“เชฟกระทะเหล็ก” เดือดพล่าน!! เปิดศึกสะท้านเตา “เชฟเอริค” ลัดฟ้าขอท้ารบสยบหวาน “เชฟไก่”

  เร้าใจสุดๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย  2  พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก” นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ       

 ตื่นเต้นและลุ้นไปกับการแข่งขันตลอดเวลาสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ต้องมาเจอกับ เชฟเอริค (Eric Weidmann)เชฟหนุ่มชาวฝรั่งเศส ที่เติบโตอยู่ที่เมืองโพรวองซ์ คลุกคลีอยู่กับวัฒนธรรมอาหารฝรั่งเศสตอนใต้จึงถูกเรียกว่า กูรูผู้รอบรู้ในวัฒนธรรมอาหารฝรั่งเศสตอนใต้และการเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อท้าประลองฝีมือกับเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กมันจึงเป็นการแข่งขันที่บอกได้ว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์จริงๆ เรียกว่าต่างคนต่างใส่กันแบบไม่ยั้งใครมีอะไรดีก็งัดออกมาสู้กันแบบยิบตาซึ่งการปะทะกันของเชฟเอริคและเชฟไก่จะถึงใจขนาดไหน  ห้ามพลาด    

      ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน  “เชฟเอริค” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟไก่” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7  HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments