ฮอตไม่หยุด “มาริโอ้” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ พร้อมแท็กทีม “ยิปซี” โชว์สเต็ปแดนซ์ อวดหุ่นเป๊ะ

     กรี๊ดดังๆ ให้กับกระแสความฮอต แรงต่อเนื่องไม่หยุดของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ใครๆ ก็ยกให้เป็นพระเอกคิวทองแห่งปี นอกจากความสามารถเหลือล้น ยังจัดจ้านในเรื่องความหล่อ เนี๊ยบ เป๊ะได้ทุกเวลา แม้จะโหมงานหนัก จนเข้าตา สมโภช ชวาลเวชกุล บอสใหญ่แห่ง สก๊อต คว้า มาริโอ้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่!! พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ อัดแน่นด้วยชิ้นเนื้อพรุน มีวิตามิน C & E และใยอาหารสูง ประโยชน์เต็มๆ แน่นๆ โดยมีสาวผิวสวยหุ่นดี ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ มาร่วมแชร์เคล็ดลับความสวย ดูดี ไม่มีหน้าท้อง พร้อมออกลีลาโชว์สเต็ปอวดหุ่นเป๊ะกับ มาริโอ้ จนเวทีลุกเป็นไฟ ร่วมด้วยพิธีกรสายฮา ดีเจมะตูม- เตชินท์ พลอยเพชร มาสร้างสีสัน และชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “แน่น” พร้อมกันครั้งแรก ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 เมื่อวันก่อน

ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ จะแตกก็งานนี้!! เพราะเหล่าพลพรรคคนรัก มาริโอ้ มารวมตัวกันแน่น ทำเอาสถานที่จัดงานแคบไปถนัดตา โดยทันทีที่ โอ้ ปรากฏตัวขึ้นในลุคสุดเนี๊ยบ เชิ้ตสีขาวและสูทสีม่วงขับกับผิว ออร่าความเป็นคุณชายเปล่งประกายมากๆ เรียกเสียงกรี๊ดดังจนห้างสุพรีมฯ แทบแตก.. แต่ที่ทำคนทั้งงานเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อจู่ๆ หนุ่ม โอ้ ขอมิวสิคมันส์ๆ แล้วออกสเต็ปโชว์ลีลาการเต้นสุดเร่าร้อนและเซ็กซี่! ทำสาวๆ อ่อนระทวยกันเป็นแถว และเผ็ชแซ่บอีกขั้น เมื่อ ยิปซี สาวสวยที่มาพร้อมกับความแน่นในภาพตัวแทนของพรุนและสารสกัดจากกุหลาบ ออกมาเต้นสะบัดบ๊อบแบบแกรนด์ๆ อวดหุ่นดีผิวสวยอยู่ข้างกายหนุ่ม โอ้ แบบใกล้ชิดกันจนแทบหายใจรดต้นคอ! ในชุดโค้ทสีม่วงสวยหรู ก่อนที่หนุ่ม โอ้ จะบรรจงถอดโค้ทของ ยิปซี ออก จนเผยเคล็ดลับที่ทำให้เห็นหุ่นเป๊ะกับชุดเดรสเข้ารูปแสนเซ็กซี่ พร้อมกองทัพ แดนเซอร์สาวรุ่นใหม่ที่ออกมาเต้นกับ โอ้–ยิปซี อย่างสนุกสนาน จบงานไปอย่างน่าประทับใจ

มาริโอ้ เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาเป็นตัวแทนในการดูแลสาวๆ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งปกติผมจะให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและคนรอบข้างอยู่แล้วครับ ถ้ามีวิธีดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ผมก็อยากแนะนำ โดยเฉพาะสาวๆ ยุคใหม่ สำคัญมากครับ กับการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของสก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ ที่เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบเข้าไป ดีและเหมาะ สำหรับสาวๆ มากๆ ครับ เพราะสารสกัดจากกุหลาบและพรุนเป็นส่วนประกอบที่ลงตัว พร้อมเพิ่มใยอาหารสูงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่าย และยังมีวิตามินซีและอีสูง ช่วยในเรื่องผิวพรรณ ผมรับรองเลยครับว่า สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ อร่อย และอุดมด้วยคุณประโยชน์อัดแน่นอยู่เต็มขวด เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองมากๆ ครับ”

ติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมประโยชน์..เต็มๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค สก๊อต เพียวเร่

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments