อ่านไปยิ้มไป “โย่ง อาร์มแชร์” อวยพรHBD “ก้อย” สุดซึ้ง..ในวันที่ผู้หญิงคนนึงอดทน…เพื่อลูก


    เป็นคู่รักนักร้องที่เรียกว่าหวานเป็นเป็นอันดับต้นๆของวงการเพลงก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ “โย่ง” อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” กับ “ก้อย วลัยลักษณ์” หรือ “ก้อย วง Saturday Seiko” ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 16 ปี และได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 6 ปี

ที่เมื่อวันก่อน (5 ธันวาคม) ทำเอาน้ำตาลท่วมเน็ตเลยก็ว่าได้ เมื่อ “โย่ง อาร์มแชร์” ได้โพสต์อวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของภรรยาสาว “ก้อย” ผ่านเฟสบุ๊ค Yong Armchair ทั้งซึ้ง ทั้งกินใจ กับข้อความที่มาจากหัวใจถึงภรรยาคนสวย “ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!……

พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย… เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ …แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า

ที่รัก…ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย….คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย☺ ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย……

และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี ? สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ! #ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม ?รักคุณตลอดไปครับ ❤ 5/12/2018
ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ ✌”

ยังไง Kazz Magazine ออนไลน์ ก็ขอให้ทั้งคู่สมหวังมีเบบี๋เร็วๆนะคะ

ภาพจาก อินสตาแกรม koiseiko , เฟสบุ๊ค Yong Armchair

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments