!!

SHU DAXIA EXPRESS หม้อไฟมังกรทองสุดพรีเมียม ต่อยอดความแข็งแกร่งของแบรนด์หม้อไฟระดับโลก ต้นตำรับความอร่อยจากเฉินตู คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพเยี่ยม ปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบใหม่ที่จะรวมทุกความชอบมาไว้ในหม้อเดียว ไม่ว่าจะสายเนื้อ สายผัก สายไม่ทานเผ็ด จะมาคนเดียวหรือมายกแก๊ง ก็อิ่มอร่อยได้ด้วยหม้อแบบส่วนตัว เลือกวัตถุดิบได้ตามใจชอบกับน้ำซุปรสชาติเข้มข้นสูตรพิเศษเอกลักษณ์ของสู่ต้าเสีย และพลาดไม่ได้กับน้ำซุปใหม่ล่าสุด “หม่าล่าต้มยำ” ความกลมกล่อมลงตัวแบบดับเบิ้ล ระหว่าง “ต้มยำ” ของไทย และ “หม่าล่า” สไตล์จีน คนชอบหม้อไฟรสจัดจ้านไม่ควรพลาด 

สู่ต้าเสีย เอ็กซ์เพรส ขยายสาขาความอร่อยแบบพรีเมียมจากสาขาแรก CDC มาที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ให้ลูกค้าได้เลือกวัตถุดิบ น้ำซุปหลากหลายและน้ำจิ้มมากถึง 5 สูตร ในรูปแบบหม้อส่วนตัวพร้อมวิธีการสั่งง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

1. เมื่อลูกค้าเข้าร้าน พนักงานจะชูป้ายโต๊ะพร้อมพาลูกค้าไปที่นั่ง และมอบใบ QR Code ให้

2. ลูกค้าสแกน QR Code เพื่อเลือกเมนูอาหาร แล้วกดสั่งได้เลย

3. รอสักครู่ ชูพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าถึงที่

นอกจากเมนูหม้อไฟมังกรสุดพรีเมียมแล้ว “สู่ต้าเสีย เอ็กซ์เพรส” ยังมีเมนูทานเล่นหลากหลายสไตล์ให้เลือกสั่งมาลิ้มลองความอร่อยแบบจัดหนักจัดเต็มอีกหลายเมนูของทอดที่จะเลือกกินเดี่ยวก็อร่อยอยู่ท้อง กินคู่กับเมนูหม้อไฟร้อนๆ ก็เข้ากันได้ดี อาทิ ปอเปี๊ยะกุ้ง,เอ็นไก่ทอดหม่าล่า,หมูทอดจอมยุทธ์ หมูหมักสูตรพิเศษ หอม นุ่ม ได้รสชาติหม่าล่าเต็มคำ,ปีกไก่หม่าล่า กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมผงหม่าล่า เผ็ดชาลิ้น และเมนูหมั่นโถวทอดแฮนด์เมด ขนาดพอดีคำ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมนมข้นหวาน และยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ทางสู่ต้าเสียอยากจะให้คุณมาสัมผัสความอร่อยแบบอลังการนี้ด้วยตัวเองสักครั้ง

สู่ต้าเสีย เอ็กซ์เพรส สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมเสิร์ฟหม้อไฟหัวมังกรแล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00น. 
#อร่อยบอกต่อ #ของดีบอกต่อ #อันดับ1 #ความอร่อยระดับโลก #ShudaxiaExpress #ShudaxiaThailand #สู่ต้าเสีย #CentralLadprao#สู่ต้าเสียเอ็กซ์เพรส#หม้อมังกร#หม้อดำ